Hướng dẫn tải ứng dụng gọi xe Be App cho người mới cực kì đơn giản

Trong những năm gần đây, ứng dụng dịch vụ gọi xe trên điện thoại đang phát triển rầm rộ trên mạng. Từ các ông lớn trong ngành như  Grab, GoJek, VATO thì còn có thêm rất nhiều các ứng dụng đặt xe công nghệ khác. Gần đây là Be App, đã đang được nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng này cũng cung cấp dịch vụ gọi xe dành cho người dùng tại Việt Nam, giúp người dùng giải quyết nhu cầu đặt xe đi lại hàng ngày. Tương tự như những ứng dụng đặt xe khác. Be cung cấp cho người dùng hai loại dịch vụ đó là dịch vụ đặt xe hai bánh tiện lợi BeBike và dịch vụ đặt xe 4 bánh BeCar. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt xe của ứng dụng Be ở dưới bài viết này.

Thông tin Be App

logo Be

Là ứng dụng gọi xe công nghệ được phát triển bởi Công ty cổ phần BE GROUP. Khởi nghiệp trong lĩnh vực Vận tải công nghệ. Be cung cấp hai dịch vụ chính là beBike (dịch vụ đặt xe 2 bánh) và BeCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Tính năng chính của ứng dụng

Theo dõi lộ trình và gọi cho tài xế

Ứng dụng Be tích hợp các tiện ích giúp khách hàng có thể biết được hành trình di chuyển của chuyến đi. Nếu bạn cảm thấy hành trình ổn thì mới tiếp tục với thao tác xác nhận đặt chuyến. Trong lúc xem hành trình chuyến đi, bạn cũng có thể biết được đi đâu, có thể gọi trước cho tài xế.

Hỗ trợ đặt xe nhanh

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng bạn có thể đặt được cuốc xe như ý. Với giao diện ứng dụng có thiết kế trực quan, dễ sử dụng, chỉ vài cú click là bạn đã đặt được beCar, beBike. Sau khi cài đặt xong ứng dụng Be, khi có nhu cầu di chuyển, bạn chỉ cần kết nối mạng và bật định vị để đặt xe một cách dễ dàng.

Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức

Ứng dụng gọi xe Be hỗ trợ người dùng thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ. Từ nay, bạn không cần lo lắng khi đặt xe mà không có tiền mặt trong người.

Cập nhật nhanh chóng các chương trình khuyến mãi

Be cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi, bạn chỉ cần mở ứng dụng và theo dõi các chương trình khuyến mãi và áp dụng cho chuyến đi của mình.

Hướng dẫn tải ứng dụng Be

tải ứng dụng Be

Hướng dẫn tải ứng dụng Be

Bước 1: Từ màn hình điện thoại, bạn truy cập ứng dụng CH Play/ App Store tìm kiếm ứng dụng Be

Bước 2: Sau khi đã tìm được ứng dụng, bạn nhấn nút “ Tải về” để cập nhật ứng dụng về máy

Bước 3: Khi đã tải xong ứng dụng, bạn nhấn “Cài đặt” lần nữa để hoàn tất quá trình tải ứng dụng này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Be

Bước 1: Từ màn hình điện thoại, bạn mở ứng dụng Be rồi thực hiện đăng nhập bằng số điện thoại và nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Để xác thực việc đăng nhập, ứng dụng sẽ gửi mã OTP gồm 4 số đến số điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã xác thực và ấn Tiếp tục.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tài khoản Be để hoàn tất đăng ký

Các dịch vụ của Be App

BeBike: Đây là loại hình dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh nhằm kết nối các khách hàng có nhu cầu đi lại bằng phương tiện là xe máy với đối tác tài xế, dịch vụ tương tự như GrabBike của Grab hay Go-Bike của GoJek đang có.

BeBike

BeCar: Nhu cầu đi lại được che chắn bụi, nắng mưa hay tiếng ồn của đường phố, dịch vụ gọi xe hơi ô tô 4 bánh 4 chỗ và 7 chỗ sẽ đáp ứng tốt những mong muốn của khách hàng.

BeCar

BeDelivery được biết đến là dịch vụ giao hàng dựa trên nhu cầu của khách hàng ứng dụng be giúp kết nối những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, bưu phẩm tới các đối tác tài xế beBike tương tự dịch vụ GrabExpress, Go-Send.

BeExpress là dịch vụ chuyển phát, bưu chính hướng đến các doanh nghiệp thương mại điện tử với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, làm việc toàn thời gian.

BeExpress

Kết luận

Trên đây là bài viết về ứng dụng đặt xe Be và hướng dẫn bạn cách gọi xe cực kỳ đơn giản. Be App gọi xe nhanh chóng, giá cả ổn định. Ngoài ra Be App còn một số dịch vụ khác. Đặc biệt không tăng giá lúc cao điểm và trời mưa, nhiều chương trình khuyến mãi. Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm ngay đi nào!

Scores: 4.4 (129 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn