Herobrine là gì? Chi tiết về Herobrine mới nhất 2023

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia

Bước tới điều hướng
Bước tới tìm kiếm

Tập tin:Herobrine.png

Herobrine là hình dạng giống nhau nhân vật Steve (Có râu)

Herobrine (/ hæ roˌbraɪn / -ᴏʜ-ʙʀʏɴ) là một Creepypasta do cộng đồng Minecraft tạo ra. Nhân vật này là một trong những biểu tượng cộng đồng lớn của Minecraft, nhưng Herobrine chưa có mặt trong bất kỳ phiên bản Minecraft nào.

Hình ảnh / câu chuyện đầu tiên từng được đăng về Herobrine, cũng như dòng Brocraft, được coi là kinh điển. Bất cứ điều gì được đăng sau hai sự kiện này đều được coi là sự thích nghi / biến thể do người hâm mộ tạo ra.

Sự tồn tại[sửa | sửa mã nguồn]

Herobrine không còn xuất hiện trong Minecraft.

Không có tài liệu tham khảo nào về anh ta trong mã nguồn và không có mã nào cho phép bất kỳ thực thể nào hoạt động như Herobrine. Không có mã địa hình cấp để tạo đường hầm 2 × 2 hoặc ngục tối phức tạp với bẫy.

Không có cách nào Herobrine có thể tồn tại trong bất kỳ máy khách hoặc máy chủ chưa được chỉnh sửa nào. Bất kỳ tuyên bố rằng anh ta trong Minecraft là hoàn toàn sai. Bất kỳ sự xuất hiện nào anh ta có thể là do một trong hai mod được cài đặt hoặc do một người chơi khác sử dụng skin.

Tất cả các dấu hiệu của Herobrine, như cây không có lá, tháp phát sáng ngẫu nhiên, thông điệp đáng ngờ trên bảng hiệu, v.v. hoặc được người chơi khác đặt để đánh lừa người chơi khác hoặc được tạo thông qua các mod của bên thứ ba.

Nguồn gốc và sự phổ biến[sửa | sửa mã nguồn]

Hình ảnh Copeland bị photoshop, dẫn đến việc anh bắt đầu dòng trò lừa bịp
Lịch sử của Herobrine
Video “xuất hiện” đầu tiên của Herobrine trên Brocraft
Cảnh trên được tái tạo với chất lượng cao
Hình ảnh tất cả người xem Brocraft được chuyển hướng đến cuối dòng Herobrine
Từ creep-pasta ban đầu, Herobrine tạo ra các công trình ngẫu nhiên, chẳng hạn như kim tự tháp cát trong đại dương và các đường hầm dài 2 × 2. Ông cũng cắt hết lá trên cây.

Herobrine lần đầu tiên xuất hiện trong một hình ảnh chi tiết về một cuộc gặp gỡ. Nó được đăng trên bảng 4chan / v / và nhận được rất ít sự chú ý. Nó cho biết Herobrine đã xuất hiện như thế nào trong trò chơi một người chơi, rải rác bản đồ với nhiều kim tự tháp và đường hầm khác nhau. Đây là phương tiện truyền thông đầu tiên đặt tên anh ta là Herobrine.

Chỉ sau đó, Herobrine mới trở nên nổi tiếng, khi streamer Brocraft “Copeland” đã photoshop Herobrine thành một số ảnh chụp màn hình để hiển thị cho cuộc trò chuyện của anh ta. Gần đây anh ấy rất thích câu chuyện này, và muốn trở thành một phần của nó. Sau khi nhận được phần lớn phản ứng tốt, anh quyết định thực hiện một trò lừa bịp. Ông đã giải thích chính xác làm thế nào điều đó diễn ra trong một email.

Copeland đã chơi trên toàn thế giới như một người chơi bình thường, cố tình tránh phòng làm việc đang tiến hành mà anh ta đã thiết lập cho trò lừa bịp. Herobrine được giới thiệu vào luồng 20 phút 45 giây. Ông được xác nhận là một bức tranh được vẽ lại. Copeland sau đó hét lên và chạy ra khỏi phòng, nhanh chóng kết thúc dòng suối.

Copeland giả vờ run rẩy trong cuộc trò chuyện, và sau đó đăng một tin nhắn lên các diễn đàn, liên kết với video để lan truyền nó xung quanh, với hy vọng nhận được phản ứng tương tự.

Sau một thời gian, Copeland đã loại bỏ bức tranh và trở lại kết cấu bình thường. Anh tiến lên stream xa hơn, giả vờ sợ hãi. Anh ta tuyên bố sẽ xóa thế giới để không bao giờ gặp Herobrine nữa.

Sau đó, Patimuss đã thực hiện một video cho thấy Herobrine trong một vùng dung nham do người dùng tạo ra. Herobrine này là độc lập, không giống như video trước đó. Do đó, có khả năng anh ta là một cánh cửa được trang trí lại. Đoạn livestream đi xuống sau khi Patimuss bỏ chạy và cứu trò chơi của anh ta, chỉ để tiếp tục mười phút sau, nơi Herobrine đã biến mất.

Sau đó, trong luồng thứ hai, Patimuss có thể được nghe nói chuyện với vợ anh ta, nói rằng anh ta đang bị troll. Điều này tràn ngập cuộc trò chuyện livestream với sự phẫn nộ. Sau đó, anh ta giả mạo một vụ tai nạn trò chơi. Copeland không thích rằng Patimuss đã bỏ Herobrine là giả.

Không biết chính xác khi nào nó xảy ra liên quan đến video của Patimuss, nhưng Copeland sau đó đã đăng các liên kết trong trò chuyện, dẫn đến (lưu trữ). Đây có thể là nơi biệt danh “Ngài” bắt nguồn từ. Trang này có khuôn mặt của Steve, nhưng với đôi mắt thực sự, điên cuồng ở vị trí của đôi mắt khối, được chỉnh sửa thành màu đen hoàn toàn.

Bên dưới khuôn mặt, có một mớ ký tự và chữ cái. Sau khi xóa tất cả các ký tự không phải là bảng chữ cái, thông báo sau sẽ được tiết lộ:

“Nó đã được báo cáo rằng một số nạn nhân bị tra tấn, trong khi hành động, sẽ rút lui vào một thế giới giả tưởng mà từ đó họ không thể BẮT ĐẦU. Trong trạng thái catatonic này, nạn nhân sống trong một thế giới giống như thế giới bình thường của họ, ngoại trừ họ không bị tra tấn. Cách duy nhất mà họ nhận ra rằng họ cần phải BẮT ĐẦU là một ghi chú họ tìm thấy trong thế giới tưởng tượng của họ. Nó sẽ nói với họ về tình trạng của họ, và bảo họ CẨN THẬN. Thậm chí sau đó, thường sẽ mất vài tháng cho đến khi họ sẵn sàng loại bỏ thế giới tưởng tượng của họ và XIN VUI LÒNG.”

Thông điệp tiếp tục bảo người xem “thức dậy”, ngụ ý họ đang sống trong một thế giới giả tưởng và văn bản này ẩn trong trang là “ghi chú” của họ. Văn bản trên là từ một creepypasta khác, có tên “Wake Up”.

Luồng tiến hành sau đó mà không thấy Herobrine nữa. Copeland tiếp tục tuyên bố Herobrine là có thật trong khoảng một năm trở đi. Wiki đã hỏi Copeland một số câu hỏi liên quan đến sự kiện được đặt tại đây.

Kể từ khi phát trực tuyến, sự nổi tiếng của anh đã tăng lên rất nhiều, đẩy Herobrine đến trạng thái meme và biến anh thành một biểu tượng của cộng đồng. Có một số mod, hình ảnh động, tác phẩm nghệ thuật và công trình của Herobrine đã được tạo ra.

Herobrine là ai?[sửa | sửa mã nguồn]

Canonical[sửa | sửa mã nguồn]

Herobrine là em trai đã chết của Notch, bằng cách nào đó được nhúng vào Minecraft. Mặc dù đây là “canon”, nhưng điều này cũng hoàn toàn sai trong thực tế.

Gạt sang một bên, có hai lý thuyết canon hợp lý còn lại.

Herobrine cho thấy rất nhiều đặc điểm của việc là một dạng virus, chẳng hạn như thao túng thế giới trò chơi, xóa các chủ đề và gửi tin nhắn thông qua Diễn đàn Minecraft. Có lẽ cũng hack vào email và Twitter của Notch để trả lời về sự tồn tại của chính mình. Hoặc, Herobrine chỉ đơn giản là một hình dung của trí tưởng tượng của người dùng. Tất cả người dùng mà người dùng đã nói chuyện, bao gồm trả lời email của Notch, có thể chỉ đơn giản là việc tạo ra tâm trí của người chơi. Điều này cũng sẽ giải thích cho sự từ chối kinh điển của Notch, vì cho thấy câu chuyện là tất cả trong đầu của người dùng.

Herobrine gần như chắc chắn được lấy cảm hứng từ Slenderman, người cũng là nguồn cảm hứng đằng sau Enderman.

Cộng đồng[sửa | sửa mã nguồn]

Các lý thuyết phổ biến nhất trong số những người dùng là Herobrine là một con ma. Các lý thuyết khác có thể liên quan đến việc anh ta là một sinh vật cao hơn, một con quỷ, một điềm xấu hoặc những lời đề nghị trong lời giải thích kinh điển. Tuy nhiên, hầu hết những thứ này được viết như thể chính Minecraft là thực tế, thay vì từ người chơi điều khiển avatar trong trò chơi. Herobrine đã không xuất hiện trong đời thực và vẫn bị giới hạn trong công nghệ.

Xuất hiện[sửa | sửa mã nguồn]

Canonical[sửa | sửa mã nguồn]

Herobrine là một thực thể của con người, với làn da người chơi cũ là ” Steve râu “. Tuy nhiên, Herobrine có đôi mắt trắng sáng phát sáng trong bóng tối, như thể chúng là nguồn sáng (so sánh với mắt của endermen, nhện và nhện hang; trông sáng hơn môi trường xung quanh mà không thực sự phát ra ánh sáng).

Cộng đồng[sửa | sửa mã nguồn]

Herobrine đôi khi có thể được nhìn thấy các công cụ giữ, chẳng hạn như pickaxes. Điều này xuất phát từ niềm tin rộng rãi của cộng đồng rằng Herobrine là một người khai thác. Thông thường, tay anh ta trống rỗng.

Herobrine thường được cộng đồng miêu tả là một người khai thác đã chết, bị giết rất lâu trước khi người chơi đến. Sự xuất hiện của anh ta, tuy nhiên, không đề xuất một trong hai trường hợp này. Nhưng với các hầm mỏ và thành trì bị bỏ hoang của Minecraft, cũng như khai thác là một phần lớn của trò chơi, chính trò chơi đã định hình nhận thức của công chúng về nhân vật phù hợp với tính cách này.

Phong trào[sửa | sửa mã nguồn]

Canonical[sửa | sửa mã nguồn]

Herobrine được cho là có khả năng chạy trong Minecraft. Điều này được chỉ định bởi các nguồn ban đầu. Luồng Brocraft miêu tả anh ta gần như luôn luôn đứng thẳng, hai tay chống hai bên, quan sát người chơi. Anh ta không được nhìn thấy di chuyển trong luồng Brocraft, nhưng anh ta di chuyển vị trí trong luồng. Không biết Herobrine có thể bơi, sử dụng minecarts, thuyền hoặc cổng Nether. Giống như hầu hết các hồn ma, có khả năng đơn giản là anh ta không sử dụng được hầu hết các phương thức vận chuyển.

Cộng đồng[sửa | sửa mã nguồn]

Giống như Enderman tức giận, Herobrine được cho là di chuyển thông qua dịch chuyển tức thời. Gần như tất cả cộng đồng thực sự từ chối canon, mô tả anh ta đang chạy.

Herobrine không thể bay, và không có biến thể nào nói đây là “kinh điển”. Tuy nhiên, anh ta dường như có thể lướt đi. Có nghĩa là, di chuyển theo hướng mà không di chuyển vật lý, trong khi không di chuyển lên trên. Điều này thường được thấy rõ khi rút lui vào sương mù.

Herobrine thường được miêu tả với đầu vẹo hoặc co giật. Điều này có khả năng là do anh ta được xem là một thực thể virus / đáng sợ trong Minecraft, chứ không phải là một con ma.

Tương tác trong Minecraft[sửa | sửa mã nguồn]

Canonical[sửa | sửa mã nguồn]

Herobrine có thể xây dựng và phá hủy trong Minecraft. Hình ảnh ban đầu cho biết người chơi tìm thấy những đường hầm dài 2 × 2, những kim tự tháp nhỏ ở giữa đại dương và những cây không có lá. Toàn bộ khả năng xây dựng của Herobrine vẫn chưa được biết, nhưng các ví dụ đã cho thấy Herobrine có nhận thức về hình dạng và có thể phân biệt các vật liệu với nhau.

Herobrine dường như chỉ nhắm mục tiêu người chơi. Anh ta dường như không tương tác với bất kỳ mob nào khác ở gần suối Brocraft, một số trong đó là nhện và zombie. Mối quan hệ kinh điển của anh ta với các mob tiếp theo được thêm vào kể từ khi anh ta xuất hiện là một bí ẩn hoàn toàn. Tương tác của anh ta với các mob khác không được đề cập trong ảnh gốc. Mặc dù có một con gà trong hình ảnh, Herobrine dường như không quan tâm đến nó, và chỉ tập trung vào người chơi.

Cộng đồng[sửa | sửa mã nguồn]

Herobrine, đôi khi, đã tương tác với các mob khác. Anh ta đôi khi có thể kiểm soát các động vật thụ động, và hồi sinh / sinh sản mob.

Herobrine dường như có thể thay đổi mạnh mẽ môi trường của mình mà không có nguồn tài nguyên khả thi để làm điều đó. Hầu hết các khả năng mở rộng của anh ta đều liên quan đến việc đặt đá cuội, xây dựng hầm ngục, sử dụng đuốc đá đỏ và đặt bẫy. Anh ta thể hiện tất cả các triệu chứng của một người chơi Sáng tạo trong trò chơi.

Herobrine dường như không thể vào Nether, hoặc The End.

Biến thể[sửa | sửa mã nguồn]

Ý định của Herobrine khác nhau, nhưng chúng thường thuộc hai loại. Một biến thể dựa trên diễn giải cộng đồng thuần túy, trong khi biến thể khác, dựa trên canon.

Canonical[sửa | sửa mã nguồn]

Trong biến thể của Stalker, anh ta rình rập người chơi, biến mất nếu đến gần. Sự thay đổi này có nguồn gốc từ nguồn gốc của mình.

Cộng đồng[sửa | sửa mã nguồn]

Trong biến thể của Vengatics, anh ta cố gắng nhốt người chơi vào bẫy, có lẽ là để đánh cắp vật phẩm của họ. Anh ta chờ mọi người vào ngục tối của mình, sau đó phong ấn họ vào trong, hoặc dịch chuyển phía sau họ, có lẽ là giết họ. Một số biến thể hiếm hơn của phiên bản đặc biệt này nói rằng anh ta phá vỡ sự sáng tạo của người chơi và đánh cắp vật phẩm của họ từ rương. Biến thể này có khả năng lấy cảm hứng từ những người đau buồn và troll.

Cập nhật trong tương lai[sửa | sửa mã nguồn]

Notch đăng trên Twitter về chủ đề Herobrine, ngay từ đầu trong sự nổi tiếng của anh ấy. Trả lời một tweet hỏi liệu Herobrine có phải là một thực thể trong trò chơi hay không, Notch trả lời rằng anh ta không như vậy, nhưng rằng “có thể sẽ sớm thôi”.  Điều này khẳng định không có Herobrine, nhưng đề nghị “Notch dự định thêm anh ta vào một ngày sau đó”.

Tại MINECON 2010, Notch xác nhận Herobrine sẽ tham gia trò chơi, có thể là trong bản cập nhật Seecret thứ Sáu. [ cần dẫn nguồn ]

Do kịch tính gia tăng xung quanh trang Herobrine, một quản trị viên wiki đã hỏi Notch về IRC nếu Herobrine sẽ được thêm vào, mà Notch đã trả lời “tôi không có kế hoạch thêm herobrine như vậy, nhưng tôi thích những tin đồn, haha”. [ cần dẫn nguồn ]

Điều này cho thấy Notch đã quyết định chống lại việc thêm Herobrine. Tuy nhiên, thực tế là “như là” gợi ý rằng một cái gì đó như Herobrine có thể được thêm vào, thúc đẩy niềm tin anh ta sẽ được thêm vào. Vì vậy, một lần nữa, cùng một người dùng đã yêu cầu làm rõ, nói rằng cộng đồng Minecraft đã “thất vọng vì spam anh hùng”, mà Notch trả lời rằng anh ta không có kế hoạch thêm Herobrine vào trò chơi.

Lập trường hiện tại về Herobrine[sửa | sửa mã nguồn]

Khi Minecraft chuyển từ Notch sang Jeb, cơ hội Herobrine xuất hiện trong bản cập nhật là không rõ ràng. Vào ngày 22 tháng 8 năm 2012, Dinnerbone, nhà phát triển chung hiện tại của Minecraft, đã tweet “Chúng tôi không có kế hoạch nào để thêm Herobrine. Tôi nghi ngờ điều này sẽ thay đổi.”

Điều này xác nhận rằng Herobrine sẽ không bao giờ thấy bản phát hành chính thức trong Minecraft và bất kỳ tuyên bố nào về việc “tìm kiếm” Herobrine trong vanilla Minecraft trong các bản cập nhật trong tương lai là hoàn toàn không có cơ sở.

Thư viện[sửa | sửa mã nguồn]

Tập tin:Herobrine No beard.png

Herobrine Không có râu.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nguồn: Minecraft Gamepedia


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Herobrine&oldid=64165785”

Từ khóa: Herobrine, Herobrine, Herobrine

LADIGI – Công ty dịch vụ SEO TOP giá rẻ, SEO từ khóa, SEO tổng thể cam kết lên Top Google uy tín chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả.

Nguồn: Wikipedia

Scores: 4.9 (130 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn