Top 20+ Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe Kinh nghiệm và cách phục vụ quán cafe mà bạn nên biết

Bạn đang tìm hiểu về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe hữu ích với bạn.

Kinh nghiệm và cách phục vụ quán cafe mà bạn nên biết

Hiện nay, làm bồi bàn trong quán cà phê là lựa chọn của nhiều sinh viên mới ra trường hoặc làm thêm trong thời gian đi học. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu, bạn thường gặp rất nhiều khó khăn.Hôm nay, cet.edu.vn sẽ chia sẻ Kinh Nghiệm Và Cách Phục Vụ Quán Cafe Giúp bạn bắt kịp công việc nhanh chóng!

Làm nhân viên phục vụ quán cà phê là công việc làm thêm của nhiều sinh viên

Làm nhân viên phục vụ quán cà phê là công việc làm thêm của nhiều sinh viên
(Nguồn: Internet)

5 Cách Trải Nghiệm Và Phục Vụ Khi Làm Việc Trong Quán Cà Phê

1. Tập trung vào tinh thần đồng đội

So với cách thức hoạt động trước đây, hầu hết các quán cà phê hiện nay đều dành riêng cho từng nhân viên đảm nhiệm (nhân viên pha chế, nhân viên phục vụ…). Lợi ích của việc này là giúp quy trình dịch vụ trông chuyên nghiệp hơn và làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sẽ hiệu quả hơn nếu bạn làm việc trên tinh thần hỗ trợ lẫn nhau. Đặc biệt khi có nhiều người thì sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau là vô cùng cần thiết.

2. Mạnh dạn, tự tin làm việc không sợ mắc lỗi

Như đã đề cập trước đó, phục vụ quán cà phê thường là công việc đầu tiên, và việc thiếu sự hướng dẫn bài bản và đầy đủ ngay từ đầu khiến các bạn trẻ dễ lo lắng và thiếu tự tin. Tuy nhiên, hầu hết các quán cà phê đều không có không khí làm việc cởi mở và sôi nổi. Có như vậy bạn mới mạnh dạn làm việc và tích cực học hỏi đồng nghiệp, quản lý. Điều này sẽ giúp bạn hòa nhập với môi trường làm việc và cho bạn cơ hội học hỏi nhiều lĩnh vực mới như: máy pha cà phêĐầu bếp, thu ngân…

Ngoài ra, khách hàng đến quán cà phê không có kỳ vọng cao về tiêu chuẩn phục vụ. Vì vậy, đôi khi, họ thông cảm cho những lỗi lầm của bạn. Tuy nhiên, bạn cần học hỏi từ mọi sai lầm, bởi vì không có thứ gọi là một quán ăn “dễ mến” mãi mãi.

3. Gạt bỏ cái tôi cá nhân

Môi trường quán cà phê sẽ tiếp đón nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong một ngày. Bên cạnh hầu hết những khách hàng dễ tính, đôi khi bạn phải gặp những khách hàng thường xuyên phàn nàn và tìm lỗi về dịch vụ của bạn. Trong những tình huống như vậy, hãy luôn giữ bình tĩnh, mỉm cười, kiên nhẫn giao tiếp, không bao giờ tranh cãi với khách và tìm kiếm sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc người quản lý nếu tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Sự thân thiện và vui vẻ thường thấy ở các nhân viên phục vụ quán cà phê

Sự thân thiện và vui vẻ thường thấy ở các nhân viên phục vụ quán cà phê
(Nguồn: Internet)

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí và do nhân lực thường không ổn định nên đôi khi sếp/đội trưởng sẽ nhờ bạn hỗ trợ thêm một số công việc khác như dọn dẹp, rửa bát… Khi đó, sự hợp tác của bạn sẽ giúp công việc diễn ra suôn sẻ. và suôn sẻ.

4. Giao hàng vượt mong đợi

Mọi khách hàng đều mong đợi chất lượng tốt nhất hoặc vượt trội trong các dịch vụ mà họ chọn. Đôi khi, đó không phải là việc bạn làm điều gì đó to tát cho khách của mình, mà chỉ là đặt câu hỏi về đồ ăn và thức uống, hướng họ đến những dịch vụ mà họ chưa biết, cung cấp thông tin về một số địa điểm hữu ích, đưa họ vào cuộc sống. Cho đến 1 đầu báo, ổ cắm điện… là quá đủ để khiến khách hàng hài lòng.

5. Yếu tố sở hữu

Để làm tốt công việc Service Worker, bạn cần có những yếu tố cần thiết sau:

– Có hiểu biết nhất định về các món ăn, thức uống trong menu: vì muốn bán được nhiều và muốn có “sản phẩm” mà khách hàng cần thì bạn phải hiểu rõ “sản phẩm” mình sở hữu.

– Loại hình phục vụ, đối tượng khách hàng chính của quán: hiện nay, loại hình quán cafe rất đa dạng (quán tự phục vụ, cafe sân vườn…) và các nhóm khách hàng khác nhau (khách gia đình, khách công việc…), tùy cơ sở trong đó sẽ có những phương thức phục vụ riêng và phù hợp nhất.

Các loại hình cafe ngày càng đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau

Các loại hình cafe ngày càng đa dạng cho nhiều đối tượng khác nhau
(Nguồn: Internet)

Bản tóm tắt:

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu các kiến ​​thức liên quan đến công việc như: pha chế nguyên liệu, các loại thức uống phổ biến… để có thể đóng góp, tư vấn cho sếp/quản lý cửa hàng, tăng thu nhập, đa dạng hóa dịch vụ cho nhà hàng. Ngoài ra, một trí nhớ tốt cũng cực kỳ hữu ích cho công việc của bạn (nhớ mặt khách, sở thích, thói quen của họ, nhớ số bàn).

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có thêm kinh nghiệm về cách phục vụ quán cà phê của mình. Với những gì được chia sẻ, cộng thêm một chút nỗ lực, Cet.edu.vn tin rằng bạn sẽ dễ dàng hoàn thành công việc.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1571
Lượt xem: 38008935

Nguồn: www.cet.edu.vn

Vlog Mi Sơn: 1 ngày làm nhân viên tiệm cà phê của He Always Smiles – All Day Coffee từ Youtube

📱Sửa chữa điện thoại đến Điện Thoại Vui : https://dienthoaivui.com.vn/
📱 Điện thoại – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: https://cellphones.com.vn/?utm_source=pr&utm_medium=schannel&utm_campaign=schannel_refer
✌️ Liên hệ quảng cáo, hợp tác – Huy: partners.schannel@gmail.com hoặc https://www.facebook.com/huy.nl
👍 Like Facebook của #SchanneI: http://fb.com/schanneI.vn
🌟 Subscribe #SchanneI để xem ngay video mới nhất:
➤ http://bit.ly/SubscribeSchanneI

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1450

3. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7082

4. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5049

5. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe rồi nhỉ? Bài viết Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2624

6. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được team tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3327

7. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các nội dung về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5259

8. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ soha.vn

soha.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5126

9. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1515

10. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3232

11. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe rồi nhỉ? Nội dung Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3840

12. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3182

13. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ vov.vn

vov.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6979

14. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ afamily.vn

afamily.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe rồi nhỉ? Bài viết Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1522

15. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9172

16. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các nội dung về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được team tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6327

17. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ coccoc.com

coccoc.com
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe rồi nhỉ? Bài viết Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8899

18. Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe từ facebook.com

facebook.com
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2308

Câu hỏi về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe

Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
cách Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
hướng dẫn Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe
Kinh Nghiệm Lần Đầu Đi Làm Phục Vụ Cafe miễn phí

Scores: 4.3 (153 votes)

Có thể bạn quan tâm  Mô Tả Công Việc Nhân Viên Bán Hàng Siêu Thị Làm thu ngân có khó không? Điều kiện làm việc của một thu ngân

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn