Top 20+ Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh Nếu được chọn lại em có lấy anh không? – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh hữu ích với bạn.

Nếu được chọn lại em có lấy anh không? – MarryBaby

Em chưa từng cho rằng sự tình cờ đưa chúng ta đến bên nhau. Với em, hình như có một bàn tay vô hình được gọi là số phận đã tham gia vào việc này.

Nếu được chọn lại em có lấy anh không?

Nếu được chọn lại em có lấy anh không? Làm sao có thể khước từ sự sắp xếp của số phận. Em tin rằng những cuộc gặp gỡ trên đời này đều đến từ số phận nhằm thực hiện một sứ mệnh nào đó. Không phải tự nhiên trong hằng hà sa số người chúng ta lại va vào nhau và bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nếu được chọn lại em có lấy anh không? Chắc chắn rằng anh không vô duyên vô cớ xuất hiện trong đời em. Chắc chắn rằng những mối nhân duyên trên đời này từ cha mẹ, con cái, đồng nghiệp… cũng không vô duyên vô cớ xuất hiện trong đời em. Mọi thứ trong cuộc đời này đều gắn với nhau bởi chữ nợ. Duyên nhạt duyên đậm, duyên cạn duyên sâu đều đến từ món nợ tiền kiếp nhiều hay ít.

Mà nếu đã là nợ thì dù có chạy đằng trời cũng không thoát. Chúng ta rồi cũng sẽ gặp nhau dưới nhân dạng khác bởi cùng một linh hồn để trả nợ nhau mà thôi. Vì vậy, nếu được chọn lại em có lấy anh không, em nghĩ nợ trước sau gì cũng phải trả, sao không trả anh kiếp này cho rồi.

Câu chuyện nợ duyên

Em chợt nhớ một câu chuyện Phật dạy về nợ duyên.

Có một chàng trai rất đau đớn vì người yêu đi lấy chồng nên đã lên chùa để hỏi thăm sư thầy. Anh bảo tại sao anh yêu cô gái nhiều như vậy mà cô vẫn đi lấy người khác. Sư thầy cười và cho anh xem một chiếc gương. Trong gương là hình ảnh một cô gái khỏa thân nằm chết bên đường. Mọi người qua đường đều bỏ đi. Có một anh chàng dừng lại đắp cho cô gái cái áo rồi cũng bỏ đi. Trong khi chàng trai đến sau đem xác cô gái đi chôn. Nhà sư giải thích kiếp trước anh mới chỉ là người đắp áo cho cô ấy nên kiếp này chỉ có duyên thôi. Còn người chồng cô ấy lấy bây giờ chính là người cô nợ vì kiếp trước đã chôn cất cô ấy.

Hóa ra chúng ta đã từng nợ nhau rất nhiều ở những kiếp trước nên kiếp này phải trả. Chỉ là đã được cho uống thuốc vong tình nên chẳng còn nhớ gì tiền kiếp của mình.

Nếu được chọn lại em có lấy anh không? Chắc chắn là nếu thời gian quay lại đêm hội hoa đăng phố cổ năm nào, em cũng sẽ đồng ý nhận lời cùng anh đi uống nước. Anh, một người xa lạ nhưng cho em cảm giác gần gũi ngay lần đầu gặp mặt. Chính cảm giác đó đặt nền móng cho một cam kết lâu dài.

Đi qua bao thử thách của đời sống lứa đôi, không ít lần muốn dừng lại, em lại nhớ đến câu nói: “Tu trăm năm mới được ngồi chung thuyền, tu nghìn năm mới cùng chăn gối”.

<< Bạn có thể tìm hiểu thêm: 10 cách làm chồng yêu vợ hơn để hôn nhân ngọt lịm như ngày mới yêu

Yêu thương và chịu đựng

Em luôn dặn lòng nhân duyên là chuyện trăm năm, đừng để nóng giận trong một phút thiêu cháy mọi thứ, quay đầu tìm lại chỉ còn đống tro tàn. Cội nguồn của tình yêu, của hạnh phúc nằm sâu trong mỗi chúng ta. Chỉ là mỗi người có biết cách khơi thông dòng chảy yêu thương để nhận về hạnh phúc.

Trong một buổi tu tập dành cho người trẻ, em nhớ đại sư có nhắc lại lời Đức Phật: đã chấp nhận yêu thì phải “chịu”. Mà muốn chịu được thì buộc phải có cái “đựng”. Vậy cái đựng đó là gì? Chính là 4 cái túi chứa lần lượt “từ, bi, hỷ, xả”.

Khi ta trao niềm vui, hạnh phúc cho người khác, ta cũng nhận về tương tự. Bởi lẽ, như đại sư nói: “Bàn tay tặng hoa hồng tự nó thơm trước”.

Những lời này thẩm thấu vào tâm can, là kim chỉ nam cho em trên hành trình “trả nợ”. Trả nợ với tâm thế tự nguyện và vui vẻ. Vì vậy khi anh hỏi nếu được chọn lại em có lấy anh không, trong lòng em đã có sẵn câu trả lời.

Nếu được chọn lại em có lấy anh không? Đã hiểu nguyên nhân sâu xa của mối duyên này, làm sao em dám từ chối anh. Ở kiếp sau, nếu cho em được lựa chọn một lần nữa, em vẫn sẽ chọn anh.

Hương Lê

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3736
Lượt xem: 90567945

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8771

3. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5562

4. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1783

5. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh rồi nhỉ? Nội dung Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8530

6. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4099

7. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2155

8. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ soha.vn

soha.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh rồi nhỉ? Bài viết Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7216

9. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2127

10. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2061

11. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh rồi nhỉ? Nội dung Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4049

12. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4578

13. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ vov.vn

vov.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6747

14. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ afamily.vn

afamily.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh rồi nhỉ? Nội dung Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7399

15. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7605

16. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9303

17. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ coccoc.com

coccoc.com
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh rồi nhỉ? Bài viết Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4940

18. Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh từ facebook.com

facebook.com
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2465

Câu hỏi về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh

Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
cách Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
hướng dẫn Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh
Kiếp Sau Không Chắc Còn Có Thể Gặp Được Anh miễn phí

Scores: 4.7 (99 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn