Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại mới nhất 2023

Bạn đang tìm kiếm về Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Sendo nhanh chóng đơn giản được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại hữu ích với bạn.

Hướng dẫn cách hủy đơn hàng trên Sendo nhanh chóng đơn giản

khi mua sắm sendo.vn Tôi nên làm gì nếu chẳng may mua nhầm sản phẩm? Hủy đơn hàng trên Sendo? Thấy nhiều bạn gặp trường hợp này rất lúng túng không biết phải làm sao nên hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách hủy đơn hàng với Sendo.

Huong-dan-cách-huy-don-tren-sendo-vn

Hướng dẫn, cách hủy đơn hàng trên Sendo

Khi bạn không may chọn nhầm sản phẩm, hoặc bạn thấy món hàng đó được bán rẻ hơn ở nơi khác, thời gian giao hàng chậm, bạn nhập sai địa chỉ nhận hàng, số điện thoại… nên bạn muốn hủy đơn hàng.Rất dễ dàng chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau là bạn sẽ hủy đơn hàng trên Sendo.vn ngay lập tức

Bước 1: Đăng nhập trang chủ Sendo.vn trước khi hủy đơn hàng

Yêu và quý

Trước khi muốn hủy đơn hàng, trước tiên bạn phải đăng nhập vào tài khoản Sendo mà bạn đã đặt hàng. Bạn nhập địa chỉ email và mật khẩu, sau đó chọn đăng nhập vào hệ thống tài khoản cá nhân.

Bước 2: Vào phần theo dõi đơn hàng chọn lệnh cần hủy

go-theo-doi-don-hang-de-tim-don-hang-can-huy-1024x217

Sau khi đăng nhập, chọn “theo dõi đơn hàng” Tại đây sẽ xuất hiện danh sách sản phẩm bạn đã đặt, sau đó bạn tìm đến đơn hàng muốn hủy.

Bước 3: Chọn lệnh hủy

Sau khi có danh sách đơn hàng, bạn chọn đơn hàng muốn hủy và đừng quên bấm vào nút “Hủy” bên dưới.

Đi bộ Wheaton

Như hình là mình vừa đăng ký tài khoản trên Sendo và chọn mua 1 sản phẩm trà sữa Miến Điện, chỉ có 1 sản phẩm nên rất dễ tìm. Nếu bạn đặt quá nhiều, hãy cố gắng tìm kiếm cẩn thận, nếu không sẽ rất khổ sở.

Bước 4: Chọn lý do hủy đơn hàng

Sau khi chọn sản phẩm cần hủy, bạn vui lòng chọn lý do hủy đơn hàng, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn nhiều lý do để bạn lựa chọn, ví dụ:

  • Bị hủy do hợp nhất hoặc đặt một đơn đặt hàng trùng lặp
  • Hủy do thời gian giao hàng lâu
  • Bị hủy do chi phí vận chuyển cao
  • Hủy do cần thay đổi thông tin đơn hàng
  • hủy vì lý do khác
    Huy-don-hang-sendo-1

Ở đây mình chọn “phí vận chuyển cao” Nếu bạn còn lý do nào khác có thể đóng góp thêm bài viết để giúp hệ thống bán hàng trực tuyến của Sendo.vn ngày càng hoàn thiện hơn. Do không để ý nên chọn nhầm sản phẩm và muốn hủy ngay.

Bước 5: Hệ thống sẽ thông báo đã hủy đơn hàng thành công

Sau khi chọn sản phẩm cần hủy, chọn thời gian hủy, lý do hủy, hệ thống sẽ gửi tin nhắn trên trang web và email thông báo quý khách đã hủy đơn hàng thành công.

Huy-don-hang-sendo-2

Ảnh: Hệ thống Sendo hủy đơn hàng website thành công

Huy-don-hang-sendo-3

Hệ thống sẽ gửi kết quả hủy đơn hàng Sendo về email

Lưu ý: Trong trường hợp này Sendo chỉ cho phép bạn tự hủy khi đơn đang được xử lý.Nếu đơn hàng của bạn đang được vận chuyển và bạn muốn hủy, vui lòng liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng của Sendo.vn 1900 6000 Hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Thì chúng ta có thể dễ dàng hủy đơn hàng Sendo chỉ với các bước đơn giản trên. À, nhớ check mã giảm giá Sendo khuyến mãi Sendo trước khi mua nhé ;), nếu mua nhầm nhớ hủy ngay trong lúc xử lý đơn hàng, còn ship thì phải gọi lại, vào trung tâm và hỏi, Rồi tiêu cái này cái kia, thật là xấu hổ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn hủy đơn hàng trên các mạng mua bán trực tuyến khác như:

Hướng dẫn hủy đơn hàng trên sendo từ Youtube

Câu hỏi về Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại

Đã có clip hướng dẫn hủy mới

Có thể mình bấm nhầm hoặc phí vận chuyển cao hoặc đơn giản không muốn mua nữa..
Các bạn làm theo clip sẽ hủy được thôi 😁

0977788536 gặp thầy giáo Phong
Máy ấp trứng hpe
https://sendo.vn/shop/may-ap-trung-hpe/
Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại
cách Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại
hướng dẫn Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại
Hủy Đơn Hàng Sendo Trên Điện Thoại miễn phí

Nguồn: chanhtuoi.com

Scores: 4 (171 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn