Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn 7 Loại giường ngủ thông dụng trong khách sạn và kích thước tiêu chuẩn cần biết

Bạn đang tìm hiểu về Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết 7 Loại giường ngủ thông dụng trong khách sạn và kích thước tiêu chuẩn cần biết được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn hữu ích với bạn.

7 Loại giường ngủ thông dụng trong khách sạn và kích thước tiêu chuẩn cần biết

Không phải tất cả các phòng khách sạn đều được bố trí loại giường giống nhau vì còn tùy thuộc vào không gian hay hạng phòng. Hãy cùng Hoteljob.vn tìm hiểu về các loại giường thông dụng trong khách sạn và kích thước tiêu chuẩn bạn cần biết!

► Giường đơn – giường đơn

Các loại giường khách sạn

Kích thước tiêu chuẩn cho một giường đơn trong các phòng trọ hiện nay là 1m x 2m. Nhưng theo chiều rộng của phòng, kích thước giường đơn sẽ được điều chỉnh là 1m x 1m9 – 1,1mx 2m – 1,2mx 2m. Giường đơn trong các khách sạn thường được đặt làm Single bedroom (phòng giường đơn), Twin bedroom (phòng hai giường), Triple bedroom (phòng ba giường đơn) hoặc giường nhỏ gồm 1 giường king + 1 giường trong phòng Family nhỏ. Để chủ động hơn trong việc sắp xếp phòng, nhiều khách sạn sử dụng áo bọc nệm giúp ghép 2 giường đơn thành 1 giường queen.


► Giường đôi nhỏ – double bed

Các loại giường khách sạn

Kích thước phổ biến cho giường đôi nhỏ là 1,5m x 2m. Loại giường này thường được sử dụng trong phòng ngủ đôi (DBL), phòng ngủ ba người (TRPL), loại phòng gia đình.


► giường cỡ Queen

Các loại giường khách sạn

1m6 x 2m là kích thước tiêu chuẩn cho một chiếc giường đôi lớn. Các khách sạn thường đặt giường cỡ Queen cho các loại phòng Tiêu chuẩn (STD) và Cao cấp (SUP).


► Giường cỡ King

Các loại giường khách sạn

Kích thước tiêu chuẩn của giường king-size là 1m 8 x 2m và thường dành cho khách nghỉ phòng deluxe (DLX) hoặc phòng suite (SUT).


► Giường ngủ phong cách phương Tây

Các loại giường khách sạn

Giường Western King / California King bed là loại giường có kích thước tiêu chuẩn 1,8m x 2,1m – phù hợp với những căn phòng sang trọng nhưng kết cấu không gian dài và hẹp.


► Giường cỡ King – Super King

Các loại giường khách sạn

2m x 2,2m là kích thước tiêu chuẩn cho một chiếc giường cỡ super king. Chiếc giường queen đặc biệt này được dùng để chiêu đãi khách lưu trú tại các dãy phòng: phòng tổng thống, phòng hoàng gia…


Các loại giường khách sạn

Giường phụ là giường phụ biến phòng 2 giường đơn hoặc phòng đôi thành phòng 3 người. Giường phụ có cùng kích thước với giường đơn. Nếu có giường phụ cho trẻ em thì chiều dài giường phụ có thể rút ngắn 10cm. Để thuận tiện cho phần phòng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong phòng – giường phụ thường được sử dụng nhiều nhất là giường gấp.

(Sợi tổng hợp)

5 loại phòng khách sạn và đặc điểm nhận dạng cần biết

Nguồn: www.hoteljob.vn

Cách gập ga giường chuẩn khách sạn nhà nghỉ từ Youtube

Câu hỏi về Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn

Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn
cách Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn
hướng dẫn Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn
Kích Thước Giường Đơn Trong Khách Sạn miễn phí

Scores: 4.5 (147 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn