Top 20+ Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê ❤️ Siêu Đẹp

Bạn đang tìm hiểu về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ hữu ích với bạn.

Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê ❤️ Siêu Đẹp

Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê ❤️ 1001 Hình Vẽ Siêu Đẹp ✅ Tuyển Chọn Những Bức Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Đẹp Nhất Cho Các Bé Tập Tô Màu.

Thủy Thủ Mặt Trăng Là Gì

Có thể bạn vẫn chưa biết Thủy Thủ Mặt Trăng Là Gì thì xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Sailor Moon hay Thủy Thủ Mặt Trăng (美少女戦士セーラームーン (Mĩ Thiếu Nữ Chiến Sĩ Sailor Moon) Bishōjo Senshi Sērā Mūn?, Pretty Guardian Sailor Moon) là bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng.

Thuộc thể loại Shoujo của mangaka Takeuchi Naoko. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime, live action và game. manga được đăng lần đầu trên tạp chí Nakayoshi (thuộc Nhà xuất bản Kodansha) từ năm 1992 đến năm 1997.

Bộ truyện gồm 52 tập. Được tổng hợp thành 18 quyển (riêng quyển 11 tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính). Bộ truyện còn được dịch ra nhiều thứ tiếng và nổi tiếng khắp thế giới.

Đầu năm 2003, Thủy Thủ Mặt Trăng được tái bản tại Nhật với phiên bản “shinshouban” (新装版). Phiên bản này có bìa và logo hoàn toàn mới. Các khung tranh được tác giả chỉnh sửa lại ở một số chỗ. Phiên bản này gồm 60 tập.

Tổng hợp thành 12 quyển. (riêng 2 quyển cuối tập hợp những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính). Cuối năm 2013, Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt. Thủy Thủ Mặt Trăng một lần nữa được tái bản tại Nhật với phiên bản mang tên “kanzenban” (完全版).

Phiên bản này được tổng hợp thành 10 quyển. Được thay toàn bộ bìa mới cũng như khung tranh được chỉnh sửa trau chuốt hơn; ngoài ra còn kèm theo một số trang tranh in màu và kích thước sách cũng to hơn.

Tại Việt Nam, Thủy Thủ Mặt Trăng được xuất bản lần đầu vào năm 1995. Bộ truyện được dịch và vẽ lại lại theo nội dung của anime, do Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin phát hành, gồm 70 quyển.

Năm 2002, truyện được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với tên Sailormoon, do dịch giả Bùi Anh Đào dịch từ bản manga tiếng Nhật. Tháng 08/2016, Thủy Thủ Mặt Trăng một lần nữa chính thức trở lại Việt Nam.

Truyện đã được Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền chính thức từ tác giả Takeuchi Naoko và Nhà xuất bản Kodansha tại Nhật Bản. Truyện xoay quanh hành trình tiêu diệt cái ác. Bảo vệ Trái Đất, hệ Mặt Trời, thiên hà, và cả vũ trụ của nhóm chiến binh thủy thủ thái dương hệ.

Bối cảnh chính của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật Bản thời hiện đại. Với nhân vật chính là Usagi Tsukino – một cô bé hậu đậu, học kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đi học muộn đã thế lại còn thường hay khóc nhè.

Sau cuộc gặp gỡ định mệnh với mèo Luna, Usagi trở thành Thủy thủ Mặt Trăng – chiến binh chính nghĩa tiêu diệt Thế Lực Bóng Đêm.

Qua các cuộc chiến, cô gặp gỡ và kết bạn với các chiến binh khác là Thủy Thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy Thủ Sao Hỏa (Sailor Mars), Thủy Thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter), Thủy Thủ Sao Kim (Sailor Venus) và Tuxedo Mặt Nạ (Tuxedo Mask). Cả nhóm cũng khám phá ra thân thế thật sự của mình sau khi đồng hành chiến đấu cùng nhau.

Trong Thủy thủ Mặt Trăng, mỗi Chiến binh thủy thủ đều có những món phụ kiện và vũ khí đặc biệt để chiến đấu với kẻ xấu. Và cũng có rất nhiều những phụ kiện góp phần không nhỏ trong cốt truyện cũng như trong các phiên bản phim.

Đa số chúng đều đến từ Lâu đài Thiên niên Kỷ bạc. Hầu hết được đưa vào dựa theo Thần thoại Hy Lạp. Có một số phụ kiện chỉ xuất hiện trong Manga chứ không xuất hiện trong Anime 90s và ngược lại. Và cũng có một số phụ kiện được thay đổi một chút so với bản gốc.

🔶 Ngoài tải bộ Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng, mời bạn xem thêm:

💠 Tranh Tô Màu Cho Bé 3 Tuổi ❶ Tranh Tô Màu Doremon Và Nobita
💠 Tranh Tô Màu Elsa Và Anna ❷ Tranh Tô Màu Siêu Nhân
💠 Avatar Dễ Thương Nhất ❸ Tranh Tô Màu Con Vật Ngộ Nghĩnh
💠 Tranh Tô Màu Ngôi Nhà ❹ Ảnh Đại Diện Dễ Thương
💠 Tranh Tô Màu Công Chúa ❺ Bé Tập Tô Màu
💠 Tranh Tô Màu Ô Tô ❻ Hình Vẽ Cute
💠 Tranh Tô Màu Cho Bé Nhiều Chủ Đề ❼ Ảnh Dễ Thương
💠 Hình Tô Màu Cho Bé ❽ Ảnh Nền Máy Tính
💠 Hình Nền Facebook Đẹp Nhất ❾ Ảnh Tô Màu
💠 Hình Ảnh Cute Nhất ❿ Ảnh Đôi Đẹp

Download Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê

Sao bạn không Download Ảnh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê ngay để con bạn tha hồ chơi nhỉ?

Tìm hiểu ngay Hình Ảnh Chúc Buổi Chiều Vui Vẻ để tặng bạn bè

Hình Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng

Còn chần chừ gì nữa mà không tải về bộ Hình Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng để bé thỏa sức sáng tạo nào!

Dành cho các bậc phụ huynh có con nhỏ Tranh Tô Màu Khủng Long Bạo Chúa

Tranh Tô Màu Công Chúa Thủy Thủ Mặt Trăng

Dành cho các bậc phụ huynh bộ Tranh Màu Công Chúa Thủy Thủ Mặt Trăng. Giúp con vui chơi sau những giờ học tập mệt mỏi

Tranh Tô Màu Nhóm Thủy Thủ Mặt Trăng Cho Bé

Để con bạn ít quậy phá, tải ngay bộ Hình Vẽ Tô Màu Nhóm Thủy Thủ Mặt Trăng Cho Bé dưới đây nhé

Tải về bộ Tranh Tô Màu Nàng Tiên Cá cho con bạn nhé

Tranh Tô Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi

Sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua loạt Tranh Màu Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi này đấy

Tô Màu Tranh Cát Thủy Thủ Mặt Trăng

Nếu con bạn chưa nắm rõ cách Tô Tranh Cát Thủy Thủ Mặt Trăng, hãy xem video dưới đây:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7070
Lượt xem: 94788217

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6978

3. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6162

4. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4671

5. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ rồi nhỉ? Nội dung Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3195

6. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8819

7. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6325

8. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ soha.vn

soha.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ rồi nhỉ? Bài viết Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2311

9. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4602

10. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6580

11. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ rồi nhỉ? Bài viết Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5576

12. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6278

13. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ vov.vn

vov.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2701

14. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ afamily.vn

afamily.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ rồi nhỉ? Bài viết Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7837

15. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7850

16. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4487

17. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ coccoc.com

coccoc.com
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ rồi nhỉ? Bài viết Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9273

18. Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ từ facebook.com

facebook.com
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4635

Câu hỏi về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ

Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
cách Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
hướng dẫn Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ
Hình Ảnh Thủy Thủ Mặt Trăng Và Tuxedo Mặt Nạ miễn phí

Scores: 4.2 (68 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Hình Ảnh Tâm Trạng Buồn Về Cuộc Sống Ảnh Stt Buồn Con Trai ❤️ Hình Status Tâm Trạng Nam Đẹp

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn