Top 18+ Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ DongA eBanking tại Ngân hàng Đông Á

Bạn đang tìm hiểu về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A Hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ DongA eBanking tại Ngân hàng Đông Á

Internet Banking Service hay còn gọi eBanking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi, có mặt ở hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam trong đó có cả Ngân hàng Đông Á (DongA Bank). Dịch vụ này giúp bạn thực hiện giao dịch truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thanh toán trực tuyến, nạp tiền điện tử, mua thẻ trả trước vô cùng nhanh chóng, thuận tiện mà không cần phải tới trực tiếp ngân hàng.

 • Tải DongA Internet Banking cho Android
 • Tải DongA Internet Banking cho iOS
 • Tải DongA Internet Banking cho Windows Phone

Vậy cách đăng ký và sử dụng dịch vụ Internet Banking của DongA Bank như nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ eBanking của DongA Bank

Trước tiên muốn đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking của DongA Bank, bạn cần đủ các điều kiện sau:

 • Là chủ tài khoản Thẻ đa năng/Thẻ tín dụng/Tiết kiệm/Tiền gửi.
 • Có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
 • Trường hợp giao dịch tài chính: Đăng ký 1 giải pháp xác thực (SMS hoặc Thẻ Xác Thực).

Khi đủ điều kiện trên, có thể tới trực tiếp các chi nhánh của DongA Bank hoặc giao dịch Online:

Đăng ký DongA eBanking tại quầy giao dịch

 • Mang theo CMND/Hộ chiếu và Giấy ủy quyền (đối với khách hàng Doanh nghiệp).
 • Điền thông tin vào Giấy đăng ký/Điều chỉnh dịch vụ Ngân Hàng Đông Á Điện Tử.
 • Đăng ký tại bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch/TT Giao dịch 24H DongA Bank.

Đăng ký dịch vụ DongA Banking Online

Truy cập trang chủ E-Banking DongA Bank, nhấn vào dòng chữ Đăng ký tại đây ở mục Khách hàng mới phía tay phải.

Đăng ký mới

Sau đó xuất hiện các điều khoản, điều kiện sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, bạn hãy đọc kỹ và nhấn vào Đồng ý để đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking.

Đồng ý điều khoản

Sử dụng mã thẻ đã có của mình và đăng ký thông tin theo mẫu. Khi nhập xong thông tin, nhấn Tiếp tục. Bạn cần lưu ý những trường có dấu * màu đỏ là bắt buộc phải nhập.

Nhập thông tin

Tiếp theo, điền thông tin cá nhân bao gồm CMND/Hộ chiếu, số điện thoại di động, địa chỉ liên lạc, email, nghề nghiệp… Khi điền thông tin xong, nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Số điện thoại sử dụng là số điện thoại đã đăng ký khi mở tài khoản thẻ và cũng là số điện thoại mà mọi người sẽ nhận được tin nhắn mã xác nhận.

Đăng ký dịch vụ

Đợi một lát để nhận tin nhắn xác nhận của DongA Bank, chỉ khoảng 30 giây thôi, rồi nhập mã xác nhận này vào. Ở bên dưới có các mục chọn, bạn xem cần sử dụng dịch vụ nào thì chọn dịch vụ đó. Để ý phần Hướng dẫn bên tay phải bạn sẽ thấy hạn mức, cũng như phí dịch vụ. Phí sử dụng dịch vụ là 9.900đ/tháng. Sau đó, nhấn Tiếp tục là đăng ký thành công dịch vụ Ebanking.

Thông tin dịch vụ

Cách sử dụng dịch vụ eBanking tại Ngân hàng Đông Á

Ngay sau khi đăng ký thành công sẽ hiện lên màn hình đăng nhập, bạn hãy nhập mã số khách hàng, mật mã truy cập, chọn Khách hàng cá nhân hay Doanh nghiệp, rồi nhấn Đăng nhập.

Lưu ý: Mã số khách hàng là mã được ngân hàng cấp riêng cho bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Đăng nhập DongA Bank

Sau khi đăng nhập thành công vào hệ thống, bạn có thể sử dụng được rất nhiều chức năng của dịch vụ như: Kiểm tra thông tin của tài khoản, Chuyển tiền, Thanh toán hóa đơn, Mua thẻ cào, Nạp tiền điện tử…. Cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn những chức năng chính sau:

Kiểm tra thông tin tài khoản DongA eBanking

Bạn dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản của mình, có hàng loạt loại tài khoản khác nhau cho bạn kiểm tra như: Tài khoản thẻ đa năng, Tài khoản tiền gửi thanh toán, Tài khoản tiền gửi tiết kiệm, Tài khoản thẻ tín dụng và Tài khoản nợ vay. Muốn xem thông tin loại tài khoản nào chỉ cần nhấn vào tài khoản đó, ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị số tài khoản, tên tài khoản, số dư thực tế, số dư khả dụng cho bạn xem.

Thông tin tài khoản

Ngoài ra, muốn xem thông tin chi tiết các giao dịch như thời gian, số tiền, địa điểm giao dịch chỉ cần nhấn chuột vào số tài khoản màu xanh dương, thông tin giao dịch sẽ hiển thị như hình dưới cho bạn xem:

Thông tin giao dịch

Chuyển tiền qua E-Banking của DongA

Bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác cả trong và ngoài hệ thống DongA Bank, chỉ cần ngân hàng đó có liên kết với DongA Bank. Để sử dụng chức năng này bạn chọn mục Chuyển tiền, rồi nhập số tiền và tài khoản cần chuyển tới vào. Khi xuất hiện giao diện xác nhận chuyển tiền, bạn chọn các thông tin theo yêu cầu và nhấn Xác nhận.

Chuyển tiền

Khi nhập tài khoản người nhận vào sẽ hiển thị thông tin người nhận, nên bạn hoàn toàn yên tâm không lo chuyển nhầm. Khi xác nhận xong sẽ hiện ra thông báo giao dịch thành công.

Xác nhận chuyển tiền

Thanh toán mua hàng online qua eBanking

Bạn có thể mua hàng và thanh toán trực tuyến cho những website có liên kết với ngân hàng Đông Á. Quá trình thanh toán mua hàng online hơi phức tạp, bạn không thể thực hiện trực tiếp ở giao diện eBanking của DongA Bank mà phải thực hiện trên website mua hàng trực tuyến đó luôn.

Sau khi xác nhận mua hàng và thanh toán bằng thẻ, hệ thống sẽ tự động chuyển tới giao diện Internet Banking của DongA Bank, bạn chỉ điền đầy đủ thông tin như hình dưới, rồi nhấn Đăng nhập.

Thanh toán mua hàng online

Sau đó sẽ được thông báo xác nhận thanh toán, chỉ cần xác nhận thanh toán là xong. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp mua hàng thành công nhưng chưa thanh toán, khi gặp trường hợp đó chỉ cần thực hiện như hình dưới là xong.

Thanh toán online

Nạp tiền online trên DongA eBanking

Hiện nay, eBanking của DongA Bank đã hỗ trợ cả 2 loại hình nạp tiền trực tuyến: Nạp tiền điện thoại di động và Nạp tiền ví điện tử. Đầu tiên, bạn chọn thẻ Nạp tiền điện tử trong giao diện chính, rồi chọn 1 trong 2 loại hình muốn sử dụng. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cần thiết vào, lưu ý chỗ phương thức xác thực, rồi nhấn nút Thanh toán.

Nạp tiền

Nhập mã xác thực thêm một lần nữa là giao dịch thành công.

Xác nhận nạp tiền

Thay đổi mật mã đăng nhập eBanking

Khi thấy mật khẩu cũ không còn an toàn, cần đổi mật khẩu ngay bạn nhé. Chỉ cần nhấn vào Tiện ích khác, chọn mục Đổi mật mã. Sau đó, chọn kênh giao dịch là Internet Banking, bạn cũng có thể đổi mật khẩu cho Mobile Banking bằng cách chọn Phone Banking, rồi nhập mật khẩu cũ và mới vào và nhấn Đổi mật mã là xong.

Đổi mật khẩu

Nhờ có dịch vụ eBanking, bạn có thể thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Đông Á một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi trên bất kỳ thiết bị nào kể cả những ngày lễ tết. Khá tiện lợi phải không các bạn?

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888
Lượt xem: 28882888

2. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ VNExpress

VNExpress
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

3. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

4. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

5. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

6. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ tienphong.vn

tienphong.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

7. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

8. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ soha.vn

soha.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

9. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

10. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ kenh14.vn

kenh14.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

11. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ zingnews.vn

zingnews.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

12. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

13. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ vov.vn

vov.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

14. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ afamily.vn

afamily.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

15. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

16. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

17. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ coccoc.com

coccoc.com
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

18. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ facebook.com

facebook.com
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2888

Câu hỏi về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
cách Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
hướng dẫn Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A miễn phí

Scores: 4.5 (86 votes)

Top 18+ Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A Hướng dẫn cách chuyển tiền Internet Banking ngân hàng Đông Á

Bạn đang tìm hiểu về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A hữu ích với bạn.

Các ngành nghề đang phát triển theo hướng hiện đại hóa điển hình nhất là mua sắm online và thanh toán trực tuyến. Một trong những dịch vụ đi đầu đó là chuyển tiền Internet Banking Đông Á.

1. Top 18+ Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A Hướng dẫn cách chuyển tiền Internet Banking ngân hàng Đông Á

Đôi nét về dịch vụ chuyển tiền Internet Banking Đông Á

Internet Banking Đông Á là dịch vụ ngân hàng trực tuyến do Đông Á cung cấp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ này, người dùng có thể: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trong mua sắm hoặc theo dõi thông tin tài khoản một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng như trước nữa.

Tiện ích của dịch vụ

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Internet Banking của ngân hàng Đông Á, bạn sẽ nhận được các tiện ích như sau:

 • Nhận tiền và chuyển tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, bất kể là thứ bảy, chủ nhật hay ngày lễ.
 • Giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Các bước thực hiện giao dịch chuyển tiền khá đơn giản.
 • Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều sử dụng được.
 • Quản lý thông tin tài khoản của mình mọi lúc mọi nơi.
 • Độ bảo mật trên trang Internet Banking cao.

Ngân hàng nào cho sử dụng dịch vụ Internet banking miễn phí?

Cách khóa thẻ Đông Á khi lâu không sử dụng

Chuyển tiền Internet banking Đông Á

Chuyển tiền Internet banking Đông Á

Hướng dẫn chuyển tiền Internet Banking Đông Á

Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử này, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Khách hàng mang theo CMND và thẻ ngân hàng, trực tiếp đến tại chi nhánh, phòng giao dịch của Đông Á để đăng ký dịch vụ

– Bước 2: Sau khi đăng ký xong, bạn truy cập vào địa chỉ internet banking Đông Á TẠI ĐÂY

 • Sau đó nhập mã số khách hàng và số mật mã truy cập, bạn lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu sử dụng.
 • Các dịch vụ của Internet Banking DongA bao gồm: Thông tin tài khoản, thông tin giao dịch, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mua thẻ trả trước, nạp tiền điện tử…
  Bạn chọn chuyển khoản nếu muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Internet Banking của Đông Á

– Bước 3: Nhập số tài khoản hoặc số thẻ người nhận và số tiền

– Bước 4: Chọn giải pháp xác thực

 • Nếu đăng ký xác thực là SMS hoặc thẻ xác thực thì chọn xác nhận.
 • Nếu đăng ký cả hai giải pháp xác thực bằng SMS và thẻ xác thực thì chọn một phương thức xác thực thanh toán/chuyển khoản và chọn xác nhận

– Bước 5: Nhập mã xác thực, chọn chuyển khoản và nhấn “OK” để kết thúc giao dịch

 • Xác thực bằng SMS: Nhập 6 số mã xác thực được gửi đến điện thoại di động.
 • Xác thực bằng thẻ xác thực: Nhập mã xác thực theo vị trí 2 ô số trên thẻ xác thực.

– Bước 6: DAB thông báo giao dịch thành công

[LỖI] Chuyển tiền khác ngân hàng qua Internet Banking thường gặp

Quên số tài khoản ngân hàng Đông Á phải làm sao?

Phí chuyển tiền Internet Banking Đông Á

Hiện tại, ngân hàng Đông Á miễn phí duy trì đối với dịch vụ Internet Banking.

Còn mức phí chuyển tiền đối với dịch vụ chuyển tiền qua Internet Banking sẽ được phân ra theo từng mức chuyển tiền. Cụ thể như sau:

Chuyển tiền trong hệ thống

 • Chuyển sang tài khoản khác của chính khách hàng: Miễn phí
 • Người thụ hưởng có tài khoản tại DongA Bank: Miễn phí
 • Người thụ hưởng không có tài khoản tại DongA Bank: 0,011%/số tiền chuyển, tối thiểu: 11.000 VND, tối đa: 990.000 VND
 • Người thụ hưởng có tài khoản tại DongA Bank: 11.000 VND/lần chuyển
 • Người thụ hưởng không có tài khoản tại DongA Bank: 0,033%/số tiền chuyển; tối thiểu: 22.000 VND, tối đa: 1.100.000VND

Chuyển khoản ngoài hệ thống

 • Dưới 500 triệu đồng: 0,011%/số tiền chuyển, tối thiểu: 11.000 VND/món
 • Từ 500 triệu đồng trở lên: 0,022%/số tiền chuyển, tối đa: 1.100.000 VND/món
 • Ngân hàng thụ hưởng khác địa bàn tỉnh/TP mở tài khoản: 0,055%/số tiền chuyển; Tối thiểu 22.000 VND, tối đa: 990.000 VND

=> Chi tiết biểu phí khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Đông Á khách hàng vui lòng xem ngay TẠI ĐÂY

Chuyển tiền giữa các ngân hàng thật dễ dàng 

Chuyển tiền giữa các ngân hàng thật dễ dàng

Đăng ký Internet Banking Đông Á

Điều kiện

Để có thể đăng ký dịch vụ này, bạn cần phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản mà ngân hàng quy định:

 • Bạn phải là chủ tài khoản tại ngân hàng Đông Á như chủ thẻ đa năng, thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm hoặc tài khoản tiền gửi.
 • Bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking tại phòng giao dịch hoặc chi nhánh Đông Á trên toàn quốc.
 • Trong trường hợp đăng ký để thực hiện giao dịch tài chính, bạn cần chọn đăng ký 1 trong 2 giải pháp xác thực là SMS hoặc Thẻ xác thực.

Thủ tục

Sau khi đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn cần:

 • Mang CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến chi nhánh, phòng giao dịch hoặc bất cứ trung tâm giao dịch 24h của ngân hàng Đông Á gần nhất để đăng ký.
 • Nếu là doanh nghiệp, bạn cần phải có giấy ủy quyền của lãnh đạo công ty hoặc các trưởng phòng ban nơi bạn làm việc

Quy trình đăng ký

Khi đến địa điểm đăng ký Internet Banking Đông Á, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào quầy giao dịch và xuất trình giấy tờ cá nhân
 • Bước 2: Điền vào giấy đăng ký mà giao dịch viên đưa cho
 • Bước 3: Giao dịch viên sẽ kiểm tra và ghi nhận thông tin đồng thời yêu cầu bạn bổ sung những thông tin cần thiết còn thiếu.
 • Bước 4: Nhân viên báo cáo lên hệ thống, cấp lại thông tin đăng nhập cho khách hàng qua email và hướng dẫn khách hàng đăng nhập lần đầu tiên.
 • Bước 5: Khách hàng đăng nhận sử dụng dịch vụ và hoàn thành giao dịch

Internet Banking Đông Á nói riêng và của các ngân hàng khác nói chung đang trở thành xu hướng của nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam bởi vì sự thuận tiện và tiết kiệm được rất nhiều thời gian giao dịch. Chỉ cần có một thiết bị kết nối mạng Internet là bạn sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ VNExpress

VNExpress
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ tienphong.vn

tienphong.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ soha.vn

soha.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ kenh14.vn

kenh14.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ zingnews.vn

zingnews.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ vov.vn

vov.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ afamily.vn

afamily.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ coccoc.com

coccoc.com
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A rồi nhỉ? Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A từ facebook.com

facebook.com
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A

Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
cách Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
hướng dẫn Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A
Hướng Dẫn Chuyển Tiền Qua Internet Banking Đông A miễn phí

Scores: 4.6 (122 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *