Top 20+ Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Bạn đang tìm hiểu về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 hữu ích với bạn.

https://doctailieu.com/ket-bai-ta-con-cho-lop-4#Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Kết bài tả con chó lớp 4: Những đoạn kết bài văn tả con chó hay nhất

Các cách viêt kết bài tả con chó theo các kiểu mẫu vừa đơn giản, dễ nhớ vừa có các cách để giúp các con viết được những kết bài mở rộng tả con chó ấn tượng, ăn điểm.

Kết bài tả con chó có nhiệm vụ chính là tổng hợp lại nội dung của toàn bài văn phía trên, cùng với đó là nêu thêm cảm nghĩ về chú chó đó. Nhưng đó là nhiệm vụ của một kết bài thông thường, các em học sinh có thể viết thêm những kết bài mở rộng tả con chó thật hay, ý nghĩa khác để bài văn hoàn hảo hơn.

Các cách viết kết bài tả con chó

Kết bài không mở rộng tả con chó

Kết bài không mở rộng tả con chó có thể đơn giản là kết thúc, tổng kết lại những nội dung tả con chó phía trên phần thân bài.

Kết bài mở rộng tả con chó

Kết bài mở rộng tả con chó cũng giống như nhiều cách viết kết bài mở rộng khác bằng cách đưa thêm tình cảm của bản thân, triển vọng trong tương lai…

Một số kiểu kết bài mở rộng các em có thể tham khảo:

  • Kết bài bắt đầu bằng việc đưa ra thông tin về thời gian. Có nhiều kiểu thông tin thời gian: theo thời gian trong ngày (buổi sáng, buổi trưa,…), theo thời gian trong năm (mùa hè, mùa đông,…), theo thời gian qua nhiều năm (năm nay, năm sau, năm ngoái, mai sau…)
  • Kết bài bằng việc đưa các từ chỉ âm thanh, tiếng động trong cuộc sống có liên quan tới chủ đề tả con chó. Có thể là âm thanh như tiếng chạy của chú chó, tiếng sủa của chú chó.
  • Kết bài bằng một vài câu thơ, câu hát, câu đố… có liên quan tới chủ đề tả con chó.

Một số gợi ý cho các em về các câu nói, câu danh ngôn về loài chó đáng yêu, đáng trân trọng này.

  • Chó là điều duy nhất trên trái đất yêu bạn hơn yêu chính nó. – Josh Billings
  • Tôi càng nhìn nhân loại, tôi càng thích chú chó của mình hơn. – Blaise Pascal
  • Thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn nếu ai cũng có khả năng yêu thương vô điều kiện như loài chó. – M. K. Clinton
  • Khi bạn cứu một chú chó, có thể điều đó sẽ không là gì trong thế giới của bạn, nhưng bạn đã thay đổi thế giới của chúng rồi.
  • Tôi không thể phán xét những người ăn thịt chó, nhưng tôi hy vọng rằng sẽ càng ngày càng có ít hơn những đứa trẻ như tôi, đứng bần thần ngoài cổng và nhìn về phía đầu đường cả chiều chỉ để đợi một cái bóng quen thuộc đã không bao giờ trở lại nữa.
  • “Cún yêu, người bạn bên tôi luôn luôn chỉ có tôi thôi” – Bài hát Cún yêu của nhạc sĩ Sĩ Luân.

Những kết bài tả con chó hay, tiêu biểu

Đọc tài liệu tổng hợp và chia sẻ cho các em các đoạn kết bài tả con chó đơn giản, thường gặp và một số kết bài mở rộng tả con chó hay, mới mẻ cho các em tham khảo khi tả con chó.

Kết bài trực tiếp tả con chó đơn giản, dễ nhớ

Mẫu 1: Chú chó vô cùng đáng yêu, em sẽ quan tâm chăm sóc cho chú để chú ở cùng gia em thật lâu.

Mẫu 2: Chú chó đã trở thành một thành viên trong gia đình em. Em sẽ luôn yêu thương chú để chú được vui vẻ, hạnh phúc.

Mẫu 3: Em rất yêu quý chú chó nhà em, em sẽ cùng bố mẹ chăm sóc chú chó để chú chó lớn thật nhanh và luôn bảo vệ gia đình em.

Kết bài mở rộng tả con chó ấn tượng, cảm xúc

Mẫu 1: Thời gian qua em đã quen với việc có chú ở bên cạnh. Em không dám nghĩ đến việc một ngày nào đó sẽ phải rời xa chú. Chính vì vậy mà em luôn chăm sóc cho chú tốt nhất có thể.

Mẫu 2: Em từng được nghe câu “Chó là điều duy nhất trên trái đất yêu bạn hơn yêu chính nó” thật hay và ý nghĩa. Câu nói này cũng làm em thêm yêu chú chó nhà mình nhiều hơn, chăm sóc và bảo vệ chú như chú bảo vệ cả gia đình em.

Mẫu 3: Bác học Pascal cũng từng nói: “Tôi càng nhìn nhân loại, tôi càng thích chú chó của mình hơn”. Em cũng thấy rằng chú chó nhà em vô cùng tuyệt vời, em sẽ chăm sóc cho chú để chú sống thật lâu cùng gia đình em.

Mẫu 4

: “Khi bạn cứu một chú chó, có thể điều đó sẽ không là gì trong thế giới của bạn, nhưng bạn đã thay đổi thế giới của chúng rồi”. Câu nói này càng đúng hơn trong hoàn cảnh của Lạc nhà em, vì vậy em thương Lạc và yêu Lạc rất nhiều. Em mong Lạc luôn bình an trong ngôi nhà của gia đình em – thế giới của Lạc.

Mẫu 5: “Cún yêu, người bạn bên tôi luôn luôn chỉ có tôi thôi” câu hát thể hiện lòng trung thành tuyệt đối của mọi chú chó. Gừng nhà em cũng như vậy, nên em luôn yêu thương Gừng hết mực. Em sẽ chăm sóc Gừng để Gừng lớn thật nhanh, đi chơi khắp nơi cùng em.

doan ket bai ta con cho lop 4

-/-

Trên đây là một vài cách viết kết bài của bài văn tả con chó mà các em thường gặp và có thể tham khảo để tự phát triển kết bài của em. Ngoài ra em có cách kết bài tả con chó nào khác thì chia sẻ cùng Đọc tài liệu nhé, biết đâu cách làm của em lại hữu ích cho các bạn khác tham khảo.

Bạn còn vấn đề gì băn khoăn?
Vui lòng cung cấp thêm thông tin để chúng tôi giúp bạn

Hủy

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5541
Lượt xem: 62891963

Viết đoạn văn kết bài cho bài văn tả con vật theo cách kết bài mở rộng – Tập làm văn 4 từ Youtube

Viết đoạn văn kết bài cho bài văn tả con vật theo cách kết bài mở rộng – Tập làm văn 4

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4341

3. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5587

4. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8400

5. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 rồi nhỉ? Bài viết Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3525

6. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8447

7. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3713

8. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ soha.vn

soha.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 rồi nhỉ? Nội dung Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3665

9. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2999

10. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7703

11. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 rồi nhỉ? Nội dung Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2530

12. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5203

13. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ vov.vn

vov.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3747

14. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ afamily.vn

afamily.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 rồi nhỉ? Bài viết Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6261

15. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6023

16. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5931

17. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ coccoc.com

coccoc.com
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 rồi nhỉ? Nội dung Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2358

18. Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 từ facebook.com

facebook.com
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7742

Câu hỏi về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4

Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
cách Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
hướng dẫn Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4
Kết Bài Mở Rộng Tả Con Chó Lớp 4 miễn phí

Scores: 4.5 (82 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn