Top 20+ Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần Tỷ lệ vàng khuôn mặt là gì? Làm sao để đạt được tỉ lệ vàng?

Bạn đang tìm hiểu về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần hữu ích với bạn.

Tỷ lệ vàng khuôn mặt là gì? Làm sao để đạt được tỉ lệ vàng?

Sở hữu khuôn mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng về số đo cơ thể người là mơ ước của hàng nghìn cô gái. Tuy nhiên, nhiều người không biết nhiều về tỷ lệ vàng và tiêu chí đánh giá hình dáng khuôn mặt.Các bài viết sau suối nước nóng seul sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cụ thể và chi tiết nhất.

Tỉ Lệ Vàng Trên Khuôn Mặt Theo Tiêu Chuẩn Nhân trắc học
Tỉ Lệ Vàng Trên Khuôn Mặt Theo Tiêu Chuẩn Nhân trắc học

Tỷ lệ vàng của khuôn mặt nam và nữ được xác định như thế nào?

Tỉ lệ vàng của khuôn mặt là chỉ số thể hiện sự cân đối, hài hòa giữa ngũ quan trên khuôn mặt của một người. Nếu tỷ lệ này đạt đến 1618, theo các nghiên cứu của người Hy Lạp cổ đại, chỉ số này được coi là hoàn toàn hoàn hảo.

Hiện nay có rất nhiều tiêu chuẩn đánh giá khuôn mặt tỷ lệ vàng của nữ giới và khuôn mặt tỷ lệ vàng của nam giới. Tham khảo những tiêu chuẩn chung sau để hiểu rõ hơn về tỷ lệ vàng của khuôn mặt:

Cách nhận diện khuôn mặt tỷ lệ vàng của phụ nữ theo chuẩn Á Đông

Theo các chuyên gia, phương pháp nhận diện khuôn mặt tỷ lệ vàng của phụ nữ theo tiêu chuẩn Á Đông là một trong những phương pháp nhân trắc học chính xác nhất được áp dụng trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng ta có thể đánh giá tỷ lệ vàng của hình dáng khuôn mặt phụ nữ qua các yếu tố và tỷ lệ sau:

 • Thang dọc: Đây là một tỷ lệ được xác định bằng cách đo khoảng cách giữa năm phần dọc có kích thước bằng nhau trên khuôn mặt của một người phụ nữ. Nếu các phần này có cùng chiều rộng, khuôn mặt sẽ có màu vàng theo quan điểm nhân trắc học.
 • Tỷ lệ ngang: Tỷ lệ ⅓ theo chiều ngang được đo bằng cách chia khuôn mặt thành ba phần có kích thước bằng nhau. Nếu các bộ phận này có độ dài bằng nhau thì khuôn mặt sẽ đạt tiêu chí hài hòa, cân đối.
 • Tỷ lệ 4 Cao 3 Thấp: Tỉ lệ này dựa trên nguyên tắc 4 điểm nhô ra và 3 điểm đi xuống trên khuôn mặt phụ nữ nếu nhìn từ một góc.
Tiêu chí xác định tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn Á Đông
Tiêu chí xác định tỷ lệ vàng theo tiêu chuẩn Á Đông

Đâu là cơ sở để đánh giá khuôn mặt nam giới theo tỉ lệ vàng?

Nếu tỉ lệ vàng trên gương mặt phụ nữ được đo theo tỉ lệ ⅕ chiều dọc so với chiều ngang thì tiêu chuẩn đánh giá sự cân đối ngũ quan trên gương mặt của “anh” đơn giản hơn rất nhiều. Mời các bạn tham khảo những yếu tố tạo nên tỷ lệ vàng của khuôn mặt nam giới sau đây:

 • Tổng quan khuôn mặt: Một khuôn mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng phải đảm bảo không có các yếu tố như hô, móm, hàm không đều. Đặc biệt, khoảng cách giữa từng bộ phận trên khuôn mặt phải hài hòa, cân đối và tỷ lệ giữa chiều dài của mắt đến miệng không được vượt quá ⅓ tổng thể khuôn mặt.
 • Con mắt: Để tạo sự cân đối giữa đôi mắt và toàn bộ khuôn mặt, hai mắt phải có độ dài tương đương nhau. Đặc biệt, khoảng cách từ mắt đến tai không được lớn hơn 1/2 chiều rộng khuôn mặt.
 • Vùng trán: Nhiều người cho rằng, vùng trán rộng và cao tạo nên vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ cho các “phái mạnh”. Nếu vùng trán hợp với đầu mũi một góc 135 độ sẽ đạt được tỷ lệ vàng.
 • môi: Để có đôi môi chuẩn tỷ lệ vàng, khoảng cách giữa 2 môi phải từ 8-11mm. Đồng thời, nếu độ cong của môi vào khoảng 8,2 mm, không quá dày và không quá mỏng thì được coi là đôi môi lý tưởng.
Tỉ lệ vàng của khuôn mặt nam giới được xác định dựa trên sự hài hòa của ngũ quan
Tỉ lệ vàng của khuôn mặt nam giới được xác định dựa trên sự hài hòa của ngũ quan
 • mũi: Để đạt được tỷ lệ vàng của chiếc mũi, hai lỗ mũi cần phải có kích thước bằng nhau, không quá to và chiều dài của mũi không được lớn hơn ⅓ tổng thể khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp phải có sống mũi cao và thẳng, không quá to và lệch so với cấu trúc khuôn mặt.
 • hàm: Xương hàm cần phải thanh mảnh và duyên dáng, không thô và mất cân đối.
 • làn da: Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tỷ lệ vàng của nam giới. Làn da của các “anh” phải trắng, mịn, săn chắc và ít khuyết điểm.
 • hàm: Cằm đạt tỷ lệ vàng phải thon gọn, không quá thô và tổng thể phải hài hòa, cân đối.

Những lợi thế của một khuôn mặt phù hợp với tỷ lệ vàng là gì?

Từ xa xưa, tỷ lệ vàng đã được coi là tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của con người và có những ưu điểm nổi bật sau:

Gương mặt tỉ lệ vàng phù hợp với mọi kiểu tóc

Một khuôn mặt phù hợp với tỷ lệ vàng của cơ thể con người sẽ phù hợp với mọi kiểu tóc và nhiều sắc thái màu tóc khác nhau. Sở hữu một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn tôn lên những đường nét thanh tú trên gương mặt và trở nên duyên dáng, nổi bật hơn.

Khuôn mặt tỉ lệ vàng phù hợp với mọi kiểu tóc
Khuôn mặt tỉ lệ vàng phù hợp với mọi kiểu tóc

Phù hợp với nhiều loại trang phục

Một gương mặt đẹp chuẩn tỷ lệ vàng sẽ là lợi thế lớn cho phái đẹp trong việc lựa chọn trang phục. Bạn có thể thay đổi phong cách thời trang của mình từ gợi cảm, quyến rũ sang thanh lịch, sang trọng hay có thể biến hóa cho mình những bộ trang phục đầy năng lượng và cá tính.

Tạo sự thuận tiện trong công việc

Nếu các đường nét trên gương mặt cân đối, hài hòa, bạn sẽ gây được thiện cảm với người đối diện và có cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Những cô gái sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng của nữ giới hầu hết đều có khả năng trở thành người của công chúng như hoa hậu, diễn viên, ca sĩ, MC, biên tập viên truyền hình,…

thu hút sự chú ý của người đối diện

Sở hữu vẻ ngoài nổi bật, quyến rũ sẽ khiến bạn thu hút sự chú ý của mọi người, khiến người khác bị “chinh phục” bởi nụ cười duyên hay đôi mắt đẹp “chết người” của bạn.

Gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng giúp phái đẹp nổi bật và quyến rũ
Gương mặt đạt chuẩn tỷ lệ vàng giúp phái đẹp nổi bật và quyến rũ

Những Cách Giúp Khuôn Mặt Đạt Tỉ Lệ Vàng Chính Xác

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp khuôn mặt đạt được tỷ lệ vàng một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Dưới đây là một số phương pháp làm đẹp phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:

Bài tập cơ mặt giúp khuôn mặt đạt tỷ lệ vàng

Luyện cơ mặt là một trong những cách hiệu quả và an toàn nhất giúp khuôn mặt đạt được tỷ lệ vàng. Dưới đây là một số bài tập cho khuôn mặt bạn có thể tham khảo:

 • Bài tập mặt vịt: Đây là bài tập dựa trên nguyên tắc hoạt động của cơ má và cơ trung tâm của miệng bằng cách khép môi, mở và đóng miệng. Nếu bạn tiếp tục luyện tập, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên săn chắc và thon gọn hơn.
 • Bài tập khởi động cho cơ mặt: Bài tập này làm nóng toàn bộ khuôn mặt theo cách phát âm của các nguyên âm U, E, O, A, I, v.v.
 • Thực hành thủ ấn Simha: Bài tập Simha mudra có thể giúp khuôn mặt bạn trở nên duyên dáng và gọn gàng hơn nếu bạn kiên trì thực hiện hàng ngày.
Bài tập yoga cho khuôn mặt giúp gương mặt nhanh chóng đạt tỷ lệ vàng
Bài tập yoga cho khuôn mặt giúp gương mặt nhanh chóng đạt tỷ lệ vàng
 • Bài tập Jivha Bandha: Các bài tập Jivha Bandha sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ vùng hàm và tăng cường cơ mặt.
 • Bài tập mặt cá: Bài tập mặt cá giúp khuôn mặt bạn đạt tỷ lệ vàng nhanh hơn bằng cách hóp má và môi để tạo thành mặt cá cười.

Chọn Phương Pháp Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong những cách giúp phụ nữ và nam giới đạt được tỷ lệ vàng trên khuôn mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phẫu thuật. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ nổi tiếng và được ưa chuộng như: tiêm botox, tiêm filler, cắt mắt hai mí, nâng mũi, độn cằm, lấy mỡ nọng cằm, căng da mặt bằng chỉ collagen,…

Tuy nhiên, bạn nên thực hiện các phương pháp này tại trung tâm thẩm mỹ uy tín để giảm thiểu rủi ro cho bản thân và đạt được kết quả như mong muốn.

Phẫu thuật thẩm mỹ là cách giúp đạt được tỷ lệ vàng
Phẫu thuật thẩm mỹ là cách giúp đạt được tỷ lệ vàng

Trang điểm giúp gương mặt đạt tỉ lệ vàng

Ngoài các quy trình thẩm mỹ và yoga trên khuôn mặt, bạn có thể chọn cách trang điểm phù hợp với hình dạng khuôn mặt của người bạn thân nhất của mình và giúp làm nổi bật những đường nét nổi bật và hấp dẫn nhất, chẳng hạn như:

 • Dùng phấn highlight giúp khuôn mặt thon gọn: Bạn có thể tinh chỉnh hình dạng khuôn mặt bằng cách sử dụng phấn bắt sáng để tạo hiệu ứng giật gân giữa vùng sáng và tối nhằm thu hẹp hình dạng khuôn mặt.
 • Tạo má hóp với phấn nâu: Để tạo hiệu ứng gò má, dùng phấn nâu và thoa đều theo hướng xéo để khuôn mặt thanh mảnh hơn. Đặc biệt, phấn bột phải thật đều để khuôn mặt không bị dày và đơ.
 • Cách làm mũi cao hơn khi trang điểm: Nếu mũi của bạn không có tỷ lệ vàng, hãy sử dụng hỗn hợp phấn sáng và phấn tối trên sống mũi.
 • Tạo cằm Vline bằng bột: Bạn cũng có thể tạo cằm Vline và sử dụng phấn trang điểm màu nâu để cằm trông nhỏ và thanh thoát hơn.
 • trang điểm mắt: Để đôi mắt thêm quyến rũ, nổi bật và có chiều sâu, bạn có thể tô điểm thêm cho “cánh cửa tâm hồn” của mình bằng mascara, phấn mắt và eyeliner.
làm nổi bật đôi mắt của bạn với trang điểm
làm nổi bật đôi mắt của bạn với trang điểm

Sở hữu khuôn mặt tỉ lệ vàng, đáp ứng các tiêu chuẩn nhân trắc học là ước mơ của hàng ngàn phụ nữ. Ngoài các bài tập yoga hay trang điểm cho khuôn mặt, bạn cũng có thể lựa chọn các phương pháp tạo hình thẩm mỹ để cải thiện tỷ lệ khuôn mặt.

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu những trung tâm thẩm mỹ nào cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn và chất lượng nhất. Hãy tham khảo các dịch vụ của Seoul Spa để được trải nghiệm dịch vụ 5 sao với nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4039
Lượt xem: 10069113

Nguồn: seoulspa.vn

Khuôn mặt nữ nhân không nên nhìn gần – Nhìn gần ắt hẳn sẽ yêu từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8271

3. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3874

4. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5203

5. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần rồi nhỉ? Bài viết Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6618

6. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ tienphong.vn

tienphong.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4435

7. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9523

8. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ soha.vn

soha.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần rồi nhỉ? Bài viết Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3777

9. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1919

10. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ kenh14.vn

kenh14.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2890

11. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ zingnews.vn

zingnews.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần rồi nhỉ? Bài viết Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8413

12. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4551

13. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ vov.vn

vov.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1127

14. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ afamily.vn

afamily.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần rồi nhỉ? Bài viết Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2398

15. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8231

16. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8748

17. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ coccoc.com

coccoc.com
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần rồi nhỉ? Nội dung Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1811

18. Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần từ facebook.com

facebook.com
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9516

Câu hỏi về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần

Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
cách Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
hướng dẫn Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần
Khuôn Mặt Nữ Nhân Không Nên Nhìn Gần miễn phí

Scores: 4.9 (189 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Cách Sử Dụng Ủ Trắng Bột Đậu Đỏ Kim Phượng 11 công thức tắm trắng bằng bột đậu đỏ hiệu quả tại nhà

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn