Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng Mục Tiêu Nghề Nghiệp Và 8 Điều Cần Biết Cho Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Bạn đang tìm hiểu về Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Mục Tiêu Nghề Nghiệp Và 8 Điều Cần Biết Cho Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng hữu ích với bạn.

Mục Tiêu Nghề Nghiệp Và 8 Điều Cần Biết Cho Ứng Viên Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Mục tiêu nghề nghiệp là một trong những dự án quan trọng nhất trong cuộc đời sơ yếu lý lịch, nhằm giúp người tìm việc tạo ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng khi nộp đơn xin việc. Vậy mục tiêu nghề nghiệp là gì? Mẫu mục tiêu nghề nghiệp (tiếng Việt và tiếng Anh) chuẩn nhất hiện nay là gì?Các bài báo sau được tài trợ bởi Hoteljob.vn Sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này!

Mục tiêu nghề nghiệp là gì?

Mục tiêu nghề nghiệp Là một đoạn văn ngắn giới thiệu dự định hoặc mong muốn của ứng viên trên con đường sự nghiệp, được trình bày trong bản lý lịch để gửi đến nhà tuyển dụng.

Mục Tiêu Nghề Nghiệp Và 6 Điều Dành Cho Ứng Viên Nhà Hàng Khách Sạn
Bạn có biết mục tiêu nghề nghiệp của mình là gì không?

Mục tiêu nghề nghiệp “được lòng” nhà tuyển dụng cần phải ngắn gọn, rõ ràng, đi thẳng vào vấn đề và cho nhà tuyển dụng thấy lý do tại sao họ nên thuê bạn; tránh mô tả mục tiêu quá chung chung.

Mục tiêu nghề nghiệp được viết ở đâu? khi?

Như đã đề cập trước đây, Khi đi xin việc, các ứng viên sẽ đề cập đến mục tiêu nghề nghiệp của họ trong sơ yếu lý lịch và gửi cho nhà tuyển dụng.Ngoài ra, bạn có thể ngay lập tức khẳng định lại mục tiêu nghề nghiệp của mình trong cuộc phỏng vấn Nếu được đề cập.

Mục tiêu nghề nghiệp chuẩn đưa ra những mục tiêu cụ thể, rõ ràng, chắc chắn thuyết phục nhà tuyển dụng rằng bạn là người phù hợp với các nhà hàng – khách sạn đang tuyển dụng.

Bạn đặt mục tiêu nghề nghiệp của mình ở đâu trong sơ yếu lý lịch?

Việc lựa chọn các vị trí mà mục tiêu nghề nghiệp được trình bày trong sơ yếu lý lịch là tùy thuộc vào người tìm việc. Thông thường, những nơi tốt nhất để viết mục tiêu nghề nghiệp của bạn là ở một số phần đầu tiên, ngay sau thông tin cá nhân và/hoặc trình độ học vấn của bạn (nếu lĩnh vực học tập có liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển).

NTD cần gì ở mục tiêu nghề nghiệp của ứng viên?

NTD tận dụng mọi thông tin được cung cấp trong CV để đánh giá và sàng lọc ứng viên. Mục tiêu nghề nghiệp cũng không ngoại lệ. Từ đó, NTD sẽ đánh giá xem:

– Ứng viên có phù hợp với vị trí công ty đang tuyển dụng không?

– Ứng viên có mục tiêu gắn với mục tiêu phát triển chung của doanh nghiệp không?

– Ứng viên có nghiêm túc trong việc ứng tuyển và có ý định gắn bó lâu dài với công ty hay không?

– Tính cách của ứng viên như thế nào, có phù hợp với văn hóa/môi trường làm việc của công ty không, và ứng viên đó có biết cách sắp xếp và lên kế hoạch đặc biệt cho công việc không?

-…

Đánh giá ban đầu và ấn tượng đầu tiên giúp nhà tuyển dụng quyết định xem có nên đưa hồ sơ này vào vòng tiếp theo hay không – hãy liên hệ và lên lịch phỏng vấn.

Mục tiêu nghề nghiệp tiêu chuẩn là gì?

Mỗi ứng viên sẽ xác định cho mình một mục tiêu nghề nghiệp phù hợp. Tuy nhiên, các chuyên gia nhân sự khuyên bạn nên trình bày chi tiết mục tiêu nghề nghiệp của mình thành hai phần: Mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.

 • Các mục tiêu ngắn hạn: là những mục tiêu gần đúng có thể thay đổi liên tục cho phù hợp với yêu cầu và mục đích của công việc.
 • Mục tiêu dài hạn: là điều bạn muốn đạt được trong tương lai xa hơn, dự án này nên cố định và có thời gian hoàn thành cụ thể (Ví dụ 5 năm, 10 năm, v.v.) Điều chỉnh mục tiêu ngắn hạn cho phù hợp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu dài hạn nhanh hơn và dễ dàng hơn.
Mục Tiêu Nghề Nghiệp Và 6 Điều Dành Cho Ứng Viên Nhà Hàng Khách Sạn
Có mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng giúp ứng viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Nhà tuyển dụng nào cũng đánh giá cao những ứng viên xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp. Bởi lẽ, một ứng viên tiềm năng và “thành công” luôn có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng cho sự nghiệp của mình, và họ luôn biết cách cụ thể hóa mục tiêu đến từng giai đoạn.

mẫu mục tiêu nghề nghiệp tốt

 • Lễ tân: Hãy trở thành nhân viên lễ tân tại Khách sạn ABC và sử dụng những kỹ năng và kiến ​​thức mà bạn đã tích lũy được trong 3 năm qua để giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với họ.
 • Doanh số bán hàng: Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường cạnh tranh cao và nhiều thử thách, nâng cao kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng giao tiếp và mối quan hệ trong ngành đã tích lũy được trong 5 năm qua, để không ngừng nâng cao lợi nhuận chung của khách sạn và tăng thu nhập.
 • Kế toán: Tôi mong muốn lấy được bằng ACCA trong 2 năm tới; Sau 5 năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, tôi sẽ tiếp tục nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình và được đề bạt lên vị trí Kế toán trưởng; Thiết lập và vận hành một quy trình kế toán lành mạnh và hiệu quả trong Công ty.

Bạn cũng có thể đăng ký Mục tiêu nghề nghiệp khách sạn thông qua mẫu dưới đây:

 • Các mục tiêu ngắn hạn: học để lấy bằng cấp hoặc tài liệu, ngôn ngữ nào đó,…;
 • Mục tiêu dài hạn: Trở thành Trưởng nhóm Kinh doanh/Trưởng phòng/Giám sát sau X năm làm việc và cống hiến tại Nhà hàng và Khách sạn ABC.

Ví dụ về mục tiêu nghề nghiệp với tiếng Anh tốt

 • Mục tiêu của tôi là trở thành lễ tân tại Công ty ABC để áp dụng các kỹ năng của mình và tích lũy thêm kinh nghiệm đồng thời tăng năng suất và danh tiếng của công ty.
 • Năm tới: làm việc chăm chỉ và sử dụng các kỹ năng sẵn có để đạt được các mục tiêu cá nhân và tổ chức; năm năm tới: trở thành quản lý nhà hàng.
 • Vận dụng 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng tại bộ phận lễ tân, cũng như kỹ năng giao tiếp và xử lý công việc của nhân viên lễ tân tại Công ty ABC, để tăng thu nhập cho bản thân, đồng thời có cơ hội giúp công ty phát triển hiệu quả.
Mục Tiêu Nghề Nghiệp Và 6 Điều Dành Cho Ứng Viên Nhà Hàng Khách Sạn
Mỗi chức danh công việc khác nhau đều có cách viết mục tiêu nghề nghiệp riêng

Một số lưu ý khi viết “Mục tiêu nghề nghiệp”

 • Mục tiêu nghề nghiệp của bạn nên ngắn gọn: 1-2 câu ngắn, khoảng 100-150 từ, thể hiện ý định liên quan đến vị trí bạn đang ứng tuyển. Không nhà tuyển dụng nào có thời gian hoặc kiên nhẫn để đọc hết một trang A4 mục tiêu nghề nghiệp.
 • Mục tiêu nghề nghiệp phải cụ thể cho công ty bạn đang ứng tuyển: xác định mục tiêu của bạn về việc hiện thực hóa những gì bạn sẽ đóng góp cho doanh nghiệp
 • Mục tiêu nghề nghiệp cần phải cụ thể: đừng chỉ nói rằng bạn muốn trở thành nhân viên của công ty để cống hiến hết mình mà hãy nêu rõ bạn muốn làm việc ở bộ phận/lĩnh vực/vị trí nào và những gì được mong đợi.
 • Đừng sao chép trực tuyến mục tiêu nghề nghiệp “trôi nổi” ban đầu của bạn: Ngày nay, nhiều người tìm việc thường tìm và sao chép theo đúng nghĩa đen một mục tiêu nghề nghiệp trực tuyến mà không biết cách biến nó thành mục tiêu.
 • Đừng quên nêu rõ mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn!

Trên đây là những chia sẻ về thông tin mục tiêu nghề nghiệp và các vấn đề liên quan mà mỗi ứng viên cần biết khi thiết kế hồ sơ xin việc. Mục tiêu nghề nghiệp hay và ấn tượng giúp ứng viên có được NTD mạnh mới, dễ dàng vượt qua vòng sàng lọc và được sắp xếp phỏng vấn.

Hoteljob.vn chúc bạn tìm việc thành công!

Tôi nên viết gì trong phần “Lịch sử công việc” trong sơ yếu lý lịch của mình để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng?

Bỏ lỡ.Nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Viết MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP trong CV NÊN hay KHÔNG? Viết như nào là tốt nhất? / CV tìm việc. từ Youtube

Trong CV xin việc, phần MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP là phần gây tranh cãi nhiều nhất. Có hai luồng ý kiến trái chiều nhau.
– 1 luồng ý kiến cho rằng không nên hoặc không cần viết vào CV vì đại đa số là đi sao chép lẫn nhau, nó không thực tế, sáo rỗng, NTD sẽ không đánh giá phần mang tính chất “hàng mẫu phổ thông” này.
– 1 luồng ý kiến ngược lại: nên viết vào vì NTD quan tâm.
Vậy còn các bạn thì sao? Cùng Đông chia sẻ qua video này nhé.
——————-
Hệ sinh thái tuyển dụng việc làm và hướng dẫn viết CV, trả lời phỏng vấn tuyển dụng: – Trang cá nhân: https://www.facebook.com/duydongCpv – Fanpage tuyển dụng CP. Group: https://www.facebook.com/vieclamcp/ – Group Chia sẻ cách viết CV và Phỏng vấn việc làm: https://www.facebook.com/groups/274671880310957/

Câu hỏi về Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng

Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng
cách Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng
hướng dẫn Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng
Kế Hoạch Phát Triển Sự Nghiệp Trong Cv Ngân Hàng miễn phí

Scores: 4.6 (153 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn