Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee mới nhất 2023

Bạn đang tìm hiểu về Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Mã giới thiệu Shopee là gì? Cách sử dụng mã giới thiệu đặt hàng shopee được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee hữu ích với bạn.

Mã giới thiệu Shopee là gì? Cách sử dụng mã giới thiệu đặt hàng shopee

Mã giới thiệu Shopee là một mã giảm giá rất phổ biến trên thị trường Shopee. Nhưng nhiều người dùng không biết mã voucher tham khảo shopee dùng để làm gì, cách lấy mã shopee này và sử dụng mã shopee để đặt hàng shopee? Nên ở bài viết này mình sẽ chia sẻ thông tin về mã khuyến mãi, giới thiệu shopee nhé!

Mã giới thiệu Shopee là gì?

Nhap-ma-gioi-thieu-shopee-2-1659203809

Đây là một mã bao gồm các ký tự chữ và số ngắn. Mã giới thiệu này được hệ thống Shopee sinh tự động cho mọi tài khoản đã tạo trên Shopee. Mỗi tài khoản khách hàng có một mã giới thiệu khác nhau.

Đối với những người bạn chưa tải ứng dụng Shopee, bạn có thể gửi mã giới thiệu của mình cho người quen để mời họ đăng ký và mua sắm trên Shopee. Nếu những người xung quanh bạn nhập mã giới thiệu Shopee mà bạn đã gửi khi mua hàng trên Shopee, bạn sẽ nhận được ngay 20k xu, và người được giới thiệu cũng sẽ nhận được 10k xu vào tài khoản mua hàng.

Tuy nhiên, vẫn có một số biện pháp phòng ngừa để đảm bảo thanh toán thành công. Đầu tiên, chỉ những tài khoản có 5 lần mua hàng trở lên mới nhận được mã giới thiệu và mời bạn bè mua sắm trên Shopee. Đồng thời, mỗi tài khoản chỉ được nhận tối đa 200.000 xu. (tương đương 10 lượt giới thiệu thành công)

Công dụng của mã giới thiệu shopee là gì?

Đây cũng là khuyến mãi của shopee dành cho khách hàng. Khi giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng Shopee, nhập thành công mã giảm giá Shopee này ở bước đăng ký. Khi người được bạn giới thiệu mua hàng thành công 1 đơn hàng trên hệ thống Shopee, bạn và người nhập mã sẽ nhận ngay 50.000 Shopee Xu cho giao dịch mua hàng.

Cách sử dụng mã giới thiệu cho người chưa biết:

Bước 1: Click vào link giới thiệu, tải App Shopee và đăng ký tài khoản Shopee. Nếu bạn đã tải xuống, chỉ cần sao chép mã giới thiệu (bỏ qua bước 2)

Bước 2: Quay lại tin nhắn và copy mã giới thiệu

Bước 3: Đặt hàng lần đầu (mã giới thiệu chỉ áp dụng cho đơn hàng đầu tiên và đơn hàng tối thiểu 99K)

Bước 4: Hoàn thành đơn hàng đầu tiên và nhận gói voucher 100K.

Cách lấy và nhập mã giới thiệu Shopee

– Cách lấy mã giới thiệu Shopee

Bước 1: Truy cập website shopee.vn hoặc mở ứng dụng Shopee trên điện thoại. Sau đó chọn Dự án của tôi ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Chọn Giới thiệu bạn bè.

Bước 3: Copy mã giới thiệu hoặc nhấn “Chia sẻ” để gửi link giới thiệu cho người thân của bạn.

Nhap-ma-gioi-thieu-shopee-3-1659203795

Sau khi chia sẻ thành công mã giới thiệu cho bạn bè, bạn chỉ cần đợi bạn bè của mình hoàn thành đơn hàng đầu tiên để nhận tiền vàng.

– Cách nhập mã giới thiệu Shopee

Cách nhập mã giới thiệu Shopee tương tự như cách nhập mã giảm giá Shopee khi mua hàng trực tuyến trên Shopee. Nếu bạn không biết cách thực hiện việc này, hãy lưu các bước sau ngay bây giờ:

Bước 1: Bấm vào link giới thiệu để tải ứng dụng và đăng ký tài khoản Shopee.

Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua và bấm Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua ngay.

(Lưu ý: Khi nhập mã giới thiệu thì chỉ những đơn hàng có giá trị tối thiểu 99k mới nhận được xu.)

Bước 3: Nhập mã giới thiệu bạn nhận được vào ô mã giảm giá và bấm Áp dụng.

Bước 4: Nhấn “Đặt hàng” để thanh toán và hoàn tất đơn hàng.

Nhap-ma-gioi-thieu-shopee-2-1659203784

Sau khi đơn hàng được chuyển đi, bạn nhấn nút ship thành công thì tài khoản của bạn và người thân sẽ nhận ngay 20k. Người giới thiệu sẽ nhận được phiếu thưởng 100k mã thông báo trong mỗi đơn hàng thành công bắt đầu từ đơn hàng tiếp theo.

Nhiều người hỏi liệu họ có thể hủy đơn hàng đầu tiên và được hoàn tiền hay không, và Chanh Tươi sẽ trả lời là có. Nếu người thân, bạn bè của bạn hủy đơn hàng sử dụng mã giới thiệu, Shopee sẽ trả lại mã giới thiệu vào tài khoản của bạn và chỉ hoàn tiền 1 lần.

Câu hỏi về chương trình mã giới thiệu shopee

Tại sao chia sẻ mã giới thiệu. Tại sao tôi không nhận được Shopee Xu?

Đây là tình trạng nhiều người phản ánh nhất là chia sẻ mã tham khảo shopee nhưng không nhận được xu shopee.

Có nhiều lý do tại sao bạn không nhận được tiền thưởng của mình, hãy tìm ra nó ở đâu:

– Thứ nhất: Vì người được giới thiệu đã là thành viên của Shopee trước khi được giới thiệu nên bạn sẽ không nhận được phần thưởng.

– Thứ hai: Trọng tài chưa mua hàng và hoàn thành bất kỳ đơn hàng nào trên Shopee

– Loại thứ ba: Người giới thiệu đặt hàng trên ứng dụng Shopee nhưng không sử dụng mã giới thiệu của người giới thiệu.

Vì vậy, ít nhất các yêu cầu sau cần phải được đáp ứng để đảm bảo rằng bạn nhận được tiền:

– Người được giới thiệu đầu tiên đăng ký tài khoản trên Shopee

– Người được giới thiệu phải đăng ký và mua thành công đơn hàng đầu tiên bằng mã giới thiệu trong mục nhập mã.

Trường hợp đủ điều kiện nhưng chưa nhận được Xu Shopee, vui lòng liên hệ trực tiếp với Tổng đài Shopee để được hỗ trợ.

Làm cách nào để biết liệu người dùng mới có sử dụng mã giới thiệu của anh ấy hay không?

Nếu bạn muốn biết danh sách người dùng mới đã sử dụng thành công mã giới thiệu của bạn và số Shopee Xu bạn đã nhận được, vui lòng truy cập Ứng dụng Shopee, chọn Tôi > Giới thiệu bạn bè > Xem danh sách “Giới thiệu bạn bè” .Mọi giao dịch sẽ được Update tại đây.

Tại sao không thể chia sẻ mã giới thiệu với người khác?

Như đã chia sẻ ở trên, khách hàng sử dụng Shopee trên 30 ngày và đặt thành công ít nhất 05 đơn hàng trên Shopee sẽ nhận được mã giới thiệu, mã này có thể chia sẻ cho những người xung quanh.

Theo thể lệ của sự kiện, mỗi tài khoản khách hàng chỉ được nhận tối đa 200K shopee xu trong thời gian diễn ra sự kiện. Nghĩa là mỗi người đã giới thiệu thành công 10 người hợp lệ. Người được giới thiệu sẽ là những khách hàng chưa từng đặt hàng trên Shopee (ngay cả khi đơn hàng đã bị hủy hoặc trả lại).

Có bao nhiêu người dùng mới có thể được giới thiệu?

Theo thể lệ của sự kiện, mỗi tài khoản khách hàng chỉ được nhận tối đa 200K shopee xu trong thời gian diễn ra sự kiện. Nghĩa là mỗi người đã giới thiệu thành công 10 người hợp lệ. Người được giới thiệu sẽ là những khách hàng chưa từng đặt hàng trên Shopee (ngay cả khi đơn hàng đã bị hủy hoặc trả lại).

Đơn hàng đầu tiên của tôi bị hủy/trả lại, tôi có được hoàn tiền cho mã giới thiệu (mã giảm giá 50K) không?

Nhap-ma-gioi-thieu-shopee-2-1659203759

Đối với chương trình “Giới thiệu bạn ngay – Nhận ngay xu”, đơn hàng đầu tiên của người dùng mới bị hủy hoặc trả lại, mã giới thiệu (mã giảm giá 50K) sẽ được hoàn trả và có thể sử dụng lại (nếu hết hạn).Tuy nhiên, mã này sẽ chỉ được hoàn trả một lần trong vòng 30 phút kể từ ngày hủy

Tại sao tôi không thấy mục Giới Thiệu Bạn Bè trên Shopee?

Hiện tại Shopee đã có phiên bản mới, cần nâng cấp để có thêm chức năng mới. Chỉ người dùng sử dụng ứng dụng Shopee phiên bản mới nhất mới được tham gia và nhận ưu đãi từ chương trình.

Hoạt động nhập mã giới thiệu Shopee nhận quà lần này vẫn còn giới hạn đối tượng tham gia, các bạn hãy nhanh tay đăng ký nhé.

Cách giới thiệu bạn bè dùng Shopee nhận 20K, tối đa 200K xu – Đơn giản ai cũng làm được từ Youtube

Câu hỏi về Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee

Trong video hôm nay hãy cùng thích làm tìm hiểu cách giới thiệu bạn bè sử dụng Shopee nhận ngay 20k xu Shopee tối đa lên đến 200k xu nhé!
Nội dung video (Timestamp)
00:00 Giới thiệu
00:33 Giới thiệu sơ lược về chương trình
00:47 Điều kiện tham gia, điều kiện nhận giải từ chương trình
01:49 Ưu đãi khi tham gia chương trình
02:40 Chú ý trước khi tham gia chương trình
03:00 Hướng dẫn trực tiếp tham gia chương trình trên app Shopee

Chú ý các bạn nhớ mua hàng thông qua cái link mã giới thiệu nguồi giới thiệu gửi cho bạn để nhận được ưu đãi cho cả người giới thiệu và người giới thiệu nhé!
Chú với những bạn là người được giới thiệu tài khoản Shopee của các bạn phải chưa từng đặt mua đơn hàng nào nhé, kể cả đơn đã bị các bạn hủy hay hoàn trả cũng không được đâu, có thể nói là phải dùng tài khoản mới hoàn toàn luôn đó.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi video, nếu thấy hay thì đừng quên đăng kí kênh, like và chia sẻ video để ủng hộ mình nha!!
Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee
cách Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee
hướng dẫn Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee
Hướng Dẫn Nhập Mã Giới Thiệu Shopee miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4.2 (61 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn