Top 20+ Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại Có nên độ cửa hít ô tô không? Kinh nghiệm độ lắp cửa hít xe

Bạn đang tìm kiếm về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại hữu ích với bạn.

Có nên độ cửa hít ô tô không? Kinh nghiệm độ lắp cửa hít xe

Cửa hít ô tô là loại cửa có thể tự động chốt và khoá chặt chỉ với một lực đẩy cực kỳ nhẹ, cửa đóng êm ái và âm thanh rất nhỏ.

Cửa hít ô tô là gì?


Cửa hít ô tô (tiếng Anh là Soft close) là loại cửa có khả năng tự động đóng chặt mà không cần đến lực đẩy mạnh tay để cánh cửa sập vào lẫy như cửa xe hơi thông thường. Đây là loại cửa được lắp đặt một hệ thống khoá cửa tự động thông minh. Theo đó, người dùng chỉ cần đẩy nhẹ để cửa vừa chạm đến chốt khoá trên thân xe, hệ thống sẽ tự động kéo cửa sập chốt.

Cửa hít ô tô là loại cửa có khả năng tự động đóng chặt mà không cần đến lực đẩy mạnh tay
Cửa hít ô tô là loại cửa có khả năng tự động đóng chặt mà không cần đến lực đẩy mạnh tay

Trước đây, cửa hít ô tô được xem là một trang bị thời thượng, thường chỉ có mặt trên các dòng xe hạng sang từ Mercedes E200 Exclusive, Mercedes E300 AMG, BMW 520i và 530i, Audi A6, Audi Q7… trở lên. Tuy nhiên hiện nay gần như bất kỳ mẫu xe nào cũng có thể sở hữu tính năng cao cấp này bằng cách tự độ cửa hít ô tô.

Có nên độ cửa hít ô tô?


Không phải tự nhiên mà nhiều người lại quan tâm, thậm chí “mê mệt” chiếc cửa hít ô tô. Tính năng sang trọng này thực sự có nhiều ưu điểm và rất tiện ích. Đa phần cửa xe ô tô ngày nay được gia cố rất dày dặn, lại dán cách âm – cách nhiệt, lắp thêm loa, đèn, ốp gỗ… nên khá nặng. Điều này dẫn đến đóng cửa quá mạnh tay thì xót xe, lo hư xe, còn đẩy nhẹ thì cửa lại không vào chốt. Tuy nhiên mọi vấn đề đều được giải quyết gọn gàng khi có cửa hít ô tô.

Đóng cửa nhẹ nhàng

Đã qua rồi cái thời phải dùng thật nhiều lực để đóng cửa hay phải đóng đi đóng lại nhiều lần thì cửa mới kín. Khi lắp cửa hít ô tô, thao tác đóng cửa sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần đẩy nhẹ là cửa vào chốt nhanh chóng. Cửa hít giúp giảm lực đóng cửa, đồng thời còn hạn chế được tình trạng đóng cửa quá mạnh làm ảnh hưởng đến xe. Loại cửa này đặc biệt phù hợp với trẻ em và người lớn tuổi.

Khi lắp cửa hít ô tô, thao tác đóng cửa sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần đẩy nhẹ là cửa chốt vào nhanh chóng
Khi lắp cửa hít ô tô, thao tác đóng cửa sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, chỉ cần đẩy nhẹ là cửa chốt vào nhanh chóng

Xem thêm:

Đóng cửa êm, âm thanh rất nhỏ

Khó ai có thể cảm thấy dễ chịu với tiếng rầm rầm, ầm ầm phát ra mỗi lần đóng cửa xe hơi. Thậm chí đóng quá mạnh còn làm rung lắc cả xe. Tuy nhiên với cửa hít ô tô, khi chạm chốt, cửa sẽ được tự động kéo vào một cách êm ái. Âm thanh đóng cửa rất nhỏ.

Tránh tình trạng cửa đóng không chặt

Tiếng báo động khi cửa xe đóng không chặt có lẽ là một trong những điều gây phiền toái và bực bội nhất mà hầu như người lái xe nào cũng từng gặp, thậm chí thường xuyên. Đặc biệt là trường hợp hành khách xuống xe đóng cửa không kín, tài xế phải chạy đi chạy lại để đóng các cửa. Việc này rất bất tiện, nhất là lúc xe đang tạm đỗ ở nơi đông đúc.

Tuy nhiên nếu độ cửa hít ô tô, chắc chắn sẽ không còn phải mất thời gian đóng lại cửa hay tìm kiếm xem cửa nào chưa đóng chặt. Bởi chỉ cần thả nhẹ tay là cửa đã được chốt khoá an toàn.

Trải nghiệm sang trọng

Cửa hít ô tô là một trang bị giúp nâng tầm đẳng cấp xế cưng. Tính năng này không chỉ hữu ích, tiện nghi mà còn mang đến trải nghiệm thanh lịch và hiện đại vốn chỉ thường có trên xe sang châu Âu.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động cửa hít


Cấu tạo cửa hít ô tô gồm: bộ khoá cửa có cảm biến, mô tơ điện và dây cáp.

Cấu tạo cửa hít ô tô gồm bộ khoá có cảm biến, mô tơ điện và dây cáp
Cấu tạo cửa hít ô tô gồm bộ khoá có cảm biến, mô tơ điện và dây cáp

Nguyên lý hoạt động cửa hít ô tô: Khi nhận thấy chốt cánh cửa ở gần trong phạm vị khoảng 4 – 8 mm, cảm biến sẽ đóng mạch điện. Từ đó kích hoạt mô tơ điện hoạt động như một cái tời kéo dây, kéo dây cáp ép chặt cánh cửa chốt vào lẫy trên thân xe.

Xem thêm:

Cửa hít ô tô có cấu tạo dạng ổ khoá hai nấc: nấc đầu là chốt, nấc hai là khoá chặt. Do đó, dù đẩy cửa đóng chặt hay chỉ khép hờ thì đều sẽ được tự động được khoá chặt. Với cấu tạo hai nấc, nếu nấc đầu chưa cốt, hệ thống sẽ báo về ECM để điều khiển ổ khoá. Lúc này ECM ra lệnh mô tơ điện tự động quay để kéo cửa ép vào và khoá chặt.

Khi nhận thấy chốt cánh cửa ở gần mô tơ sẽ kéo cáp để ép chặt chốt cửa vào lẫy
Khi nhận thấy chốt cánh cửa ở gần mô tơ sẽ kéo cáp để ép chặt chốt cửa vào lẫy

Thông số kỹ thuật cửa hít ô tô


Mỗi dòng sản phẩm cửa hít xe hơi sẽ có thông số kỹ thuật riêng. Tuy nhiên đa phần đều giống nhau ở các thông số sau:

  • Chất liệu: Hợp kim + nhựa ABS (vỏ ngoài)
  • Nguồn điện: 12V
  • Dòng điện: Nhỏ hơn hoặc bằng 0.3V
  • Nhiệt độ: -40 đến 88 độ C
  • Cường độ âm thanh: < 50 đến 60 dB

Lắp cửa hít ô tô giá bao nhiêu?


Giá độ cửa hít ô tô hiện nay dao động từ 8 – 20 triệu đồng/bộ 4 cửa tuỳ vào mẫu xe và hãng sản xuất. Chi phí này đã bao gồm cả tiền mua hệ thống cửa hít và công lắp đặt. Thời gian bảo hành cửa hít khác nhau tuỳ vào mỗi hãng nhưng thông thường đều lên đến 2 – 3 năm.

Giá độ cửa hít ô tô hiện nay dao động từ 8 – 20 triệu đồng/bộ 4 cửa
Giá độ cửa hít ô tô hiện nay dao động từ 8 – 20 triệu đồng/bộ 4 cửa

Cửa hít ô tô loại nào tốt?


Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng cửa hít ô tô, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến:

Cửa hít Owin

Owin là một thương hiệu phụ kiện ô tô, nổi tiếng với hai dòng sản phẩm chủ lực là camera 360 độ và cửa hít ô tô. Đây là thương hiệu cửa hít xe được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Cửa hít Owin được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, hoạt động ổn định êm ái… Giá cửa hít Owin chính hãng dao động từ 14 – 21 triệu đồng/bộ tuỳ theo dòng xe.

Cửa hít Owin là dòng cửa hít được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay
Cửa hít Owin là dòng cửa hít được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Cửa hít JooToon

JooToon cũng là một thương hiệu cửa hít ô tô có tiếng. Ưu điểm cửa hít JooToon là sử dụng mô tơ Mabuchi của Nhật Bản, tiếng đóng cửa cực kỳ nhỏ, tự động đóng khi gần chốt 8 mm, có khoá trẻ em thế hệ mới… Giá cửa hít JooToon chính hãng dao động từ 11 – 20 triệu đồng/bộ tuỳ theo dòng xe.

Cửa hít JooToon cũng khá có tiếng trên thị trường
Cửa hít JooToon cũng khá có tiếng trên thị trường

Xem thêm:

Cửa hít Yagu

Cửa hít Yagu là dòng sản phẩm cửa hít nhập khẩu, có ưu điểm cơ chế thông minh, đóng cửa nhẹ nhàng, cảm biến chống kẹt tự động nhả ra khi gặp vật cản, bảo hành lên đến 3 năm… Giá cửa hít Yagu chính hãng dao động từ 10 – 18 triệu đồng/bộ tuỳ theo dòng xe.

Cửa hít Yagu là dòng sản phẩm cửa hít nhập khẩu, có ưu điểm cơ chế thông minh
Cửa hít Yagu là dòng sản phẩm cửa hít nhập khẩu, có ưu điểm cơ chế thông minh

Cửa hít Scar

Scar là một thương hiệu phụ kiện ô tô được biết với nhiều dòng sản phẩm như camera 360 độ, loa ô tô, màn hình ô tô và đặc biệt là cửa hít xe. Dòng cửa hít Scar có điểm mạnh tối ưu dây cáp ngắn nhưng cho lực kéo khoẻ hơn, có thể điều chỉnh tăng giảm độ nhạy của cáp, đóng cửa nhẹ nhàng, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm… Giá cửa hít Scar chính hãng từ 10 – 20 triệu đồng/bộ tuỳ theo dòng xe.

Cửa hít Scar có điểm mạnh tối ưu dây cáp ngắn nhưng kéo khoẻ hơn, có thể điều chỉnh tăng giảm độ nhạy của cáp
Cửa hít Scar có điểm mạnh tối ưu dây cáp ngắn nhưng kéo khoẻ hơn, có thể điều chỉnh tăng giảm độ nhạy của cáp

Quy trình lắp cửa hít ô tô


Các bước lắp cửa hít ô tô:

Bước 1: Tháo ốp cửa xe. Chú ý một số xe ốp cửa không kéo ra (theo phương ngang) mà là đẩy lên trên (theo phương đứng).

Bước 2: Tháo tay nắm cửa xe bên ngoài.

Bước 3: Tháo bộ khoá cửa nguyên bản.

Bước 4: Lắp bộ khoá cửa hít vào. Một bộ cửa hít sẽ có hai phần chính là bộ khoá và mô tơ. Lúc này chỉ lắp bộ khoá.

Để lắp cửa hít ô tô, chỉ cần thay bộ cửa hít vào bộ khoá cũ và cấp nguồn cho mô tơ điện
Để lắp cửa hít ô tô, chỉ cần thay bộ cửa hít vào bộ khoá cũ và cấp nguồn cho mô tơ điện

Bước 5: Kết nối dây cấp điện cho mô tơ. Điện sẽ được cấp trực tiếp từ bình ắc quy. Sau khi cấp điện cho mô tơ thì mới đặt mô tơ vào trong cửa. Lưu ý không nên đặt mô tơ quá cao vì sẽ dễ chạm vào hành trình xuống kính của kính cửa sổ xe. Nên đặt càng sâu bên dưới càng tốt.

Bước 6: Lắp lại tay nắm cửa bên ngoài.

Bước 7: Lắp lại ốp cửa xe.

Ưu điểm độ cửa hít ô tô


Có khả năng chống kẹt

Cửa hít ô tô có khả năng chống kẹt nhằm tránh gây nguy hiểm cho người dùng. Trong quá trình đóng cửa, nếu gặp vận cản cửa sẽ tự động dừng lại.

Không thay đổi thiết kế xe

Tuy nhiều người gọi là “độ chế cửa hít” nhưng thực tế chỉ là thay thế bộ khoá cửa cũ bằng một bộ khoá cửa mới có thêm cảm biến và mô tơ. Do đó, việc lắp cửa hít ô tô gần như không làm thay đổi đến thiết kế, cấu trúc xe. Khi lắp cửa hít không hề có các thao tác khoan cắt, đục đẽo, độ chế… Bộ khoá cửa hít nằm đúng vị trí thay thế cho bộ khoá cửa nguyên bản cũ. Còn mô tơ được đặt sâu bên dưới, không làm ảnh hưởng đến hoạt động chung của xe.

Xem thêm:

Lắp cửa hít ô tô không làm thay đổi đến thiết kế, cấu trúc xe
Lắp cửa hít ô tô không làm thay đổi đến thiết kế, cấu trúc xe

Đảm bảo an toàn hệ thống điện

Hệ thống dây nguồn cấp điện cho mô tơ cửa hít là dây được dẫn trực tiếp từ bình điện thông qua hai lớp cầu chì, một đặt ở đầu nguồn và một nằm trên bảng mạch điều khiển của mô tơ. Trong quá trình lắp đặt, không có bất kỳ sự đấu trích hay can thiệp vào hệ thống điện nguyên bản trên xe. Vì thế vẫn đảm bảo sự an toàn của hệ thống điện ô tô.

Đóng/mở cửa bình thường khi xe mất điện

Khi xe mất điện, người dùng vẫn có thể đóng/mở cửa bình thường.

Tương thích với xe

Cửa hít ô tô hiện nay được thiết kế riêng cho từng mẫu xe, dòng xe, hãng xe… Do đó khi lắp vào sẽ hoàn toàn tương thích với xe. Đa số những mẫu xe lưu hành phổ biến trên thị trường hiện nay từ dòng xe hạng A như Kia Morning, Hyundai i10… các dòng hạng C, hạng D như Mazda 3, Kia K3 (Cerato), Toyota Camry, VinFast Lux A2.0, Honda CR-V, Hyundai SantaFe… đến xe hạng sang của các hãng như Mercedes, Audi, BMW, Volvo, Land Rover… đều đã các bộ cửa hít tương thích.

Cửa hít ô tô hiện nay được thiết kế riêng cho từng mẫu xe, dòng xe, hãng xe
Cửa hít ô tô hiện nay được thiết kế riêng cho từng mẫu xe, dòng xe, hãng xe…

Độ bền cao

Tuy độ lắp thêm nhưng cửa hít ô tô cũng rất bền. Tuổi thọ không thua kém khoá cửa nguyên bản. Cụ thể thời hạn hoạt động của cửa hít ô tô có thể lên đến hơn 100.000 chu kỳ.

Lắp cửa hít ô tô mất bao lâu?


Lắp cửa hít không quá phức tạp nên khá nhanh. Thời gian lắp cửa hít dao động từ 1 – 4 tiếng tuỳ theo số lượng thợ lắp. Bởi xe có 4 cánh cửa nên nếu nhiều thợ phân ra lắp cùng một lúc thì sẽ rất nhanh.

Duy Nguyễn

*Liên hệ 0389.936.537 để được tư vấn các ưu đãi khi đặt quảng cáo trên bài viết


Câu hỏi thường gặp về cửa hít ô tô

📌  Cửa hít ô tô có tốt không?

Trả lời: Theo đánh giá thực tế từ các chủ xe đã độ cửa hít ô tô thì hệ thống này hoạt động tốt, đóng cửa êm, rất tiện dụng, đem đến trải nghiệm tương tự xe sang… Các dòng cửa hít ô tô hiện nay khá bền, chu kỳ hoạt động lên đến hơn 100.000 lần. Ngoài ra còn được bảo hành dài hạn, lên đến 2 – 3 năm.

📌  Nên lắp cửa hít ô tô loại nào?

Trả lời: Một số dòng cửa hít ô tô được đánh giá cao hiện nay có thể kể đến như: Owin, JooToon, Yagu, Scar…

📌  Có tự lắp cửa hít ô tô tại nhà được không?

Trả lời: Cách lắp cửa hít ô tô khá đơn giản, không phải độ chế phức tạp, gần như chỉ thay thế bộ khoá cũ. Tuy nhiên người lắp cần có hiểu biết về hệ thống điện ô tô, cách tháo lắp cửa xe và khoá xe. Do đó để đảm bảo lắp cửa hít đúng kỹ thuật tốt nhất vẫn nên đưa xe đến garage uy tín, chuyên nghiệp. Đa phần các nơi bán cửa hít ô tô hiện nay đều hỗ trợ luôn lắp đặt tại chỗ.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9801
Lượt xem: 35949748

[Bài Học Cuộc Sống Đắt Tựa Ngàn Vàng] MỌI THỨ XẢY ĐẾN VỚI TA ĐỀU CÓ LÝ DO Của Nó từ Youtube

Mọi thứ xảy ra đều có lý do, luôn luôn như vậy. Và tất cả những trải nghiệm trong cuộc đời bạn đều được khéo léo sắp đặt để hình thành nên con người bạn và “sửa đổi” bạn để tạo ra một phiên bản cuối cùng tuyệt vời nhất – phiên bản mà bạn sẽ luôn muốn mình sẽ được như vậy. Rào cản duy nhất ngăn bạn đạt được điều này đó chính là bạn phải có đủ khôn ngoan để nhìn thấy nó. Cùng ngẫm mà xem lắng nghe để rút ra những bài học hay và ý nghĩa nhất nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4371

3. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7299

4. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9450

5. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại rồi nhỉ? Nội dung Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8515

6. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ tienphong.vn

tienphong.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8677

7. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7367

8. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ soha.vn

soha.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại rồi nhỉ? Nội dung Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9719

9. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2448

10. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ kenh14.vn

kenh14.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5878

11. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ zingnews.vn

zingnews.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại rồi nhỉ? Bài viết Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9782

12. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6602

13. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ vov.vn

vov.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9366

14. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ afamily.vn

afamily.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại rồi nhỉ? Bài viết Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7766

15. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8480

16. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Mô tả: Dưới đây là TOP các bài viết về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9977

17. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ coccoc.com

coccoc.com
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại rồi nhỉ? Bài viết Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4348

18. Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại từ facebook.com

facebook.com
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9741

Câu hỏi về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại

Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
cách Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
hướng dẫn Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại
Khi Mọi Cánh Cửa Đều Đóng Lại miễn phí

Scores: 5 (87 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn