Kuroko – Tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng là gì? Phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Trận Đấu Cuối Cùng

Kuroko – Tuyển thủ vô hình là một bộ anime nổi tiếng, kể về câu chuyện của Kuroko, một cầu thủ bóng rổ nhỏ nhắn và yếu ớt. Tuy nhiên, với khả năng điều khiển bóng và trở thành “tuyển thủ vô hình” của mình, Kuroko đã trở thành một trong những cầu thủ tỏa sáng nhất của đội Shutoku.

Đến trận đấu cuối cùng của giải bóng rổ trung học Nhật Bản, đội Seirin của Kuroko được đánh giá dưới mức trung bình, trong khi đội đối thủ, Toho, lại là đội đánh bóng được xem là mạnh nhất. Nhưng với khả năng của Kuroko và sự cổ vũ của đồng đội, Seirin đã chiến đấu quật cường và giành chiến thắng chóng vánh trước Toho.

Trận đấu cuối cùng của Kuroko – Tuyển thủ vô hình là một câu chuyện về sự tình nguyện, sự chiến đấu và sự cống hiến của một đội bóng để đạt được chiến thắng. Với những cảnh quay đẹp mắt và sự phấn khích đầy căng thẳng, bộ anime này chắc chắn sẽ khiến cho người xem không hề thất vọng.

Phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Trận Đấu Cuối Cùng

Phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Trận Đấu Cuối Cùng (Kuroko no Basket: Last Game) là bộ phim anime thể thao đình đám của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2017. Phim được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Fujimaki Tadatoshi.

Bộ phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa đội bóng rổ của Nhật Bản và đội bóng rổ của Mỹ. Trong đó, Kuroko và các đồng đội cùng những tuyển thủ vô hình khác của Nhật Bản đối đầu với đội bóng rổ mạnh nhất của Mỹ do cha của Kuroko lãnh đạo.

Phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Trận Đấu Cuối Cùng được đánh giá rất cao về mặt kỹ thuật, hình ảnh, âm nhạc và cốt truyện. Đặc biệt, các màn đối đầu bóng rổ rất hấp dẫn và mãn nhãn, đem lại cho người xem cảm giác rất thú vị và hồi hộp.

Nếu bạn yêu thích thể loại anime thể thao, đặc biệt là bóng rổ, thì không thể bỏ qua bộ phim Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình Trận Đấu Cuối Cùng.

TOP EDM Remix 2019| Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình:Trận Đấu Cuối [Vietsub HD](Kuroko no Basket:Last Game)

Kuroko – Tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng

Kuroko – Tuyển thủ vô hình:
Trận đấu cuối cùng
220px Kuroko Tuy%E1%BB%83n th%E1%BB%A7 v%C3%B4 h%C3%ACnh Tr%E1%BA%ADn %C4%91%E1%BA%A5u cu%E1%BB%91i c%C3%B9ng poster
Áp phích chiếu rạp của phim tại Việt Nam
Tiếng Nhật くろこ の ばすけ えxtら がめ
Hepburn Kuroko no Basuke: Extra Game
Dịch nghĩa Kuroko – Tuyển Thủ Vô Hình: Trận Đấu Cuối Cùng
Đạo diễn Takahashi Atsushi
Sản xuất Shunsuke Tada
Fuijimaki
Yoko Kikuchi
Yoshihiro Ike
Tác giả Tadatoshi Fujimaki
Kịch bản Shunsuke Tada
Dựa trên Kuroko no Basket của Tadatoshi Fujimaki
Diễn viên
Âm nhạc Yoshihiro Ike
Hãng sản xuất
Phát hành Toho
Công chiếu
Nhật Bản 18 tháng 3 năm 2017
Việt Nam 11 tháng 7 năm 2017
Indonesia 17 tháng 5 năm 2017
Malaysia 4 tháng 5 năm 2017
Singapore 4 tháng 5 năm 2017
Độ dài
90 phút
Quốc gia Nhật Bản.
Ngôn ngữ Tiếng Nhật

Kuroko – Tuyển thủ vô hình: Trận đấu cuối cùng (Nhật: 劇場版 黒子のバスケ LAST GAME, Hepburn: Gekijō-ban Kuroko no Basuke Rasuto Gēmu?) là Movie đầu tiên của Series phim hoạt hình Kuroko: Tuyển thủ vô hình được tạo bởi Tadatoshi Fujimaki. Bộ phim được hãng Odex xuất bản và công chiếu ngày 18.3.2017 tại Nhật Bản với hơn 91 rạp công chiếu. Phim được chuyển thể từ phần ngoại truyện có tên là Tadatoshi Fujimaki’s.

Nội dung

Movie là sequel của series anime, diễn ra sau khi Kuroko và Kagami trở thành học sinh năm 2 cao trung Seirin. Một đội bóng rổ của Hoa Kỳ mang tên Jabberwock đã đến Nhật Bản và đấu giao hữu với đội bóng rổ Nhật. Sau sự thất bại của đội Nhật, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường bóng rổ Nhật Bản. Bắt đầu từ đây, nỗi quyết tâm của những chàng trai trong đội bóng của Nhật được khơi dậy mạnh mẽ, những thành viên của Thế hệ kỳ tích tập hợp lại thành đội Vorpal Swords, đối đầu với Jabberwock.

Sản xuất

Fuijimaki là giám sát trưởng của bộ phim, và anh ấy đang viết những ‘phân đoạn ban đầu’ cho phim. Shunsuke Tada trở về sau ba mùa anime để đạo diễn cho bộ phim tại Production I.G. Noboru Takagi cũng quay trở lại để xử lý cấu tạo series, Yoko Kikuchi trở lại với thiết kế nhân vật, và Yoshihiro Ike trở về từ mùa 2 và 3 để soạn nhạc. Dàn diễn viên chính trong loạt phim truyền hình cũng đang quay trở lại đóng lại vai diễn của họ trong phim.

Nhân vật Diễn viên Lồng Tiếng
Nash Gold Jr Hikaru Midorikawa
Jason Silver Tetsu Inada

Ảnh hưởng

Kuroko No Basket: Last Game đã được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 18/3/2017 vừa qua tại 91 rạp. Sau tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim đã thu về hơn 250 triệu Yên cùng với đó là 170.000 vé được bán ra.

Bài hát chủ đề

  • Glorious days (Glorious days) trình bày bởi GRANRODEO’s

Tham khảo


Lấy từ “https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=Kuroko_–_Tuyển_thủ_vô_hình:_Trận_đấu_cuối_cùng&oldid=67688114”

Scores: 4.5 (52 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn