Hướng dẫn sử dụng ứng dụng kiếm tiền online tại đại lý tải App Dimuadi đơn giản

Dimuadi là một nền tảng kiếm tiền online tuyệt vời được sáng lập bởi D2C Accesstrade. Vậy bạn đã biết cách kiếm tiền trên nền tảng này như thế nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

Tìm hiểu về cách thức hoạt động của App Dimuadi

Cách thức hoạt động của Dimuadi như sau:

 • Là cơ sở để CTV (Cộng tác viên) giới thiệu mặt hàng và bán hàng, cung cấp tất cả thông tin sản phẩm có sẵn trong ứng dụng, bao gồm cả ảnh và chất liệu mẫu.
 • Đối với cộng tác viên: Khi giới thiệu các mặt hàng cho khách hàng, CTV sẽ dựa trên thông tin của ứng dụng có sẵn trên App
 • Khi người tiêu dùng mua một sản phẩm, nền tảng này sẽ tự động xác nhận, đóng gói và giao mặt hàng đó cho khách hàng. Bạn cũng nhận được một tỷ lệ phần trăm nhất định của hoa hồng của mỗi đơn đặt hàng sau khi nó đã được thanh toán thành công.

Logo Dimuadi

Vui lòng lưu ý những điều sau trước khi tham gia các chiến dịch trên Dimuadi:

 • Các chương trình cộng tác bao gồm hơn 30% thư rác đều bị cấm.
 • Việc chặn sẽ xảy ra đối với tỷ lệ phê duyệt dưới 20% và đối với các cộng tác viên mới có ba đơn đặt hàng đầu tiên bị từ chối.
 • Nếu bạn cố tình đặt những đơn hàng không hợp lệ hoặc nhập sai thông tin, bạn sẽ bị cấm khỏi hệ thống.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Dimuadi

Các quy trình cơ bản này phải được tuân thủ nếu bạn là thành viên mới và muốn tìm hiểu cách bán hàng trên App Dimuadi:

Hướng dẫn cụ thể để đăng kí bán trên Dimuadi. 

 • Bước 1: Để đăng ký trở thành nhà cung cấp, hãy truy cập banhang.dimuadi.vn hoặc tải ứng dụng di động DiMuaDi từ trang này.
 • Bước 2: Quyết định các mặt hàng bạn muốn bán và liệt kê chúng để bán phù hợp với thông tin đã có thể truy cập.
 • Bước 3: Hoàn thành chi tiết đơn hàng.
 • Bước 4: Theo dõi trạng thái đơn hàng, thu tiền hoa hồng và khi đạt đến hạn mức thì rút tiền về tài khoản của bạn.

kiếm tiền

Một số mẹo kiếm tiền trên Dimuadi mà bạn có thể thử

Affiliate với Dimuadi

Đơn giản chỉ cần lấy liên kết liên kết và tạo quảng cáo bằng các phương pháp tương tự như các hình thức khác. Bạn sẽ được trả hoa hồng tương đương khi khách hàng mua hàng bằng liên kết bạn đã cung cấp.

Dropship

Để sử dụng chiến lược này, các đối tác có thể tạo kênh bán hàng của riêng mình trên các trang web, YouTube, Shopee, Lazada, Sendo và các nền tảng khác. Từ đó, họ có thể bán hàng bằng cách sử dụng thông tin mà Dimuadi đã cung cấp. 

Khi người tiêu dùng đặt mua sản phẩm, cộng tác viên truy cập vào website DiMuaDi và đặt hàng theo thông tin chi tiết mà khách hàng đã đưa. Nền tảng này quản lý các giai đoạn khác, bao gồm tiếp nhận đơn hàng, đóng gói và giao hàng.

Giới thiệu cài đặt và sử dụng App Dimuadi

Bạn cũng có thể kiếm được các ưu đãi hấp dẫn bằng cách giới thiệu người khác tải xuống chương trình, như sau:

 • Khi bạn giới thiệu bạn bè tải ứng dụng Dimuadi thành công và đăng ký lần đầu, bạn có thể kiếm được 10.000 đồng.
 • Khi cá nhân bạn giới thiệu thực hiện đơn hàng đầu tiên thành công với Dimuadi, bạn sẽ nhận ngay 30.000 VND.
 • Nhận 15% doanh thu ngay bây giờ nếu người mà bạn giới thiệu tiếp tục đặt các đơn hàng có lãi tại Dimuadi trong năm đầu tiên đăng ký.
 • Lọt vào Top 5 Đại sứ Dimuadi và nhận ngay ưu đãi trị giá lên đến 3 triệu.

giới thiệu

Mua sắm hoàn tiền

Sau đây là một số cách để nhận tiền thông qua hoàn tiền mua sắm:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Dimuadi và đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn trang thương mại điện tử mà bạn muốn mua hàng. 
 • Bước 3: Chọn mặt hàng bạn muốn mua và thực hiện quy trình thanh toán. Sau khi giao dịch thành công, Dimuadi sẽ trả lại cho bạn số tiền thích hợp, có thể dao động từ 3% đến 30% trên mỗi sản phẩm, tùy theo ngành hàng.

Dimuadi có phải là ứng dụng lừa đảo không?

Lời giải thích là Dimuadi không phải là một ứng dụng lừa đảo trong trường hợp này. Dimuadi cũng giống như các ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác, đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Những lợi ích của chương trình này đã được đề cập, vì vậy hãy chuyển sang những hạn chế để hiểu rõ hơn tại sao Dimuadi bị coi là một trò lừa bịp.

ứng dụng

Hạn chế đầu tiên là bạn cần có hiểu biết cơ bản về kinh doanh, bán hàng và tiếp thị trên web nếu bạn muốn có cách bán hàng hiệu quả và sinh lợi trên Dimuadi.

Hạn chế thứ hai là tỷ lệ hoa hồng không thống nhất; đôi khi nó được chấp thuận tạm thời, nhưng khi nó được cấp, tỷ lệ thấp hơn, gây ra nhiều tranh cãi. Từ điều này, rõ ràng là hệ điều hành của nền tảng Dimuadi phải được kiểm tra chặt chẽ hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một số cộng sự đã vô tình hỗ trợ các hệ thống gian lận và làm giả ứng dụng Dimuadi, dẫn đến việc chiếm đoạt tiền bất hợp pháp.

Kết luận

Những thông tin cần hiểu về ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Dimuadi được chúng tôi tổng hợp tại đây. Với sự trợ giúp của thông tin trong bài đăng này, bạn sẽ có thể khám phá ra cách bán hàng trên Dimuadi hiệu quả và thu nhập cao.

Scores: 4.8 (106 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn