Top 20+ Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ Học giỏi tiếng anh nên học ngành gì, làm nghề gì?

Bạn đang tìm hiểu về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ hữu ích với bạn.

Học giỏi tiếng anh nên học ngành gì, làm nghề gì?

Những bạn trẻ yêu thích và học tốt tiếng Anh thường có lợi thế hơn những người khác khi xin việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Nếu tiếng Anh của bạn tốt, bạn nên học gì và làm gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ có lợi thế về ngoại ngữ đặt ra. Hãy thử tham khảo gợi ý các ngành học yêu cầu tiếng Anh dưới đây của Cet.edu.vn, vì đây có thể là câu trả lời cho bạn!

tiếp viên hàng không

tiếp viên hàng không

Hướng dẫn viên du lịch đang là nghề “trend” của những bạn trẻ giỏi tiếng Anh.
(Ảnh: Internet)

Công việc chính của tiếp viên hàng không là phục vụ hành khách đến trên các chuyến bay từ khắp nơi trên thế giới. Nhiệm vụ quan trọng của họ là hướng dẫn, giám sát và đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt chuyến bay. Vì phải tiếp xúc trực tiếp với khách du lịch quốc tế nên tiếng Anh tốt là một trong những yêu cầu bắt buộc nếu bạn muốn trở thành tiếp viên của một hãng hàng không quốc tế.

Với yêu cầu và tính chất công việc cao, tiếp viên đang là nghề “thời thượng” với mức thu nhập rất hấp dẫn, mức lương khởi điểm sau khi ra trường là 100.000-15 triệu đồng/tháng. Ngoại ngữ là phương tiện giao tiếp chính của bạn với du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Vì vậy, ngoài tiếng Anh, bạn cũng nên tích lũy thêm một số ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha… để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp.

Hướng dẫn viên du lịch

Nhiệm vụ của hướng dẫn viên du lịch là quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước, con người đất nước với du khách và bạn bè quốc tế trong chuyến đi, nghề này còn được gọi là đại sứ cộng đồng. Để trở thành một hướng dẫn viên du lịch, bạn cần đáp ứng các điều kiện cần thiết, đó là kiến ​​thức lịch sử, kiến ​​thức địa lý nhân văn, kỹ năng giao tiếp và thuyết trình, tuy nhiên tiếng Anh tốt là bắt buộc.

Do thường xuyên tiếp xúc với du khách các nước nên hướng dẫn viên buộc phải thông thạo ngoại ngữ, phải thường xuyên đọc các tài liệu tiếng Anh về Việt Nam và các nước để hiểu sâu về con người nước này và nhiều nơi khác. Điểm hấp dẫn nhất của nghề này là được đi rất nhiều nơi, nhiều không gian và địa điểm để khám phá, trò chuyện với du khách từ khắp nơi trên thế giới.nếu bạn muốn biết Nếu tiếng Anh của tôi tốt, tôi nên học gì và tôi nên làm gì cho một công việc? Thì hướng dẫn viên du lịch là một lựa chọn lý tưởng.

Quản lý khách sạn và nhà hàng

Nhân viên tiếp tân

Tiếng Anh tốt là một lợi thế nếu bạn muốn đi làm
Khách sạn và ngành công nghiệp ăn uống.

Hầu hết các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm du lịch… hiện nay không chỉ hướng đến đối tượng khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng tiềm năng nước ngoài. Làm việc trong nhà hàng – khách sạn ngành làm việc trong môi trường quốc tế và bạn phải sử dụng tiếng Anh rất nhiều trong quá trình làm việc: giao tiếp với khách hàng, nói chuyện với quản lý, làm việc với đối tác. Hợp tác quốc tế… nên đây là lĩnh vực hoàn toàn phù hợp với những bạn có khả năng ngoại ngữ.

Nếu muốn làm việc trong ngành ăn uống – khách sạn, ngoài khả năng tiếng Anh giao tiếp, bạn còn cần trau dồi kỹ năng chuyên môn và đạt trình độ đào tạo chuyên nghiệp bằng cách học tại các trường đại học nghiệp vụ du lịch – du lịch hoặc trường tiếng Trung. . Do đó, bạn có thể yên tâm ứng tuyển vào Tập đoàn NHKS danh tiếng với mức lương cạnh tranh.

bản dịch tiếng anh

Trong các chuyên ngành ngoại ngữ, biên phiên dịch là nhóm có mức thu nhập hấp dẫn nhất, nhưng ngành này cũng cần kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh tốt.

dịch

Ngành biên phiên dịch sẽ mang lại thu nhập béo bở cho những ai có sức hút
Giỏi tiếng Anh. (Nguồn ảnh: Internet)

Nếu bạn là người thích giao tiếp, muốn làm việc trong môi trường quốc tế, có cơ hội đi du lịch khắp nơi trên thế giới, bạn có thể đăng ký xét tuyển ngành biên phiên dịch tiếng Anh tại các trường cao đẳng, đại học. Các công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Mức lương của phiên dịch viên luôn được xếp vào top những nghề được trả lương cao nhất.

Ngoài ra, công việc của một biên tập viên tiếng Anh là dịch văn bản, tiểu thuyết, hội thảo,… từ ngôn ngữ bản địa sang tiếng Anh và ngược lại. Đối với công việc này, bạn phải là người học tiếng Anh tốt và có lợi thế trong việc đọc, dịch và phiên dịch ngôn ngữ. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, khả năng tiếng Việt cũng phải đảm bảo, bởi dịch thuật đòi hỏi sự trau chuốt, ngắn gọn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc yêu cầu khả năng đọc hiểu biết nhiều thứ tiếng, thì đây là công việc dành cho bạn.

Bản tóm tắt:

Hi vọng bài viết mà Cet.edu.vn vừa chia sẻ có thể giúp bạn có thêm lựa chọn học tiếng Anh ngành gì và theo đuổi ngành nghề gì để có cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao. Tiếng Anh là một lợi thế trong bất kỳ thời đại nào, dù là trong công việc hay cuộc sống, nó đều có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Vì vậy, hãy cố gắng cải thiện tiếng Anh của bạn!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3746
Lượt xem: 51403564

Nguồn: www.cet.edu.vn

Không giỏi tiếng Anh thì học ngành gì? từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3615

3. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7462

4. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5288

5. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ rồi nhỉ? Bài viết Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2155

6. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8788

7. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8783

8. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ soha.vn

soha.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ rồi nhỉ? Nội dung Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3778

9. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3054

10. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5284

11. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ rồi nhỉ? Bài viết Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được team tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1176

12. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5951

13. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ vov.vn

vov.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1028

14. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ afamily.vn

afamily.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ rồi nhỉ? Bài viết Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6550

15. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4373

16. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các nội dung về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7113

17. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ coccoc.com

coccoc.com
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ rồi nhỉ? Nội dung Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4008

18. Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ từ facebook.com

facebook.com
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2886

Câu hỏi về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ

Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
cách Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
hướng dẫn Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ
Không Giỏi Tiếng Anh Nên Học Ngành Nào Cho Nữ miễn phí

Scores: 4.4 (90 votes)

Có thể bạn quan tâm  Lẩu Mắm Bà Thành Trương Định Cùng nhau du lịch ẩm thực miền Tây ngay trong lòng Hà Nội

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn