Top 20+ Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng Deal lương là gì? Một số kinh nghiệm deal lương thành công

Bạn đang tìm kiếm về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng hữu ích với bạn.

Deal lương là gì? Một số kinh nghiệm deal lương thành công

Deal lương là ngôn ngữ được sử dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt là giới văn phòng, các bạn trẻ mới ra trường và đang tìm việc. Các cụm từ thường gây nhầm lẫn cho người nghe do sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Việt. vì thế, Giao dịch là gì? Lương giao dịch là gì? CET sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này qua các bài viết sau.

Giao dịch là gì? Lương giao dịch là gì?

Theo từ điển Anh-Việt, Deal có nghĩa là thỏa thuận. Tương tự như vậy, thỏa thuận về lương đề cập đến thỏa thuận về lương giữa nhà tuyển dụng và ứng viên thông qua cuộc họp tuyển dụng. Trên thực tế, đôi khi mức lương mà nhà tuyển dụng đưa ra không giống với mức lương mong đợi của ứng viên, vì thế quá trình đàm phán lương mới diễn ra.

Lương thỏa thuận là gì?

Thỏa thuận lương là sự thỏa thuận về lương giữa ứng viên và nhà tuyển dụng
(Nguồn: Internet)

Một số kinh nghiệm giao dịch trả thưởng thành công

Nhiều khi thương lượng lương không thành không phải vì yêu cầu của ứng viên quá khắt khe so với khả năng mà do bản thân thiếu kỹ năng thương lượng lương thông minh. Dưới đây là một số kinh nghiệm giao dịch tiền lương thành công:

luyện tập trước khi phỏng vấn

Trong suốt quá trình phỏng vấn, hãy thể hiện sự tự tin của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi của nhà tuyển dụng, đặc biệt là khi đàm phán về mức lương. Đối với điều này, bạn cần phải chuẩn bị và thực hành cẩn thận trước. Viết ra những thành tích, điểm mạnh, kỹ năng và kiến ​​thức của bạn. Sau đó, tập nói trước gương một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Hoặc không, bạn có thể nhờ bạn bè hoặc thành viên gia đình thương lượng mức lương với bạn với tư cách là nhà tuyển dụng. Điều này sẽ giúp bạn có thêm tự tin và thuyết phục nhà tuyển dụng.

Tìm hiểu thêm về lương

Ngoài việc chuẩn bị một bản báo cáo thành tích đầy đủ, trước khi đi phỏng vấn, bạn cần xem kỹ những gì nhà tuyển dụng có thể trả cho bạn. Bằng cách đó, khi được hỏi về mức lương kỳ vọng, bạn có thể đưa ra một con số hợp lý, không quá cao cũng không quá thấp so với khả năng tài chính của công ty. Bạn có thể kiểm tra thông tin này từ bạn bè, người thân hoặc các trang web việc làm…

Đàm phán lương là điều cuối cùng trong buổi phỏng vấn xin việc

Khi tìm việc, mức lương luôn là vấn đề được mọi người quan tâm nhất. Nhưng đừng vội hỏi về lương sớm trong buổi phỏng vấn, câu hỏi này sẽ được để đến cuối buổi phỏng vấn. Khi bạn thể hiện kiến ​​​​thức và kỹ năng có được, việc “yêu cầu” sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Không đưa ra mức lương cụ thể khi phỏng vấn

Khi nói đến tiền lương, nhà tuyển dụng sẽ luôn hỏi bạn muốn kiếm được bao nhiêu. Trong trường hợp này, đừng đưa ra những con số quá cụ thể. Tốt nhất bạn nên trả lời bằng một con số nhất định để tránh tình trạng mức lương bạn hỏi quá thấp.

Không tiết lộ mức lương của bạn tại công ty trước đây

Khi viết thư xin việc hoặc phỏng vấn, tránh nói rõ mức lương bạn nhận được ở công ty trước đây và thay vào đó hãy viết “có thể thương lượng”. Tại sao cần phải thận trọng như vậy? Bởi vì, khi để lộ những thông tin nhạy cảm, bạn có thể gặp bất lợi trong quá trình đàm phán lương. Nhà tuyển dụng có thể căn cứ vào điều này và trả cho bạn một số tiền khác so với dự kiến ​​của họ.

Luôn giữ thái độ chuyên nghiệp

Đàm phán lương chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra, đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Đừng cố so sánh bản thân với người khác và đừng tỏ ra kiêu ngạo hay tham lam khi đưa ra yêu cầu. Đây là những điều sẽ khiến ứng viên không thích bạn. Luôn duy trì phong thái chuyên nghiệp, chừng mực và ăn nói nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

thái độ

Thái độ của bạn luôn ảnh hưởng đến mọi thứ, ngay cả khi đàm phán lương
(Nguồn: Internet)

tóm tắt

Trong quá trình đàm phán lương, nếu tuân thủ những lưu ý trên, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công khoảng 70-90%. Hi vọng những kinh nghiệm giao dịch tiền lương thành công trên đây có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc may mắn!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9253
Lượt xem: 69694078

Nguồn: www.cet.edu.vn

Kinh nghiệm DEAL LƯƠNG thành công (giúp bạn đạt được mức lương mong muốn) | Nguyễn Hữu Trí từ Youtube

Kinh nghiệm DEAL LƯƠNG thành công (giúp bạn đạt được mức lương mong muốn) | Nguyễn Hữu Trí

Xin trân trọng giới thiệu với các bạn chuỗi video mới – độc – lạ mang tên “Đài tiếng nói ông Quéo 11:11:11” (#DTNOQ) được phát sóng lúc 11h11p mỗi ngày một câu hỏi trên kênh Youtube cụ Quéo.

Anh chưa từng thấy một kênh youtube nào mà các bạn comment siêu có tâm, dài mà chất như kênh của anh. Nên anh và team quyết định nỗ lực cùng nhau thực hiện chuỗi video “Đài tiếng nói ông Quéo 11:11:11” để có thể trả lời hết tất cả những câu hỏi, băn khoăn, trăn trở của các bạn, để anh và các bạn có thể ngày một gắn kết và gần nhau hơn. Bạn hỏi thì anh sẽ trả lời, vì vậy đừng ngại đặt những câu hỏi băn khoăn của các bạn ở comment bên dưới mỗi video clip nhé!

* Lưu ý: Từ video này trở đi, mỗi video trong Series Đài tiếng nói ông Quéo sẽ được đăng tải trên kênh trong vòng 72 tiếng. Sau thời gian này video sẽ được gỡ xuống và phát lại trong một video tổng hợp radio dài hơi hơn (10 tập/video). Việc này sẽ giúp những nội dung trên kênh trở nên gọn hơn và hỗ trợ các bạn theo dõi dễ dàng tìm kiếm video phù hợp. Vì vậy, mọi người có thể sắp xếp xem liền ngay khi đăng tải video hoặc đợi xem sau trong tập tổng hợp nhé ^^

Thông tin các chương trình tại học viện của thầy Quéo:
▶ Đăng ký buổi tư vấn 1-1: https://bit.ly/31C3v5X
▶ Workshop Zoom “Dẫn dắt sự nghiệp”: https://bit.ly/workshoplyc1
▶ Workshop Zoom “Quarter Life Crisis”: https://bit.ly/quarterlifecrisiss
▶ Chương trình Sinh trắc vân tay CAD: https://bit.ly/3LVl7yQ
▶ Khóa học rèn luyện thể chất AYP Adventure: https://bit.ly/3ImDT1B
▶ Workshop Zoom “Quản lý tài chính cá nhân”: https://bit.ly/workshop-moneytree
▶ Khóa học AYP của anh Trí: https://bit.ly/khoa-hoc-ayp-passive
▶ Khoá học Quản lý tài chính cá nhân: https://bit.ly/moneytree-invest
▶ Khoá học High Influence Public Speaker: http://khoahoc.ayp.vn/psonline
▶ Chương trình Intergrated Coaching – Khai vấn tích hợp về Sự Nghiệp/Kinh Doanh: https://ayp.vn/coaching/
▶ Xem thêm nhiều chương trình khác của Học Viện tại: http://ayp.vn
_______________________________
Kết nối với Mr. Quéo (Nguyễn Hữu Trí) tại đây:
▶ Follow Fanpage Học viện: https://www.facebook.com/AwakePower/
▶ Follow Fanpage Nguyễn Hữu Trí: https://www.facebook.com/nghuutri/
▶ Follow Tiktok: https://www.tiktok.com/@thayqueo
▶ Follow Instagram: https://www.instagram.com/huutri.nguyenn/
▶ Liên hệ quảng cáo: minh.pham@breakthroughpower.com.vn
_______________________________
❤ Đừng quên Like, Share Video nếu thấy hữu ích nhé!

#nguyenhuutri #thayqueo #mrqueo

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8938

3. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6090

4. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2341

5. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng rồi nhỉ? Nội dung Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9211

6. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ tienphong.vn

tienphong.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8156

7. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6633

8. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ soha.vn

soha.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng rồi nhỉ? Nội dung Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2977

9. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5685

10. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ kenh14.vn

kenh14.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2195

11. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ zingnews.vn

zingnews.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng rồi nhỉ? Nội dung Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1537

12. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3328

13. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ vov.vn

vov.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6685

14. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ afamily.vn

afamily.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng rồi nhỉ? Bài viết Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3378

15. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2785

16. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2816

17. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ coccoc.com

coccoc.com
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng rồi nhỉ? Bài viết Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9880

18. Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng từ facebook.com

facebook.com
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được chúng mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7802

Câu hỏi về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng

Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
cách Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
hướng dẫn Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng
Kỹ Năng Deal Lương Với Nhà Tuyển Dụng miễn phí

Scores: 4 (131 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Giá Trị Dinh Dưỡng Chính Của Hạt Ngũ Cốc Là: Ngũ cốc là gì? Ngũ cốc gồm những loại nào và có công dụng gì?

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn