kể lại giấc mơ gặp Kiều ở lầu Ngưng Bích và được nàng chia sẻ tâm trạng trong hoàn cảnh ấy (Văn mẫu 9)

Bạn đang tìm kiếm về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy hữu ích với bạn.

Văn Mẫu 9: Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Cái nắng nhè nhè ,làn gió mơn man da thịt làm tôi chợt tỉnh cơn mê .Tôi cứ đi sâu , đi về phía trước ở nơi có ánh sáng li ti cuối con đường kia .Nơi đây là một nơi xa lạ ,hơi cũ kĩ và cổ ,giống như thời xa xưa ,.Xung quanh là cây là nước ,đẹp nhưng hiu quạng .Thế mà sao cứ cảm thấy quen quen ,a quen thật -là căn nhà nơi Kiều bị nhốt đây mà -Lầu Ngưng Bích

Tôi cứ ngơ ngác ,chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra .Sao mình lại ở đây ?chẳng hiểu gì cả ?kể là buổi tối đọc truyện kiều ,thâý xót xa cho nhân vật thúy kiều nên khóc và ngủ thiếp đi .Chẳng có lẽ…tôi đang trong mơ.Ôi !thật hoang đường ,nhưng đây là sự thật .Trước mặt tôi bây giờ là một bức tranh khung cảnh thật đẹp ,chẳng khác Nguyễn Du phác họa là bao.Cảnh non nước đẹp ,mang theo tâm hồn phiêu lãng ,từng làn sóng lăn tăn ,từng khóm cây rung rinh …cái nắng chiều hoàng hồn như thắp lên vẻ u buồn .Cảnh vật có đẹp có thơ mộng trong mắt tôi ,nhưng có lẽ trong mắt kiều trên lầu kia giống như một vực thẳm .

Tâm trạng Thúy Kiều khi ở lầu Ngưng Bích (14 mẫu) - Văn 9

Tôi nghĩ mình sẽ phải đối mặt với kiều .Có sự tò mò ,có sự hưng phấn nhưng tôi do dự ,không biết có lên bước lên lầu hay không ,thực sự là sợ hãi ,khi gặp trực tiếp như thế này .Cuối cùng tôi vẫn đi từng bước lên lầu .Mở cửa ra ,tiếng cửa kêu kèn kẹt nghe mà u buồn ,trong phòng chỉ có cái đèn dầu còn đâu đều chìm trog tôi .Tôi vẫn bước tiếp lên tầng hai ,vừa qua ngưỡng cửa đã thấy căn phòng đơn sơ .Chỉ có bàn uống trà ,vài cái ghế và chiếc giường ngủ .Nhưng đặc biệt là tôi thấy một người con gái -là kiều ư?Vẻ đẹp con gái ngày xưa thật đặc biêt,”nếu như kiều mà sống ở thế kỉ 21 chắc cũng là một hotgirl đấy” ,tôi thầm nghĩ.Đúng như tác giả viết “Làn thu thủy nét xuân sơn

Hoa ghen thua thắm liễu hơn kém xanh”

Làn da nàng trắng nõn ,với bộ lông mãy cong đen cùng điểm thêm làm môi đỏ …trong nàng cứ như một viên ngọc đẹp -hoa có đẹp cũng chẳng thể so bì ,ngôn từu chang thể diễn tả hết .Phải trực tiếp nhìn thấy mới ngỡ ngàng làm sao .Vẽ đẹp thoát tục ,mĩ miều như thế ,song chẳng phải chịu khổ cực sao …Kiều đã phát hiện ra tôi rồi ,nàng nhìn tôi đôi mắt trong veo không gợn sóng ,thế nhưng nó như có lực hút ..của sự u buồn ,cô đơn trong đó .Hình như tưởng tôi là người đưa cơm nên nàng chang lười phản ứng ,vẫn rõi đoi mắt ra ngoài xa kia .Kiêu không nói tôi cũng không nói ,cứ thế mà lẵng lẽ nhìn nàng .Chẳng biết sau bao lâu ,khi bóng đêm đã chìm xuong ,chỉ còn bóng 2 người dưới đèn dầu .Lúc này tồi mới hiểu được lời thơ của tác giả ,sống 1 mình như thế này quả thực quá đáng thương rồi .Giờ đây kiều mới nói:

-“Sao còn chưa đi?” Giọng nói trong trẻo nhưng lạnh lùng ,chẳng biết nàng đã trải qua những gì ?tôi tự hỏi .Im lặng chút ,tôi trả lời:

-“Tôi không phải người ở đây ,chỉ là vô tình mà bước vào trong thế giới này thôi ..Không cần đề phòng tôi”

Lại nhìn tôi ,nhưng lần này là ánh mắt ngờ vực .Tôi biết trông tôi chỉ khoảng 15t ,ăn mặc thì kì lạ ,ở thời đại này nhưu 1 tiểu cô nương dù sao vẫn ít hơn tuổi kiều nên tôi nghĩ cô ấy đang chần chừ ,có nên tin tưởng tôi hay không? Sau 1 hồi có lẽ cô ấy đã tin tôi rôi f.Cô đơn bấy lâu nay có tôi như một người bạn ,cô ngồi tâm sự với tôi đủ điều .Vẫn chưa thoát khỏi cảm xúc vui mừng khi được nói chuyện với một người con gái tài sắc vẹn toàn nên tôi cũng có phần rụt rè ,hầu nhưu toàn kiều nói …Tôi chượt nghĩ đến tác giả viết ,rồi hỏi kiều “:

-“Tỷ tỷ phải trải qua rất nhiều chuyện ,tỷ cũng thật mạnh mẽ …tỷ có thể kể cho ta nghe về tỷ được chứ?”Tôi nhận ra hơi thở u buồn của kiều ,thở dài rồi kiều cũng nói:

-“Đúng vậy ,ta đã tair qua rất nhiều từ …đến ..rồi ” tiếng nấc nghẹn ngào ,dòng nước mắt rơi trên khuôn mặt tuyệt mỹ thật khiến người ta đau lòng .Có lẽ bất cứ ai trong khoảnh khắc này ,không chỉ reeng tôi cũng cảm thấy xót xa cho kiều ,căm hận xã hội thối nát đã đẩy nguwoif con gái như vậy vào một vũng bùn .Tôi và nàng tiếp tục trò truyện với nhau ,tôi kể cho nagf một số mẩu chuyện cười mà tôi biết ,khi tiếng àng cười vang lên trong như tiếng chuông vậy .Bất chợt nghĩ ,nếu tiếng cuwoif này cứ vang nhưu vậy thì thật tuyệt vời .Rồi tôi lại kể cho nàng nghe về cuộc sống hiện tại của tôi ,nàng lại ngơ ngác vẻ mặt si mê .Tôi thấy tiếc tahy cho một đóa hoa .chưa nở đã muốn tàn ..Thế rồi đang vui vẻ ,tôi nghe thấy tiếng bước chân tới gần ,chỉ kịp nhìn thấy kiều lần cuối rồi chợt vụt tắt .Tôi mở mắt ra ,ánh sáng ban công tràn vào làm tôi chưa kịp thích ứng .Biết mà ,là mơ thật ..hazz nhưng sao cứ cảm thấy chân thực sao ấy .Gặp kiều tôi mới nhận ra được nhiều thứ ,chẳng thể tin được xã hôi xưa thối nát ,như thế đẩy những người con gái vào cảnh éo le như vậy .Một xã hộ trọng nam khinh nữ ,đầy rẫy bất công thật đáng chê trách …Những người con gái chẳng thể lên tiếng làm chủ cho số phận của mình .Tôi thấy thương tiếc họ ,và cảm nhận được nỗi đau mà họ trải qua .Vậy nên tôi cũng thấy khâm phục nghị lực sống của họ ,thiết nghic mình là con gái trong hiện địa thì càng phải nỗ lwucj pahts huy vẻ đẹp của nguwoif con gái ..không thể hổ thẹn được .

Chỉ là mơ ,như ngỡ vừa xảy ra .Tôi nghĩ đây là giấc mơ ấn tượng nhất trong 15n từu nhỏ đến giờ .Gặp kiều tôi như đã trải qu 1 kiếp người .Và nhận ra nhiều bài hovj quý giá .Tôi biết phải chân trọng từng khoảnh khắc ,cố gắng phát huy hết khả năng của bản thân .Để cho xã hội biết rằng :phụ nữ cũng chẳn kém gì đàn ông .Phải chăng các bạn cũng nghĩ như tôi?

Mẫu 2: kể lại giấc mơ gặp Kiều ở lầu ngưng bích và được nàng chia sẻ tâm trạng trong hoàn cảnh ấy

Giới thiệu tình huống gặp gỡ Thúy Kiều ở lầu Ngưng Bích.
– Giới thiệu câu chuyện kể: tâm trạng của Kiều.
II. Thân bài:
(Các em cần linh hoạt sáng tạo câu chuyện kể. Song, cần đạt các nội dung sau:)
1. Ấn tượng đầu tiên khi gặp Thúy Kiều.
– Đó là một cô gái sắc sảo, mặn mà, với đôi mắt trong trẻo như hồ nước mùa thu. Chắc chắn nàng sở hữu một trí tuệ thông minh, một tâm hồn nồng nhiệt, giàu tình yêu thương, một trái tim nhân hậu nhưng đa sầu đa cảm.
2. Thúy Kiều kể về hoàn cảnh và tâm trạng của mình.
– Nàng kể, nàng là chị cả trong gia đình họ Vương có ba chị em. Cha và em trai nàng bị triều đình bắt oan, để chuộc cha và em, nàng đã phải bán mình. Nào ngờ Mã Giám Sinh, người bảo mua nàng về làm vợ lại là kẻ dắt mối, buôn thịt bán người, đẩy nàng vào lầu xanh. Tú Bà buộc nàng tiếp khách, nàng đã rút dao tự vẫn nhưng không chết. Nàng bị Tú Bà giam lỏng ở lầu Ngưng Bích, không biết rồi đây tương lai sẽ ra sao.
– Trước cảnh lầu Ngưng Bích, trơ trọi giữa không gian, xung quanh không một ngôi nhà, không một bóng người, chỉ có “cát vàng cồn nọ, bụi hồng dặm kia”, Kiều chỉ biết làm bạn với “non xa, trăng gần”.
– Nàng luôn thường trực nỗi lòng thương nhớ. Kiều nhớ Kim Trọng, nhớ buổi thề nguyền đính ước, hai người đã cùng uống chén rượu đồng tâm dưới trăng (dưới nguyệt chén đồng), cùng thề ước trọn đời chung thủy. Vậy mà, giờ đây kẻ “bên trời”, người “góc bể”, nàng hình dung Kim Trọng đang “rày trông mai chờ”, thật là uổng phí, hình dung Kim Trọng nhớ mình một cách vô vọng.
– Nàng nhớ về chàng Kim với tâm trạng vô vọng đau xót và tự cho rằng mình không xứng đáng với lòng mong nhớ ấy nữa. Nàng khóc: “Bên trời góc bể bơ vơ /Tấm son gột rửa bao giờ cho phai”. Đó là tấm lòng chung thủy đối với Kim Trọng không bao giờ phai. Đó là tấm lòng son của nàng bị hoen ố, biết bao giờ có thể gột rửa được.
– Nghe nàng kể, tôi thật sự xúc động với nỗi lòng của nàng. Quả thật, nàng là người con gái thủy chung hiếm có. Nàng không nghĩ tới bản thân mà luôn lo lắng cho người khác.
– Nàng xót xa vì hình dung ra dáng hình cha mẹ “hôm mai”, “tựa cửa” ngóng chờ tin con, nàng xót xa vì lấy ai “quạt nồng ấp lạnh” cho cha mẹ.
– Tôi thật sự đồng cảm, thấu hiểu trái tim nàng. Tấm lòng hiếu thảo của Kiều thật cao quý! Tôi nhận ra trong nỗi lòng kia, trong ánh mắt kia một nỗi cô đơn, buồn tủi và hãi hùng trước hiện tại và tương lai.
– Nàng không nói nữa mà “buồn trông” ra xa, buồn mà trông đợi một điều gì đó. Ngoài xa kia là cửa bể lúc chiều hôm, cánh buồm cô đơn thấp thoáng. Là ngọn nước mênh mông với cánh hoa trôi man mác tựa như một cuộc đời trôi dạt. Nàng dõi mắt xa xăm nơi “chân mây mặt đất”, “nội cỏ rầu rầu”, không gian rộng lớn như tương lai mờ mịt của nàng. Nước mắt nàng lã chã rơi, nàng nói: Tựa hồ như tiếng sóng ầm ầm kêu quanh ghế ngồi, giông bão cuộc đời đang chực ập bao nhiêu thế lực đen tối đang vây quanh cuộc đời. Tôi sẽ về đâu.
III. Kết bài: Suy nghĩ của bản thân về câu chuyện.
Có nhiều cách kết bài tùy theo sáng tạo của mỗi học sinh. Có thể tham khảo kết thúc sau:
Nhìn giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt giai nhân, tôi thực sự hiểu thấu tâm trạng của nàng nhưng tôi không biết phải làm sao. Tôi im lặng. Chợt nghe tiếng “Cạch” như tiếng mở cửa làm vỡ tan sự yên tĩnh, tôi giật mình quay lại và … choàng tỉnh. Hóa ra, tôi đang mơ. Dù chỉ là một giấc mơ thôi, chuyện nàng Kiều đã là quá khứ rồi, sao lòng tôi vẫn day dứt khôn nguôi:
“Chạnh thương cô Kiều như đời dân tộc
Sắc tài bao mà lại lắm truân chuyên.”Xem thêm (+)Điểm:01237618|  Tặng xu  Tặng quà  Báo cáoQuỳnh Anh Đỗ | +1đ điểm giá trịThứ 7, ngày 20/10/2018 12:07:27 Chat OnlineThuý Kiều là một cô gái sắc sảo, mặn mà, với đôi mắt trong trẻo như hồ nước mùa thu. Chắc chắn nàng sở hữu một trí tuệ thông minh, một tâm hồn nồng nhiệt, giàu tình yêu thương, một trái tim nhân hậu nhưng đa sầu đa cảm. Nàng kể với tôi rằng, nàng là chị cả trong gia đình họ Vương có ba chị em. Cha và em trai nàng bị triều đình bắt oan, để chuộc cha và em, nàng đã phải bán mình. Nào ngờ Mã Giám Sinh, người bảo mua nàng về làm vợ lại là kẻ dắt mối, buôn thịt bán người, đẩy nàng vào lầu xanh. Tú Bà buộc nàng tiếp khách, nàng đã rút dao tự vẫn nhưng không chết. Nàng bị Tú Bà giam lỏng ở lầu Ngưng Bích, không biết rồi đây tương lai sẽ ra sao. Trước cảnh lầu Ngưng Bích, trơ trọi giữa không gian, xung quanh không một ngôi nhà, không một bóng người, chỉ có “cát vàng cồn nọ, bụi hồng dặm kia”, Kiều chỉ biết làm bạn với “non xa, trăng gần”. Nàng luôn thường trực nỗi lòng thương nhớ. Kiều nhớ Kim Trọng, nhớ buổi thề nguyền đính ước, hai người đã cùng uống chén rượu đồng tâm dưới trăng (dưới nguyệt chén đồng), cùng thề ước trọn đời chung thủy. Vậy mà, giờ đây kẻ “bên trời”, người “góc bể”, nàng hình dung Kim Trọng đang “rày trông mai chờ”, thật là uổng phí, hình dung Kim Trọng nhớ mình một cách vô vọng. Nàng nhớ về chàng Kim với tâm trạng vô vọng đau xót và tự cho rằng mình không xứng đáng với lòng mong nhớ ấy nữa. Nàng khóc: “Bên trời góc bể bơ vơ /Tấm son gột rửa bao giờ cho phai”. Đó là tấm lòng chung thủy đối với Kim Trọng không bao giờ phai. Đó là tấm lòng son của nàng bị hoen ố, biết bao giờ có thể gột rửa được. Nghe nàng kể, tôi thật sự xúc động với nỗi lòng của nàng. Quả thật, nàng là người con gái thủy chung hiếm có. Nàng không nghĩ tới bản thân mà luôn lo lắng cho người khác. Nàng xót xa vì hình dung ra dáng hình cha mẹ “hôm mai”, “tựa cửa” ngóng chờ tin con, nàng xót xa vì lấy ai “quạt nồng ấp lạnh” cho cha mẹ. Tôi thật sự đồng cảm, thấu hiểu trái tim nàng. Tấm lòng hiếu thảo của Kiều thật cao quý! Tôi nhận ra trong nỗi lòng kia, trong ánh mắt kia một nỗi cô đơn, buồn tủi và hãi hùng trước hiện tại và tương lai. Nàng không nói nữa mà “buồn trông” ra xa, buồn mà trông đợi một điều gì đó. Ngoài xa kia là cửa bể lúc chiều hôm, cánh buồm cô đơn thấp thoáng. Là ngọn nước mênh mông với cánh hoa trôi man mác tựa như một cuộc đời trôi dạt. Nàng dõi mắt xa xăm nơi “chân mây mặt đất”, “nội cỏ rầu rầu”, không gian rộng lớn như tương lai mờ mịt của nàng. Nước mắt nàng lã chã rơi, nàng nói: Tựa hồ như tiếng sóng ầm ầm kêu quanh ghế ngồi, giông bão cuộc đời đang chực ập bao nhiêu thế lực đen tối đang vây quanh cuộc đời. Tôi sẽ về đâu. Nhìn giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt giai nhân, tôi thực sự hiểu thấu tâm trạng của nàng nhưng tôi không biết phải làm sao. Tôi im lặng. Chợt nghe tiếng “Cạch” như tiếng mở cửa làm vỡ tan sự yên tĩnh, tôi giật mình quay lại và … choàng tỉnh. Hóa ra, tôi đang mơ. Dù chỉ là một giấc mơ thôi, chuyện nàng Kiều đã là quá khứ rồi, sao lòng tôi vẫn day dứt khôn nguôi:
“Chạnh thương cô Kiều như đời dân tộc
Sắc tài bao mà lại lắm truân chuyên.”

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666
Lượt xem: 16661666

2. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ VNExpress

VNExpress
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy rồi nhỉ? Nội dung Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

3. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

4. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

5. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy rồi nhỉ? Nội dung Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

6. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

7. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

8. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ soha.vn

soha.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy rồi nhỉ? Nội dung Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

9. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

10. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

11. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy rồi nhỉ? Nội dung Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

12. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

13. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ vov.vn

vov.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

14. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ afamily.vn

afamily.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy rồi nhỉ? Nội dung Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

15. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

16. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

17. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ coccoc.com

coccoc.com
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy rồi nhỉ? Nội dung Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

18. Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy từ facebook.com

facebook.com
Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1666

Câu hỏi về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kể Lại Giấc Mơ Gặp Kiều Ở Lầu Ngưng Bích Và Được Nàng Chia Sẻ Tâm Trạng Trong Hoàn Cảnh Ấy

kể lại giấc mơ gặp kiều ở lầu ngưng bích
kể lại giấc mơ gặp kiều ở lầu ngưng bích và được nàng chia sẻ tâm trạng trong hoàn cảnh ấy
kể lại giấc mơ gặp kiều ở lầu ngưng bích và được nàng chia sẻ tâm trạng trong hoàn cảnh ấy.
đề 2: kể lại giấc mơ gặp kiều ở lầu ngưng bích và được nàng chia sẻ tâm trạng trong hoàn cảnh ấy.
kể lại giấc mơ gặp kiều ở lầu ngưng bích và đc nàng chia sẻ tâm trạng trong hoàn cảnh ấy

Scores: 4.6 (155 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn