Top 20+ Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công Cửa chính đối diện cửa ban công gây phá tài hao của

Bạn đang tìm kiếm về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công hữu ích với bạn.

Cửa chính đối diện cửa ban công gây phá tài hao của

(Lichngaytot.com) Cửa chính đối diện cửa ban công là lỗi cực hung cần tránh trong phong thủy để không dẫn tới những ảnh hưởng xấu cho cả gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ về vấn đề đại kỵ này giúp bạn.

Cua chinh doi dien ban cong
Cửa chính đối diện ban công là thiết kế đại kỵ trong phong thủy

Trong phong thủy, cửa chính được coi là vị trí quan trọng bậc nhất của ngôi nhà bởi đây là nơi đón tài lộc vào nhà.

Tuy nhiên, một số bất cẩn của chủ nhà khi thiết kế cửa chính có thể phá hủy toàn bộ phong thủy nhà cửa. Đặc biệt là lỗi cửa chính đối diện cửa ban công.
 

Để tránh phạm lỗi đại kỵ khi thiết kế cửa nhà trong phong thủy này, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng và cách hóa giải dưới đây bạn nhé!
 

1. Cửa chính đối diện cửa ban công phạm đại kỵ phong thủy
 

Cua chinh doi dien ban cong trong phong thuy
Cửa chính đối diện với cửa ban công tạo thành một đường thẳng xuyên tâm gây bất lợi về tài lộc cho gia chủ 
Trong phong thủy nhà ở, cửa chính được coi là một “miệng khí” hấp thu rất nhiều khí cho ngôi nhà và cũng là vị trí dưỡng khí. Do đó, cửa chính đối diện với cửa ban công là điều vô cùng kiêng kỵ. Trường hợp này được gọi là “xuyên tâm” (tức xọc tim) là một lỗi cực hung bởi sẽ gây bất lợi cho tài lộc của cả gia đình.

Thiết kế như vậy khiến cửa chính và cửa ban công hình thành một khoảng hổng thông suốt nhau. Tài lộc đi vào từ cửa và không hề dừng lại, cứ thế đi thẳng ra ngoài ban công và đi mất. Bởi vậy, đây là điều vô cùng bất lợi cho việc tụ khí sinh tài. 

Nhìn từ góc độ phong thủy, đây là một kiểu thiết kế nhà cửa rất “thất sách”, khiến tài vận của gia chủ gặp nhiều lận đận, việc làm ăn thường xuyên gặp vấn đề trục trặc, làm mãi không giàu.
 

Tai loc vao tu cua chinh roi cu the theo ban cong phan tan di het
Tài lộc vào từ cửa chính rồi cứ thế theo ban công phân tán đi hết

Bên cạnh đó, dân gian còn quan niệm cửa chính đối diện với cửa ban công được ví như “người gặp tài hóa nước”, tức tài khí nhìn thấy được nhưng không nắm bắt được.

Còn xét từ góc độ sinh hoạt hằng ngày trong thực tế, khi cửa chính và ban công cùng nằm trên một đường thẳng cũng sẽ gây ra rất nhiều bất lợi cho người sống trong nhà.

Nguyên nhân là bởi ban công thường là nơi khá riêng tư của căn nhà. Mỗi khi mở cửa ra, người ngoài đi vào có thể dễ dàng nhìn thấy hết khung cảnh ở ban công.

Có thể bạn quan tâm:

2. Cách hóa giải cửa chính đối diện với cửa ban công
 

Co the dung rem de hoa giai loi dai ky nay
Có thể dùng rèm để hóa giải lỗi đại kỵ này

Muốn “chữa” sai lầm phong thủy này thực ra không khó. Nếu chưa xây nhà, bạn có thể tránh lỗi này ngay từ đầu bằng cách thay đổi thiết kế cửa chính hoặc ban công. 
 

Trong trường hợp nhà đã xây và không tiện thay đổi, sửa chữa quá nhiều về kết cấu của ngôi nhà, cách đơn giản nhất là bạn có thể đặt những vật thể mang tính chất ngăn chặn ở giữa đường đi của cửa chính và cửa ban công.
 

Cách làm này sẽ giúp ngăn được tình trạng tài lộc vào nhà rồi lập tức bị phân tán ra ngoài. Những vật cản đó sẽ đóng vai trò như một bức bình phong để giữ lại tài khí cho ngôi nhà của bạn.
 

Một số đồ vật có công dụng nói trên có thể kể đến như: bức bình phong, cây xanh, bể cả, rèm cửa… 
 

– Treo rèm ngăn ngoài ban công, vừa giúp ngăn chặn sát khí, giữ tài khí vào nhà, vừa che chắn bụi bặm và ánh sáng gắt chiếu vào trong nhà.
 

– Có thể đặt một bức bình phong, tấm vách, tủ ngăn ở khoảng trống giữa cửa chính và ban công.
 

– Đặt bể cá cánh ở lối vào của cửa chính.
 

Lưu ý: Cần chú ý đến ngũ hành của gia chủ xem có phù hợp đặt bể cá trong nhà không. Nếu mệnh gia chủ xung với hành Thủy thì có thể thay thế bể cá bằng bức bình phong.

Can tranh cua chinh va ban cong doi dien nhau
Đặt cây xanh ở ban công để chặn sát khí

 
– Đặt các chậu cây cảnh, bồn cây, bồn hoa nhỏ, cây thân dây leo… ở ban công để vừa giúp giữ tài giữ lộc vừa hóa giải sát khí.
 

Lưu ý: Đặt cây xanh ở ban công cũng cần chú ý đến hướng đặt cây cho phù hợp để không gây ra những ảnh hưởng xấu cho cả gia đình. Đặc biệt cần tránh các hướng phong thủy xấu sau:
 

     + Không thích hợp trồng cây xanh ở hướng Đông Nam.
 

     + Trồng cây ở hướng Tây Nam gây bất lợi cho vận số của người phụ nữ trong gia đình bởi đây là hướng chủ phụ nữ.
 

     + Trồng cây ở hướng Đông Bắc không có lợi cho việc học tập, thi cử của trẻ nhỏ trong nhà.

– Treo câu đối ở hai bên cửa chính hoặc hai bên cửa ban công.

 

– Có thể sử dụng thêm một số vật phẩm phong thủy như xâu tiền Ngũ Đế hoặc Thập ở cửa chính để hóa giải sát khí.
 

– Đặt Tỳ Hưu thất tinh trận hoặc Nguyên Bảo thất tinh trận; Bát tụ bảo ở cửa phụ để nghênh đón tài lộc, trấn trạch an gia cho gia đình.

 

Lam Lam

 

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6261
Lượt xem: 42658368

4 Cách hóa giải cửa chính hai nhà đối diện nhau chung cư và nhà mặt đất từ Youtube

Cửa hai nhà đối diện nhau (Phạm vào “Môn xung sát”) là việc kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở. Trong video này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tác hại và cách hóa giải cửa hai nhà đối diện nhau để mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho cả 2 gia đình.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2865

3. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3959

4. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6234

5. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công rồi nhỉ? Bài viết Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1772

6. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ tienphong.vn

tienphong.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3315

7. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6600

8. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ soha.vn

soha.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công rồi nhỉ? Bài viết Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6527

9. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1839

10. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ kenh14.vn

kenh14.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8708

11. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ zingnews.vn

zingnews.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công rồi nhỉ? Bài viết Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4086

12. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2154

13. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ vov.vn

vov.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2375

14. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ afamily.vn

afamily.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công rồi nhỉ? Nội dung Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3611

15. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8609

16. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6431

17. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ coccoc.com

coccoc.com
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công rồi nhỉ? Bài viết Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1630

18. Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công từ facebook.com

facebook.com
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9117

Câu hỏi về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công

Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
cách Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
hướng dẫn Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công
Hóa Giải Cửa Chính Đối Diện Cửa Ban Công miễn phí

Scores: 4.7 (168 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn