Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam Những điều cần biết khi phục vụ khách Hàn Quốc

Bạn đang tìm kiếm về Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Những điều cần biết khi phục vụ khách Hàn Quốc được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam hữu ích với bạn.

Những điều cần biết khi phục vụ khách Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều khách du lịch Hàn Quốc đến thăm đất nước chúng tôi. Chín tháng đầu năm 2016, khách du lịch Hàn Quốc đứng thứ hai trong tổng lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Ngoài ra, nhân viên khách sạn cũng cần nắm được một số đặc điểm của khách Hàn Quốc để phục vụ khách tốt hơn. Hoteljob.vn Xin chia sẻ một số lưu ý, mời các bạn tham khảo!

nói xin chào như thế nào

Người Hàn Quốc thích chào nhau bằng những câu chào quen thuộc “Annnon-ha-sae-yo”. Khi chào người Hàn Quốc, bạn phải mỉm cười và hơi cúi đầu. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, để thể hiện sự tôn trọng đối với những người có quyền lực, người ta nên cúi đầu khi cúi đầu. Khi bạn gặp người Hàn Quốc lần đầu tiên, đừng gọi họ bằng tên khi chưa được phép, hãy để họ gợi ý cho bạn.

Những điểm lưu ý khi phục vụ khách Hàn Quốc

Chú ý khi viết tên

Đối với người Hàn Quốc, màu đỏ tượng trưng cho cái chết, vì vậy hãy lưu ý không sử dụng bút đỏ khi viết tên khách hàng của bạn.

Văn hóa giao tiếp và ứng xử

Khi bạn gặp những vị khách Hàn Quốc lớn tuổi muốn trò chuyện, hãy dành một chút thời gian để hỏi thăm tình hình sức khỏe của họ và khen ngợi sức khỏe của họ.

Người Hàn Quốc sử dụng từ “có” rất nhiều khi lắng nghe ai đó, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đồng ý với những gì bạn nói. Không chạm vào chân khi nói, vì người Hàn Quốc coi bàn chân là nơi ô uế.

Dù là đất nước nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng phụ nữ Hàn Quốc lại không thích nói về nó. Khi rót rượu cho khách Hàn Quốc, không được chạm vào thành ly vì đó là cách rót rượu trong lễ cúng.

Những điểm lưu ý khi phục vụ khách Hàn Quốc

văn hóa tặng quà

Trong văn hóa Hàn Quốc, số 4 đồng âm với từ chết và do đó được coi là con số không may mắn. Do đó, nên tránh những món quà liên quan đến số 4 hoặc bội số của 4. Con số may mắn mà người Hàn Quốc coi là số 7.

Người Hàn Quốc thích gói quà bằng giấy màu đỏ hoặc vàng. Tránh các màu như đen, trắng và xanh lá cây. Người lớn và thanh niên sử dụng cả hai tay khi tặng hoặc nhận quà. Khi nhận quà của người Hàn Quốc, đừng mở trước mặt bạn mà hãy hỏi ý kiến ​​của họ.

hoa hậu nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

Báo Chí Hàn Quốc Chính Thức Lên Tiếng Về 20 Du Khách Đến Đà Nẵng Và Phản Ứng Bất Ngờ từ Youtube

Báo Chí Hàn Quốc Chính Thức Lên Tiếng Về 20 Du Khách Đến Đà Nẵng Và Phản Ứng Bất Ngờ
————————————————-

————————————————
► Bản quyền: Kênh Entertainment TV không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ email: ”kem3dcaocap@gmail.com”. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.
————————————————
Đăng ký kênh để theo dõi nhiều video hay, mới nhất: https://goo.gl/rJakqC
❤ Cảm ơn các bạn đã xem ! Chúc các bạn luôn vui vẻ với entertainment tv.

Câu hỏi về Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam

Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam
cách Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam
hướng dẫn Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam
Khách Du Lịch Hàn Quốc Thích Gì Ở Việt Nam miễn phí

Scores: 4.9 (97 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn