Top 18+ Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng AVAKids: ‘Con cưng’ mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2023

Bạn đang tìm hiểu về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng AVAKids: ‘Con cưng’ mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022

AVAKids: ‘Con cưng’ mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022

AVAKids: 'Con cưng' mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022
AVAKids

Đúng ngày Tết thiếu nhi 1/6, AVAKids – thành viên mới của Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) bất ngờ tổ chức buổi lễ đánh dấu cột mốc 50 cửa hàng. Trên Facebook cá nhân, CEO Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ: “AVAkids chạm mốc 50 cửa hàng”

Đây được xem là cột mốc quan trọng từ KHÔNG thành CÓ, chuyển qua giai đoạn từ CÓ thành NHIỀU hơn nữa cho 1 lĩnh vực hoàn toàn mới, lĩnh vực Mẹ & Bé.

“Chúng tôi đặt mục tiêu đạt 200 cửa hàng vào cuối 2022 và tiếp tục phát triển trong 2 năm tiếp theo đến 2024 trở thành nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam về lĩnh vực Mẹ & Bé cả về số lượng cửa hàng và doanh thu đóng cho MWG”. CEO Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ.

AVAKids: 'Con cưng' mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022
Số lượng cửa hàng của các chuỗi Mẹ và Bé lớn (nguồn: Cafef)

Trong sự kiện, AVAKids còn thực hiện một chiến dịch CSR, trao tặng 50 suất mổ hở hàm ếch cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cam kết tiếp tục trao tặng 500 suất trong năm tiếp theo. Điều này cũng phần nào cho thấy AVAKids sẽ là một cuộc chơi dài hơi của MWG trong thời gian tới.

Dù là một trong những thử nghiệm mới của MWG và cũng không phải người đi tiên phong nhưng có thể thấy, ông lớn này không hề che giấu tham vọng xâm chiếm miếng bánh ở thị trường đầy mới mẻ này.

Thị trường Mẹ & Bé: Có tay to nhưng chiếc bánh ngọt vẫn còn nhiều phần

Tại một số thành phố lớn, khi nhắc đến các nhà bán lẻ sản phẩm cho Mẹ & Bé, có lẽ không khó để nhớ ra 3 tên tuổi lớn là Con Cưng, Bibo Mart và Kids Plaza.

AVAKids: 'Con cưng' mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022
Cửa hàng Con Cưng (nguồn: Con Cưng)

Bibo Mart là anh cả lão làng trong thị trường, ra đời sớm nhất, vào năm 2006. Nếu như giai đoạn đầu, doanh nghiệp này tăng trưởng khá nhanh thì những năm gần đây đã chững lại và có phần đuối sức so với các tên tuổi đi sau. Sau 16 năm, số lượng cửa hàng của Bibo Mart mới chỉ dừng lại ở khoảng 160.

Kids Plaza gia nhập thị trường vào năm 2009 và hiện có 158 cửa hàng trên toàn quốc, tập trung nhiều tại Hà Nội và TP. HCM.

Trong khi đó, Con Cưng mới chỉ ra đời từ năm 2011 nhưng đang dẫn đầu thị trường với số lượng cửa hàng vượt trội (hơn 640 cửa hàng), gấp đôi tổng số cửa hàng của Bibo Mart và Kids Plaza cộng lại. Con Cưng cũng ghi nhận doanh thu năm 2021 ấn tượng, đạt khoảng 7.000 tỷ đồng.

AVAKids: 'Con cưng' mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022
Cửa hàng Bibo Mart (nguồn: Cooky)

Đây là ba “tay to” đang dẫn đầu thị trường và có mức độ nhận diện cao, sẽ là những đối thủ trực tiếp và đáng gờm nhất đối với tân binh AVAKids.

Đặc biệt là khi Con Cưng cũng bày tỏ tham vọng không hề nhỏ trong tương lai. Nhà bán lẻ này đặt mục tiêu đạt 1 tỷ USD (khoảng 23 nghìn tỷ đồng) doanh thu vào năm 2023, có 2.000 cửa hàng vào năm 2025. Trong đó, sẽ có khoảng 200 – 300 cửa hàng đi theo mô hình Super Center, không khác gì một trung tâm mua sắm thu nhỏ dành riêng cho Mẹ & Bé, với diện tích lên đến cả ngàn m2, bày bán 10.000 sản phẩm.

Tuy nhiên, thị trường này vẫn được đánh giá là chiếc bánh ngọt còn nhiều phần dư, chưa được khai phá.Theo một ước tính của hãng nghiên cứu thị trường Nielsen, thị trường bán lẻ Mẹ & Bé tại Việt Nam có thể đạt quy mô 7 tỷ USD (khoảng 162 nghìn tỷ đồng) với tốc độ tăng trưởng lớn.

AVAKids: 'Con cưng' mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022
Mô hình cửa hàng Super Center mới được Con Cưng ra mắt (nguồn: Cafef)

Với khoảng 68% số dân có độ tuổi từ 15-64 tuổi, khoảng 1.5 triệu trẻ được sinh ra mỗi năm, Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn dân số vàng nên số lượng gia đình trẻ gia tăng là tất yếu.

Đồng thời, khả năng chi tiêu tăng lên và xu hướng chuộng hàng nội địa của các bậc phụ huynh cũng là những động lực thúc đẩy đà tăng trưởng mạnh mẽ cho mảng bán lẻ sản phẩm dành cho Mẹ & Bé Việt Nam trong thời gian tới.

Trong khi đó, dù đang dẫn đầu về số lượng cửa hàng nhưng Con Cưng cũng mới chỉ chiếm 9% thị phần. Còn theo VNDirect, các nhà bán lẻ lớn mới chỉ chiếm lĩnh được 20% miếng bánh, 80% còn lại vẫn nằm trong tay các cửa hàng nhỏ lẻ. Do đó, dư địa phát triển cho AVAKids và kể cả các đối thủ, còn rất nhiều.

Vũ khí của kẻ đến sau

Cuối năm 2021 – đầu năm 2022, MWG rục rịch ra mắt thử nghiệm cùng lúc 5 mô hình, bao gồm: AVAKids, AVACycle, AVAFashion, AVAJi, AVASport. Tuy nhiên, dường như AVAKids đang là đứa con được cưng nhất khi số lượng cửa hàng tăng lên nhanh chóng, cùng với mục tiêu rõ ràng từ MWG.

AVAKids: 'Con cưng' mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022
Thế Giới Di Động ra mắt 5 chuỗi thuộc nhóm AVA

Báo cáo phân tích của VNDirect cũng nhận định AVAKids là cái tên có khả năng thành công cao nhất trong số 5 mô hình thử nghiệm kể trên.

Dù đang ở vị thế kẻ đến sau nhưng AVAKids sở hữu lợi thế độc nhất, đó là kinh nghiệm phát triển, vận hành và quản lý chuỗi từ các người anh Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh và Bách Hoá Xanh. Đây đều là những đơn vị từng có bước phát triển thần tốc về quy mô và nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần.

Ngay trong lời chia sẻ của CEO Đoàn Hiểu Em, ông cũng nhấn mạnh cột mốc từ Không đến Có, bắt đầu chuyển sang giai đoạn từ Có thành Nhiều – phần nào cho thấy sự tự tin về mô hình của AVAKids hiện tại. Và với truyền thống mở chuỗi nhanh thần tốc của MWG, có lẽ sẽ không mất nhiều thời gian để AVAKids bắt kịp, thậm chí cho các tên tuổi đi trước “hít khói”.

AVAKids: 'Con cưng' mới của MWG: Mục tiêu 200 cửa hàng trong năm 2022
Mobile World Investment Corporation (MWG)

Bên cạnh đó, lượng khách trung thành từ các chuỗi đi trước cũng được kỳ vọng sẽ mang lại động lực tăng trưởng cho tân binh mới này.

Trong buổi lễ ngày 1/6 vừa qua, AVAKids cho biết sẽ mở cửa hàng tại những vùng nông thôn, nơi thị trường vẫn còn phân mảnh. Chuỗi này đang tập trung mở rộng tại TP.HCM, khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ. Đối chiếu lại với Con Cưng và Kids Plaza, dù đang có số lượng cửa hàng lớn nhưng cũng chỉ tập trung chủ yếu tại Hà Nội và Tp.HCM.

Với sự tham gia của AVAKids, thị trường Mẹ & Bé trong thời gian tới hứa hẹn sẽ còn sôi động và khốc liệt hơn nữa.

Bạn đánh giá như thế nào về AVAKids? Đừng quên để lại ý kiến cho chúng mình biết nhé!

Ngoài ra, bạn có thể ghé và tham quan ngay các chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống với đa dạng các mặt hàng chính hãng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bấm vào nút cam bên dưới để xem chi tiết.

  • AVAFashion – chuỗi cửa hàng thời trang gia đình: 

TRẢI NGHIỆM AVAFASHION

  • AVASport – chuỗi cửa hàng chuyên đồ thể thao:

TRẢI NGHIỆM AVASPORT

  • AVAKids – chuỗi cửa hàng cho Mẹ và Bé

TRẢI NGHIỆM AVAKIDS

  • AVAJi – chuỗi cửa hàng bán lẻ trang sức

TRẢI NGHIỆM AVAJI

  • AVACycle – chuỗi cửa hàng xe đạp 

TRẢI NGHIỆM AVACYCLE

Xem thêm:

  • Chào tháng 6: Thế Giới Di Động sale thả ga các mẫu Redmi Note series
  • Laptop giảm giá đến 10 triệu đồng, siêu sale hot nhất năm tại TGDĐ
  • CEO Đoàn Văn Hiểu Em sẽ đưa nhà thuốc An Khang lên tầm cao mới 
  • Thế Giới Di Động (MWG) thay Tổng giám đốc mới, đem đến thành công hơn

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Lan Điền

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ VNExpress

VNExpress
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng rồi nhỉ? Bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng rồi nhỉ? Bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ soha.vn

soha.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng rồi nhỉ? Bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng rồi nhỉ? Bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ vov.vn

vov.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ afamily.vn

afamily.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng rồi nhỉ? Bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ coccoc.com

coccoc.com
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng rồi nhỉ? Bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng từ facebook.com

facebook.com
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng

Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
cách Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
hướng dẫn Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng
Hệ Thống Con Cưng Có Khoảng Bao Nhiêu Cửa Hàng miễn phí

Scores: 4.5 (54 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn