Top 20+ Hướng dẫn quay bút đơn giản cho người mới học mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc hữu ích với bạn.

Hướng dẫn quay bút đơn giản cho người mới học

Thi thoảng đi học, đi chơi hay làm việc trong văn phòng bạn sẽ thấy ai đó ngồi xoay bút quá ngầu và điệu nghệ đúng không nào. Thực ra để làm được điều này chỉ cần một chút khéo léo là sẽ thành công. Cùng NgonAZ học ngay cách xoay bút cơ bản, quay bút nghệ thuật đơn giản nhất rồi bạn sẽ thành những người quay bút như siêu nhân dưới đây và luyện tập thường xuyên nha.

cách xoay bút 1

 

-> Xem thêm: Cách giải Rubik 3×3 nâng cao, Rubik 2×2, Rubik 4×4, Rubik tam giác

Cách xoay bút nghệ thuật đơn giản

Bước 1: Cầm cây bút giữa ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái

Trước tiên, bạn cầm cây bút trong tay thuận – ngón trỏ và ngón giữa nên đặt cách nhau một đoạn bằng bề rộng ngón cái. Hay nếu cây bút không đặt ở đó thì ngón cái sẽ nằm vừa vặn giữa ngón trỏ và ngón giữa.

Một số người thích cầm giữa cây bút, gần với trọng tâm của bút. Tuy nhiên số khác thích cầm ở cuối cây bút. Bạn có thể thử nghiệm xem ở vị trí nào thuận tiện hơn.

cách xoay bút 2

 

Bước 2: Kéo ngón giữa như đang bóp cò súng

Ngón giữa sẽ là nơi cung cấp năng lượng để xoay bút. Bạn cầm cây bút giữa ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa như mô tả trên đây. Kéo hay giật ngón giữa vào trong giống như bóp cò súng.

Nếu làm đúng kỹ thuật, cây bút sẽ bắt đầu xoay quanh ngón cái. Còn không thể xoay bút quanh ngón cái thì bạn kiểm tra cách cầm bút. Giữa ngón giữa và ngón cái đặt quá gần nhau, cây bút sẽ bị kéo vào ngón cái thay vì xoay quanh nó.

Thực ra để tìm lực kéo phù hợp cho ngón giữa không quá dễ. Kéo quá mạnh làm cho bút bay đi mà kéo quá nhẹ cây bút sẽ không thể xoay hết vòng quanh ngón cái. Vậy nên cố gắng rèn luyện thêm cách xoay bút nhé.

cách xoay bút 3

 

Bước 3: Xoay cổ tay để tạo thêm lực xoay cây bút quanh ngón cái

Với người mới tập thì việc khó nhất là làm sao cây bút xoay đủ vòng quanh ngón cái. Để việc này dễ hơn, bạn xoay cổ tay trong khi kéo ngón giữa.

Nhẹ nhàng xoay cổ tay (giống như xoay tay nắm cửa) hướng ra ngoài cơ thể trong khi kéo ngón giữa. Động tác này sẽ truyền thêm lực vào cây bút, ngoài ra còn giúp các ngón tay tránh khỏi quỹ đạo xoay của cây bút.

cách xoay bút 4

 

Bước 4: Di chuyển các ngón tay để không cản đường cây bút

Khi học cách xoay bút, bạn cần chú ý vị trí của các ngón tay sau khi kéo ngón giữa vào trong. Lỗi phổ biến là vô tình để ngón trỏ hay ngón giữa cản trở đường đi của bút. Có nhiều kỹ thuật để di chuyển các ngón tay, ví dụ như:

  • Sau khi kéo ngón giữa về, bạn khép cả ngón trỏ và ngón giữa vào để chúng nằm dưới khớp ngón cái. Cây bút sẽ xoay quanh ngón cái vốn đang nằm trên ngón trỏ và ngón giữa.
  • Đồng thời hãy gập ngón giữa lại tại đốt gần lòng bàn tay nhất và duỗi ngón trỏ ra xa tối đa. Ngón giữa sẽ nằm tựa trên ngón cái tại mặt trong của đốt xương cuối cùng. Cây bút sẽ không xoay trúng ngón trỏ đã duỗi ra xa.

cách xoay bút 5

 

Bước 5: Bắt lấy cây bút

Sau khi quay bút xong, bạn phải bắt được cây bút một cách dễ dàng và lặp lại điều này liên tục.

Đi một vòng xoay, cây bút sẽ đi từ dưới lên trên ngón giữa. Khi nó tiếp xúc với ngón giữa, bạn dùng ngón cái và ngón trỏ để giữ cây bút thăng bằng ở hai phía đối diện.

cách xoay bút 6

 

Bước 6: Luyện tập thường xuyên

Ban đầu khi học cách xoay bút, thành quả chưa được như ý. Tuy nhiên nếu chịu khó luyện tập với các bước như trên, chắc chắn bạn sẽ thành công.

cách xoay bút 7

 

Những lưu ý khi học xoay bút cơ bản

– Bạn đừng kéo ngón giữa quá mạnh khi xoay cây bút lên trên. Cố gắng tránh đẩy quá mạnh, nếu không cây bút sẽ bay ra khỏi tay.

– Bạn không nên nảy cây bút. Gập ngón giữa vào làm cho cây bút xoay nhanh và rớt ra khỏi tay.

– Khi cây bút xoay đúng cách thì trọng tâm của bút sẽ nằm giữa ngón cái.

– Nếu luyện tập mãi mà chưa được thì phải kiểm tra xem ngón cái có nằm phẳng hay không. Đây là vị trí mà cây bút sẽ xoay trên đó. Bạn không nên nghiêng ngón cái để đẩy cây bút đi chỗ khác.

– Nếu đang xoay cây bút không cân xứng thì bạn nên cầm ở đầu nặng hơn.

– Tập với cây bút chì dài trước, sau đó sẽ nâng cấp lên với cây bút ngắn hơn.

– Đừng dùng cây bút chì có đầu nhọn và cẩn thận đừng để bản thân hay người khác bị thương trong lúc luyện tập nhé.

– Nên dùng bút chì chưa tuốt đầu là tốt nhất vì nó dài, đủ nặng và cân đối. Một số người mê xoay bút thậm chí còn chỉnh sửa bút để thuận tiện hơn.

Lời kết

Vậy là bạn đã học được cách xoay bút đơn giản nhưng vô cùng điệu nghệ. Quay bút cũng giúp giảm stress rất hiệu quả. Mọi người cố gắng luyện tập một chút thì sẽ đạt được kết quả như ý muốn nhé.

Xem video hướng dẫn cách xoay bút đơn giản

3. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8756

4. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5569

5. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc rồi nhỉ? Nội dung Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6891

6. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ tienphong.vn

tienphong.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1344

7. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9627

8. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ soha.vn

soha.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc rồi nhỉ? Bài viết Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3900

9. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3115

10. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ kenh14.vn

kenh14.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4153

11. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ zingnews.vn

zingnews.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc rồi nhỉ? Nội dung Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4084

12. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3823

13. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ vov.vn

vov.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7566

14. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ afamily.vn

afamily.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc rồi nhỉ? Bài viết Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3169

15. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6654

16. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6326

17. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ coccoc.com

coccoc.com
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc rồi nhỉ? Nội dung Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5184

18. Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc từ facebook.com

facebook.com
Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3041

Câu hỏi về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Huong Dan Quay But Don Gian Cho Nguoi Moi Hoc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm cách xoay bút đơn giản

hướng dẫn quay bút đơn giản cho người mới học
cách xoay bút
cách quay bút
cách quay bút bị đơn giản
cách quay bút liên tục
cách quay bút bằng 2 ngón tay
cách xoay bút đơn giản
các bước xoay bút
cách quay bút đơn giản
cách xoay bút bằng 2 ngón tay
cách xoay bút bị cơ bản
cách quay bút đơn giản nhất
cách quay bút cho người mới tập
cách xoay bút bi đơn giản
cách xoay bút cơ bản
cách quay bút cho người mới học
cách quay bút dành cho người mới học
cách quay bút bi
cách xoay bút cho người mới học
cách xoay bút đơn giản nhất
cách để quay bút
các bước quay bút
các cách xoay bút
cách để xoay bút
hướng dẫn xoay bút
quay bút cơ bản
hướng dẫn quay bút
cách quay bút dễ nhất
cách quay bút cơ bản
cách xoay bút ngầu
hướng dẫn cách xoay bút
cách xoay bút 2 ngón
cách xoay bút 5 ngón
cách xoay bút liên tục
các cách quay bút cơ bản
các bước quay bút cơ bản
cách xoay viết
quay viết cơ bản
dạy xoay bút
cách xoay bút cho người mới tập
học xoay bút
cách quay bút quanh ngón cái
cách xoay bút dễ nhất
xoay bút cơ bản
quay bút đơn giản
các cách quay bút
cách quay bút bằng 3 ngón tay
những cách xoay bút
cách quay bút bằng 4 ngón tay
quay bút đơn giản nhất

Scores: 4.9 (60 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn