Top 20+ Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa Kinh nghiệm chọn núm bình sữa cho trẻ sơ sinh – MarryBaby

Bạn đang tìm hiểu về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa hữu ích với bạn.

Kinh nghiệm chọn núm bình sữa cho trẻ sơ sinh – MarryBaby

Cách chọn núm vú mềm cho trẻ sơ sinh

Núm vú chính là phần quan trọng nhất mà ba mẹ phải mất thời gian chọn lựa vì nó ảnh hưởng trực tiếp nhất tới việc bé bú như thế nào.

♥ Về chất liệu núm ti cho trẻ sơ sinh

Bạn có thể chọn núm vú cao su hoặc silicone, hay latex (tuy nhiên cần xem con có dị ứng với chất này không). Núm vú cao su mềm hơn và dẻo hơn, có cảm giác giống với ti mẹ nhất nên thích hợp với các bé còn nhỏ, nhưng thời gian sử dụng không bền và một số em bé có thể bị dị ứng với chúng. Bên cạnh đó, núm vú cao su có thể có mùi cao su khiến bé không chịu bú.

Còn núm vú silicone không có mùi và bền hơn, giữ dáng lâu hơn, thích hợp với những bé đã mọc răng vì lúc này bé rất thích nhai, cắn.

♥ Về kiểu dáng và kích cỡ núm vú mềm cho trẻ sơ sinh

Bạn có thể chọn loại núm vú cho trẻ sơ sinh với hình dạng truyền thống, núm vú có tính năng chỉnh hình răng hay dạng đầu bằng. Giống như tên gọi của mình, núm vú có tính năng chỉnh hình răng được thiết kế phù hợp với vòm miệng và lợi của bé.

Trên thị trường có nhiều loại núm vú với kích cỡ và tốc độ chảy khác nhau. Bạn nên cho bé thử một vài loại để tìm ra kích cỡ phù hợp nhất. Khi cho bú, quan sát xem bé có gặp khó khăn để nút được sữa hoặc sữa chảy quá nhiều khiến bé bị nghẹn. Ba mẹ cũng không nên cố gắng chỉnh sửa lỗ chảy của núm vú nhỏ để tăng tốc độ chảy của sữa.

Bạn không thể biết trước hình dáng hoặc kích cỡ núm vú nào bé sẽ thích. Tốt nhất bạn nên mua nhiều loại khác nhau và quan sát phản ứng của bé. Nên lựa chọn loại núm vú có đáy rộng để bé dễ bú, cho con cảm giác như đang bú mẹ. Lại này giúp mẹ dễ dàng vệ sinh để đảm bảo việc khử trùng, làm sạch dễ và an toàn.

Khi nào nên thay núm vú cho trẻ sơ sinh?

Khi bạn dốc ngược bình sữa xuống, nếu sữa nhỏ giọt liên tục, đó là núm vú phù hợp cho bé bú. Nếu sữa chảy thành dòng, điều này có nghĩa là lỗ trên núm vú quá lớn và bạn phải thay núm vú khác.

Kiểm tra núm vú định kỳ xem có các dấu hiệu bị mòn hay không, chẳng hạn như núm vú bị đổi màu hoặc bị mỏng đi. Đây là lúc bạn nên thay núm vú cũ vì nó có thể bị nứt và làm bé bị nghẹn.

Ngoài ra, mẹ cần thay nếu núm ty cho trẻ sơ sinh bị:

  • Sữa chảy ồ ạt, không đều khiến trẻ bú dễ bị sặc. Kiểu núm này quá to so với trẻ và dễ gây nguy hiểm cho con.
  • Núm ty bị dính lại và không chảy sữa: Mẹ rất dễ xác định bằng cách thử trước: Nếu mẹ mút mạnh mà núm bẹp lại, dùng hết sức mút nhưng sữa không chảy ra thì nên thay. Trẻ sẽ vô cùng cáu gắt nếu mỗi lần bú lại vất vả như thế.
  • Khi cần thay size núm ty theo độ tuổi: Ở mỗi độ tuổi, kích cỡ núm ty cho trẻ sẽ khác nhau. Trẻ sơ sinh bú ít thì mẹ chọn size nhỏ, qua 2-3 tháng mức bú khác nhau mẹ phải thay bình. Tương tự, trẻ 6-7 hay 9-10 tháng kích cỡ bình sữa, núm ty cũng phải lớn hơn.

Chọn núm bình sữa cho trẻ sơ sinh theo độ tuổi

Nếu bé đang bú bình, nên mua cho bé loại núm vú có kích thước nhỏ nhất trong các loại đang bán trên thị trường. Bạn cũng nên cho bé chọn loại núm vú nào phù hợp nhất với bé. Nếu bạn mới cho bé cai sữa mẹ và chuyển sang bú bình, cần tìm loại núm vú phù hợp với độ tuổi của con bạn.

Ban đầu, bạn có thể sử dụng núm vú cho trẻ sơ sinh được bán kèm với bình sữa trong bộ bình sữa dành cho trẻ sơ sinh, nhưng tốt nhất tìm cho bé loại núm vú mà bé thật sự thích. Khi bạn đã biết sở thích của bé, bạn có thể mua loại núm vú đó với số lượng lớn.

Khi lựa chọn núm vú cho trẻ sơ sinh, mẹ nên chú ý đến độ tuổi của con. Trung bình cứ từ 2-3 tháng, mẹ cần thay đổi núm vú cao su cho trẻ sơ sinh. Bên cạnh đó, mẹ cũng cần chú ý đến các yếu tố như: chất lượng sản phẩm, mức độ sử dụng nhiều hay ít, việc vệ sinh và bảo quản…

>>> Bạn có thể quan tâm: Có nên cho bé ngậm núm vú giả?

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3098
Lượt xem: 70539382

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4464

3. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5402

4. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được team tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6801

5. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa rồi nhỉ? Bài viết Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1946

6. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ tienphong.vn

tienphong.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7081

7. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3816

8. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ soha.vn

soha.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa rồi nhỉ? Nội dung Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1576

9. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7655

10. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ kenh14.vn

kenh14.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2204

11. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ zingnews.vn

zingnews.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa rồi nhỉ? Nội dung Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5211

12. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6177

13. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ vov.vn

vov.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3293

14. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ afamily.vn

afamily.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa rồi nhỉ? Bài viết Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1900

15. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2177

16. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6770

17. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ coccoc.com

coccoc.com
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa rồi nhỉ? Nội dung Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5280

18. Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa từ facebook.com

facebook.com
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3553

Câu hỏi về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa

Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
cách Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
hướng dẫn Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa
Khi Nào Cần Tăng Size Núm Bình Sữa miễn phí

Scores: 4.3 (138 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn