Top 20+ Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp Chỉ với 4 cách nhanh gọn cho bạn kiểu tóc mái thưa xinh chuẩn gái Hàn

Bạn đang tìm hiểu về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp hữu ích với bạn.

Chỉ với 4 cách nhanh gọn cho bạn kiểu tóc mái thưa xinh chuẩn gái Hàn

Bạn thích phong cách tóc mái thưa xinh tươi chuẩn gái Hàn nhưng không biết làm tóc mái đẹp thế nào mới có được kiểu tóc mái như thế? Thật ra chỉ với vài cách siêu nhanh gọn, siêu đơn giản là bạn đã có kiểu tóc mái thưa siêu xinh rồi đấy nhé!

1. Dùng lô cuốn

Để tránh tình trạng tóc mái thưa xẹp lép và dính vào trán, bạn có thể dùng lô cuốn để tạo độ phồng cho phần tóc mái của mình. Một trong những sai lầm thường thấy nhất chính là bạn đã dùng lô cuốn khi tóc ướt hoặc dùng lô cuốn từ trên chân tóc cuốn xuống.

Thực tế, bạn chỉ cần dùng lô cuốn size vừa và cuốn phần đuôi tóc mái mà thôi. Tuy nhiên, để tóc mái cong tự nhiên, bạn nên dùng lô cuốn size nhỏ để nâng phần chân tóc lên cao khỏi trán rồi mới dùng lô cuốn size vừa để uốn cong tóc và kéo nhẹ cho tóc mái được phồng lên bạn nhé!

giphy

Nếu bạn muốn tóc mái bồng bềnh, bạn nên chuẩn bị 2 lô cuốn size nhỏ và 1 lô cuốn size vừa. Để làm tóc mái đẹp, trước tiên bạn phải chia tóc thành hình tam giác ở sát vị trí chân tóc. Sau đó, lấy một lớp tóc nhỏ ở khu vực tóc vừa chia và dùng lô cuốn nhỏ cho phần tóc này. Sau đó, tiếp tục dùng một lô cuốn nhỏ khác để cuốn hết phần tóc phía dưới bạn nhé. Và kế bên lô cuốn nhỏ chính là thêm một lô cuốn to nữa đấy. Như vậy đảm bảo phần tóc mái của bạn sẽ vô cùng bồng bềnh tự nhiên.

giphy 1

2. Cách làm tóc mái đẹp khi bị rẽ lệch sang hai bên

Một tình huống dở khóc dở cười khi tóc mái chạy dọc sang hai bên và phần trước trán trông như bị hói? Chỉ với 3 phút làm tóc mái đẹp, bạn có thể giải quyết triệt vấn đề này.

Đầu tiên, bạn rẽ ngôi giữa và chia tóc thành hai phần bằng nhau. Bạn cần dùng một chiếc kẹp tóc xinh để cố định tóc. Lấy phần tóc bên trái kẹp sang mép tai bên phải và ngược lại, chờ 3 phút rồi gỡ ra, chải nhẹ sau đó dùng lô cuốn để cuốn tóc tạo độ cong mềm mại tự nhiên cho tóc là được. Vậy là đã giữ nếp được tóc mái lưa thưa chuẩn Hàn rồi!

giphy 3

3. Bye bye tóc mái bóng dầu bết dính

Chà, một tình trạng thường gặp phải không nào? Tóc mái thường xuyên đổ dầu và dính sát vào trán thế kia thì phải làm sao bây giờ? Cách tốt nhất chính là không dùng sản phẩm dưỡng tóc ở phần tóc mái và đặc biệt không dùng tay để chạm vào phần tóc này bạn nhé.

giphy 5

Thông thường, bạn chỉ makeup từ lông mày trở xuống? Không có các loại phấn kiềm dầu sẽ làm trán đổ dầu nhanh hơn. Để làm tóc mái đẹp hơn và không bị bết dính thì chỉ cần thấy trán bắt đầu đổ dầu, hãy kẹp cao phần tóc mái lên và dùng bông cotton để lau đi phần dầu thừa này bạn nhé.

giphy 1 3

4. Dùng xịt giữ nếp tóc

Thay vì xịt trực tiếp xịt giữ nếp tóc lên tóc, bạn có thể xịt sương sương lên lô cuốn rồi mới bắt đầu dùng lô cuốn để tạo độ cong cho phần tóc mái thưa đấy. Như vậy những lọn tóc mái của bạn sẽ giữ nếp lâu hơn rất nhiều.

giphy 2 2

Chỉ là những tips đơn giản nhưng đã giúp việc làm tóc mái đẹp của bạn dễ dàng hơn rất nhiều rồi phải không nào? Lưu ngay các bí quyết xịn sò này lại thôi nàng ơi!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8249
Lượt xem: 10917412

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1818

3. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7768

4. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9176

5. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được team tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2751

6. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ tienphong.vn

tienphong.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8082

7. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9814

8. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ soha.vn

soha.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp rồi nhỉ? Bài viết Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8096

9. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9448

10. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ kenh14.vn

kenh14.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9621

11. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ zingnews.vn

zingnews.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp rồi nhỉ? Nội dung Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4652

12. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được team tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3011

13. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ vov.vn

vov.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3602

14. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ afamily.vn

afamily.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp rồi nhỉ? Nội dung Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1726

15. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5029

16. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3163

17. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ coccoc.com

coccoc.com
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp rồi nhỉ? Nội dung Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9378

18. Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp từ facebook.com

facebook.com
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1010

Câu hỏi về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp

Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
cách Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
hướng dẫn Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp
Làm Thế Nào Để Có Tóc Mái Đẹp miễn phí

Scores: 4.2 (171 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn