Top 20+ Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ Bài Sám Hối Hàng Ngày Chuẩn Nhất, Dễ Hiểu, Dễ Tụng Nhất

Bạn đang tìm hiểu về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ hữu ích với bạn.

Bài Sám Hối Hàng Ngày Chuẩn Nhất, Dễ Hiểu, Dễ Tụng Nhất

(Lichngaytot.com) Niệm Phật hàng ngày với người theo và học Phật vô cùng đơn giản. Nhưng với người mới tìm hiểu, công việc này không hề dễ dàng.

ic 01 Mục lục (Ẩn/Hiện)

Dưới đây Lịch Ngày Tốt xin giới thiệu bài sám hối hàng ngày (bài khấn nguyện sám hối tụng hàng ngày) dành cho mọi đối tượng, từ những người mới bắt đầu tu tập cho đến người đã theo và học Phật. 

Dù là ai đi nữa, hãy chọn phương pháp đơn giản nhất và tùy duyên thực hiện, chỉ cần cầu nguyện, niệm Phật, lạy Phật với tâm thành kính, tâm bình an đều mang lại hiệu quả.

Mặc dù bài khấn nguyện này khá dài, nhưng khi đã hiểu đúng về sám hối, bạn sẽ thấy nghĩa lý vô cùng viên mãn, công năng diệu kỳ, người bệnh hay muốn giải oan kết áp dụng được thì càng thiết thực. 

bai sam hoi hang ngay chua nhat
 

1. Hướng dẫn cách đọc bài sám hối hàng ngày tại gia

– Thời gian tụng

Thời điểm tốt nhất để tụng bài sám hối hàng ngày là mỗi buổi sáng khi thức dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ hay khấn vào buổi lễ công phu sáng hay tối. 

 

Ngoài ra, bạn có thể tiến hành khấn bất cứ giờ nào trong ngày hay khấn thầm cũng rất tốt.

Lời khuyên: Mỗi ngày nên tụng 2 lần.

– Cách tụng

Cần khấn, lạy với tâm chí thành kính, thao tác khấn vái, lạy hay đọc bài khấn nên chậm rãi, từ tốn, không phải khấn nhanh cho xong.

Trong phần sám hối, chúng ta có thể lạy từ 3 đến 108 lạy mỗi ngày, tùy vào ngày 15, 30 hay ngày lễ Sám Hối.

Đừng quên tham khảo: Lời Phật dạy về sám hối, làm người phải biết “hối” mới mong nhẹ nghiệp

2. Chi tiết bài khấn sám hối hàng ngày

sam hoi hang ngay
 

Con xin cung kính lễ lạy:

 

Nam Mô Đại Từ Đại Bi Thập Phương Tam Thế Chư Phật, chư Bồ Tát,Tam Bảo khắp mười phương. (3 lần)

Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế giới ĐạiTừ Đại Bi A Di Đà Phật

Nam Mô Đại Từ Đại Bi cứu khổ cứu nạn Quan Thế Âm Bồ Tát

Nam Mô Đại Lực Đại Thế Chí Bồ Tát

Nam Mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát

Nam Mô Hộ Pháp chư Tôn Bồ Tát

Nam Mô Thanh Tịnh Đại Hải chúng Bồ Tát Ma Ha Tát 

 

Tri Ân 
 

Hôm nay lại bước qua một ngày, con tự biết con đã được rất nhiều may mắn, con đã hưởng được tha lực từ bi của chư Phật, chư Bồ Tát, Đức Từ phụ A Di Đà Phật, Mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát, Đức Đại Nguyện Địa Tạng Vương BồTát  ban cho, và được chư Thần, chư vị độ trì mà con mới có được ngày hôm nay.

 

Con xin thành tâm thành kính quỳ nơi đây dâng lòng chí thành chí kính tri ân.  (1 lạy)

 

Cầu An
 

Con cầu xin thập phương tam thế chư Phật, chư Bồ Tát, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, và chư vị từ bi gia hộ cho chúng con và khắp Pháp giới chúng sanh đồng được sự an lành, an lạc, tu học tu hành tinh tấn, đồng được vãng sanh vềTây Phương Cực Lạc (1 lạy).

 

Cầu Siêu
 

Con xin thành tâm cầu siêu cho vong linh cửu huyền thất tổ, cha mẹ, tổ tiên, thân bằng quyến thuộc, oan gia trái chủ nhiều đời nhiều kiếp.

 

Cho hương linh, vong linh tên:…

 

Con thành tâm cầu nguyện xin tha lực từ bi của mười phương chư Phật, chư Bồ Tát, Đức từ phụ A Di Đà Phật, Đức Quan Thế Âm Bồ Tát, Đức Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát cứu độ hương linh  vong linh khắp pháp giới chúng sanh đồng được tiếp dẫn về nơi an lành an lạc, siêu sanh Tịnh Độ ( 1 lạy).

 

Sám Hối
 

Nay con xin chí thành sám hối mọi tội lỗi con đã lỡ gây tạo từ nhiều kiếp cho đến nay.

 

Những tội con gây tạo do bởi vô tình hay cố ý, gây hại, sát hại đến giới hữu tình hoặc vô tình, những tội con gây tạo do bởi Tham, Sân, Si, ngã mạn, vô minh che lấp.

 

Từ nay, mỗi ngày con xin kiểm soát hành động, tư tưởng mình để sám hối, sửa sai và xin nguyện giữ mình không tái phạm.

 

Hết thảy các tội, con xin chí thành quỳ nơi đây dâng lòng sám hối. Xin chư Phật, chư Bồ Tát khắp mười phương, Đức từ phụ A Di Đà Phật, Đức Đại từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát, Đức Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát, chư vị chứng minh cho lòng thành của con. (1 lạy).

 

Nam Mô Cầu Sám Hối Bồ Tát Ma Ha Tát (3 lạy hoặc hơn)

 

Hồi Hướng/Phát Nguyện
 

Sám hối rồi, nay con xin nguyện dâng lòng thành kính tri ân, quy y Tam Bảo, hướng tâm tu học, tu hành, sửa chữa tâm tánh của mình.

Con Cầu xin Chư Phật mười phương, chư Bồ Tát, từ bi gia hộ cho con và khắp pháp giới chúng sanh đồng được tu học, tu hành viên mãn, đồng được vãng sanh về Tây Phương Cực Lạc (3 lạy).

 

Nam Mô A Di Đà Phật (3 lạy) 
 

3. Lưu ý khi tụng bài sám hối hàng ngày

 

Trong bài sám hối hàng ngày có phần Sám hối riêng. Khi tụng (khấn), các bạn cần nói rõ các tội mà mình đã làm, rồi sau đó cầu nguyện chư Phật, Bồ Tát chứng minh cho lòng thành muốn sám hối của mình. 

Đồng thời, cần nguyện rõ ràng, với tâm hướng thiện, từ nay sẽ thành tâm tu học, sửa tánh, sửa tâm, giữ tâm ý thanh tịnh để nghiệp tội được tiêu trừ.

Ngoài bài khấn nguyện sám hối tụng hàng ngày kể trên, với người học Phật, nên tìm hiểu và tụng kinh Sám Hối Hồng Danh để được chư Phật, Bồ Tát độ trì.

Ngoài cách sám hối, mọi người cũng có thể nghe Chú Đại Bi hàng ngày để được tiêu tai giải nạn, hưởng vô vàn lợi ích từ Quan Thế Âm Bồ Tát.

Đừng bỏ lỡ:

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7961
Lượt xem: 27862251

Kinh Sám Hối Tội Lỗi Hết Nghiệp Chướng – Nghe Mỗi Ngày Thân Tâm An Lạc, May Mắn, Thuận Lợi Vô Cùng từ Youtube

Mời quý vị đạo hữu cùng các bạn cùng lắng nghe Kinh Sám Hố.i Tội Lỗi Hết Nghiệp Chướ.ng – Nên Nghe Đi Nghe Lại Nhiều Lần bài Kinh này sẽ được Chư Phật thường xuyên hộ trì, ngoài ra có thể giúp cho Cha Mẹ, cầu an, cầu siêu, giải trừ nghiệp trướng Oan gia trái chủ từ vô lượng kiếp trước.
LIÊN KẾT NHANH: #ppnm #pp #phatphap
————————————————-
Hãy nhấn Subscribe để cập nhật những bài giảng Phật pháp nhiệm màu mới nhất và những video clip về phật giáo tuyển chọn
Please press Subscribe to update the best one
✅ ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY : https://goo.gl/G2uugz
────────────────────────────────────────
✅Phật pháp không có BẢN QUYỀN. Mọi sự sao chép từ Kênh Phật Pháp Nhiệm Màu đều không cần xin phép và trích dẫn nguồn. Mong Quý Phật tử, Liên hữu và các bạn cùng chung tay chia sẻ góp phần luân chuyển chánh pháp công đức vô lượng (những video trên Kênh Phật Pháp Nhiệm Màu đăng lại từ nguồn khác, nếu sau này phát sinh bản quyền, hoàn toàn là do từ phía chủ sở hữu. Mong quý Liên hữu và các bạn thông cảm vì phát sinh khách quan không mong muốn này).
🙏 Quý Phật Tử và Liên Hữu đừng quên Like, Chia sẻ video và Đăng Ký Kênh để chúng tôi có thêm động lực. ĐĂNG KÝ KÊNH TẠI ĐÂY : https://goo.gl/G2uugz
Chúc quý Phật Tử và Liên Hữu đồng tu và các bạn thân tâm an lạc, thính pháp, thiện căn tăng trưởng. Nam Mô A Di Đà Phật! 🙏

Có thể bạn quan tâm:
1. Kinh Phật Giáo Tuyển Tập Hay Nhất

2. Các bài Kinh, Pháp… liên quan đến Quán Thế Âm Bồ Tát
https://www.youtube.com/watch?v=mkRQ9yuKjrI&list=PLRQijHocpsdBVUsSLnH8wv27WuJjOgXiH

3. Các bài pháp của Pháp sư Tịnh Không

4. Tuyển Tập Khuyên Người Niệm Phật (31 tập)
https://www.youtube.com/watch?v=meULYRMv8nA&list=PLRQijHocpsdB8fBGF337tUAKpnQNF7UVy

5. Tuyển Tập Nhạc Phật Giáo
https://www.youtube.com/watch?v=XiaMBlbbaKY&list=PLRQijHocpsdBvaxcH4D4o_uVVAiM098Lh

6. Những Lời Phật Dạy, Tuyển tập những video hay nhất về Phật giáo
https://www.youtube.com/watch?v=tZYLRJjcNuM&list=PLRQijHocpsdC0vbuafrZ_HIQGO2AK1BNp
===========================
Theo dõi kênh Phật Pháp Nhiệm Màu trên:
– G+: https://goo.gl/v4Uuxh
– Facebook: https://www.facebook.com/ppnm.vn
– Twitter: https://goo.gl/I0PcNQ
– Video tổng hợp kiến thức kinh nghiệm của các bậc chân sư, minh sư khuyến khích sử dụng để luân chuyển giáo pháp của Đức Phật không yêu cầu bản quyền đồng thời dựa trên luật sử dụng hợp lý
– Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)
– Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: phatphapnhiemmau.info@gmail.com
If there are any copyright issues with any videos posted here i will remove them, please contact my email: phatphapnhiemmau.info@gmail.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8948

3. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7142

4. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6744

5. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ rồi nhỉ? Nội dung Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2665

6. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6854

7. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Tóm tắt: Trên đây là TOP các nội dung về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8424

8. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ soha.vn

soha.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ rồi nhỉ? Nội dung Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9419

9. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8451

10. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được team tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2346

11. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ rồi nhỉ? Bài viết Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9240

12. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9685

13. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ vov.vn

vov.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2040

14. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ afamily.vn

afamily.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ rồi nhỉ? Bài viết Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1920

15. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1286

16. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Tóm tắt: Dưới đây là danh sách các bài viết về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9028

17. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ coccoc.com

coccoc.com
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ rồi nhỉ? Bài viết Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9458

18. Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ từ facebook.com

facebook.com
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7047

Câu hỏi về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ

Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
cách Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
hướng dẫn Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ
Kinh Sám Hối Tội Lỗi Nghiệp Chướng Có Chữ miễn phí

Scores: 4.8 (117 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn