Top 18+ Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 Trải nghiệm du lịch Bali một mình, 10 ngày chỉ hết 15 triệu của nàng 9X

Bạn đang tìm kiếm về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 Trải nghiệm du lịch Bali một mình, 10 ngày chỉ hết 15 triệu của nàng 9X

Dù chỉ đi một mình đến điểm đến cho tình nhân, nhưng 10 ngày ở Bali của Thảo Anh vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.

Trải nghiệm du lịch Bali một mình, 10 ngày chỉ hết 15 triệu của nàng 9X

Nhắc tới Bali, người ta sẽ nghĩ đến một thiên đường của châu Á, một điểm đến lãng mạn nổi tiếng, đặc biệt phù hợp cho những cặp đôi, vào dịp trọng đại như chụp ảnh cưới hay trăng mật. Cũng bởi thế, nhiều người mặc định du lịch Bali sẽ là đi cùng nhau, đi có đôi, có cặp.

Nhưng nếu muốn đi du lịch Bali một mình thì sao? Câu trả lời là cũng chẳng sao, thậm chí vẫn vui như thường mà chuyến đi 10 ngày của cô nàng 9X Đặng Ngọc Thảo Anh chính là một minh chứng hùng hồn. Là một người có kinh nghiệm du lịch một mình (Thảo Anh đã từng đi Hàn Quốc và một số nơi khác một mình), nắm nhiều bí kíp du lịch tiết kiệm nên chuyến đi này của cô nàng chỉ tốn tổng chi phí là 15 triệu đồng mà thôi.

Thảo Anh trong hành trình du lịch Bali một mình.

Thảo Anh trong hành trình du lịch Bali một mình.

Lưu ý chung về chuyến đi:

– Đi du lịch Bali không cần phải xin visa nếu bạn ở dưới 30 ngày

– Vì đi một mình nên Thảo Anh luôn về trước 4 giờ chiều để đảm bảo an toàn

– 1 IDR (đơn vị tiền tệ của Indonesia) = 1.68 VND

– Nên đổi tiền ở sân bay vì được giá hơn

– Nên mua sim 4G loại tốt vì mạng ở Bali rất kém. Đặc biệt khi bạn đi một mình và là con gái, điều này càng quan trọng. Thảo Anh mua sim 15Gb giá 300 ngàn IDR.

Sơ lược chi phí của Thảo Anh:

– Vé máy bay 4,5 triệu/ khứ hồi, xuất phát từ Hà Nội

– Khách sạn: 3,5 triệu

+ 1 đêm gần cảng Sanur (phòng dorm): 228 ngàn đồng

+ 2 đêm ở Nusa Penida: 1,344 triệu

+ 6 đêm ở Ubud: 1,932 triệu

– Chi phí ăn uống trong 10 ngày: khoảng 7 triệu đồng

Với bản tính thích chinh phục nên cung đường của Thảo Anh phù hợp với các bạn thích phiêu lưu, lang thang bằng xe máy hơn là du lịch nghỉ dưỡng nhẹ nhàng. Tuy có nhiều điều thú vị, nhưng lịch trình của cô nàng đòi hỏi phải chuẩn bị thể lực.

Ngày 1: Hà Nội – Bangkok – cảng Sanur

Thảo Anh chọn nghỉ lại một đêm ở gần cảng Sanur, đi mua vé chuẩn bị rồi để sáng hôm sau đi Nusa Penida sớm. Lý do bởi nếu cố đến Nusa Penida, trời cũng đã tối, không chơi được nhiều ngoài ra, khách sạn ở cảng rẻ hơn rất nhiều.

trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-2

Vì đến nơi đã chiều nên lịch trình ngày 1 chỉ đơn giản là nghỉ ngơi, ăn uống và đi mua vé tàu. Khách sạn Thảo Anh chọn là Eat Sleep Skate Bali. Khách sạn đẹp, lịch sự vô cùng, yên tĩnh và vì ở dorm nên giá chỉ 10$/ đêm.

Một lưu ý là Grab bị cấm vào sân bay ở Bali nên muốn đi Grab thì phải đi bộ ra ngoài, nếu không bạn phải đi taxi, nhưng taxi đắt. Trên thực tế, Thảo Anh bị hét tới 470 ngàn IDR cho hơn 20km về khách sạn, trong khi ra ngoài đi Grab, giá chỉ 250 ngàn IDR, thậm chí nếu biết mặc cả, có thể xuống được 150 ngàn IDR.

Ngày 2 – 4: Cảng Sanur – Nusa Penida

Tàu nhanh đi Nusa (thời gian di chuyển là 45 phút) có 3 khung giờ 8 giờ, 11 giờ và 15 giờ. Vì hết vé sớm nên Thảo Anh đi chuyến 11 giờ. Cô mua vé tàu của hãng Crown Fast Cruises giá 600 ngàn IDR/ 2 chiều, miễn phí đưa đón đi, về khách sạn 4 chuyến ở 2 đầu. Tàu chạy đúng giờ và đi đúng 45 phút là tới nơi, rất nhanh và shock nên nếu say tàu, hãy chuẩn bị từ trước.

trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-3 trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-4

Vì ở khu Sakti, cách xa cảng và xa các điểm du lịch khoảng 20, 30km nên Thảo Anh thuê xe máy ngay từ cảng với giá 250 ngàn/ 3 ngày, đã đổ đầy xăng khi nhận xe. 2 ngày ở Nusa, Thảo Anh ở tại 2 khách sạn khác nhau là Miko Bali Bungalow và The Tanliung Collage, đều là kiểu Villas độc lập nên khá thoải mái. Giá 800 ngàn IDR/ 2 đêm.

– Kelingking beach: Vô cùng đẹp nhưng cầu thang khá cao và khó đi. Nếu muốn tắm, bạn có thể mang theo đồ bơi. Phí vào tham quan là 5 ngàn IDR.

trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-5

– Peguyangan Waterfall: Cảnh khá đẹp và nằm bên phía khuất với mặt trời nên rất mát mẻ. Để đến đây, nhớ mang theo giày thể thao vì leo dốc nhiều (khoảng 30 phút). Và vì là đền chùa, bạn nên mặc kín đáo hoặc phải mang khăn dài để quấn trước khi vào. Ở ngay bên ngoài điểm du lịch này cũng cho thuê sarung để quấn với giá 10 ngàn IDR. Phí vào tham quan là 5 ngàn IDR.

trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-6 trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-7 trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-8

– Peguyangan Waterfall: Cảnh khá đẹp và nằm bên phía khuất với mặt trời nên rất mát mẻ. Để đến đây, nhớ mang theo giày thể thao vì leo dốc nhiều (khoảng 30 phút). Và vì là đền chùa, bạn nên mặc kín đáo hoặc phải mang khăn dài để quấn trước khi vào. Ở ngay bên ngoài điểm du lịch này cũng cho thuê sarung để quấn với giá 10 ngàn IDR. Phí vào tham quan là 5 ngàn IDR.

trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-9 trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-10

– Atuh beach: Điểm du lịch này có biển và núi hùng vĩ vô cùng nhưng sóng khá lớn. Để đến Atuh có 3 cung đường nhưng Thảo Anh khuyên nên chọn đường ven biển vì đẹp và được ngắm thành phố luôn. Phí vào cửa là 15 ngàn IDR nhé.

trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-11 trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-12 trai-nghiem-du-lich-bali-dep-nhu-trong-mo-di-10-ngay-chi-het-15-trieu-cua-nang-9x-ivivu-13

– Crystal Bay: Bãi biển ở Crystal Bay cũng khá đẹp và ngoài ra ở đây còn sở hữu hệ sinh vật vô cùng phong phú.

Chiều ngày 4, Thảo Anh về lại Bali để đến Ubud.

Kinh nghiệm ở Nusa Penida

1. Đường đi rất kinh khủng, nhiều ổ voi, ổ gà xóc đến… long cả não. Khi thuê xe, nên kiểm tra kĩ xăng, phanh xe, lốp xe, đèn pha để tránh điều không mong muốn.

2. Hạn chế đổ xăng ven đường mà hãy vào cây xăng vì nghi có dấu hiệu xăng bị pha loãng.

3. Không đi chơi về muộn vì ở đây không có đèn đường, toàn bộ hai bên đường đi đều là núi rừng.

4. Khu đáng sống nhất ở Nusa là Buyuk. Đây là khu trung tâm, tập trung rất nhiều hàng quán, chợ búa sầm uất, ven biển rất đẹp.

5. Hãy chào hỏi, làm quen thật nhiều với người dân bản địa, như nhân viên khách sạn chẳng hạn. Người dân ở đây rất tốt bụng và chu đáo vô cùng. Hơn nữa đảo cũng bé nên đa phần mọi người đều quen nhau hết, điều này giúp tăng tính an toàn cho bản thân, cũng như giúp giảm thiểu rủi ro phát sinh trong chuyến đi.

5. Mất 4G. Dù mua sim 4G loại xịn nhất nhưng lên đảo vẫn mất sóng và Thảo Anh phải dùng internet dựa vào wifi. Đối với đường đi, cô tìm đường trước từ ở nhà bằng google maps nên khi đi, dù không có sóng, google maps vẫn định vị được vị trí Thảo Anh.

Ngày 5-10: Ubud

Ở Ubud, Thảo Anh thuê được phòng ở Bali Ubud Angel, nằm ở ngay trung tâm Ubud, phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi, với giá 82$/ 6 đêm (tương đương 1.932 ngàn đồng). Ở đây còn cho thuê luôn xe máy với giá 50 ngàn IDR/ ngày.

1

View từ phòng của Thảo Anh ở Ubud

View từ phòng của Thảo Anh ở Ubud

Hành trình du lịch của Thảo Anh ở Ubud như sau đa phần tập trung vào ngày thứ 6, thứ 7, còn ngày thứ đầu tiên và 3 ngày cuối ở Ubud, cô dành thời gian nghỉ ngơi và khám phá quanh Ubud.

Chinh phục cực Nam: Tanah lot – Kuta beach – Uluwatu temple: Thảo Anh dành một ngày cho cung đường này, và xuất phát từ 6 giờ sáng để đi lại cho thoải mái. Theo cô, đây là cung đường đẹp, dễ đi, toàn trục đường thẳng.

3

Tanah Lot: Đây là ngôi đền ở giữa biển rất nổi tiếng ở Bali, cách Ubud khoảng hơn 1 giờ chạy xe. Giá vé vào cổng là 60 ngàn IDR, nhưng rất đáng để tham quan vì đó là một quần thể đền chùa sát biển. Theo Thảo Anh, chơi đây 1 tiếng là vừa.

4 5

Kuta beach: Vì bãi biển này ngay trên trục đường nên Thảo Anh ghé vào. Phí gửi xe để vào biển là 20 ngàn IDR, nhưng theo cô nàng, bãi biển này khá bình thường. Bù lại trong thành phố thì khá tấp nập, nhộn nhịp, nhiều cửa hàng mua sắm.

Uluwatu: Chạy xe từ Kuta tới Uluwatu mất khoảng 1 giờ 30 phút. Uluwatu được coi như là cực Nam của Bali và là nơi đáng để đi nhất. Tại đây Thảo Anh ghé Uluwatu temple và Uluwalu beach. Uluwatu beach biển đẹp, nước xanh, vắng, khá lãng mạn.

6

Uluwatu temple cũng là một ngôi đền nằm trên vực biển khá đẹp và nổi tiếng tại Bali, giá vé vào cửa là 30 ngàn IDR. Ở đây là khu du lịch nên có một quần thể đầy đủ quán ăn, shop bán đồ lưu niệm. Uluwatu temple cũng có luôn cả vườn khỉ. Khỉ ở đây háu ăn và nghịch nên nhớ giữ đồ cẩn thận để tránh bị… giật đồ.

Chi tiêu thường ngày:

– Những bữa ăn của Thảo Anh trung bình khoảng 60 đến 90 ngàn IDR/ bữa – tương đương 100 đến 150 ngàn VND

– Tiền đổ xăng trung bình từ 10 đến 30 ngàn IDR/ lần.

Trekking cung đường có 3 thác nước đẹp nhất Bali: Nung Nung – Sekumpal – ALing ALing: Đây là một cung đường đẹp, rất đáng để đi nếu đã đặt chân tới Bali. Hầu hết đường đi là trên trục đường chính, bằng phẳng và có nhà dân xung quanh. Trên đường đi thì sẽ có dịp tham quan được hết các thể loại ruộng bậc thang, thung lũng, hồ nước, vườn khỉ…

– Nung Nung waterfall: Giá vé vào cửa là 10 ngàn IDR và 2 ngàn IDR giữ xe nhé. Từ cổng vào đi bộ xuống tới thác khoảng 15 phút. Thác nằm giữa khe núi nên mát và rất dễ chịu.

7

– Sekumpal waterfall: Thảo Anh chọn cung đường đi qua 2 hồ là Danau Beratan và Danau Buyan nên đường tới thác Sekumpal rất đẹp. Cung đường này trên núi khá ngoằn ngoèo nhưng bù lại là có view trên cao nhìn hết xuống hồ rất đẹp. Trên đường đi còn có một số trại dâu. Vé vào cửa ở đây là 10 ngàn IDR.

Thác ở đây hùng vĩ vô cùng vì có tận 7 ngọn thác khác nhau tập trung tại 1 điểm, quả không hổ danh thác nước đẹp nhất Bali. Ở đây bạn nhớ mang theo dép và đồ bơi để vượt suối nhé.

8 9

– Aling Aling waterfall: Khu này hội tụ rất nhiều các bộ môn giải trí tại Bali với một khu du lịch giải trí đu dây, chèo thuyền. Vé thăm quan Aling Aling là 10 ngàn IDR. Nếu muốn tham gia các hoạt động khác như bơi, trượt thác,… bạn phải mua vé dao động từ 125 đến 375K IDR/ người, tùy mức độ. Không khí ở đây mát mẻ vì được bao phủ bởi cây cối.

11

Ở Ubud, Thảo Anh cũng dành tới 4 ngày chỉ để ở Ubud khám phá văn hóa, ẩm thực, ăn, ngủ, cafe thư giãn. Trong thời này, Thảo Anh chỉ ghé đến thêm Cung điện hoàng gia và chợ Ubud vì đã đi khá nhiều đền, chùa. Nhưng nếu bạn muốn khám phá kĩ hơn, thì Ubud còn một số điểm du lịch nên ghé như Vườn khỉ Ubud; ruộng bậc thang Tegallalang; chợ nghệ thuật Ubud; cung điện Hoàng gia Puri Saren; bảo tàng nghệ thuật Agung Rai, đền Tirta Empul.

Khu chợ ở Ubud

Khu chợ ở Ubud

Một quán cafe đẹp ở Ubud.

Một quán cafe đẹp ở Ubud.

Địa chỉ quán xá ở Ubud:

1. KAFE trên đường JI. Hanoman. Quán ăn Tây ngồi rất giống Xofa ở Hà Nội, giá từ 40-100 ngàn IDR/ người

2. Tropical trên đường JI. Monkey Forest. Khá đông, có tiếng và vị trí đẹp. Bán đồ Âu là chủ yếu. Giá từ 45 – 150 ngàn IDR/ người

3. The Paon Ubud trên đường Jl. Raya Ubud. Quán khá xinh, ấm cúng kiểu gia đình. Chơi nhạc sống phục vụ từng bàn. Đồ ăn chủ yếu là đồ Indo có hình minh họa khá dễ để lựa chọn. Giá từ 50-100 ngàn IDR/ người

4. Moksa Plant-based Restaurant & Permaculture Garden. Thuộc top 10 trên TripAdvisor. Giá từ 60 – 200 ngàn IDR/ người

5. Bamboo bar & restaurant trên đường JI. Dewisita. Quán bán chủ yếu đồ Tây, khá giống 1 cái pub để ngồi uống bia, xinh và view mặt đường nhìn thư thái. Giá từ 40 – 80 ngàn IDR/ người

6. Laughing Buddha Bar Bali và CP Lounge trên đường Jl. Monkey Forest. Đây là 2 quán bar lounge, nhạc hay, có nhạc sống vào buổi tối mở tới 2h sáng. Mọi người tụ tập đông đúc để uống bia và giao lưu kết bạn với nhau. Giá một cốc bia là 45 đến 70 ngàn IDR.

Sau chuyến đi 10 ngày một mình ở Bali, điều Thảo Anh tiếc nuối duy nhất là đã không book vé ở lại Bali lâu hơn do ban đầu cứ sợ đi một mình buồn và nguy hiểm. Tiết lộ bí quyết để có những bức ảnh đẹp, Thảo Anh chia sẻ, cô đã nhờ những người dân địa phương chụp ảnh cho và “lầy lội” đến độ, nếu ảnh chưa đẹp lại chụp lại. Với cô gái trẻ, Bali thực sự là vùng đất mà các bạn phải ghé thăm một lần trong đời và đáng để quay lại vì có quá nhiều thứ xinh đẹp, giá cả hợp lí, con người thân thiện.

Theo Afamily

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555
Lượt xem: 95559555

2. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ VNExpress

VNExpress
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

3. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

4. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

5. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

6. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

7. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

8. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ soha.vn

soha.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

9. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

10. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

11. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

12. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

13. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ vov.vn

vov.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

14. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ afamily.vn

afamily.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

15. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

16. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Trên đây là TOP các bài viết về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

17. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ coccoc.com

coccoc.com
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

18. Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 từ facebook.com

facebook.com
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9555

Câu hỏi về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018

Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
cách Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
hướng dẫn Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018
Kinh Nghiệm Du Lịch Bali Tự Túc 2018 miễn phí

Scores: 4.4 (99 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn