Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam 6 năm – 40 khách sạn mới: Hành trình xây dựng “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” của CEO Lê Thị Hoàng Yến

Bạn đang tìm kiếm về Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết 6 năm – 40 khách sạn mới: Hành trình xây dựng “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” của CEO Lê Thị Hoàng Yến được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam hữu ích với bạn.

6 năm – 40 khách sạn mới: Hành trình xây dựng “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” của CEO Lê Thị Hoàng Yến

Mặc dù danh tiếng Mường Thanh từ lâu đã gắn liền với cái tên “Đại gia máy cày” Lê Thanh ThảnTuy nhiên, chính cô con gái lớn của ông, nữ CEO 8X Lê Thị Hoàng Yến mới là người đưa hoạt động kinh doanh khách sạn của tập đoàn vươn tầm khu vực.

1997 – Một khách sạn 4 sao mang tên cánh đồng lúa lớn nhất Tây Bắc Trung Quốc xuất hiện tại trung tâm Điện Biên Phủ. Mường Thanh Điện Biên Phủ là “hòn đá tảng” của chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Hành trình xây dựng chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương

Tổng Giám đốc Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh – Lê Thị Hoàng Yến

Tròn 20 năm sau, tối ngày 6/5/2017, tại TP.HCM, Tổ chức Kỷ lục Đông Dương đã chính thức trao tặng Tập đoàn Mengshi danh hiệu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương”. Có 48 quán bar đang hoạt động vào thời điểm đó. CEO Lê Thị Hoàng Yến đã góp phần táo bạo đưa thành công thương hiệu khách sạn thuần Việt đầu tiên ra khu vực.

► Du học là… về nước để cống hiến

Lê Thị Hoàng Yến học ngành Tài chính tiền tệ tại Vương quốc Anh trong 7 năm. Môi trường đào tạo tiên tiến của nước ngoài khiến cô cảm thấy mình “năng động, độc lập, hiểu biết và trải nghiệm”.

“Tôi đã có cơ hội đến thăm nhiều thành phố khác nhau trên thế giới, mỗi nơi có một nền văn hóa thú vị và tôi đã học được rất nhiều điều. của giá trị – văn minh phương Đông, với một Đông Nam Á thu nhỏ”…

Quyết định về Việt Nam khởi nghiệp “Đây không chỉ là mong muốn của riêng tôi mà còn là định hướng của gia đình. Ban đầu, tôi không có ý định kinh doanh khách sạn. Nhưng với quyết tâm phát triển ngành khách sạn của bố, tôi đã mạnh dạn thử sức với lĩnh vực đầy thử thách này”.

Sau khi về nước, công việc đầu tiên của Hoàng Yến là thực tập quản lý tại khách sạn của tập đoàn ở Hà Nội. Mặc dù đã được đào tạo bài bản nhưng chị vẫn gặp không ít khó khăn, thử thách khi tiếp nhận công việc thực tế. Tuy nhiên, chính vì điều này mà cô gái sinh năm 1987 đã nhận ra tình yêu của mình với công việc kinh doanh khách sạn, đồng thời học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Hành trình xây dựng chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương

khó khăn ban đầucủaLê Thị Hoàng Yến dũng cảm bây giờ

► 6 năm tiếp quản – 40 khách sạn mới khai trương

Năm 2013, bà Lê Thị Hoàng Yến chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tập đoàn Mường Thanh. “Giai đoạn đầu, tôi rất lo lắng khi gặp phải những khó khăn bất ngờ, nhưng nghĩ đến trách nhiệm của thế hệ sau đối với tương lai của công ty, được sự động viên, khích lệ của gia đình, tôi càng có thêm động lực để dần thích nghi, quản lý và xây dựng. một chiến lược phát triển.” Thương hiệu Mạnh Khánh”.

Với chiến lược quản lý được định hướng rõ ràng, số lượng khách sạn của Mường Thanh đã dần tăng lên. Sau sáu năm làm tổng giám đốc, Hoàng Yến đã nâng tổng số khách sạn của tập đoàn từ 13 năm 2012 lên 53 năm 2018, trong đó có một khách sạn 5 sao đang được xây dựng tại thủ đô Viêng Chăn (Lào). Như vậy, trung bình mỗi năm có hơn 6 khách sạn, cứ 60 ngày sẽ có một khách sạn Mường Thanh mới được đưa vào hoạt động. Khối lượng công việc “khủng” như vậy – từ lên ý tưởng, thiết kế đến thi công, dựng cảnh… Có thể thấy, Mường Thanh đang có tốc độ phát triển đáng kinh ngạc về số lượng.

Hành trình xây dựng chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương

Trong vòng 6 năm – 40 khách sạn Mường Thanh mới đi vào hoạt động

Không chỉ số lượng khách sạn, công suất phòng trung bình của các khách sạn trong chuỗi Mường Thanh hiện nay khá cao – hơn 70%. Mường Thanh cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam tham gia cuộc thi hạng mục “Thương hiệu khách sạn hàng đầu châu Á 2018” của WTA International Awards, cùng 14 thương hiệu quốc tế khác như Hilton, Dusit Hotels, InterContinental…

► Quyết tâm giữ gìn bản sắc Việt

Là một nhà quản lý, bản thân Hoàng Yến cũng tham khảo nhiều mô hình quản lý của các hệ thống khách sạn lớn trên thế giới nhưng với quyết tâm và tinh thần giữ vững bản sắc Việt.

Mỗi khi được hỏi tại sao không hợp tác với đội ngũ quản lý nước ngoài để giải tỏa mệt mỏi, cô đều đưa ra một câu trả lời chung: “Năm 2013, tôi tự tay chuẩn bị từ những công việc nhỏ nhất để mở khách sạn Mường Thanh Hạ Long. Tôi định hợp tác với các đơn vị nước ngoài, nhưng mong tạo ra nhiều công ăn việc làm. Việc làm cho người Việt – trong quản lý chuỗi khách sạn. Phát huy bản sắc dân tộc – xây dựng một hoàn toàn là thương hiệu Việt Nam, cuối cùng tôi quyết định làm việc với người Việt Nam.”

Được hướng dẫn bởi “để khách đến khách sạn hiểu rõ hơn về văn hóa khu vực và sự chân thành của người dân địa phương”, hơn 90% nguồn nhân lực của các khách sạn thuộc Tập đoàn Mengqing là người địa phương, góp phần tạo ra việc làm trong tỉnh . Phát triển chung du lịch đô thị và vùng.

Hành trình xây dựng chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương

90% nhân viên Mường Thanh là người địa phương

Dẫu biết rằng Việt Nam có nguồn lao động trẻ, dồi dào – chất lượng mỗi nơi mỗi khác, nhưng với chính sách quản trị nhân sự hợp lý, Hoàng Yến đang từng bước xây dựng và định hình 10.000 CBNV Mường Thanh thành những con người “chuyên, giỏi, dám nghĩ dám làm” và đoàn kết trong tập thể” – đây là yếu tố quan trọng nhất giúp Mường Thanh bật dậy trong ngành khách sạn.

Không chỉ ở thị trường trong nước, Lê Thị Hoàng Yến “Mường Thanh còn rất nhiều điều phải ấp ủ. Hiện tại, tập đoàn đang tìm kiếm cơ hội để hướng tới các thị trường mới như Campuchia, Myanmar, Australia hay Mỹ – từng bước đưa các thương hiệu Việt Nam tiếp cận thị trường nghỉ dưỡng quốc tế.”

Tập đoàn Mường Thanh tuyển dụng các vị trí trên Hoteljob.vnxem thông tin tuyển dụng: nơi đây

hoa hậu nụ cười

(theo VnExpress)

Nguồn: www.hoteljob.vn

Top 5 khách sạn đắt giá nhất Việt Nam I Top 5 most expensive hotels in Vietnam từ Youtube

#review #hotel #khachsan
Top 5 khách sạn đắt giá nhất Việt Nam I 5 most expensive hotels in Vietnam
Bạn có biết 5 khách sạn đắt giá nhất Việt Nam ?
1. JW Marriott hotel Hanoi
2. Reverie hotel saigon
3. Sofitel Legend Metropole Hà Nội
4. Hotel De La Coupole Sapa
5. Vinpearl luxury landmark 81 Saigon
mrhome với niềm đam mê nhà ở và trải nghiệm, mong muốn giới thiệu đến các bạn những chốn ở đẹp nhất tại Việt Nam. Hãy cùng dõi theo mình để tìm thấy những căn nhà tuyệt vời cho chuyến du ngoạn của bạn và trải nghiệm những điều tuyệt vời xung quanh.
——————————————-
Xem thêm mẫu thiết kế khách sạn tại
https://decoxdesign.com/thiet-ke-noi-that-khach-san

Follow me
☞ Facebook: https://www.facebook.com/caohung.mr
——————————————-
Contact for cooperation: xuanhungarc@gmail.com
Phone: 0903 951 901

Câu hỏi về Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam

Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam
cách Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam
hướng dẫn Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam
Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam miễn phí

Scores: 4.2 (153 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn