Top 20+ Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon Nếu không hiếu thảo với cha mẹ thì thành công cũng bỏ đi

Bạn đang tìm kiếm về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon hữu ích với bạn.

Nếu không hiếu thảo với cha mẹ thì thành công cũng bỏ đi

(Lichngaytot.com) Muốn thành công nhất định phải hiểu rằng hiếu thảo với cha mẹ mới là việc quan trọng nhất của đời người vì có như thế bạn mới thực sự là người đáng tin cậy, đáng để kết giao.

 

“Cha mẹ thương con tựa biển trời

Làm sao đền trả được người ơi

Nếu không có hiếu đừng bất hiếu

Bất hiếu làm ta khổ muôn đời”. 

 

Thế nhưng trong xã hội hiện đại ngày nay, đôi khi càng trưởng thành, chúng ta càng muốn rời xa vòng tay bố mẹ và khi đó ta càng thiếu sự nhẫn nại, càng dễ nổi cáu với cha mẹ mình? Các nhà tâm lý học phát hiện sự thay đổi đó trong tâm lý là bởi bản thân chúng ta không tự ý thức được rằng mình đang kỳ vọng quá cao với mọi người trong nhà. Ta sợ người ngoài làm hại mình nên tỏ ra nhún nhường còn người yêu chiều ta thì ta chẳng còn giữ ý. 

Tham khảo: Lời Phật dạy về cách báo hiếu mỗi ngày, phận làm con đừng nên bỏ lỡ

 

hieu thao voi bo me
 
Đó là chưa kể những người còn tỏ ra khinh khỉnh, cáu bẳn khi bố mẹ già hay đãng trí, để đồ vật lộn xộn khắp nhà. Chúng ta quên mất rằng, theo thời gian khi chúng ta ngày một trưởng thành, cha mẹ cũng ngày càng già yếu đi! Bởi sự giảm sút về thể lực, khả năng giải quyết vấn đề của họ cũng chậm chạp khó khăn hơn.

Lúc mà tầm nhìn nhận, quan sát của họ đã không còn nhạy bén như chúng ta, nên luôn muốn dựa vào con cái thì chúng ta phải biết giúp đỡ, hỗ trợ họ chứ không phải là thái độ xem thường.

Bạn thử hỏi về quá khứ huy hoàng của bố mẹ xem, biết đâu bạn phải bất ngờ vì sự tài trí của họ trong kinh doanh, khả năng xử lý vấn đề không ai bằng, hay họ cũng từng có những thành tích xuất sắc trong công việc… Thế đấy, chỉ là hiện tại họ đã già đi và không được như xưa. Để thể hiện lòng hiếu thảo với cha mẹ, hãy dành cho họ sự tôn trọng xứng đáng mà họ có.

 

Điều cha mẹ cần lại không phải là tiền bạc bạn đưa về, đi qua gần hết cuộc đời, họ cần là cảm giác an toàn, là chỗ dựa về tinh thần. Điều họ mong mỏi ở con cái là khi có việc cần giúp đỡ, họ không cần phải nịnh để nhờ con giúp, không cần phải dè dặt cân nhắc từng lời ăn tiếng nói, cũng không cần lo lắng vì mình già yếu bị con cái coi thường, xem nhẹ. Vậy hãy thể hiện lòng hiếu thảo với cha mẹ ngay từng hôm nay chứ chẳng cần phải chờ vào một thời điểm nào khác.

Xem thêm: Hiếu thảo với cha mẹ là cách cải thiện số mệnh tốt nhất

 

cham soc cho bo me khi ve gia
 

Yêu thương thiết thực nhất mà chúng ta có thể làm cho cha mẹ mình chính là giữ được “sự uy nghiêm” vốn có từ khi họ còn trẻ, để họ mãi luôn được tự tin thẳng thắn trước mặt con cái. Thái độ đối xử tốt nhất mà chúng ta nên dành cho cha mẹ là luôn đặt họ ở vị trí quan trọng trong lòng mình, luôn quan tâm tới cảm xúc của họ.

 

Nếu một cô gái hay một chàng trai đang tìm đối tượng để kết hôn, nhất định phải tìm người yêu mẹ mình. Tất nhiên cái gì quá cũng không tốt, không có nghĩa họ quên cả việc sự tồn tại của bạn trên thế giới này. Nhưng thực tế, người có thể tôn trọng tình thân, coi trọng cha mẹ như vậy chắc chắn là một người đáng để tin cậy. Ngược lại, người xem thường đấng sinh thành, không hiếu thảo với cha mẹ cho dù có tiền tài, danh vọng, nổi tiếng đến đâu, có địa vị xã hội cao đến đâu cũng chỉ là kẻ bỏ đi. 

 

Nếu ta chỉ mải chạy theo những thứ hư ảo trong cuộc sống này, mong cầu được nổi danh phát tài đến quay đầu nhìn lại thấy người thân, thấy cha mẹ mình buồn rầu rơi lệ vì mình thử hỏi thành công ấy liệu có ý nghĩa gì không?

 

Làm gì phải nhìn về cái gốc của mình, sự thành công của bạn không phải là tiếng vỗ tay cổ vũ của người ngoài xã hội, mà là khả năng bảo vệ cha mẹ bạn, giúp họ không cảm thấy ủy khuất, oan ức trong chính ngôi nhà mình!

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8638
Lượt xem: 13934769

THỬ THÁCH TÔ TƯỢNG ĐƯỢC IPHONE 14 | Hai Anh Em Phần 449 | Phim Hài Hước Hay Nhất Gãy Media từ Youtube

THỬ THÁCH TÔ TƯỢNG ĐƯỢC IPHONE 14 | Hai Anh Em Phần 449 | Phim Hài Hước Hay Nhất Gãy Media
►Gãy Media là một kênh Youtube chuyên sản xuất Parody nhạc chế, Phim ngắn tình cảm, hài hước… đem lại những giây phút giải trí cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng.
/// Nếu trong khi xem phim có xuất hiện quảng cáo, hãy xem hoặc click quảng cáo để ủng hộ chúng tôi ///*
► Kịch bản và đạo diễn :
– Yến Xôi : https://www.facebook.com/nguyenthiyen28
► Fanpage diễn viên :
– Nhung Thị : https://www.facebook.com/nhunggaytv
– Phương Thảo : https://www.facebook.com/nptgaytv
– Hoàng Minh Hiếu : https://www.facebook.com/minhhieugaytv
– Hồ Việt Hoàng : https://www.facebook.com/hoanggaytv/
– Quốc Tuấn : https://www.facebook.com/quoctuangaytv
► Quay & dựng phim :
– Trường Giang : https://www.facebook.com/nntgiang1
– Ngọc Đại : https://www.facebook.com/NgocDaiGayTV
– Hoàng Duy Phú : https://www.facebook.com/MuaLaBay888
————————————
➤ Đăng kí để xem nhiều hơn tại: Gãy TV, Gãy Media, Gãy School, Gãy Fan, Cơm Áo Gạo Tiền
❖ Công ty cổ phần truyền thông 88 Entertainment
• Viral Videos
• Short Film
• Music Videos
• TVC
• Infographic & Animation Videos
❖ Liên Hệ :
• Facebook : facebook.com/hieuyenanhlinh
• Email : gaymedia88@gmail.com
————————————
© Bản quyền thuộc về Gãy Media & 88 Entertainment
© Copyright by Gãy Media & 88 Entertainment ☞ Do not Reup”

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9059

3. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8669

4. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9047

5. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon rồi nhỉ? Nội dung Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1350

6. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ tienphong.vn

tienphong.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6503

7. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4885

8. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ soha.vn

soha.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon rồi nhỉ? Bài viết Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3830

9. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5789

10. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ kenh14.vn

kenh14.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3830

11. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ zingnews.vn

zingnews.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon rồi nhỉ? Nội dung Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5299

12. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2727

13. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ vov.vn

vov.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3322

14. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ afamily.vn

afamily.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon rồi nhỉ? Bài viết Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6475

15. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8192

16. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Mô tả: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4890

17. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ coccoc.com

coccoc.com
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon rồi nhỉ? Nội dung Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6558

18. Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon từ facebook.com

facebook.com
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2033

Câu hỏi về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon

Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
cách Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
hướng dẫn Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon
Hieu Thao Voi Cha Me Giup Ta Truong Thanh Hon miễn phí

Scores: 5 (161 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn