Top 18+ Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở 4 cách làm bánh bao bằng bột mì thơm ngon, đơn giản tại nhà

Bạn đang tìm hiểu về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở 4 cách làm bánh bao bằng bột mì thơm ngon, đơn giản tại nhà

4 cách làm bánh bao bằng bột mì thơm ngon, đơn giản tại nhà

Bánh bao là một loại bánh màn thầu dễ ăn, hương vị thơm ngon với cách làm cực kì đơn giản. Chính vì vậy, bạn hãy vào bếp cùng Bách hóa XANH để thực hiện món bánh này nha!

1Cách làm bánh bao chay bằng bột mì

cach lam banh bao sua ngon tu bot mi sieu de tai nha 202111101125088519

Chuẩn bị
10 phút
Chế biến
90 phút
Dành cho
2 – 3 người

Nguyên liệu làm bánh bao chay bằng bột mì

  • 220gr bột mì đa dụng
  • 30gr đường
  • 3gr men nở
  • 130ml sữa tươi không đường
  • Dụng cụ: Nồi, xửng hấp, tô, cây cán bột, giấy nến

Mẹo hay: Bột mì đa dụng và men nở bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bách hóa, siêu thị hay trên các trang thương mại điện tử có uy tín nhé!

Nguyên liệu làm bánh chay bằng bột mìNguyên liệu làm bánh chay bằng bột mì

Cách làm

Bước 1 Trộn và nhồi bột

Trộn và nhồi bộtTrộn và nhồi bột

Bạn cho 220gr bột mì đa dụng, 30gr đường, 3gr men nở vào tô rồi trộn đều hỗn hợp. Tiếp theo, bạn cho vào 130ml sữa tươi không đường và tiếp tục trộn đều một lần nữa.

Sau đó, bạn dùng tay gom cho bột dính lại thành một khối cho đến khi bột không dính lên tô nữa thì bạn cho bột nghỉ khoảng 5 phút.

Bước 2 Tạo hình bánh bao

Tạo hình bánh baoTạo hình bánh bao

Sau 5 phút, bạn lấy bột ra mặt phẳng rồi dùng cổ tay nhồi bột trong 10 phút cho đến khi thấy bột láng mịn, không dính tay nữa là đạt.

Sau đó, bạn dùng cây cán bột sao cho bột được mỏng và tạo hình chữ nhật với độ dày khoảng 0.3cm.

Tiếp theo, bạn quét một lớp nước lọc lên mặt bột đến khi cuộn lại phần bột bên trong sẽ dính lại với nhau.

Cắt bộtCắt bột

Kế đó, bạn cuộn bột lại cho thật đều tay để các mép không bị chỗ dày, chỗ mỏng là được và bạn miết chặt mép bột để khi hấp sẽ không bị bung.

Tiếp đó, bạn dùng dao cắt bột thành từng phần bằng nhau.

Bước 3 Ủ bột và hấp bánh

Ủ bột và hấp bánhỦ bột và hấp bánh

Bạn lấy từng phần bột để lên một miếng giấy nến và đặt vào xửng hấp, tiến hành ủ bột trong khoảng 45-60 phút.

Sau đó, bạn đặt xửng bánh lên một nồi nước đã đun sôi sẵn và hấp ở mức lửa vừa trong khoảng từ 10-15 phút.

Sau khi hấp xong, bạn để bánh trong nồi khoảng 5 phút rồi mới lấy bánh ra thưởng thức.

Bước 4 Thành phẩm

Thành phẩm bánh bao chay bằng bột mìThành phẩm bánh bao chay bằng bột mì

Banh bao chay bằng bột mì có màu trắng trông thật bắt mắt và tỏa hương thơm. Khi ăn, bánh có độ mềm, một chút dai dai, vị ngọt vừa phải nên rất dễ ăn. Với món bánh này bạn có thể sử dụng để ăn sáng hoặc làm món khai vị trong bữa tiệc cũng hợp lý lắm đấy!

2Cách làm bánh bao bằng bột mì không cần bột nở

3 cach lam banh bao bang bot mi thom ngon don gian tai nha 202202231730401283

Chuẩn bị
10 phút
Chế biến
180 phút
Dành cho
3-4 người

Nguyên liệu phần vỏ bánh

  • 300g bột mì đa dụng
  • 5g men nở không cần kích hoạt
  • 50g bột bắp
  • 70g sữa tươi không đường
  • 100g nước lạnh
  • Gia vị: Muối, đường, dầu ăn

Nguyên liệu phần nhân bánh

  • 200g thịt băm nhiều mỡ
  • 15g hành tím
  • 50g nấm cúc áo
  • 1 muỗng cà phê bột bắp
  • 10 miếng trứng luộc
  • Gia vị: Muối, đường, tiêu, dầu ăn, rượu trắng, dầu hào
  • Dụng cụ: Máy đánh bột, khăn vải

Nguyên liệu làm bánh bao bằng bột mì không cần bột nởNguyên liệu làm bánh bao bằng bột mì không cần bột nở

Cách làm bánh bao bằng bột mì không cần bột nở

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Đầu tiên, bạn sẽ đem 2 cây nấm cúc áo đi rửa sạch, để ráo, rồi cắt và băm nhỏ. Hành tím thì bạn lấy 1 củ bóc vỏ, băm nhuyễn.

Sơ chế nguyên liệuSơ chế nguyên liệu

Bước 2 Ướp thịt

Bạn cho thịt đã được băm vào tô cùng với nấm và hành tím đã băm, sau đó bạn thêm 1 muỗng cà phê bột bắp, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê đường, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cà phê dầu ăn, 1/4 muỗng cà phê rượu trắng, 2 muỗng cà phê dầu hào rồi trộn đều.

Sau khi trộn xong thì bạn bọc bằng màng bọc thực phẩm và ướp trong khoảng 1 giờ.

Ướp thịtƯớp thịt

Bước 3 Chia nhân bánh

Sau khi ướp đủ thời gian thì bạn chia thịt thành 10 phần bằng nhau và đặt thêm 1 miếng trứng luộc bên trên, tổng khối lượng khoảng 30-45g.

 Chia nhân bánh Chia nhân bánh

Bước 4 Trộn bột

Cho vào thau 300g bột mì đa dụng, sau đó tạo một cái lỗ ở giữa và cho 5g men nở không cần kích hoạt vào và dùng bột mì lắp lại.

Tiếp theo, bạn cho vào 50g bột bắp, 1g muối, 75g đường thì dùng phới lồng trộn đều.

Kế tiếp, bạn cho vào ca 70g sữa tươi không đường lạnh, 90g nước lạnh khuấy đều và cho vào thau bột khô bên trên.

Trộn bộtTrộn bột

Bạn sẽ tiến hành nhồi bột bằng máy với tốc độ thấp nhất trong khoảng 1 phút, rồi tăng lên một mức trong khoảng 5 phút nữa. Nếu bột khô thì bạn sẽ cho thêm 10g nước và nhồi thêm 2-3 phút.

Bạn cho vào bột 20g dầu ăn, tăng tốc độ lên 1 mức và nhồi thêm khoảng 5 phút, sau đó bạn  cho bột nghỉ 2-3 phút, rồi lại nhồi bột đến khi bột mịn là hoàn thành.

Bột sau khi nhồi xong thì bạn chia thành 10 phần bằng nhau, rồi vo từng viên bột thành khối tròn và dùng khăn bọc lại để bột nghỉ 15-20 phút.

Nhồi bột và tạo hìnhNhồi bột và tạo hình

Bước 5 Tạo hình bánh

Khi đã đủ thời gian ủ thì bạn lấy từng khối bột ra để cán mỏng. Sau khi cán xong thì bạn cho phần nhân thịt vào giữa và xếp vỏ bánh lại theo dạng xếp ly.

Sau khi tạo hình xong thì bạn ủ bánh dưới 1 lớp khăn, đến khi bánh nở gấp đôi thì lấy bánh ra hấp.

Tạo hình bánh baoTạo hình bánh bao

Bước 6 Hấp bánh

Cho bánh vào xửng hấp với lượng nước khoảng 3 cm rồi bật lửa lớn hấp trong khoảng 10 phút. Sau khi nước sôi thì bạn giảm nhỏ lửa vừa và hấp thêm 15 phút là bánh chín. Mở nắp nồi và để bánh trong nồi thêm 5 phút trước khi lấy ra.

Hấp bánhHấp bánh

Bước 7 Thành phẩm

Thành phẩm bánh baoThành phẩm bánh bao

Bánh bao được làm theo cách này sẽ nở căng tròn đều, mềm xốp và lớp nhân bên trong rất ngon, gia vị được ướp vừa ăn mà không ngán. Bạn có thể dùng để ăn vào buổi sáng rất thích hợp.

2 Cách làm bánh bao nhân thịt bằng bột mì

4 cach lam banh bao bang bot mi thom ngon don gian tai nha 202203041841456621

Chuẩn bị
20 phút
Chế biến
50 phút
Dành cho
3 – 4 người

Nguyên liệu làm vỏ bánh bao

  • 300g bột mỳ đa dụng
  • 3g men khô
  • 110g sữa tươi
  • 40g nước lọc
  • 30 g đường
  • 20 g bột năng
  • 1 thìa giấm
  • 1 thìa dầu ăn

Nguyên liệu làm nhân bánh bao

  • 200gr thịt băm
  • 100g mộc nhĩ
  • Trứng cút
  • Gia vị: Mắm, muối, tiêu

Nguyên liệu làm vỏ bánh baoNguyên liệu làm vỏ bánh bao

Cách làm bánh bao nhân thịt bằng bột mì

Bước 1 Làm vỏ bánh

Đầu tiên, bạn cho sữa và nước vào tô, cho đường vào hòa tan, sau đó cho men vào đun khoảng 3 – 5 phút.

Cho bột vào âu, thêm tinh bột sắn, trộn đều với bột nở, khoét lỗ tròn ở giữa, đổ hỗn hợp men vào, trộn đều để tạo thành khối bột, nhào vài lần, dùng màng bọc thực phẩm đậy lại, ủ men trong 30 phút.

Làm vỏ bánhLàm vỏ bánh

Bước 2 Làm nhân bánh

Thịt băm, nấm mèo thái hạt lựu, miến ngâm, hạt nêm, tiêu, nước mắm, dầu hào. Và xào tất cả lên.

 Làm nhân bánh Làm nhân bánh

Bước 3 Hoàn thành

Sau 30 phút, lấy bột ra, nhào trong 15 phút, nhào bột bằng cổ tay.

Sau đó lấy từng khối bột ra để cán mỏng. Sau khi cán xong thì bạn cho phần nhân thịt vào giữa và xếp vỏ bánh lại theo dạng xếp ly.

Bánh làm xong cho vào hộp đậy kín và để bánh nghỉ 20 – 30 phút.

Trong khi đó, đun sôi nồi hấp bánh, sau khi nước sôi, bạn cho 1 thìa dấm vào rồi đặt nồi hấp lên để hấp từ 4-6 chiếc bánh tùy kích thước nồi. Dùng khăn đậy kín vung, đậy vung đun nhỏ lửa trong 15 phút.

Hoàn thànhHoàn thành

Bước 4 Thành phẩm

Bánh bao thịt sau khi hấp nóng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn. Bên ngoài mềm mịn, nhân bên trong thì thịt dai ngon thơm nức mũi.

Thành phẩmThành phẩm

Tham khảo thêm: Cách làm bánh bao nhân thịt thơm ngon bằng bột mì tại nhà

3 Cách làm bánh bao nhân thịt bằng bột mì và bột nở

Bánh bao nhân thịt bằng bột mì

Chuẩn bị
210 phút
Chế biến
30 phút
Dành cho
4 người

Bánh bao nhân thịt bằng bột mì là một trong những cách làm phổ biến hiện nay mà bạn có thể áp dụng thực hiện. Bánh bao có vỏ bánh mềm xốp và phần nhân thịt bên trong mềm, vừa ăn sẽ rất hấp dẫn và bổ dưỡng.

Tham khảo thêm: Tổng hợp 8 cách làm bánh nhân ngọt thơm ngon, mềm mịn

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn bỏ túi cách làm bánh bao thơm ngon để chế biến cho gia đình mình thưởng thức nhé! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm tổng hợp các loại bánh bao thơm ngon hiện nay để làm tại nhà nhé!

Mua sữa tươi không đường tại Bách hóa XANH

Bách hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ VNExpress

VNExpress
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở rồi nhỉ? Bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở rồi nhỉ? Bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ tienphong.vn

tienphong.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ soha.vn

soha.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở rồi nhỉ? Bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ kenh14.vn

kenh14.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ zingnews.vn

zingnews.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở rồi nhỉ? Bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ vov.vn

vov.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ afamily.vn

afamily.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở rồi nhỉ? Bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ coccoc.com

coccoc.com
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở rồi nhỉ? Bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở từ facebook.com

facebook.com
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở

Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
cách Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
hướng dẫn Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở
Làm Bánh Bao Bằng Bột Mì Không Cần Bột Nở miễn phí

Scores: 4 (151 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Những Bài Hát Karaoke Dễ Hát Cho Nữ Giọng Yếu 70 bài hát karaoke giọng nữ thấp được yêu thích nhất

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *