Hướng dẫn mở tài khoản Topi App kiếm tiền online trên điện thoại hấp dẫn

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng về đầu tư tài chính. Trong đó, Topi App là kênh đầu tư và tích luỹ được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một kênh đầu tư uy tín, hiệu quả và có thể bắt đầu ngay với một số vốn rất nhỏ thì Topi là một lựa chọn rất phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về Topi App nhé!

Ứng dụng TobiTopi là gì?

Topi App là một ứng dụng tài chính thuộc công ty Fintech VAM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính công nghệ, Topi App tự tin có thể mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính uy tín chất lượng với mức lãi suất cực kì ưu đãi. 

Đội ngũ nhân sự của Topi là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, công nghệ, Vì thế Topi luôn sẵn sàng cập nhật những xu hướng đầu tư mới nhất và đưa các giải pháp đầu tư số hoá đơn giản, tối ưu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Topi lừa đảo?

Hiện nay, tất cả các sản phẩm của Topi như tích luỹ, đầu tư chứng chỉ quỹ đều được những ngân hàng lớn hay các tổ chức tài chính uy tín phát hành. Bên cạnh đó Topi còn là đối tác của rất nhiều quỹ tài chính khác tại Việt Nam như: Dragon Capital, Vega Corporation, PVCB Capital…Do đó các sản phẩm dịch vụ của Topi là hoàn toàn hợp pháp.

đầu tư

Hướng dẫn đăng kí Topi App

Bước 1: Bạn hãy tải Topi App về điện thoại 

Để tải Topi App về điện thoại đầu tiên bạn hãy vào Ch play (android) hoặc App Store (Apple) => sau đó gõ từ khóa “Topi App” để tìm kiếm ứng dụng => Cuối cùng nhấn “ Cài đặt” để tải ứng dụng về máy 

Bước 2: Đăng kí tài khoản

Để mở tài khoản Topi App  đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng Topi từ màn hình điện thoại, sau đó bạn hãy điền các thông tin gồm: họ và tên, số điện thoại Email, mật khẩu và chọn đăng ký.  Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng kí, bạn hãy nhập mã OTP chọn xác nhận để hoàn thành đăng ký tài khoản.

Các sản phẩm của Topi

Đầu tư

Topi cung cấp đa dạng các loại chứng chỉ quỹ để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại chứng chỉ phù hợp với khẩu vị đầu tư và thu nhập cá nhân. Đặt biệt tại Topi với số vốn 100.000 đồng bạn đã có thể đầu tư được rồi.

Cúng với khả năng thích ứng và áp dụng công nghệ nhanh chóng, Topi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với những trải nghiệm giao dịch nhanh chóng tiện lợi mà đơn giản nhất.

Sử dụng

Tích luỹ

Nếu ai đã từng gửi tiết kiệm ngân hàng thì hình thức tích luỹ sẽ khá quen thuộc. Tích lũy tại Topi sẽ tương tự như hình thức gửi tiết kiệm tại ngân hàng,  bạn sẽ gửi tiền thông qua ứng dụng Topi . Tuy nhiên  mức lãi khi gửi thông qua Topi sẽ cao hơn lãi suất tiết kiệm tại ngân hàng.

Một số gói tích luỹ mà Topi đang cung cấp, bao gồm:

  • Tích lũy không thời hạn: mức lãi suất 6%/năm. 
  • Tích lũy với kỳ hạn 1 tháng: Mức lãi suất bạn nhận được là 6.5%/năm
  • Tích lũy với kỳ hạn 3 tháng: Mức lãi suất là 7%/năm
  • Tích lũy với kỳ hạn 6 tháng: Mức lãi suất 7.5%/năm
  • Tích lũy với kỳ hạn 12 tháng: Mức lãi suất là 8%/năm

Chỉ số thị trường

Topi sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích các chỉ số thị trường đưa ra các mức như sợ hãi cực độ, sợ hãi, trung tính, tham lam và tham lam cực độ giúp cho khách hàng nắm bắt xu hướng thị trường một cách tổng thể. Đây được xem là một trong những yếu tố cạnh tranh giúp Topi chiếm được lòng tin và đánh giá tích cực từ khách hàng.

Kết luận

Và đó là tất cả các thông tin về ứng dụng đầu tư Topi trên thiết bị di động. Một kênh đầu tư trực tuyến uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hãy tải Topi để đầu tư và tích luỹ ngay nhé!

 

Scores: 4.5 (154 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn