Top 18+ Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác Cách khắc phục máy tính cứ bắt save khi thực hiện lệnh in hiệu quả

Bạn đang tìm hiểu về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác Cách khắc phục máy tính cứ bắt save khi thực hiện lệnh in hiệu quả

Máy in dần trở thành người bạn thân thuộc của chúng ta vì chúng giúp ích cho công cuộc in ấn rất nhiều. Tuy nhiên, máy in các hãng nổi tiếng như máy in Canon, máy in HP, máy in Brother, máy in Samsung, máy in Epson thường xảy ra tình trạng máy tính bắt save khi thực hiện lệnh in. Bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi này, cùng theo dõi nhé!

1. Nguyên nhân máy tính bắt save khi thực hiện lệnh in

Có rất nhiều cách để giải thích cho tình trạng máy tính, laptop cứ bắt save khi thực hiện lệnh in mà bạn có thể tham khảo như sau:

– Trong lúc sử dụng, bạn vô tình chọn vào tính năng lưu File khi in.

– Nếu bạn kết nối máy tính với máy in qua mạng chứ không phải qua dây, rất có thể bạn đã chọn sai tên máy in cần in.

– Bạn đang chọn chế độ chuyển đổi File sang PDF, thường xảy ra với các tính năng Print to File, Save Print output as,… khi ra lệnh in.

Ví dụ, khi bạn ra lệnh in một tài liệu và đang ở chế độ Microsoft Print to PDF, File đó sẽ được xuất thành bản PDF chứ không in ra được.

Chế độ Microsoft Print to PDF

Chế độ Microsoft Print to PDF

2. Cách sửa lỗi máy tính cứ bắt lưu File khi thực hiện lệnh in

Tuy lỗi máy tính, laptop cứ bắt save khi thực hiện lệnh in gây ra khá nhiều phiền toái nhưng cách khắc phục tình trạng này lại khá đơn giản. Cùng tham khảo một vài mẹo bên dưới nhé!

Chọn lại tên máy in mình đang sử dụng

Bất cứ khi nào chuẩn bị in một File, trước khi thật sự ra lệnh in, ngoài việc chỉnh các thông số bản in, bạn cũng cần lưu ý chọn đúng tên máy in sử dụng để tránh gặp phải nhiều lỗi không mong muốn.

Ví dụ, khi in một File Word, ở tab Printer, bạn chọn lại tên máy in mình đang sử dụng và in bình thường. Để chắc chắn, bạn có thể cài đặt máy in mặc định nhằm tránh chỉnh sửa nhiều.

Chọn lại tên máy in trong hộp thoại in

Chọn lại tên máy in trong hộp thoại in

Tắt tính năng Print to File khi in

Nếu bạn đang mắc phải lỗi máy tính cứ bắt lưu File khi thực hiện lệnh in, bạn có thể khắc phục bằng cách bỏ chọn tính năng Print to File nếu chúng đang được tích chọn khi mở hộp thoại in.

Tắt tính năng Print to File

Tắt tính năng Print to File

3. Lưu ý khi sửa lỗi máy tính cứ bắt lưu File khi in

Tuy quá trình sửa lỗi khá đơn giản, không mất nhiều thời gian và dễ thực hiện, nhưng có vài thông tin bạn cần biết như sau:

– Tính năng Microsoft Print to PDF là một điểm mới trên hệ điều hành Windows 10. Khi bật tính năng này trong hộp thoại in, máy tính sẽ tự động tạo ra một tài liệu PDF mới, cho phép bạn chọn tên tệp và lưu tệp bạn đang làm việc dưới dạng PDF. Vì đặc điểm này nên bạn mới gặp phải tình trạng máy tính cứ bắt lưu File khi in.

Tính năng mới trên Windows 10 có thể gây ra lỗi máy tính cứ bắt save

Tính năng mới trên Windows 10 có thể gây ra lỗi máy tính cứ bắt save

– Lệnh Print to File sẽ khiến máy tính lưu dữ liệu lệnh in của bạn trong một tệp thay vì gửi dữ liệu đó đến máy in. Tính năng này tạo ra tài liệu mà người dùng khác có thể mở và in kể cả khi học không có phần mềm để tải tài liệu. Tuy nhiên, Print to File không hoạt động tốt với máy in USB và yêu cầu người dùng khác phải có cùng trình điều khiển máy in để sử dụng tệp.

Bỏ tính năng này sẽ giải quyết được lỗi này

Bỏ tính năng này sẽ giải quyết được lỗi này

– Sau khi đã thao tác xong các bước trên, bạn có thể mở lại tài liệu và in thử xem có còn bị lỗi này không nhé!

4. Một số lỗi liên quan đến máy in khác

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ gặp phải tình trạng máy in bị hỏng hoặc bị lỗi không thể thực hiện được lệnh in, dưới đây là một số lỗi máy in và cách khắc phục, cùng tham khảo nhé!

Bản in bị xạm nền – Nguyên nhân và cách khắc phục

Giống với trường hợp bản in vệt trắng, sự hỏng hóc đến từ trống máy in cũng gây ra lỗi bản in bị xạm nền, làm xấu bản in. Để khắc phục lỗi không mong muốn này, bạn hãy xem bài viết Bản in bị xạm nền – Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản, hiệu quả nhé!

Cách khắc phục lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in Canon

Sau một thời gian sử dụng, máy in sẽ xuất hiện một vài vấn đề như bản in bị sọc, in sai màu so với bản gốc trên máy tính. Tham khảo bài viết Cách khắc phục lỗi bản in bị sọc, sai màu trên máy in Canon để biết cách khắc phục.

Bản in ra bị đen, lem nhem – Nguyên nhân và cách khắc phục

Lỗi có thể xảy ra do gạt mực bé hoặc gạt mực lớn bị hỏng hoặc hộp mực gặp sự cố. Truy cập ngay bài viết Bản in ra bị đen, lem nhem – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả để tìm ra cách giải quyết bạn nhé!

Lỗi sọc, sai màu có thể xảy ra khi máy in gần hết mực

Lỗi sọc, sai màu có thể xảy ra khi máy in gần hết mực

Máy in bị đen mép giấy, đen 2 lề

Trong quá trình in, rất có thể bản in của bạn sẽ xảy ra tình trạng bị đen mép giấy hoặc đen hai bên lề. Khi gặp phải trường hợp này, hãy để bài viết Máy in bị đen mép giấy, đen 2 lề – Nguyên nhân và cách khắc phục giúp bạn nhé!

Máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN

Một trong những lỗi khiến người dùng mất nhiều thời gian để khắc phục là lỗi máy tính không tìm thấy máy in trong mạng LAN. Theo dõi bài viết Cách xử lý lỗi máy tính Windows không tìm thấy máy in trong mạng LAN để xem hướng dẫn khắc phục nhé!

Lỗi máy in chỉ in được 1 trang

Trong quá trình sử dụng, máy in có thể sẽ bị lỗi chỉ in được 1 trang. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cách khắc phục, hãy tham khảo bài viết Lỗi máy in chỉ in được 1 trang nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhé!

Thiết lập lệnh in sai sót sẽ xảy ra tình trạng máy in chỉ in được 1 trang

Thiết lập lệnh in sai sót sẽ xảy ra tình trạng máy in chỉ in được 1 trang

Lỗi máy in báo Ready To Print nhưng không in được

Một trong những lỗi thường gặp là máy in báo Ready To Print nhưng không in được. Bài viết Lỗi máy in báo Ready To Print nhưng không in được và cách khắc phục sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Lỗi máy in không nhận lệnh in

Sự cố máy in không nhận lệnh in rất thường xuyên xảy ra. Nắm bắt tâm lý đó, bài viết Lỗi máy in không nhận lệnh in – Cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả sẽ giúp bạn tìm ra cách xử lý.

Máy in không kéo giấy

Bỗng dưng máy in của bạn không kéo giấy được và bạn không biết nguyên do vì đâu. Hãy theo dõi bài viết Máy in không kéo giấy – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả để biết thêm chi tiết.

Lỗi Ready To Print nhưng không in được khá phổ biến

Lỗi Ready To Print nhưng không in được khá phổ biến

Máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét

Trong quá trình sử dụng, bạn có thể gặp phải lỗi máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét. Bài viết Cách khắc phục lỗi máy in bị mờ chữ, không đậm, không rõ nét sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý.

Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc

Các máy in sử dụng liên tục trong một thời gian dài dễ mắc lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ. Bài viết Máy in kéo nhiều tờ giấy cùng một lúc – Nguyên nhân và cách khắc phục sẽ giúp bạn hiểu được vấn đề.

Thử để 1 tờ giấy để tránh tình trạng máy in kéo nhiều tờ cùng lúc

Thử để 1 tờ giấy để tránh tình trạng máy in kéo nhiều tờ cùng lúc

Hướng dẫn cách in 2 mặt khớp nhau trong Word

Khi in tài liệu hai mặt, không phải ai cũng biết cách căn lề in hai mặt đối xứng nhau trong Word. Tham khảo bài viết hướng dẫn cách làm tại Hướng dẫn cách in 2 mặt khớp nhau trong Word đơn giản, nhanh chóng.

Máy in không in được File PDF

Thông thường, nhiều người chọn File PDF để tránh tình trạng lỗi font và lỗi định dạng không mong muốn nhưng sẽ xảy ra tình trạng máy in không in được File PDF. Truy cập ngay bài viết Máy in không in được file PDF – Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả để biết thêm chi tiết.

Máy in không in được File PDF vì lỗi khi thiết lập hộp thoại in

Máy in không in được File PDF vì lỗi khi thiết lập hộp thoại in

Xem thêm

Bài viết đã hướng dẫn cách sửa lỗi máy tính cứ bắt save khi thực hiện lệnh in. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở những bài tiếp theo.

15.365 lượt xem
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ VNExpress

VNExpress
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác rồi nhỉ? Bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác rồi nhỉ? Bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ tienphong.vn

tienphong.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ soha.vn

soha.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác rồi nhỉ? Bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ kenh14.vn

kenh14.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ zingnews.vn

zingnews.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác rồi nhỉ? Bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ vov.vn

vov.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ afamily.vn

afamily.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác rồi nhỉ? Bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ coccoc.com

coccoc.com
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác rồi nhỉ? Bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác từ facebook.com

facebook.com
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác

Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
cách Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
hướng dẫn Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác
Khi Lưu File Word Nó Cứ Bắt Lưu Một Tên Khác miễn phí

Scores: 4 (105 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn