Top 20+ Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh Mẫu mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh cho sinh viên mới ra trường

Bạn đang tìm kiếm về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh, hôm nay team mình sẽ chia sẻ cho đến bạn nội dung Top 20+ Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được team mình tổng hợp & biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh bổ ích với bạn.

Mẫu mục hạt tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh cho sv mới ra trường

Mục hạt tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh trong bộ CV xin việc gởi cho đến các nhà tuyển dụng, các bạn sv mới ra trường thường viết gì? Hôm nay, cet.edu.vn sẽ gợi ý vài mẫu mục hạt tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh cho bạn tham khảo để bạn cũng có thể gây ấn tượng tốt cho các nhà tuyển dụng. Hãy cùng đón đọc bài viết nhé!

Lúc bấy giờ, không chỉ các bạn sv mới ra trường mà còn đối với các người từng đi làm thường thường ít chú ý vào trình bày ở phần mục hạt tiêu nghề nghiệp trong CV. Tuy nhiên, đây lại là một trong những yếu tố mà rất nhiều nhà tuyển dụng nhờ vào đó để kiểm tra về những định hướng, mục hạt tiêu (xa, gần) của bạn. Qua đó, nếu phù hợp với hướng đi của công ty thì sẽ là thế mạnh dành cho bạn.

Mục hạt tiêu nghề nghiệp là gì? Vai trò của mục hạt tiêu nghề nghiệp trong CV

Mục tiêu nghề nghiệp sẽ là một trong những cơ sở để nhà tuyển dụng xem xét về bạn 

Mục hạt tiêu nghề nghiệp sẽ là một trong những cơ sở để nhà tuyển dụng kiểm tra về bạn (Nguồn: Internet)

Mục hạt tiêu nghề nghiệp hay còn được gọi bằng Career objective, là một đoạn văn ngắn giới thiệu hay miêu tả về những dự tính, mong muốn đạt được trên con đường phát triển sự nghiệp của ứng viên tại doanh nghiệp, công ty. Mục hạt tiêu nghề nghiệp sẽ được trình bày trong CV xin việc gửi nhà tuyển dụng, vì thế nó khá quan trọng & góp phần giúp bạn tạo được ấn tượng thuở đầu khi tham dự ứng tuyển. Một Career objective làm hài lòng nhà tuyển dụng cần phải súc tích, ngắn gọn, rõ ràng, đi đúng trọng tâm & biểu hiện được lý do vì sao bạn muốn ứng tuyển.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách viết CV xin việc đầy đủ

3 nguyên tắc tạo chỉ nên một Career Objective ấn tượng

  • Khi viết mục hạt tiêu nghề nghiệp, bạn hãy ghi nhớ các nguyên tắc sau:
  • KISS (Keep it short and simple): Giới hạn đoạn giới thiệu trong khoảng 150-200 chữ, ngắn gọn & súc tích.
  • WIIFT (What’s In It For Them): Mục hạt tiêu mà bạn hướng cho đến phải “có tiếng nói chung” với mục hạt tiêu của công ty. Bạn cần biểu hiện cho họ thấy, bạn mong muốn điều gì trong tương lai, & những điều bạn hướng cho đến thiết yếu, & cần tới công việc này như thế nào.
  • Be specific: Chỉ rõ công việc & ngành nghề mà bạn đang đi theo đuổi.

Những lưu ý khi viết mục hạt tiêu nghề nghiệp

Mục hạt tiêu cần ngắn gọn: Tránh viết dài dòng, lê thê gây khó hiểu cho người đọc. Hãy viết mục hạt tiêu của bạn 1 cách ngắn gọn & dễ hiểu nhất (bạn cũng có thể viết từ 1 – 2 câu, tối đa trong 150 từ).

Mục hạt tiêu hướng tới nhà tuyển dụng: Cung cấp đầy đủ thông tin cho nhà tuyển dụng biết mục hạt tiêu công việc mà bạn đang tìm kiếm, vị trí mà bạn mong muốn mình sẽ trở nên trong tương lai.

Mục hạt tiêu cụ thể: Bạn cần phải nói chủ đạo xác công việc/ lĩnh vực mà bạn muốn đảm nhận thay cho nói chung chung là muốn trở nên nhân viên công ty.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể chia rõ ràng mục hạt tiêu ngắn hạn & dài hạn.

Những mục hạt tiêu nghề nghiệp tiếng Anh cho sv mới ra trường

Những mục tiêu nghề nghiệp tiếng anh mà bạn có thể tham khảo

Những mục hạt tiêu nghề nghiệp tiếng anh mà bạn cũng có thể tham khảo (Ảnh: Internet)

1. Objective: I am currently looking for a full time position in an environment that offers a greater challenge, increased benefits for myself, and the opportunity to help the company advance efficiently and productively. (Tôi đang tìm kiếm 1 vị trí công việc toàn thời gian với 1 môi trường làm việc có nhiều thử thách, mang lại nhiều lợi ích cho bản thân & đồng thời có cơ hội giúp công ty phát triển một cách hiệu quả).

2. Objective: To become an expert in Hospitality Management (trở thành chuyên gia trong lĩnh vực quản trị Nhà hàng – Hotel).

3. Objective: To work hard & with integrity and apply my project execution skills to achieve personal as well as organizational goals (làm việc với thái độ chăm chỉ , sự minh bạch và áp dụng những kĩ năng điều hành quản lí dự án để đạt được mục hạt tiêu của bản thân cũng như của tổ chức).

4. Objective: Seeking a responsible job with an opportunity for professional challenges (tìm kiếm một công việc đòi hỏi trách nhiệm và thử thách).

5. Objective: To use my skills in the best possible way for achieving the company’s goals (sử dụng kiến thức của tôi đi theo cách tốt nhất để đóng góp trong việc đạt được mục hạt tiêu của công ty).

mục tiêu nghề nghiệp ngắn gọn

Mục hạt tiêu nghề nghiệp cần viết ngắn gọn, xúc tích (Nguồn: Internet)

Tham khảo thêm: Cách viết mẫu thư tự giới thiệu bản thân gây ấn tượng

6. Objective: To become a professional Restaurant Manager in future, work in an active environment with precious opportunities for career advancement. (Trở nên một giám đốc nhà hàng trong tương lai, làm việc trong 1 môi trường năng động với các cơ hội để phát triển nghề nghiệp).

7. Objective: I am looking to improve my position in the work force, expand my knowledge and skills. I am also looking to establish long term employment in a friendly environment. (Tôi đang tìm kiếm để cải thiện vị trí của tôi trong lực lượng lao động, mở rộng kiến thức & kỹ năng của tôi. Tôi cũng đang tìm kiếm để cài đặt việc làm lâu dài trong 1 môi trường thân thiện).

8. Objective: Seeking a sales position with a reputable company on a long term basis who is looking for an experienced, hard working, detail oriented team worker. (Tìm kiếm một vị trí bán hàng với 1 công ty có uy tín trên cơ sở lâu dài đang tìm kiếm một người làm việc có kinh nghiệm, chịu khó, làm việc chi tiết).

9. Objective: Next year: I want to focus on completing the Top Selling Development course to help the company and the next five years: To become a Sales Manager (trong một năm tới: muốn tập trung hoàn thành khoá học Phát triển doanh số để giúp đỡ cho công ty & trong vòng 5 năm nữa sẽ trở nên người Giám đốc Bán hàng).

10. Objective: Position as an engineer or related position which offers key participation, team oriented tasks, immediate challenges, and career opportunity. (Mong đợi vị trí là một kỹ sư hoặc vị trí có liên quan mà cung cấp sự tham dự chủ chốt, nhiệm vụ đi theo nhóm, thách thức & cơ hội nghề nghiệp). 

CV hoàn hảo sẽ giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng 

CV hoàn hảo sẽ giúp tạo ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng (Nguồn: Internet)

Tổng kết

Thông qua bài viết này, hy vọng CET đã giới thiệu được cho đến cho bạn những mẫu mục hạt tiêu nghề nghiệp bằng tiếng Anh căn bản. Bên cạnh các phần khác thì bạn hãy dành chút chăm chút cho mục này với nhé, đó không chừng sẽ là cánh cửa mở ra cho bạn cho đến gần với công việc.

Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 9087
Lượt xem: 16394047

Nguồn: www.cet.edu.vn

từ Youtube

Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 1720

3. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 1945

4. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Trên đây là TOP các nội dung về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 1047

5. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Chắc hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Bài viết Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 8126

6. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 4167

7. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Trên đây là danh sách các bài viết về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 3903

8. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ soha.vn

soha.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích cho bản thân.
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 6528

9. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Mong rằng những thông tin trên về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 1699

10. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Trên đây là danh sách các nội dung về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 6983

11. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Chắc hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích cho bản thân.
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 5525

12. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Mong rằng những thông tin trên về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 3605

13. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ vov.vn

vov.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Trên đây là TOP các nội dung về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 8160

14. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ afamily.vn

afamily.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Chắc hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 1766

15. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Mong rằng những thông tin trên về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 3672

16. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Trên đây là TOP các nội dung về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 3453

17. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ coccoc.com

coccoc.com
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Tóm gọn: Hẳn là bạn đã sở hữu thêm nhiều thông tin về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh rồi nhỉ? Nội dung Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin bổ ích cho bản thân.
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 3989

18. Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh từ facebook.com

facebook.com
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Miêu tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kiểm tra: 4-5 sao
Lượt kiểm tra: 9159

Câu hỏi về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh

Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
cách Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
hướng dẫn Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh
Kế Hoạch Phát Triển Nghề Nghiệp Trong Vòng 03 Năm Tới Bằng Tiếng Anh miễn phí

Scores: 4.7 (142 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn