Top 18+ Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi Cẩm nang du lịch Địa đạo Củ Chi – hầm di tích lịch sử nổi tiếng

Bạn đang tìm hiểu về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi Cẩm nang du lịch Địa đạo Củ Chi – hầm di tích lịch sử nổi tiếng

Cẩm nang du lịch Địa đạo Củ Chi – hầm di tích lịch sử nổi tiếng

Địa đạo Củ Chi là một trong những địa điểm du lịch cực kỳ nổi tiếng ở nước ta, có ý nghĩa quan trọng về mặt lịch sử. Nếu bạn đang có dự định du lịch đến địa điểm đặc biệt này thì đừng bỏ lỡ bài viết sau. Tiếp theo đây, Bách hóa XANH sẽ cùng bạn khám phá cẩm nang những điều cần biết khi du lịch Địa đạo Củ Chi, hầm di tích lịch sử nổi tiếng hàng đầu nước ta. Cùng theo dõi nhé!

1 Đôi nét về Địa đạo Củ Chi

Địa đạo Củ Chi nằm ở đường Tỉnh lộ 15, ấp Phú Hiệp, xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, là một di tích lịch sử có ý nghĩa quan trọng với nước ta. Đây cũng là một trong top những địa điểm du lịch Sài Gòn và du lịch Củ Chi mà bạn không nên bỏ qua.

Địa đạo Củ Chi dài bao nhiêu km? Địa đạo Củ Chi có tổng chiều dài toàn tuyến gần 250km. Về độ sâu, địa đạo được chia thành 3 tầng:

Kết cấu của Địa đạo Củ ChiKết cấu của Địa đạo Củ Chi

 • Tầng 1 (độ sâu khoảng 3m): Có thể chống lại được đạn pháo cũng như sức nặng của xe tăng, xe bọc thép. Nơi đây chủ yếu là các ống thông khí, bẫy rập, nhà bếp,…
 • Tầng 2 (độ sâu khoảng 5m): Có thể chống được bom cỡ nhỏ. Tầng này đa số là các lối thông đạo với hàng loạt các loại bẫy, chông, một số khu nghỉ ngơi, trú ẩn và phục kích.
 • Tầng 3 (độ sâu khoảng 8 đến 10m, một số đoạn lên đến 12m): Có thể chống được hầu hết các loại bom đạn. Tầng cuối cùng của địa đạo bao gồm nơi nghỉ ngơi của cán bộ, trạm quân y, dự trữ vũ khí, nơi sinh hoạt văn hóa và họp bàn kế hoạch tác chiến.

Về khu vực, Địa đạo Củ Chi được chia làm 3 khu vực chính:

 • Địa đạo Bến Dược (Căn cứ Quân khu Sài Gòn – Gia Định (Khu A): 66.586,4 m2,
 • Căn cứ Khu ủy Sài Gòn – Gia Định (Khu B): 16.664,8 m2
 • Địa đạo Bến Đình (Căn cứ Huyện ủy Củ Chi): 67.086,2m2

Biển hướng dẫn hướng đi đến Địa đạo Bến Dược và Địa đạo Bến ĐìnhBiển hướng dẫn hướng đi đến Địa đạo Bến Dược và Địa đạo Bến Đình

Hiện nay, Địa đạo Củ Chi được chia làm 2 khu bảo vệ, bao gồm Khu vực bảo vệ I và Khu vực bảo vệ II.

Khu vực bảo vệ I gồm có một phần của hệ thống địa đạo và một số công trình tái dụng, mô phỏng:

 • Căn cứ Quân khu Sài Gòn – Gia Định (Khu A).
 • Cụm công trình gồm ụ thông hơi và hai miệng địa đạo dẫn ra sông Sài Gòn.
 • Căn cứ Khu ủy Sài Gòn – Chợ Lớn (Khu B).
 • Địa đạo Bến Đình.

Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến DượcĐền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược

Khu vực bảo vệ II gồm có một phần bao quanh Khu vực bảo vệ I của Khu A, Khu B, Địa đạo Bến Đình và một số công trình khác như sau:

 • Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược
 • Khu tái hiện vùng giải phóng
 • Khu vực mô phỏng cảnh quan kiến trúc Biển Đông
 • Nhà trưng bày sa bàn Trận càn Cedar Falls.
 • Đền thờ thuộc Khu Truyền thống cách mạng Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định

Bên cạnh đó, Địa đạo Củ Chi còn bao gồm khu bắn súng thể thao, các phòng làm việc, khu vực khách sạn, nhà hàng, nhà để xe,…

2 Các cột mốc lịch sử hình thành và phát triển địa đạo

Địa đạo Củ Chi gắn liền với cuộc kháng chiến chống Pháp những năm 1946 – 1948, được kiến tạo bởi quân dân xã Tân Phú Hưng và xã Phước Vĩnh An với mục đích trú ẩn, cất giấu vũ khí cùng quân tư trang.

Địa đạo Củ Chi với cấu trúc phức tạpĐịa đạo Củ Chi với cấu trúc phức tạp

Những ngày đầu, các địa đạo phân bố rải rác, nhỏ lẻ. Mỗi làng sẽ có một hầm căn cứ riêng biệt. Về sau, vì nhu cầu đi lại, trao đổi thông tin, vật tư và nhiều nguyên nhân khác, quân dân nơi đây đã bắt đầu kết nối các địa đạo lại với nhau hình thành một hệ thống địa đạo liên hoàn, rộng lớn và phức tạp.

Hiện nay, địa đạo Củ Chi nối liền 6 xã phía Bắc của địa đạo này. Đây là công trình mang ý nghĩa mấu chốt giúp các chiến sĩ, cán bộ cách mạng liên lạc, che giấu lực lượng, hội họp và lên kế hoạch chiến đấu.

Địa đạo Củ Chi có cả trạm quân y, nơi chế tạo vũ khí và nơi họp, lên kế hoạch chiến đầu,...Địa đạo Củ Chi có cả trạm quân y, nơi chế tạo vũ khí và nơi họp, lên kế hoạch chiến đầu,…

Vào giai đoạn 1961 – 1965, Địa đạo Củ Chi được phát triển mạnh hơn, hình thành nhiều nhánh thông nhau, bên trên được trang bị rất nhiều bẫy rập như hố đinh, hầm chông, bãi mìn,… góp phần sức lớn vào công cuộc chiến đầu chống địch.

3 Phương tiện di chuyển từ TPHCM đi địa đạo

Địa đạo Củ Chi cách thành phố Hồ Chí Minh tầm 70km về hướng Tây Bắc. Có rất nhiều cách khác nhau để di chuyển từ thành phố đến Địa đạo Củ Chi, bạn có thể tham khảo một số cách bên dưới.

Xe buýt (ghi rõ các tuyến xe cụ thể + giá vé)

Đến Củ Chi bằng phương tiện nào là tiết kiệm nhất? Câu trả lời chính là xe buýt bạn nhé! Cụ thể các tuyến xe buýt bạn cần đi như sau:

 • Đi địa đạo Bến Đình: Bạn cần bắt xe 13 hoặc 94 để đến bến xe An Sương, từ đây, bạn bắt xe buýt số 122 đến bến xe Tân Quy và bắt tiếp xe 70 để đến địa đạo Bến Đình.
 • Đi địa đạo Bến Dược: Bạn bắt xe buýt số 13 hoặc số 94 đến bến xe Củ Chi và bắt tiếp xe số 79 để đến Địa đạo Bến Dược.

Xe buýt số 13 đi bến xe Củ ChiXe buýt số 13 đi bến xe Củ Chi

Việc di chuyển đến Địa đạo Củ Chi bằng xe buýt sẽ cần khoảng 2,5 giờ đồng hồ. Các đối tượng được miễn vé xe buýt bao gồm người già (trên 60 tuổi), người khuyết tật, người có công, hộ nghèo và trẻ em dưới 6 tuổi. Trừ trẻ em dưới 6 tuổi ra, những đối tượng còn lại cần xuất trình thẻ để được miễn vé xe buýt.

Về giá vé, xe buýt 13, 94 có giá vé là 10.000 đồng/lượt; xe buýt số 122 có giá 6.000 đồng/lượt với khách thường, 2.000 đồng/lượt với học sinh, sinh viên; tuyến xe 70, 79 có giá 7.000 đồng/lượt với khách thường, 3000 đồng/lượt với học sinh, sinh viên;

Xe taxi

Taxi là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có đủ tài chínhTaxi là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có đủ tài chính

Nếu có đủ điều kiện tài chính, xe taxi chính là lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến đi thuận tiện, thoải mái và cũng dễ mang theo hành lý. Tuy nhiên, Địa đạo Củ Chi cách trung tâm thành phố khoảng 70km nên giá sẽ dao động vào khoảng 500.000 đến 600.000 đồng/lượt. Hãy cân nhắc về mức giá ấy trước khi quyết định nhé!

Xe máy, ô tô tự lái

Di chuyển bằng xe máy, xe ô tô cá nhân giúp chủ động về mặt thời gianDi chuyển bằng xe máy, xe ô tô cá nhân giúp chủ động về mặt thời gian

Nếu có phương tiện di chuyển cá nhân, bạn có thể lựa chọn tự lái xe máy, xe ô tô đến Địa đạo Củ Chi để dễ chủ động về mặt thời gian. Xuất phát từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ phải đi theo tuyến đường Trường Chinh – Ngã tư An Sương – Hóc Môn – Tỉnh lộ 15 – Địa đạo Củ Chi. Quá trình di chuyển có thể cần 1,5 đến 2 giờ đồng hồ tùy tốc độ lái và mức độ thông thoáng của đường bạn nhé!

4Giá vé và thời gian mở cửa tham quan

Muốn tham quan Địa đạo Củ Chi, bạn có thể đến đây vào bất cứ ngày nào trong tuần. Địa đạo Củ Chi mở cửa mỗi ngày từ 7 giờ sáng đến 17 giờ chiều bạn nhé! Về giá vé, Địa đạo Củ Chi có các mức giá dành cho các đối tượng khách du lịch khác nhau như sau:

Địa đạo Củ Chi mở cửa tất cả các ngày trong tuầnĐịa đạo Củ Chi mở cửa tất cả các ngày trong tuần

 • Người lớn: 35.000 đồng/người (khách Việt Nam), 70.000 đồng/người (khách quốc tế).
 • Trẻ em từ 7 đến 16 tuổi, học sinh, sinh viên: 50% giá vé so với người lớn.
 • Người khuyết tật, người thuộc lực lượng vũ trang, trẻ em dưới 7 tưởi, người cao tuổi, người có công với cách mạng, hộ nghèo: Miễn phí.
 • Trường hợp bạn muốn ghé thăm cả Khu tái hiện vùng giải phóng Củ Chi: Cần mua thêm 1 vé riêng với giá 40.000 đồng/ người.

Khoảng cách từ cổng đến khu địa đạo là khoảng 2km, nếu sức khỏe cho phép, bạn có thể lựa chọn đi bộ, vừa đi vừa ngắm khung cảnh xung quanh. Nếu không tiện đi bộ hoặc đi cùng người già, trẻ nhỏ, Địa đạo Củ Chi cũng có dịch vụ cho thuê xe điện với giá 5.000 đồng/lượt, bạn có thể tham khảo nhé!

5 Sơ đồ các địa đạo tham quan

Bản đồ khu Bến Dược

Bản đồ khu Bến DượcBản đồ khu Bến Dược

Bản đồ khu Bến Đình

Bản đồ khu Bến ĐìnhBản đồ khu Bến Đình

6Các khu vực tham quan, trải nghiệm ở Địa đạo Củ Chi

Khu hầm Địa đạo Củ Chi

Khu hầm Địa đạo Củ ChiKhu hầm Địa đạo Củ Chi

Khu hầm Địa đạo Củ Chi chính là điểm tham quan chính của chuyến du lịch Củ Chi, du khách đến đây đều khó mà bỏ qua địa điểm mang đậm ý nghĩa lịch sử này. Đến đây, bạn có thể tham quan những đoạn đường hầm mà quân dân ta đã trú ngụ, hoạt động trong suốt những năm chiến đấu chống địch. Đoạn đường hầm dài 120m với 2 tầng này sẽ khiến bạn phải bất ngờ với những trải nghiệm mà mình nhận được đấy.

Khu tái hiện vùng giải phóng Củ Chi

Những bức tượng tái hiện những hoạt động của các chiến sĩ ngày xưaNhững bức tượng tái hiện những hoạt động của các chiến sĩ ngày xưa

Địa đạo Củ Chi là di tích gắn liền với lịch sử và chiến tranh. Đến đây, bạn đừng quên ghé thăm khu tái hiện vùng giải phóng Củ Chi. Bạn sẽ được xem những thước phim quay chậm về khung cảnh sinh hoạt, cuộc sống thường nhật và chiến đấu của quân dân ta những ngày còn chống Pháp và Mỹ.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tham quan rất nhiều mô hình di tích lịch sử nổi tiếng ở nước ta như cầu Long Biên, chùa Một Cột, bến Nhà Rồng,….

Khu bắn súng ở Địa đạo Củ Chi

Đến Địa đạo Củ Chi, sao có thể bỏ qua hoạt động bắn súng có đúng không nào? Đến với khu bắn súng, bạn sẽ được các nhân viên nơi đây nhiệt tình hướng dẫn cách tháo lắp và sử dụng súng, có thể thử tài “thiện xạ” với những bia ngắm đã được đặt sẵn bên trong khu vực.

Bắn súng tại Củ ChiBắn súng tại Củ Chi

Bắn súng vẫn luôn là một trong những hạng mục thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Địa đạo Củ Chi, đặc biệt là với các du khách nước ngoài. Giá vé nơi đây cũng rất phải chăng, chỉ 50.000 đồng/người/60 phút.

Khu Trạm cứu hộ động vật hoang dã

Trạm cứu hộ động vật hoang dã Củ ChiTrạm cứu hộ động vật hoang dã Củ Chi

Có lẽ bạn chưa biết, đây chính là trạm cứu hộ động vật hoang dã lớn nhất tại miền Nam nước ta đấy. Nằm giữa Bến Dược và Bến Đình, cách trung tâm khu du lịch khoảng 1km, trạm cứu hộ động vật hoang dã nơi đây đang nuôi dưỡng hơn 3600 loài động vật quý hiếm khác nhau. Bạn có thể vui chơi cùng những động vật đáng yêu này và nghe nhân viên nơi đây giới thiệu các thông tin thú vị về chúng.

Khu hồ tắm mô phỏng Biển Đông

Khu hồ tắm mô phỏng Biển ĐôngKhu hồ tắm mô phỏng Biển Đông

Còn gì tuyệt vời hơn được tắm táp mát mẻ sau một hành trình dài tham quan bên dưới đường hầm chật hẹp? Ngay tại Củ Chi, chỉ với 20.000 đồng/ người, bạn có thể thoải mái tận hưởng làn nước mát mẻ, trong xanh tại khu hồ tắm mô phỏng Biển Đông rồi nhé. Không chỉ vậy, nơi đây còn có rất nhiều view đẹp để chụp ảnh nữa đấy!

Tham quan vườn trái cây Trung An

Địa đạo Củ Chi không chỉ có những điểm tham quan mang tính lịch sử, nơi đây còn có những hoạt động du lịch miệt vườn vô cùng thú vị như tham quan vườn trái cây Trung An. Ở Trung An, bạn có thể tìm thấy rất nhiều vườn trái cây mở cửa cho du khách tham quan với giá vé vào khoảng 30.000 đến 50.000 đồng/ người.

Tự hái trái cây và thưởng thức tại vườn trái cây Trung AnTự hái trái cây và thưởng thức tại vườn trái cây Trung An

Các loại trái cây ở đây rất đa dạng, bạn có thể nhìn thấy nhiều loại cây ăn quả khác nhau như chôm chôm, mận, sầu riêng,… Đến đây, bạn tha hồ tham quan, tận hưởng bầu không khí mát mẻ của vườn cây, chụp ảnh, tự tay hái và thưởng thức những trái cây tươi ngon, mọng nước ngay tại vườn.

7 Các món ăn đặc sản ở Địa đạo Củ Chi

Thịt bò tơ Củ Chi

Bò tơ Củ Chi chính là món đặc sản hàng đầu của vùng đất này. Nhiều người nói rằng, đến Củ Chi mà chưa ăn bò tơ thì cũng như chưa đến. Bò tơ là bò vừa lớn được một chút, nằm khoảng giữa giai đoạn chuyển từ bê (bò con) sang bò (bò trưởng thành). Thịt bò tơ có vị ngon mềm đặc trưng của bê cũng có sự đậm đà của thịt bò, vô cùng đặc biệt.

Bò tơ hấp Củ ChiBò tơ hấp Củ Chi

Bò tơ Củ Chi có thể được chế biến thành rất nhiều món, nhưng nổi tiếng nhất vẫn là món bò tơ hấp. Từng lát thịt dai mềm chấm cùng nước chấm được pha chế theo công thức riêng của Củ Chi, ăn kèm với rau xanh, ngon đến nao lòng.

Nước mía sầu riêng vườn cau

Nước mía sầu riêng Vườn CauNước mía sầu riêng Vườn Cau

Nước mía sầu riêng là thức uống cực kỳ đặc trưng của Địa đạo Củ Chi. Nước mía thơm ngọt, thanh mát kết hợp cùng hương thơm nồng và vị ngọt đậm của sầu riêng khiến thức uống này có một sức hấp dẫn kỳ lạ. Ở Địa đạo Củ Chi có nhiều quán nước mía mở từ 6 giờ sáng đến 8 giờ tối, giá cả dao động từ 5.000 đến 15.000 đồng/ly, vô cùng phải chăng, rất thích hợp giải khát khi đi thăm quan nơi đây.

Khoai mì luộc chấm muối

Khoai mì luộc chấm muốiKhoai mì luộc chấm muối

Khoai mì luộc chấm muối, tưởng không ngon mà ngon không tưởng nhé! Những củ mì luộc thơm bùi chấm cùng muối mằn mặn, tạo nên một món ăn dân dã, giản dị mà ngon đến kỳ lạ. Đây cũng là món ăn vô cùng gần gũi với quân dân ta những ngày còn tác chiến bên dưới địa đạo, nếm món ăn này cũng khiến bạn phần nào cảm nhận được cuộc sống gian lao ngày ấy.

Củ mì nước cốt dừa

Củ mì nước cốt dừaCủ mì nước cốt dừa

Củ mì nước cốt dừa là một món ngon khác từ củ mì, cũng rất được các du khách nơi đây hoan nghênh. Củ mì hấp chín thơm ngọt, được rưới thêm nước cốt dừa mằn mặn, thơm béo, vô cùng đặc sắc. Có dịp đến Củ Chi, tuyệt đối đừng bỏ lỡ món ăn này nhé!

Măng tươi trộn tôm thịt

Củ Chi vốn là vùng đất nhiều tre, trúc, tầm vông. Cũng vì vậy, các món ăn từ măng ở nơi đây cũng vô cùng phong phú, trong đó, được yêu thích nhất có lẽ là món măng tươi trộn tôm thịt.

Măng tươi trộn tôm thịtMăng tươi trộn tôm thịt

Những miếng măng tươi thơm đậm, thanh mát cùng với thịt ba chỉ và tôm được nêm nếm đậm đà, chút rau răm cay cay, hành phi thơm lừng và đậu phộng rang beo béo. Món ăn này thật sự đã chiếm trọn sự yêu thích của nhiều du khách. Đặc biệt, món măng tươi trộn thịt sẽ càng thêm ngon miệng khi được ăn kèm bánh phồng tôm chiên giòn và nước mắm chua ngọt.

8 Mua gì làm quà khi du lịch Địa đạo Củ Chi

Đi tham quan một di tích lịch sử nổi tiếng như thế thì nên mua gì làm quà lưu niệm? Ngay tại Địa đạo Củ Chi, bạn sẽ dễ dàng tìm mua những món quà lưu niệm độc lạ mang đậm chất lịch sử như bật lửa, bút, đèn,… được làm từ những mảnh vỏ đạn. Nghe thật “ngầu” có phải không nào?

Quà lưu niệm làm bằng vỏ đạnQuà lưu niệm làm bằng vỏ đạn

Bên cạnh những vật dụng làm từ vỏ đạn, bạn cũng có thể lựa chọn những món thủ công mỹ nghệ được làm từ mây, tre đan với nhau. Những món quà mộc mạc, khéo léo ấy nhất định sẽ khiến bạn yêu thích đấy!

Vậy là Bách hóa XANH đã giới thiệu tường tận các thông tin về Địa đạo Củ Chi rồi. Thật là một địa điểm du lịch tuyệt vời có phải không nào? Có cơ hội, hãy ghé thăm hầm di tích lịch sử nổi tiếng này bạn nhé!

Mua ngay khẩu trang tại Bách hóa XANH để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch nhé

Bách hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ VNExpress

VNExpress
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi rồi nhỉ? Bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi rồi nhỉ? Bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ soha.vn

soha.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi rồi nhỉ? Bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi rồi nhỉ? Bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ vov.vn

vov.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ afamily.vn

afamily.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi rồi nhỉ? Bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ coccoc.com

coccoc.com
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi rồi nhỉ? Bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi từ facebook.com

facebook.com
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi

Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
cách Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
hướng dẫn Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi
Khu Di Tích Lịch Sử Địa Đạo Củ Chi miễn phí

Scores: 4.1 (69 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *