Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam Quảng Nam là điểm đến đầu tiên đón khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine”?

Bạn đang tìm kiếm về Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Quảng Nam là điểm đến đầu tiên đón khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine”? được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam hữu ích với bạn.

Quảng Nam là điểm đến đầu tiên đón khách du lịch quốc tế có “hộ chiếu vaccine”?

Nếu Việt Nam có thể mở lại du lịch quốc tế từ tháng 7, khu vực Nam Hội An và Sân bay Chu Lai (tỉnh Quảng Nam) sẽ được coi là những điểm đến đầu tiên thí điểm cho khách du lịch quốc tế. – 2021.

Quảng Nam là điểm đến đầu tiên đón du khách quốc tế bằng “hộ chiếu vắc xin”

Quảng Nam có phải là nơi đón khách du lịch quốc tế đầu tiên sau dịch bệnh?

Ngày 15/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có công văn gửi UBND tỉnh Quảng Nam thí điểm khởi động lại hoạt động du lịch quốc tế. Trên cơ sở đó, sau khi khảo sát thực tế, Bộ cho rằng Sân bay Chu Lai và khu vực Nam Hội An đáp ứng các điều kiện về hạ tầng giao thông, y tế, cơ sở dịch vụ du lịch, yêu cầu quản lý… và là nơi an cư lạc nghiệp cho cộng đồng dân cư. thử khách du lịch quốc tế về nước.

Được biết, giai đoạn thử nghiệm dự kiến ​​từ tháng 7 đến tháng 9/2021, hướng đến thị trường Hàn Quốc, với sản phẩm chính là du lịch nghỉ dưỡng biển và du lịch golf. Nếu du lịch quốc tế mở cửa trở lại, việc đảm bảo an toàn cho du khách, cộng đồng và người lao động vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Để có cơ sở báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc mở lại hoạt động du lịch quốc tế, đề nghị UBND tỉnh Quảng Nam rà soát các điều kiện nêu trên và có văn bản trả lời Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trước ngày 20 tháng 4 năm 2021.

Quảng Nam là điểm đến đầu tiên đón du khách quốc tế bằng “hộ chiếu vắc xin”

Thị trường Hàn Quốc đang được nhắm mục tiêu tái phát triển các kế hoạch chiến dịch du lịch quốc tế

Trước đó, tại cuộc họp chiều 9/4, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 dự kiến ​​có 3 nhóm bị “hộ chiếu vắc xin“Được phép vào.

– Nhóm thứ nhất là người Việt Nam mắc kẹt ở nước ngoài được về nước nếu tiêm đủ vắc xin Covid-19. Đối với nhóm này, Bộ Y tế sẽ hướng dẫn chi tiết các biện pháp cách ly, giám sát y tế phù hợp.

– Nhóm thứ hai là người nước ngoài vào Việt Nam đầu tư, kinh doanh. Và tùy theo quốc gia và loại vắc xin được tiêm sẽ có những quy định cụ thể về thời gian xét nghiệm, cách ly và theo dõi y tế.

– Nhóm thứ ba là khách du lịch quốc tế. Ban đầu được bố trí để đón khách đến từ các quốc gia kiểm soát tốt dịch bệnh, việc tiêm phòng Covid-19 đã được triển khai và đạt được miễn dịch cộng đồng. Các điểm đến trong nước được chọn để đón khách quốc tế sẽ là các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng do nhân viên an ninh kiểm soát – với các quy định quản lý việc di chuyển và tiếp xúc trong nước.

Quảng Nam là điểm đến đầu tiên đón du khách quốc tế bằng “hộ chiếu vắc xin”

Việt Nam ưu tiên đón khách quốc tế có “hộ chiếu vắc xin” từ các nước kiểm soát tốt dịch bệnh

Theo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đơn vị đang phối hợp với Tổng cục Du lịch (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xây dựng chương trình thí điểm đón khách du lịch quốc tế sử dụng “hộ chiếu tiêm vắc xin”. Quá trình thí điểm sẽ bắt đầu với một số phái đoàn được chọn từ các thị trường đủ điều kiện.

Nếu thị trường nội địa và thị trường mục tiêu vẫn được kiểm soát tốt, kế hoạch đón khách du lịch quốc tế trở lại nhiều khả năng sẽ diễn ra đúng kế hoạch. Hy vọng mọi việc suôn sẻ để nhiều điểm đến có thể chào đón khách du lịch quốc tế – hoạt động du lịch đang dần được nối lại đã bị đình trệ hơn một năm…

(theo Thesaigontimes.vn)

Việt Nam sẽ sớm xin “hộ chiếu vắc xin” và mở cửa du lịch?

Nguồn: www.hoteljob.vn

Hướng dẫn người dân tự làm HỘ CHIẾU – Kiến thức cần biết từ Youtube

Người dân có thể tự khai báo thông tin và đăng ký làm hộ chiếu online tại nhà. Nguồn: Phòng quản lý xuất nhập cảnh – Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

#tintuc #chinhsach #hochieu #kienthuc

Câu hỏi về Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam

Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam
cách Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam
hướng dẫn Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam
Làm Hộ Chiếu Ở Hội An Quảng Nam miễn phí

Scores: 4.8 (190 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn