Hướng dẫn mở tài khoản Infina với 3 bước đầu tư chứng khoán trên Smartphone

Một dạng thức đầu tư rủi ro thấp nhưng mang lại lợi nhuận không hề đó chính là đầu tư thông qua ứng dụng Infina. Đây là một môi trường đáng để mọi người cùng trải nghiệm và mang lại lợi ích đáng kể. Cùng tìm hiểu về cách mở tài khoản và cách thức đầu tư chứng khoán trên ứng dụng này để cùng bắt đầu công cuộc làm giàu của mình nhé!

Infina là gì?

Infina là một ứng dụng đầu tư tài chính online, là nền tảng kết nối các nhà đầu tư cá nhân tiếp cận đến các sản phẩm tài chính như: Tích lũy, Chứng chỉ tiền gửi, Chứng chỉ quỹ và Bất động sản.

app infina

Những ưu điểm nổi bật nhất của Infina :

  • Nguồn vốn ban đầu nhỏ: Bất cứ ai có tham vọng đầu tư đều có thể bắt đầu với con số vốn nhỏ chỉ từ một trăm nghìn đồng.
  • Sử dụng tiện lợi, dễ dàng: Với giao diện trực quan, thân thiện cho những nhà đầu tư mới lẫn nhà đầu tư chuyên nghiệp. Chỉ cần 1 chiếc smartphone là bạn có thể quản lý mọi khoản đầu tư trong tầm tay.
  • Nhiều sản phẩm sinh lời tốt: Các sản phẩm tài chính được chắt lọc kỹ lưỡng từ các đơn vị uy tín, cho tăng trưởng cao và tránh được rủi ro của thị trường
  • Bạn biết được tiền của bạn đầu tư vào đâu. Tự chủ, linh động sắp xếp các rổ tài chính
  • Với đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo, thân thiện. Đội ngũ thiết kế app cũng rất thích ứng nhanh với các nhận xét, góp ý từ khách hàng, luôn luôn đổi mới và cập nhật ứng dụng tốt hơn.

Các sản phẩm đầu tư tài chính của Infina

các sản phẩm

Chứng khoán

Giao dịch và đầu tư chứng khoán infina là cách thức bạn tự đầu tư vào các cổ phiếu được giao dịch trên thị trường. Mức độ rủi ro và lợi nhuận sẽ phụ thuộc vào nhận định, tìm hiểu và kiến thức đầu tư của bản thân.

Tích lũy 

Sản phẩm gửi tiết kiệm nhưng số vốn bỏ ra chỉ từ 500.000 nghìn đồng, điều này giúp mọi người đều có thể tiếp cận và đầu tư với Infina. Điều đặc biệt là có thể rút lãi bất kỳ lúc nào và được hưởng lãi suất 6%/năm mà không bị chuyển sang lãi suất tiền gửi không kỳ hạn như trường hợp rút trước kỳ hạn của ngân hàng.

Chứng chỉ tiền gửi

Để mua chứng chỉ tại ngân hàng bạn cần ít nhất 100 triệu đồng. Nếu bạn rút vốn trước kỳ hạn vẫn có thể nhận lời cao hơn hoặc bằng với khi gửi ngân hàng cùng kỳ hạn. Hiện tại, Infina cung cấp chứng chỉ tiền gửi của Vietcredit.

Chứng chỉ quỹ

Infina là một hình thức đầu tư dễ dàng tham gia và lợi nhuận ổn định nhất đối với các nhà đầu tư. Bạn lựa chọn tích lũy trên app Infina để nhận một mức lãi suất cố định 7.2%/năm. 

Các đơn vị đầu tư góp vốn

Hiện tại, Infina đã được rất nhiều quỹ Quốc tế góp vốn đầu tư: Y Combinator (YC), Saison Capital, 1982 Ventures, Venturra, Nextrans, 500 Startups, FEBE Ventures. Gần đây, Infina đã tự hào trở thành startup Việt thứ 3 được quỹ đầu tư danh tiếng nhất tại Thung lũng Silicon (YC) lựa chọn rót vốn.

Cách tải ứng dụng về Smartphone

Cách tải ứng dụng Infina trên CH Play và iOS đơn giản, nhanh chóng cho các nhà đầu tư chỉ với vài thao tác đơn giản.

tải app

Bước 1: Từ giao diện màn hình điện thoại, nhấp vào ứng dụng CH Play hoặc vào App Store

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ từ khóa “Infina” và nhấn enter để bắt đầu quá trình tìm kiếm

Bước 3: Sau khi hiện ra ứng dụng Infina, bạn nhấn chọn “ Tải về” 

Bước 4: Sau khi đã tải xong ứng dụng, hãy chọn “Cài đặt” để máy thực hiện chức năng cài đặt ứng dụng này vào hệ thống là bạn có thể sử dụng được rồi.

Hướng dẫn mở tài khoản với 3 bước đầu tư chứng khoán Infina

Hướng dẫn mở tài khoản Infina

Để mở được tài khoản Infina, bạn cần thực hiện các thao tác đơn giản sau đây

Bước 1: Tải ứng dụng và đăng ký tài khoản

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận được cổ phiếu miễn phí

Bước 3: Mở tài khoản chứng khoán tại Infina

Đầu tư chứng khoán chỉ với 3 bước đơn giản

Bước 1: Mở tài khoản chứng khoán: 

Bạn cần xác định hình thức đầu tư chứng khoán phù hợp với nhu cầu và số vốn đầu tư của bản thân. Kế tiếp, mở tài khoản giao dịch chứng khoán tương ứng hình thức đầu tư đã chọn.

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản chứng khoán

Khác với các hình thức đầu tư khác tại Infina, bạn cần nạp tiền sẵn trước để tạo Sức mua cho giao dịch chứng khoán.

Với mỗi hình thức đầu tư chứng khoán, Infina sẽ có số tài khoản ngân hàng khác nhau để nhà đầu tư có thể nạp tiền trước khi giao dịch, chủ động quản lý sức mua của cá nhân. Số tiền sẽ được ghi nhận vào trang Tài sản tương ứng tài khoản chứng khoán mà bạn đầu tư và sẽ được trừ dần cho các giao dịch tiếp theo.

Bước 3: Đặt lệnh mua chứng khoán

Truy cập mục “Khám phá, tìm kiếm mã cổ phiếu muốn đầu tư ở thanh tìm kiếm hoặc nhóm cổ phiếu mà Infina gợi ý. Sau đó, khi truy cập vào trang Thông tin cổ phiếu, ấn chọn “Mua” và chọn lệnh giao dịch tương ứng số lượng & thời gian đặt lệnh.

các sản phẩm chính

Kết luận

Bài viết trên đây đã giải đáp đầy đủ các thắc mắc của quý bạn đọc về ứng dụng đầu tư tài chính này. Cách thức đăng ký mở tài khoản và đầu tư chứng khoán Infina trên Smartphone. Hãy vượt qua rào cản bản thân mà thỏa sức đầu tư mang lại lợi nhuận khổng lồ nhé!!

 

Scores: 4.6 (137 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn