Hướng dẫn cài đặt ứng dụng ngân hàng MyVIB 2.0 tích hợp AR và Cloud

Ứng dụng MyVIB được phát triển bởi ngân hàng VIB nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. MyVIB đã từng được bình chọn là “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” (Best E-bank 2016) và “Ứng dụng ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam” (Best retail mobile banking experience) trong 4 năm liên tiếp từ 2016 đến 2019. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Ứng dụng ngân hàng di động MyVIB 2.0 là gì?

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng di động của VIB, được thiết kế với nhiều tính năng thông minh, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra MyVIB 2.0 còn được tích hợp công nghệ AR và Cloud  giúp khách hàng dễ dàng quản lý thẻ, tài khoản và tìm kiếm ưu đãi trong khu vực bằng thao tác quét camera.

Công nghệ giao dịch bằng giọng nói AI Voice Banking giúp người dùng thực hiện giao dịch không chạm như chuyển khoản và giao dịch, nạp tiền, khóa hoặc mở khóa tất cả thẻ.

ứng dụng MyVIB

Điểm nổi bậc của ứng dụng ngân hàng MyVIB

Hiển thị đầy đủ thông tin tài khoản

Ứng dụng ngân hàng MyVIB hỗ trợ khách hàng tra cứu số dư tài khoản, lịch sử các giao dịch và quản lý chi tiêu ngay trên ứng dụng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm tính năng theo danh mục và quản lý danh mục tài khoản

Chuyển khoản siêu nhanh 24/7

Nếu bạn đang lo ngại vì không có thời gian xếp hàng dài ở ngân hàng để thực hiện giao dịch trong những ngày cuối tuần và lễ tết thì MyVIB chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Bất kể là cuối tuần hay ngày nghỉ, bạn có thể chuyển khoản bất kỳ lúc nào một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Thanh toán

Thanh toán dịch vụ tiện ích mọi lúc

Ngoài ra, MyVIB còn liên kết với hơn 400 nhà cung cấp dịch vụ để hỗ trợ khách hàng  nhiều dịch vụ khác như: điện, nước, internet, nạp thẻ di động,..

Mở tài khoản tiết kiệm online dễ dàng

Đối với một số tài khoản tiết kiệm hiện nay, khách hàng cần phải ra quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký mở tài khoản. Tuy nhiên với MyVIB, bạn chỉ việc ngồi tại nhà cũng có thể mở và gửi tài khoản tiết kiệm online. Thậm chí, lãi suất còn ưu đãi hơn rất nhiều so với khi bạn giao dịch tại quầy.

Bảo vệ an toàn tài khoản với mã PIN

Không cần phải điền tên đăng nhập và mật khẩu một cách rườm rà để đăng nhập vào tài khoản ngân hàng. Với  MyVIB, bạn chỉ cần nhập mã PIN để truy cập vào MyVIB nhanh chóng, tiện lợi.         

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng ngân hàng MyVIB 2.0

Để cài đặt ứng dụng ngân hàng MyVIB 2.0 bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở Google Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc trên Apple Store (đối với hệ điều hành iOS)

Bước 2: Gõ từ khoá “MyVIB 2.0” để tìm kiếm từ khoá

Bước 3: Chọn “Cài đặt” để tải ứng dụng về máy

Kết luận

MyVIB 2.0 là một ứng dụng thông minh mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Đây còn được xem là một ưu thế cạnh tranh và là một trong những ứng dụng của VIB được đánh giá cao về khả năng ứng dụng công nghệ . Hãy tải MyVIB 2.0 ngay để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo hơn nhé!

Scores: 4.1 (128 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn