Top 18+ Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội Cấp mới, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân gắn chip ở đâu?

Bạn đang tìm hiểu về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội Cấp mới, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân gắn chip ở đâu?

Cấp mới, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân gắn chip ở đâu?

Việc cấp, đổi thẻ CCCD được phát động trên toàn quốc nhằm đồng loạt mọi giấy tờ, thủ tục. Thế nên, cơ quan nhà nước đã tăng cường làm việc để hỗ trợ người dân có được CCCD gắn chip cho đúng thời hạn. Và để biết thêm được thông tin về địa điểm cấp, đổi thẻ CCCD gắn chip và trình tự ra sao thì hãy theo dõi bài viết này nhé.

1Địa điểm làm thủ tục cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD gắn chip

Về việc địa điểm làm thủ tục cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD gắn chip đã được cơ quan nhà nước sắp xếp và hỗ trợ một cách tuyệt đối.

Về việc địa điểm làm thủ tục cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD gắn chip đã được cơ quan nhà nước sắp xếp và hỗ trợ một cách tuyệt đốiVề việc địa điểm làm thủ tục cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD gắn chip đã được cơ quan nhà nước sắp xếp và hỗ trợ một cách tuyệt đối

Và theo điều 26 Luật Căn cước công dân 2014 và Điều 16 Thông tư 07/2016/TT-BCA khi cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Cơ sở dữ liệu căn cước công dân chưa đi vào vận thì nguyên tắc tiếp nhận làm CCCD như sau:

Cơ quan quản lý CCCD Công an cấp huyện và đơn vị hành chính tương đương tiếp nhận hồ sơ giải quyết các trường hợp cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD cho công dân có nơi đăng ký thường trú tại địa phương đó.

Cơ quan quản lý CCCD Công an cấp tỉnh tiếp nhận hồ sơ cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD cho công dân có nơi đăng ký thường trú trong phạm vi tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đó; các trường hợp đổi thẻ Căn cước công dân theo quy định tại điểm a, b khoản 1 Điều 23 Luật căn cước công dân và cấp lại thẻ CCCD đối với công dân có nơi đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác.

Cơ quan quản lý căn cước công dân Bộ Công an tiếp nhận hồ sơ đổi thẻ Căn cước công dân khi công dân có yêu cầu và các trường hợp đặc biệt khác do thủ trưởng cơ quan quản lý căn cước công dân Bộ Công an quyết định.

Tóm lại, việc xin cấp, đổi, cấp lại thẻ căn cước công dân, bạn phải đến cơ quan quản lý căn cước công dân tại nơi đăng ký thường trú (ở cấp huyện hoặc cấp tỉnh) hoặc nộp hồ sơ và đến cơ quan quản lý căn cước công dân Bộ Công an để thực hiện thủ tục đổi thẻ căn cước công dân.

2Trình tự làm CCCD gắn chip

Các bước đổi CMND/thẻ CCCD mẫu cũ sang CCCD gắn chip

Để có thể thuận tiện trong công tác tiến hành thì người dân nên liên hệ với các cơ quan chức năng có thẩm quyền như ủy ban các cấp để hỏi về thủ tục đổi CMND/thẻ CCCD mẫu cũ sang CCCD gắn chip

Bước 1: Điền vào tờ khai căn cước công dân

Làm trực tiếp tại Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hộiLàm trực tiếp tại Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội

Cách 1: Công dân có thể làm trực tiếp tại Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an cấp huyện hoặc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện (nếu huyện công dân đang ở đã triển khai làm CCCD gắn chip) và áp dụng cho cả người không thay đổi thông tin trên CCCD lẫn người định thay đổi thông tin, đặc điểm nhận dạng trên CCCD.

Cách 2: Để tiết kiệm thời gian bạn nên khai tờ khai điện tử trên trang Cổng Dịch vụ công an Quốc gia (chỉ áp dụng khi công dân không thay đổi thông tin hoặc thay đổi này đã được cập nhật trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư).

Bước 2: Xuất trình CMND/CCCD mã vạch cũ và làm theo hướng dẫn

Làm thủ tục đổi CMND sang CCCD gắn chipLàm thủ tục đổi CMND sang CCCD gắn chip

Khi làm thủ tục công dân xuất trình CMND/CCCD mã vạch cũ đã được cấp. Để thuận tiện hơn, công dân có thể mang thêm sổ hộ khẩu hoặc một số giấy tờ tùy thân khác (như giấy khai sinh, hộ chiếu,…)

Tiếp đến, cán bộ phụ trách sẽ tiến hành kiểm tra, đối chiếu thông tin của công dân từ Phiếu thu nhận thông tin CCCD trong phần mềm cấp CCCD đã được cập nhật, đồng bộ từ cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư để xác định người cần cấp thẻ, đồng thời thống nhất các nội dung thông tin về công dân.

Lưu ý: Trường hợp thông tin công dân có sự thay đổi, chưa được cập nhật vào Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư thì cần xuất trình các giấy tờ hợp pháp về những thông tin đã thay đổi.

Sau khi kiểm tra nhận thấy đủ điều kiện, thủ tục thì cán bộ cơ quan quản lý CCCD sẽ tiến hành chụp ảnh, thu thập mẫu vân tay (qua máy thu nhận vân tay), đặc điểm nhận dạng của người đến làm thủ tục cấp thẻ CCCD. Trường hợp ngón tay bị cụt, khèo, dị tật, không lấy được vân tay thì ghi nội dung cụ thể vào vị trí tương ứng của ngón đó.

Dữ liệu sau khi thu thập xong sẽ được in trên Phiếu thu nhận thông tin CCCD và thẻ CCCD theo quy định.

Bước 3: Công dân đóng lệ phí cấp CCCD theo quy định

Công dân đóng lệ phí cấp CCCD theo quy địnhCông dân đóng lệ phí cấp CCCD theo quy định

Thông tư 112/2020/TT-BTC quy định rằng kể từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/06/2021, lệ phí cấp Căn cước công dân gắn chip bằng 50% mức thu lệ phí quy định tại “Điều 4 Thông tư 59/2019/TT-BTC (Quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí cấp Căn cước công dân)”.

Bắt đầu từ 01/07/2021, mức thu lệ phí nêu trên thực hiện theo Thông tư 59/2019/TT-BTC.

Đối với việc chuyển từ CMND 9 số, CMND 12 số sang cấp thẻ CCCD thì mức thu lệ phí áp dụng từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/6/2021 là 15.000 đồng/thẻ CCCD. Và mức thu từ ngày 01/7/2021 là 30.000 đồng/thẻ CCCD.

Bảng tóm tắt mức đóng lệ phí cấp CCCD theo quy địnhBảng tóm tắt mức đóng lệ phí cấp CCCD theo quy định

Đối với việc đổi thẻ CCCD khi bị hư hỏng không sử dụng được; thay đổi thông tin về họ, chữ đệm, tên; đặc điểm nhân dạng; xác định lại giới tính, quê quán; có sai sót về thông tin trên thẻ; khi công dân có yêu cầu thì mức thu lệ phí áp dụng từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/6/2021 là 25.000 đồng/thẻ CCCD. Và mức thu từ ngày 01/7/2021 là 50.000 đồng/thẻ CCCD.

Đối với việc cấp lại thẻ CCCD khi bị mất thẻ CCCD, được trở lại quốc tịch Việt Nam theo quy định của Luật quốc tịch Việt Nam thì mức thu lệ phí áp dụng từ ngày 01/01/2021 đến hết ngày 30/6/2021 là 35.000 đồng/thẻ CCCD. Và mức thu từ ngày 01/7/2021 là 70.000 đồng/thẻ CCCD.

Các trường hợp được miễn, không phải nộp lệ phí

 • Đổi thẻ CCCD khi Nhà nước quy định thay đổi địa giới hành chính.
 • Đổi, cấp lại thẻ CCCD cho công dân là bố, mẹ, vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của liệt sĩ; thương binh, người hưởng chính sách như thương binh; con dưới 18 tuổi của thương binh và người hưởng chính sách như thương binh; bệnh binh; công dân thường trú tại các xã biên giới; công dân thường trú tại các huyện đảo; đồng bào dân tộc thiểu số ở các xã có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn; công dân thuộc hộ nghèo theo quy định của pháp luật.
 • Đổi, cấp lại thẻ CCCD cho công dân dưới 18 tuổi, mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa.
 • Công dân từ đủ 14 tuổi trở lên làm thủ tục cấp thẻ CCCD lần đầu theo quy định tại khoản 1 Điều 19, khoản 2 Điều 32 Luật căn cước công dân.
 • Đổi thẻ CCCD khi đến tuổi đổi thẻ CCCD theo quy định tại Điều 21 và điểm a khoản 3 Điều 32 Luật căn cước công dân.
 • Đổi thẻ CCCD khi có sai sót về thông tin trên thẻ CCCD do lỗi của cơ quan quản lý CCCD.

Bước 4: Cấp giấy hẹn trả thẻ CCCD gắn chip

Cấp giấy hẹn trả thẻ CCCD gắn chipCấp giấy hẹn trả thẻ CCCD gắn chip

Trường hợp 1: Công dân chọn cách nhận CCCD gắn chip mới tại cơ quan đăng ký:

CMND 09 số, 12 số hoặc CCCD có mã vạch còn rõ nét ảnh, số và chữ thì cán bộ tiến hành kiểm tra thông tin trên hệ thống, cập nhật (nếu cần), trả CMND 09 số, 12 số hoặc CCCD mã vạch và cấp giấy hẹn trả thẻ CCCD gắp chip cho công dân để sử dụng trong thời gian chờ cấp thẻ CCCD gắn chip.

Khi nhận thấy CMND bị hỏng, bong tróc thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ phải thu lại, hủy thẻ, ghi vào hồ sơ và được cấp thêm giấy xác nhận số CMND.

Tiếp đó, công dân nộp giấy hẹn trả thẻ CCCD gắn chip khi tới hạn nhận. Cán bộ tiếp nhận hồ sơ cắt góc phía trên bên phải mặt trước CMND 09 số, 12 số, thẻ CCCD gắn mã vạch, ghi vào hồ sơ và trả lại cho công dân. Cụ thể:

 • CMND 09 số: Cắt mỗi cạnh góc vuông là 2 cm.

Trường hợp 2: Công dân đăng ký trả thẻ CCCD đến địa chỉ theo yêu cầu:

Khi thẻ cũ còn rõ nét ảnh, số và chữ thì cơ quan quản lý CCCD nơi tiếp nhận hồ sơ tiến hành cắt góc và trả CMND 09 số, 12 số và thẻ CCCD gắn mã vạch đã cắt góc ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của công dân.

Khi CMND/CCCD mã vạch bị hỏng, bong tróc thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ phải thu lại, hủy thẻ, ghi vào hồ sơ và được cấp giấy xác nhận số CMND.

Sau đó, phía cơ quan quản lý sẽ phối hợp với bưu điện để thực hiện trả thẻ qua đường bưu điện và công dân phải trả phí chuyển phát theo quy định.

Lưu ý: Thông tư mới này của Bộ Công an không quy định rõ về thời hạn giải quyết giống như quy định về cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD trước đây.

Bách hóa XANH đã cung cấp đến bạn thông tin về địa điểm và trình tự cấp mới, đổi, cấp lại thẻ Căn cước công dân gắn chip. Nếu bạn vẫn chưa tiến hành đổi CCCD thì hãy xem và áp dụng cho chính xác nhé.

Mua khẩu trang tại Bách hóa XANH để phòng ngừa dịch bệnh:

>> Những trường hợp bắt buộc phải đổi sang thẻ CCCD gắn chip theo quy định

>>  CCCD gắn chip có định vị không? Khi làm mất có lộ thông tin cá nhân không?

>> Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ CCCD online tại nhà

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ VNExpress

VNExpress
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội rồi nhỉ? Bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội rồi nhỉ? Bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ tienphong.vn

tienphong.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ soha.vn

soha.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội rồi nhỉ? Bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ kenh14.vn

kenh14.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ zingnews.vn

zingnews.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội rồi nhỉ? Bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ vov.vn

vov.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ afamily.vn

afamily.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội rồi nhỉ? Bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ coccoc.com

coccoc.com
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội rồi nhỉ? Bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội từ facebook.com

facebook.com
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
cách Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
hướng dẫn Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội
Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Ở Hà Nội miễn phí

Scores: 4.2 (74 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Bảng Tiêu Chuẩn Chiều Cao Cân Nặng Của Trẻ Tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng bé trai, bé gái theo tổ chức Y tế thế giới (WHO)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *