Kaettekita Tokumei Sentai Go-Busters vs. Dōbutsu Sentai Go-Busters là gì? Tokumei Sentai Go Busters Returns Vs Dōbutsu Sentai Go Busters

Kaettekita Tokumei Sentai Go-Busters vs. Dōbutsu Sentai Go-Busters là một bộ phim siêu nhân của Nhật Bản được phát hành vào năm 2013. Đây là cuộc tái ngộ của Tokumei Sentai Go-Busters – một đội siêu nhân được thành lập bởi công ty chống lại một tổ chức độc ác tên là Vũ trụ Đen, và Dōbutsu Sentai Go-Busters – đội siêu nhân với sự tham gia của các nhân vật động vật như cá mập, khỉ, sói và thỏ.

Trong bộ phim, hai đội siêu nhân phải hợp tác với nhau để đánh bại một kẻ thù chung mới. Bộ phim đưa khán giả vào một cuộc phiêu lưu kịch tính và đầy hành động với những trận đánh đồng đội, sự xuất hiện của những con thú chiến đấu và những cảnh quay đẹp mắt.

Kaettekita Tokumei Sentai Go-Busters vs. Dōbutsu Sentai Go-Busters là một sự kết hợp giữa hai đội siêu nhân được yêu thích của Nhật Bản, mang lại cho khán giả những giây phút giải trí đáng nhớ với những trận đánh siêu nhân và những điều bất ngờ trong cốt truyện.

Tokumei Sentai Go Busters Returns Vs Dōbutsu Sentai Go Busters

As an AI language model, I do not have personal opinions, but I can provide information.

Tokumei Sentai Go Busters Returns Vs Dōbutsu Sentai Go Busters is a film crossover between two Super Sentai series of the same name. The film was released on January 19, 2013, as part of the “Super Hero Festival” in Japan.

The plot of the film sees the original Go Busters team teaming up with their animal-themed counterparts from a parallel world to stop an evil villain from using a powerful object called the “Zoo Key” to take over both worlds.

The film received mixed reviews, with some critics praising the action and special effects, while others criticized the convoluted plot and lack of character development.

Overall, Tokumei Sentai Go Busters Returns Vs Dōbutsu Sentai Go Busters is an enjoyable crossover film for fans of both series, but may not appeal as much to those unfamiliar with the characters and overall Super Sentai franchise.

GB Returns TV Nihon Subbed V Cinema Part 2

Kaettekita Tokumei Sentai Go-Busters vs. Dōbutsu Sentai Go-Busters

GobustersVSGobusters
Ảnh bìa của V-Cinema.

Kaettekita Tokumei Sentai Go-Busters vs. Dōbutsu Sentai Go-Busters (帰ってきた特命戦隊ゴーバスターズ VS 動物戦隊ゴーバスターズ, Kaettekita Tokumei Sentai Gōbasutāzu Tai Dōbutsu Sentai Gōbasutāzu?) là V-Cinema của loạt phim Tokumei Sentai Go-Busters, dự kiến được phát hành vào ngày 21 tháng 6 năm 2013. V-Cinema này bao gồm một tập đặc biệt, hậu trường, lời bạt, hình ảnh và video với người hâm mộ.

Cốt truyện

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2012, khi các Go-busters đang chuẩn bị đón năm mới tại trụ sở EMC thì một tên quái vật hùng mạnh tự xưng là Đại Ma Vương Azazel (大魔王アザゼル, Dai maō Azazeru?) tuyên bố sẽ tiêu diệt thế giới. Azazel lần lượt phá huỷ các Buster Machine, và cuối cùng là tiêu diệt các Go-busters, cũng như các Buddyroid.

Cheeda Nick tỉnh dậy ở thế giới bên kia, gặp Thượng đế và được ban cho một điều ước. Cậu ta ước mình và J. được đến một thế giới nơi không có thảm hoạ 13 năm về trước.

Trong thế giới đó, các nhân vật chính sống trong cuộc sống yên bình cho đến khi Vương quốc Máy móc Mechalius, do Nữ vương Máy móc Trange Star (キカイ女帝トランジー・スター, Kikai kōgō Toranji sutā?) cầm đầu, tấn công Trái Đất. Một nhóm hoàn toàn mới, với sức mạnh của động vật, mang tên Dōbutsu Sentai Go-Busters được thành lập trường kỳ chiến đấu với Mechalius và cuối cùng cũng giành được thắng lợi.

Khi Dōbutsu Sentai Go-Busters chuẩn bị đón mừng năm mới thì Azazel của thế giới này cũng xuất hiện, và giết chết Go-busters, bao gồm Nick. Khi Nick trở lại thế giới bên kia, cậu lại gặp lại Thượng đế, và lần này, cậu xin Thượng đế đem Dōbutsu Sentai Go-Busters đến thế giới cũ để họ hợp tác với Tokumei Sentai Go-Busters.

Sự hợp tác của hai nhóm Go-busters đã thành công đánh bại Đại Ma Vương Azazel. Khi chia tay, nhóm Dōbutsu Sentai Go-Busters vui mừng vì đã bảo vệ được thế giới, dù bản thân họ và thế giới của họ sẽ biến mất.

Nhân vật

Tokumei Sentai Go-Busters

Red Buster Sakurada Hiromu
Blue Buster Iwasaki Ryuji
Yellow Buster Usami Yoko
Beet Buster Jin Masato
Stag Buster Beet J. Stag

Dōbutsu Sentai Go-Busters

Bài chi tiết: Cục Quản lý Energy § Dōbutsu Sentai Go-Busters
Red Cheetah Sakurada Hiromu
Blue Gorilla Iwasaki Ryuji
Yellow Rabbit Usami Yoko
Gold Beetle Jin Masato
Silver Stag Beet J. Stag
Black Puma Kuroki Takeshi
Pink Cat Sakurada Rika
Green Hippopotamus Domyoji Atsushi

Khác

 • Thượng đế

Diễn viên

 • Sakurada Hiromu (桜田 ヒロム, Sakurada Hiromu?): Suzuki Katsuhiro (鈴木 勝大, Suzuki Katsuhiro?)
 • Iwasaki Ryuji (岩崎 リュウジ, Iwasaki Ryūji?): Baba Ryouma (馬場 良馬, Baba Ryōma?)
 • Usami Yoko (宇佐見 ヨーコ, Usami Yōko?): Komiya Arisa (小宮 有紗, Komiya Arisa?)
 • Jin Masato (陣 マサト, Jin Masato?): Matsumoto Hiroya (松本 寛也, Matsumoto Hiroya?)
 • Kuroki Takeshi (黒木 タケシ, Kuroki Takeshi?): Sakaki Hideo (榊 英雄, Sakaki Hideo?)
 • Sakurada Rika (桜田 リカ, Sakurada Rika?): Yoshiki Risa (吉木 りさ, Yoshiki Risa?)
 • Domyoji Atsushi: Suzuki Tatsuhisa (鈴木 達央, Suzuki Tatsuhisa?)
 • Thượng đế: Jinnai Syo (陳内 将, Jinnai Sho?)
 • Nữ vương Trange Star: Misaki Ayame (みさき あやめ, Misaki Ayame?)

Chú thích

Liên kết ngoài

 • Trang web chính thức


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Kaettekita_Tokumei_Sentai_Go-Busters_vs._Dōbutsu_Sentai_Go-Busters&oldid=66267816”

Scores: 4.5 (175 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn