Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không? Sự Thật Đằng Sau Mỹ Phẩm Thần Thánh Hà Kiều Anh

Bạn đang tìm hiểu về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không hữu ích với bạn.

1. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không? Sự Thật Đằng Sau Mỹ Phẩm Thần Thánh Hà Kiều Anh

Quảng cáo sản phẩm với công dụng dưỡng da, trắng da, trị nám, vết đồi mồi, thậm chí mờ cả giãn mao mạch,… mỹ phẩm Hà Kiều Anh liệu có thần thánh đúng như lời đồn.

Để tìm hiểu thực hư chất lượng sản phẩm có như quảng cáo, chúng tôi – nhóm PV đã giả làm người mua hàng để xin được tư vấn cũng như mua bộ sản phẩm kem dưỡng trắng da đang được quảng cáo. Tại đây, khi mua sản phẩm kem dưỡng trắng da giá 290.000đ và tuýp trị mụn giá 250.000đ người bán sẽ tặng kèm sữa tắm, dầu xả tóc và nước hoa tất cả đều mang thương hiệu Hà Kiều Anh.

01

Kem dưỡng trắng da Hà Kiều Anh Beauty chưa được sở y tế  Đồng Tháp cấp phép cũng như công bố sản phẩm 

Đầu tiên khi mở nắp hộp kem mang tên Kem dưỡng trắng da, chúng tôi nhận thấy chất kem đặc sệt và màu vàng óng và mùi hắc. Về phầm bao bì khá sơ sài, tất cả các thông tin chỉ được in lên lớp băng dính và dán vào hộp, ngoài ra in ấn thiếu chuyên nghiệp.  Khi thoa nên da có cảm giác nhờn rít, bết dính, cảm giác khá nặng nề phải mất đến 2-5 phút thì kem mới thẩm thấu và da.02 2

Trang Fanpage thương hiệu mỹ phẩm Hà Kiều Anh 

Về ống trị mụn, sản phẩm được đóng gói cẩu thả trong ống, không hề có thông tin thành phần, cách sử dụng hay nơi sản xuất, ngoại trừ băng dính in chữ “Kem ngừa mụn” đã gần phai màu. Khi mở ra, dung dịch màu đen này nồng nặc mùi thuốc bắc khó ngửi.

Theo chính chủ thương hiệu mỹ phẩm Hà Kiều Anh livestream giới thiệu sản phẩm chúng tôi không khỏi bất ngờ khi nghe quảng cáo công dụng của lọ kem thần thánh, trị mụn, da đều màu, mụn cám, đồi mồi, trị nám mỏng, nám nhẹ,… cùng với lời cam kết da không đẹp sẽ hoàn lại tiền. Tuy nhiên, những hậu quả, di chứng về sau khi lạm dụng chất kem không rõ nguồn gốc này thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm thì người bán không hề cam kết.

z2280498243239 46a9b1362160d9c7d354fc56ecc7b18c

Cận cảnh kem trộn chứa chất tẩy công nghiệp

Được giới thiệu là mỹ phẩm cao cấp nhưng cách đóng gói bao bì sản phẩm lại rất sơ sài, bao bì trực tiếp chứa hàng hóa gia công cũng kém. Chính điều này khiến người tiêu dùng đặt ra nghi vấn: Liệu đây có thật là sản phẩm cao cấp hay chỉ là kem trộn “núp bóng” mỹ phẩm cao cấp? Thế nhưng, mỹ phẩm Hà Kiều Anh vẫn ngang nhiên đưa sản phẩm của mình ra ngoài thị trường?

Theo nguồn tin phản ánh, sản phẩm của thương hiệu này chưa đăng ký giấy phép công bố mỹ phẩm theo đúng quy định của pháp luật.  Không công bố sản phẩm mỹ phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường theo quy định của pháp luật đối với nhà sản xuất mỹ phẩm trong nước. Áp dụng Khoản 5, Điều 3 và Điểm b, Khoản 1, Điều 48 Nghị định số 176/2016/NĐ-CP ngày 14.11.2013 của Chính phủ. Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc tiêu hủy mỹ phẩm. Áp dụng Điểm a, Khoản 2, Điều 48 Nghị định số 176/2016/NĐ-CP ngày 14.11.2013 của Chính phủ.

z2280498294364 225e719dd8c77f65982717d6f2c8db22

Một “ống xi lanh” kem ngừa mụn không nhãn mác 

tri mun boc sung do

Tác hại do kem chứa chất cấm gây ra khi xài lâu ngày 

Mức phạt này được quy định tại Nghị định 98/2020/NĐ-CP ngày 26/8/2020 về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động thương mại, sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng cấm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Nghị định này có hiệu lực thi hành từ ngày 15/10/2020 và thay thế Nghị định 185/2013/NĐ-CP ngày 15/11/2013.

– Phạt tiền từ 60.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng trong trường hợp mỹ phẩm giả tương đương với số lượng của hàng thật có trị giá từ 20.000.000 đồng đến dưới 30.000.000 đồng hoặc thu lợi bất hợp pháp từ 30.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng;

– Phạt tiền từ 100.000.000 đồng đến 140.000.000 đồng trong trường hợp mỹ phẩm giả tương đương với số lượng của hàng thật có trị giá từ 30.000.000 đồng trở lên hoặc thu lợi bất hợp pháp từ 50.000.000 đồng trở lên mà không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện hành mức phạt tiền cao nhất cho hành vi vi phạm này là từ 60.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng. Cá nhân vi phạm còn bị áp dụng hình thức xử phạt bổ sung như:

– Tịch thu tang vật là mỹ phẩm giả đối với hành vi vi phạm, trừ trường hợp áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả theo quy định.

– Tước quyền sử dụng giấy phép, chứng chỉ hành nghề từ 6 tháng đến 12 tháng đối với hành vi vi phạm trong trường hợp vi phạm nhiều lần hoặc tái phạm.

Ngoài ra, cá nhân buộc khắc phục hậu quả như sau: – Buộc tiêu hủy tang vật đối với hành vi vi phạm.

– Buộc nộp lại số lợi bất hợp pháp có được do thực hiện hành vi vi phạm. Mức phạt nêu trên áp dụng với cá nhân vi phạm. Trường hợp tổ chức vi phạm sẽ bị phạt gấp đôi, tức mức phạt tiền tối đa với tổ chức lên đến 280 triệu đồng.

Sử dụng các loại kem không rõ nguồn gốc, kem lột tẩy thường chứa nhiều thành phần độc hại như corticoid, thủy ngân để làm tăng hiệu quả làm đẹp. Biểu hiện chung khi sử dụng là da sẽ đẹp ngay trong vòng vài ngày, da trắng bật tone, hồng hào. Tuy nhiên đây chỉ là biểu hiện giả, da càng ngày càng mỏng đi, dễ bị kích ứng, nổi mụn, teo da, lộ mạch máu. Sử dụng trong một thời gian dài khiến làn da bị hủy hoại, bong tróc. Tốt nhất hãy sử dụng các loại mỹ phẩm uy tín, có tên tuổi, thương hiệu trên thị trường, tuyệt đối không dùng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứNgười tiêu dùng cần lưu ý để tránh mua phải các sản phẩm không đạt chất lượng nêu trên. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sản phẩm trên tới bạn đọc

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ VNExpress

VNExpress
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không rồi nhỉ? Bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không rồi nhỉ? Bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ soha.vn

soha.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không rồi nhỉ? Bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không rồi nhỉ? Bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ vov.vn

vov.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ afamily.vn

afamily.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không rồi nhỉ? Bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ coccoc.com

coccoc.com
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không rồi nhỉ? Bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không từ facebook.com

facebook.com
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không

Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
cách Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
hướng dẫn Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không
Kem Face Hà Kiều Anh Có Phải Kem Trộn Không miễn phí

Scores: 4 (111 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *