Top 20+ Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối Sữa về nhiều phải làm sao? Cách giải quyết khoa học cho mẹ – MarryBaby

Bạn đang tìm kiếm về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối hữu ích với bạn.

Sữa về nhiều phải làm sao? Cách giải quyết khoa học cho mẹ – MarryBaby

Sữa mẹ xuống quá nhiều sẽ thường có cảm giác căng tức, châm chích và dễ bị viêm vú. Thỉnh thoảng mẹ sẽ chịu những cơn đau dữ dội vì những đợt sữa về quá mạnh. Lúc này, mẹ loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi “sữa về nhiều phải làm sao?”; “mỗi lần sữa về bao nhiêu ml?”

Cùng MarryBaby giải đáp băn khoăn trên của mẹ trong bài viết này.

Mỗi lần sữa về bao nhiêu ml là bình thường?

Trước khi biết sữa về nhiều phải làm sao; mẹ cần hiểu rõ mỗi lần sữa về bao nhiêu ml là bình thường? Ngay sau đây là câu trả lời mẹ tìm kiếm:

Theo ước tính sơ bộ, trong mỗi lần cho con bú, người mẹ sẽ cho ra khoảng:

 • 15ml sữa đầu: Sữa đầu được tiết ra lúc bắt đầu cho bé bú, có vị trong, ngọt, và hàm lượng lactose cao nhưng ít béo.
 • 60ml sữa cuối: Sữa cuối tiết ra khi đến giai đoạn cuối của bữa bú, di chuyển qua các tuyến sữa; thu thập chất béo trên đường đi; có chứa hàm lượng calo cao và sữa đục hơn.

Như vậy, thông thường lượng sữa bé bú được mỗi lần khoảng 150 ml ở cả 2 bầu vú.

Riêng với những mẹ có nhiều sữa; họ sẽ sản xuất được 30ml sữa đầu và 90ml sữa cuối. Như vậy, bé cưng sẽ bú được khoảng 120ml mỗi bên; và khi chuyển sang bên kia; bé đã khá no và chỉ có thể bú thêm được 30ml sữa đầu.

Điều này sẽ làm cho lượng sữa đầu bé bú vào gấp đôi bình thường; và lượng lactose gấp đôi trong ruột sẽ cao làm cho bé bị ngộp, nôn trớ sữa để giải phóng bớt lactose khỏi bụng. Ngoài ra, do bé hấp thụ không đủ lượng chất béo có trong sữa cuối; dẫn đến bé sẽ mau đói và nhanh chóng đòi bú tiếp.

Sau khi biết mỗi lần sữa về bao nhiêu ml, mẹ đọc tiếp để nhận biết dấu hiệu khi sữa mẹ xuống quá nhiều.

Sữa về nhiều phải làm sao? Hãy nhận biết các dấu hiệu trước!

Dấu hiệu sữa mẹ xuống quá nhiều xuất hiện ở cả mẹ và trẻ sơ sinh. Mẹ có nhiều sữa thường có bầu vú căng. Trẻ sơ sinh gặp khó khăn khi con cố gắng bú.

Các triệu chứng ở mẹ:

 • Căng sữa.
 • Ngực bị rỉ sữa.
 • Vú cứng và không mềm hơn sau khi cho con bú.
 • Khả năng hút ra vài chục ml sữa mẹ sau khi cho con bú.
 • Phản xạ xuống sữa đau đớn.
 • Ống dẫn sữa bị tắc.
 • Núm vú đau.

Các triệu chứng ở trẻ sơ sinh:

 • Không hài lòng khi được cho ăn.
 • Khó khăn khi duy trì sữa.
 • Sai khớp ngậm bú.
 • Khóc khi được cho ăn.
 • Trốn bú mẹ.
 • Quấy, sặc, phun sữa ra ngoài và nấc cụt.
 • Thường xuyên bị nuốt nước bọt và hút phải không khí dẫn đến ngạt thở
 • Phân lớn, sủi bọt và xanh.

Một số mẹ để sữa xuống cho con bú quá nhiều đã vô tình làm bé bị ngộp; sặc sữa. Bé phải chiến đấu với cơn “say sữa” khi mà các tia sữa bắn quá nhanh và mạnh vào miệng bé. Mẹ đọc tiếp nguyên nhân để biết cách giải quyết phù hợp cho mối bận tâm sữa về nhiều phải làm sao nhé.

Vì sao sữa mẹ xuống quá nhiều?

Nguyên nhân của tình trạng dư thừa sữa mẹ thường là tự phát và không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên, đôi khi; nó có thể là kết quả của kỹ năng cho con bú kém hoặc một tình trạng sức khỏe.

Nếu mẹ loay hoay không biết sữa về nhiều phải làm sao; mẹ nên nói chuyện với bác sĩ để xem liệu đó có phải một vấn đề sức khỏe nào có thể góp phần gây ra tình trạng đó hay không.

Các nguyên nhân liên quan đến bệnh lý bao gồm:

 • Khối u tuyến yên lành tính.
 • Tăng prolactin máu (mức độ hormone prolactin cao).
 • Cường giáp.
 • Sót lại nhau thai.

Các nguyên nhân không liên quan đến y tế bao gồm:

 • Hút quá nhiều.
 • Em bé tác động vào bộ ngực quá nhiều, quá mạnh.
 • Lạm dụng quá nhiều galactogogues (một chất thúc đẩy quá trình tiết sữa của mẹ).

Khi không thực sự hiểu sữa về nhiều phải làm sao; mẹ và bé cũng sẽ bị ảnh hưởng và tác động. Đoạn sau đây chia sẻ về tác hại khi sữa mẹ về quá nhiều.

Những hậu quả khi không biết sữa về nhiều phải làm sao?

Không biết sữa về nhiều phải làm sao có thể gây ra tác động xấu đối với cả mẹ lẫn con. Cụ thể như sau:

1. Đối với mẹ

 • Khi sữa mẹ xuống quá nhiều, mẹ sẽ không thể tiêu hết sữa ở ngực; dẫn đến khả năng bị nhiễm trùng vú tái phát nhiều lần. Viêm vú đôi khi có thể trở thành mãn tính. Candida, một loại nấm men phát triển quá mức ở vú; cũng có thể xảy ra.
 • Các mẹ quá nhiều sữa cũng phải vật lộn với sự thất vọng và cô đơn. Công việc và giao tiếp xã hội có thể khó khăn vì ngực của mẹ thường đau và căng. Chúng có thể bị rò rỉ sữa thường xuyên và nhiều.
 • Vì hầu hết mọi người quen thuộc hơn với tình trạng thiếu sữa mẹ; nên tình trạng dư sữa đôi khi có thể khó hiểu đối với mọi người.
 • Mẹ có thể nghe những nhận xét ngụ ý rằng sữa mẹ xuống quá nhiều không phải là vấn đề. Sự thiếu hỗ trợ này có thể cảm thấy rất cô lập.

2. Đối với con

 • Khi có nhiều sữa mẹ hơn đáng kể so với nhu cầu của con; con có thể bú hết sữa đầu và ngừng bú sữa khi bắt đầu quá trình nhận sữa cuối (nhiều chất béo và giúp con no hơn).
 • Trẻ không bú đủ sữa cuối có thể muốn bú thường xuyên hơn vì trẻ không cảm thấy no.
 • Ngoài ra, thiếu sữa mẹ có hàm lượng calo cao cũng có thể dẫn đến tình trạng tăng cân không đầy đủ.
 • Con sẽ khó bú hơn. Những em bé cố gắng bú mẹ bằng cách thở mạnh thường bị sặc và thở hổn hển.
 • Sặc và thở hổn hển có thể khiến bé khạc ra, nấc cụt, đầy hơi và có biểu hiện đau bụng. Những điều này có thể khiến bác sĩ chẩn đoán nhầm trào ngược dạ dày thực quản; đau bụng hoặc dị ứng đạm sữa.
 • Việc không biết sữa về nhiều phải làm sao có thể dẫn đến việc cai sữa sớm hơn mong muốn.

Khi hiểu những tác động xấu của sữa về quá nhiều, mẹ đọc tiếp để biết những hướng dẫn của chuyên gia đối với câu hỏi sữa về nhiều phải làm sao.

Giải pháp cho mối bận tâm “sữa về nhiều phải làm sao” của mẹ

1. Cho bé bú một bên đến khi bé muốn nhả vú

Để cho bé bú một bên cho đến khi nào bé muốn nhả vú ra. Nếu bé bú ít hơn 15 đến 20 phút một bên, và chưa đến 1 đến 2 tiếng sau, bé lại đòi bú tiếp thì cho bé bú tiếp.

>> Mẹ đang cho con bú bị sổ mũi, xem ngay cách giải quyết mẹ nhé!

2. Sữa về nhiều phải làm sao? Không bú tiếp tục bên còn lại trong vòng 15 phút

Không cho bé bú tiếp bên kia nếu bé bú trong vòng 15 phút hoặc hơn mà chưa có nhu cầu. Vì lúc này, có thể bé đã nạp đủ lượng sữa mình cần chỉ với một bên vú. Nhiều bé, nhất là bé sơ sinh sẽ bú tiếp vú bên kia nếu mẹ nhiệt tình “mời”. Bé bú tiếp không phải vì đói mà đơn giản là vì bé thích ngậm vú mẹ.

Nếu lúc này vú bên kia căng tức trước khi cho bé bú tiếp, các mẹ có thể ”xả” một ít sữa ra ngoài để giảm bớt cảm giác khó chịu lúc này chứ không nên xả hết bầu sữa.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

3. Chọn tư thế bú sữa phù hợp

Tư thế bú sữa vô cùng quan trọng khi mẹ tìm hiểu sữa về nhiều phải làm sao? Mẹ hãy đặt bé nghiêng người, giữ bé sao cho mặt bé đối diện với vú mẹ và cho bé nằm dài trên chân mẹ; cùng đầu bé ngẩng cao hơn núm vú. Mẹ cũng có thể cho bé nằm dài trên ngực rồi cho bé bú. Nhờ Trái Đất giúp bé có thể kiểm soát được tốc độ và lượng sữa bé bú vào dễ dàng hơn.

Nếu bé quá nhỏ, mẹ có thể bế bé như ôm một trái banh. Mặt đối diện với ngực và hai chân ở bên cạnh người mẹ; nhưng nhớ để đầu bé cao hơn phần thân. Mẹ nên sử dụng thêm khăn hay tã vải lót hứng sữa chảy ra ngoài do quá trình bé bú sẽ có lúc sữa về nhiều quá chảy tràn ra miệng bé.

>> Mẹ lưu ý một số hệ quả khi cho con bú nằm sai cách nhé.

4. Sữa về nhiều phải làm sao? Vắt bớt sữa

Vắt bớt khi sữa về nhiều: Giai đoạn đầu sữa sẽ về với tốc độ nhanh và mạnh rồi chậm dần nên mẹ có thể vắt bớt sữa này ra một chiếc khăn, sau đó mới cho bé bú khi mà dòng sữa chảy đã đều đặn và ít xuống sữa dữ dội hơn. Mẹ cũng có thể vắt sữa đầu vào một cái ly nhỏ đem cất trước khi cho bé bú.

Lượng sữa dự trữ này có thể cho vào bình để bé bú hoặc khuấy bột cho bé ăn tiếp sau. Nếu bé bị sặc hay ngạt trong quá trình bú, ngưng cho bé bú, vắt bớt sữa ra rồi đặt bé nằm xuống để giúp bé trấn tĩnh lại.

5. Giúp cho bé ợ hơi

Những bé nấc cụt hay ngạt khi sữa mẹ về nhiều sẽ thường nuốt không khí vào bụng. Vì vậy, mẹ nên tìm cách giúp cho bé ợ hơi, nhất là khi bé vẫn tiếp tục nấc cụt trong lúc bú. Đừng quá ngạc nhiên hay hoảng lên khi thấy bé nôn trớ nhiều, đặc biệt là khi sữa về chưa ổn định.

Điều đáng nói là phần lớn những bé nôn trớ khi sữa về ào ạt lại thường tăng cân tốt. Nôn trớ là cách giúp các bé này dọn dẹp ruột mình gọn nhẹ hơn rồi bú được nhiều hơn. Tuy nhiên, việc bé nôn trớ quá nhiều sau mỗi lần bú có thể là dấu hiệu cho thấy bé không được khỏe, và mẹ nên đưa con đến bác sĩ ngay.

6. Tránh hút hay vắt sữa khi không thực sự cần thiết

Tránh hút hay vắt sữa khi không thực sự cần thiết là một giải pháp tốt cho mối bận tâm sữa về nhiều phải làm sao? Chỉ khi cảm thấy ngực căng tức mẹ mới nên bơm hay vắt sữa để giải phóng bớt. Bởi vì khi làm cho vú của mình “trống rỗng”, mẹ có thể sẽ thấy dễ chịu hơn, nhưng mẹ cũng “vô tình” báo hiệu cho cơ thể cần phải sản xuất thêm sữa mới.

7. Sữa về nhiều phải làm sao? Các giải pháp khác

 • Uống một gói trà sâm trước khi ngủ: Sâm là thảo dược có chứa thành phần tự nhiên của nội tiết tố estrogen, có khả năng giảm tiết sữa. Mẹ nên ngưng sử dụng khi thấy sữa bắt đầu về ít dần.
 • Cho bé ngậm núm vú giả: Bé ngậm vú mẹ càng nhiều thì sữa sẽ tiết ra càng nhiều. Do đó, nếu bé rất thích ngậm ty mẹ; mẹ có thể thử tập cho bé dùng núm vú giả. Nếu bé chịu ngậm vú giả, sau khoảng 1 tuần, mẹ sẽ thấy lượng sữa tiết ra giảm đáng kể vì nó đã tự điều chỉnh giảm theo nhu cầu của bé.
 • Đối phó với bé nghiện vú mẹ: Cho bé bú một bên trong suốt “cử” 2 tiếng thay vì chuyển qua chuyển lại 2 bên vú sau vài phút; 5 phút vú này rồi 5 phút vú kia. Vì làm như vậy sẽ làm cho bé bú nhiều sữa đầu giàu lactose hơn nên dễ khiến cho đường ruột bé khó chịu.

Thông thường, vấn đề sữa về quá nhiều sẽ dần được khắc phục khi bé lớn cũng như kiểm soát dòng sữa tốt hơn. Khi bé lớn, nguồn thức ăn của bé sẽ phong phú hơn nên nhu cầu sữa mẹ cũng sẽ giảm xuống và nhớ đó cơ thể của mẹ cũng điều chỉnh lại năng suất cho phù hợp để không quá dư thừa.

Như những vấn đề khác liên quan đến việc nuôi con bằng sữa mẹ, mẹ cũng đừng quá lo lắng với câu hỏi sữa về nhiều phải làm sao; mẹ chỉ cần áp dụng những cách nêu trên thì đã có hiệu quả khá là cao rồi đấy!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5308
Lượt xem: 53302931

Sữa đầu và sữa cuối – Cách để bé bú mẹ mau tăng cân – Bác sĩ Đăng từ Youtube

Liên hệ với bác sĩ Đăng qua group Bí quyết chăm con https://www.facebook.com/groups/biquyetchamcon101/
———————————————————————————————
———————————————————————————————

Các chủ đề mẹ cần quan tâm:
– Cách xử lý khi bé sốt https://www.youtube.com/watch?v=-gK46XVkV1E&t
– Cách xử lý khi bé tiêu chảy https://www.youtube.com/watch?v=oe92P4zPwfY&t
– Sử dụng điều hoà đúng cách https://www.youtube.com/watch?v=Eu4ovdtrXXM&t
– Những hiện tượng sinh lý bình thường ở trẻ sơ sinh https://www.youtube.com/playlist?list=PLFgzQG51OOCfdwnVDPb_SoocbS8ffvdrS
———————————————————————————————
———————————————————————————————
sữa mẹ,
Sữa đầu,
Sữa cuối,
Sữa đầu và sữa cuối,
sữa mẹ vắt ra để được bao lâu,
sữa mẹ để ngoài được bao lâu,
sữa mẹ hâm nóng để được bao lâu,
sữa mẹ hút ra để được bao lâu,
sữa mẹ bảo quản được bao lâu,
sữa mẹ màu vàng,
bảo quản sữa mẹ,
sữa mẹ để ngăn mát được bao lâu,
sữa cho mẹ sau sinh,
hai dòng sữa mẹ
sữa giúp bé tăng cân,
sữa cho bé tăng cân,
cách giúp bé tăng cân,
giúp bé tăng cân nhanh chóng,
sữa giúp bé tăng cân cho bé dưới 1 tuổi,
sữa giúp bé tăng cân tốt,
sữa tăng cân cho bé 2 tuổi,
———————————————————————————————
———————————————————————————————

Liên hệ với bs Đăng:
Facebook: https://www.facebook.com/haidang.dhd
Fanpage: https://www.facebook.com/bshaidang/
Group: https://www.facebook.com/groups/biquyetchamcon101/
Subcribe kênh của bs Đăng nhé https://www.youtube.com/channel/UCMsDScKZ9KcCUDG_pn07zRw?sub_confirmation=1
#bacsidang #bacsibimsua #biquyetchamcon

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1616

3. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2014

4. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7912

5. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối rồi nhỉ? Nội dung Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3986

6. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ tienphong.vn

tienphong.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8736

7. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9442

8. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ soha.vn

soha.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối rồi nhỉ? Nội dung Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9636

9. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2901

10. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ kenh14.vn

kenh14.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Trên đây là danh sách các bài viết về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3552

11. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ zingnews.vn

zingnews.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối rồi nhỉ? Nội dung Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1972

12. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7633

13. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ vov.vn

vov.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được chúng mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5924

14. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ afamily.vn

afamily.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối rồi nhỉ? Nội dung Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7545

15. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được chúng mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3496

16. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Dưới đây là TOP các nội dung về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9493

17. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ coccoc.com

coccoc.com
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối rồi nhỉ? Nội dung Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được team tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3163

18. Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối từ facebook.com

facebook.com
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4560

Câu hỏi về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối

Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
cách Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
hướng dẫn Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối
Làm Sao Để Biết Bé Đã Bú Hết Sữa Cuối miễn phí

Scores: 4.1 (112 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn