Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính Ai nắm cổ phần chuỗi nhà hàng lẩu nướng, bia tươi với doanh thu nghìn tỷ?

Bạn đang tìm hiểu về Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Ai nắm cổ phần chuỗi nhà hàng lẩu nướng, bia tươi với doanh thu nghìn tỷ? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính hữu ích với bạn.

Ai nắm cổ phần chuỗi nhà hàng lẩu nướng, bia tươi với doanh thu nghìn tỷ?

Golden Gate – thương hiệu quản lý chuỗi 20 nhà hàng Vuvuzela, Sumo BBQ, Kichi – Kichi, Ashima… thực chất là đơn vị được góp vốn bởi 4 cổ đông cá nhân.

Ai sẽ đầu tư vào chuỗi lẩu, bia hơi doanh thu nghìn tỷ?

Golden Gate được thành lập năm 2008 với số vốn đăng ký 32 tỷ đồng do 5 cá nhân góp vốn. Sau nhiều lần chuyển nhượng và thoái vốn, đến giữa năm 2014, thương hiệu chỉ còn lại 3 cổ đông. Đến năm 2015, Công ty Golden Gate Partners có thêm cổ đông mới và cơ cấu cổ đông tiếp tục bị xáo trộn.

Theo báo cáo tài chính mới nhất của Golden Gate, hiện có 4 cổ đông đầu tư vào chuỗi nhà hàng này gồm: Công ty Cổ phần Golden Gate Partners – 54,4%, Trần Việt Trung – 15,56%, Nguyễn Xuân Tường – 15,28%, Đào Thế Vinh TP – 13,86% %.

Ai sẽ đầu tư vào chuỗi lẩu, bia hơi doanh thu nghìn tỷ?

Với hàng loạt chuỗi nhà hàng được dân văn phòng và giới trẻ ưa chuộng, Kim Môn đạt doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm. Với hai chuỗi nhà hàng Sumo BBQ và Kichi-Kichi, thương hiệu này đã thu về gần 510 tỷ đồng trong năm 2013. Năm 2014, với việc ra mắt nhiều thương hiệu mới, Gammon Group đã tăng gấp đôi doanh thu lên 1.262 tỷ đồng.

Với 19 chuỗi nhà hàng: Isushi, City Beer Station, Vuvuzela, Cowboy Jack’s…, doanh thu năm 2015 của mảng đạt kỷ lục mới 1.864 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế năm 2015 của Kim Môn vượt 154 tỷ đồng, gấp gần 3 lần so với vốn đăng ký hơn 62 tỷ đồng.

Có thể biên lợi nhuận của Golden Gate mỏng so với nhiều doanh nghiệp khác, nhưng so với năm 2015, đó không phải là vấn đề lớn đối với một đơn vị có biên lợi nhuận tiệm cận 300%. Công nghiệp Việt Nam làm được.

Ai sẽ đầu tư vào chuỗi lẩu, bia hơi doanh thu nghìn tỷ?

Ai sẽ đầu tư vào chuỗi lẩu, bia hơi doanh thu nghìn tỷ?của

Hệ Thống Lẩu Băng Chuyền Kichi Kichi

Từ 500.000 thực khách được phục vụ bởi chuỗi nhà hàng Ashima năm 2008 đến 2016, Golden Gate đã có 20 chuỗi nhà hàng phục vụ tổng cộng hơn 4 triệu khách. Với hàng nghìn nhân viên, thu nhập bình quân mỗi nhân viên làm việc cho chuỗi hệ thống nhà hàng Golden Gate gần 9 triệu đồng/tháng.

hoa hậu nụ cười

Nguồn: www.hoteljob.vn

[G-Haha] – Kichi Trung Hòa Nhân Chính từ Youtube

Câu hỏi về Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính

Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính
cách Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính
hướng dẫn Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính
Kichi Kichi Trung Hòa Nhân Chính miễn phí

Scores: 4.2 (141 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn