Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Tập làm văn lớp 2: Kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân Sơ đồ tư duy & 15 đoạn văn mẫu lớp 2

Bạn đang tìm kiếm về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân hữu ích với bạn.

1. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Tập làm văn lớp 2: Kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân Sơ đồ tư duy & 15 đoạn văn mẫu lớp 2

Những công việc được làm cùng người thân sẽ để lại kỉ niệm đẹp đẽ. Chính vì vậy, Download.vn sẽ cung cấp bài Tập làm văn lớp 2: Kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân.

Kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân
Kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân

Tài liệu bao gồm dàn ý, sơ đồ tư duy và 15 đoạn văn mẫu lớp 2, mời các bạn học sinh cùng tham khảo nội dung chi tiết được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Đề bài: Viết 3 – 4 câu kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân. 

Dàn ý kể về một việc mà em đã làm cùng người thân

  • Em đã làm cùng người thân việc gì? Khi nào?
  • Em đã cùng người thân làm việc đó như thế nào?
  • Em cảm thấy thế nào khi làm việc đó cùng người thân?

Sơ đồ tư duy kể một việc mà em đã làm cùng người thân

Kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân
Kể về một công việc mà em đã làm cùng người thân

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 1

Chủ nhật, em được nghỉ học. Buổi trưa, mẹ bận rộn nấu cơm trong cơm. Em liền chạy vào bếp để giúp mẹ. Mẹ đã nhờ em nhặt và rửa rau giúp mẹ. Em vui vẻ nhận lời. Sau khi rửa rau sạch sẽ, em còn giúp mẹ vo gạo nữa. Hai mẹ con làm việc rất vui vẻ. Trong bữa ăn, em đã được cả nhà khen. Em cảm thấy rất vui.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 2

Hai mươi chín Tết, gia đình em háo hức chuẩn bị. Mẹ em đi chợ để mua đồ Tết. Còn bố và anh trai thì dọn dẹp nhà cửa. Em cũng phụ giúp một số công việc nhẹ nhàng như: quét nhà, tưới cây, lau cửa sổ. Mỗi người một công việc nhưng rất vui vẻ. Em cảm thấy rất yêu gia đình của mình.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 3

Bố em mới mua về một cây ổi. Bố nói rằng sẽ trồng ở góc vườn. Em đã đề nghị được giúp bố. Sau khi bố đào đất, đặt cây ổi vào. Em giúp bố lấp đất lại. Em còn chạy đi múc nước để tưới cho cây. Hằng ngày, em sẽ giúp bố chăm sóc cây. Em mong rằng cây ổi sẽ lớn thật nhanh.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 4

Chủ nhật, em được nghỉ học. Buổi trưa, em đề nghị được giúp mẹ nấu cơm. Mẹ đã vui vẻ đồng ý. Mẹ phân công cho em việc nhặt rau và rửa. Còn mẹ thì bận rộn nấu canh, kho thịt. Công việc nấu nướng thật vất vả. Em cảm thấy thương mẹ thật nhiều.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 5

Hôm qua, gia đình em quyết định tổng vệ sinh nhà cửa. Bố dọn dẹp phòng khách. Mẹ sẽ phụ trách phòng bếp. Còn chị gái sẽ lau dọn phòng ngủ. Em nhỏ tuổi nhất nhưng vẫn xung phong giúp chăm sóc vườn cây. Em đã nhặt thật sạch toàn bộ cỏ. Sau đó, em còn tưới nước cho cây cối trong vườn. Công việc khá vất vả nhưng em cảm thấy rất vui vẻ.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 6

Cuối tuần, em được nghỉ học. Anh Hoàng rủ em đi thả diều. Anh nói sẽ tự làm một chiếc diều tặng em. Đầu tiên anh làm khung diều. Sau đó, anh nhờ em cắt giấy để dán vào khung. Hết một buổi sáng, chiếc diều đã được hoàn thành. Đến chiều, hai anh em ra đồng thả diều. Em cảm thấy rất vui vẻ và thích thú.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 7

Chủ nhật là sinh nhật mẹ của em. Bố và em quyết định sẽ cho mẹ một bất ngờ. Sáng sớm, mẹ sang thăm ông bà ngoại. Hai bố con đi chợ để mua đồ về nấu. Bố là bếp trưởng, còn em là phụ bếp. Em giúp bố một số việc lặt vặt như nhặt rau, rửa rau. Sau hai tiếng, một bàn ăn vô cùng hấp dẫn được bày ra. Khi mẹ về nhà đã rất bất ngờ và hạnh phúc.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 8

Thứ bảy tuần trước, em được nghỉ học thêm. Anh trai đã rủ em đi câu cá. Trước đó, anh đã ra vườn để bắt giun để làm mồi cầu. Sau đó, hai anh em ra con sông gần làng. Anh đã dạy em cách câu cá. Em rất hào hứng làm theo. Sau khoảng một tiếng, một chú cá đã cắn câu. Em vui mừng lắm.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 9

Vào dịp Tết, mọi người đều rất bận rộn. Bố mẹ lo dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ dùng. Em cũng giúp đỡ những công việc nhỏ như quét nhà, lau cửa sổ, tưới cây… Sau đó, mẹ đưa hai anh em đi mua áo mới. Chiều ba mươi Tết, cả gia đình em quây quần bên mâm cơm ấm cúng. Em cảm thấy rất hạnh phúc.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 10

Chủ nhật, em được nghỉ ở nhà. Em đã giúp mẹ làm một số việc nhà. Đầu tiên, em quét sân. Sau đó, em phơi quần áo giúp mẹ. Đến trưa, mẹ dạy em nấu cơm. Em còn nhặt rau nữa. Trong bữa ăn, mẹ đã khen ngợi em. Em cảm thấy vô cùng vui vẻ.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 11

Cuối tuần, em được nghỉ học thêm. Chính vì vậy, em đã giúp mẹ làm việc nhà. Sáng sớm, em dạy sớm để phơi quần áo với mẹ. Buổi trưa, em giúp mẹ nhặt rau. Đến chiều, em đi chợ cùng mẹ. Mẹ đã mua rất nhiều đồ dùng. Em và mẹ nói chuyện rất vui vẻ. Em cảm thấy hạnh phúc vì đã giúp đỡ được mẹ.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 12

Những ngày cuối năm, mọi người đều rất bận rộn. Mẹ phải đi chợ để mua sắm đồ Tết. Bố và anh trai thì dọn dẹp nhà cửa. Còn em cũng giúp đỡ mọi người. Em đã quét dọn phòng ngủ của mình, lau ghế cùng bố và rửa bát với mẹ. Mặc dù mệt mỏi nhưng em cảm thấy rất vui vẻ.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 13

Ông nội mới mua một cây cam về. Sáng nay, ông ra vườn để trồng cây. Em đã chạy ra giúp ông. Sau khi ông đào một chiếc hố thật to. Em giúp ông đặt cây cam vào. Ông nội dùng xẻng lấp đất lại. Sau đó, em lấy nước tưới cho cây. Em cảm thấy rất vui khi cùng ông trồng cây.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 14

Cuối tuần, em được nghỉ học. Sáng sớm, em dậy sớm. Em thấy mẹ đang phơi quần áo. Em liền chạy lại giúp mẹ. Hai mẹ con vừa làm vừa trò chuyện vui vẻ. Đến trưa, em còn giúp mẹ nấu cơm nữa. Công việc nội trợ thật vất vả. Em tự nhủ sẽ giúp đỡ mẹ nhiều hơn.

Kể về một việc mà em đã làm cùng người thân – Mẫu 15

Hôm qua, trường em tổ chức hoạt động ngoại khóa. Một cuộc thi chạy dã diễn ra. Các học sinh và phụ huynh sẽ cùng thi chạy tiếp sức. Bố đã đến tham dự cuộc thi với em. Hai bố con đã cố gắng hết sức. Tuy không giành chiến thắng, nhưng em cảm thấy rất hạnh phúc.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444
Lượt xem: 94449444

2. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ VNExpress

VNExpress
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân rồi nhỉ? Bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

3. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

4. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

5. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân rồi nhỉ? Bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

6. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

7. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

8. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ soha.vn

soha.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân rồi nhỉ? Bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

9. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

10. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

11. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân rồi nhỉ? Bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

12. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

13. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ vov.vn

vov.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

14. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ afamily.vn

afamily.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân rồi nhỉ? Bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

15. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

16. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

17. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ coccoc.com

coccoc.com
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân rồi nhỉ? Bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

18. Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân từ facebook.com

facebook.com
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9444

Câu hỏi về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân

Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
cách Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
hướng dẫn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân
Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân miễn phí

Scores: 4 (176 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn