Top 20+ Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Liệu có liên quan đến trinh tiết?

Bạn đang tìm hiểu về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không hữu ích với bạn.

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Liệu có liên quan đến trinh tiết?

Có rất nhiều quan điểm về việc rách màng trinh trong lần đầu quan hệ của nữ giới. Theo đó, màng trinh của phụ nữ khi lần đầu tiên bị xâm nhập sẽ có hiện tượng rách. Vết rách này thể hiện qua việc âm đạo chảy máu. Có quan niệm rằng, người con gái nào khi quan hệ mà cô bé chảy máu thì chứng tỏ còn trinh. Quan niệm đó có thật sự đúng không? Những trường hợp quan hệ lần đầu không chảy máu có phải đã mất trinh? Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? MarryBaby sẽ chia sẻ những thông tin liên quan trong bài viết dưới đây.

Màng trinh và những quan niệm về trinh tiết

Trước khi hiểu tại sao quan hệ lần đầu không ra máu; chúng ta cùng tìm hiểu về trinh tiết.

Màng trinh là một bộ phận sinh học; còn trinh tiết là tiêu chuẩn thuộc về xã hội.

Màng trinh là lớp màng mỏng, cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Trên màng trinh có một hoặc vài lỗ nhỏ, để máu kinh nguyệt có thể đi qua. Màng trinh được cấu tạo từ các mạch máu. Vì vậy, khi bị rách, âm đạo sẽ xuất hiện một ít máu chảy ra.

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Mỗi người phụ nữ sẽ có kích thước và hình dạng màng trinh khác nhau. Một số người có màng trinh rất dày, số khác lại rất mỏng, thậm chí có những cô gái bẩm sinh đã không có màng trinh.

Trinh tiết hay tiết hạnh, hiểu theo khái niệm cơ bản nhất là chỉ một người chưa từng quan hệ tình dục. Trinh nữ là từ để chỉ người con gái còn trinh tiết (chưa từng quan hệ tình dục với ai).

 • Về nghĩa rộng, trinh tiết còn dùng để chỉ người phụ nữ giữ gìn đạo đức, luôn chung thủy với chồng của mình. Chung thuỷ ở đây được hiểu là không quan hệ tình dục trước khi lấy chồng, và không ngoại tình sau khi kết hôn.
 • Trinh tiết còn là biểu tượng cho sự trong trắng trong tâm hồn, đức hạnh trong tình yêu.

Theo quan niệm xa xưa, bằng chứng cho trinh tiết đó chính là sự tồn tại của màng trinh. Đây là quan niệm được đánh giá là lạc hậu, cổ hủ. Nguyên do là màng trinh là một bộ phận sinh học; còn trinh tiết là tiêu chuẩn thuộc về xã hội. Trinh tiết nên được đánh giá dựa trên giá trị tinh thần, đạo đức, chứ không nên quy vào sự tồn tại của màng trinh.

Chính quan niệm phụ nữ không còn màng trinh là không trinh tiết đã khiến nhiều chị em hoang mang; thậm chí căng thẳng không hiểu tại sao quan hệ lần đầu không ra máu. Đặc biệt, khi gặp tình huống quan hệ tình dục lần đầu và không có dấu hiệu rách màng trinh.

Lần đầu quan hệ có bị chảy máu không?

Thông thường, những phụ nữ chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên bao gồm:

 • Phụ nữ có màng trinh mỏng vừa phải: Khi bị xâm nhập, màng trinh mỏng rất dễ rách, gây chảy máu âm đạo.
 • Phụ nữ trẻ: Màng trinh là bộ phận sẽ bị bào mòn dần theo thời gian. Do đó, những bạn gái trẻ tuổi sẽ có nguy cơ chảy máu trong lần quan hệ đầu hơn những người nhiều tuổi.

>> Bạn có thể xem thêm: Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay, tuyệt chiêu phòng the dành cho chị em

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu?

Có một sự thật là, ít nhất 63% phụ nữ khi quan hệ lần đầu không ra máu (Theo nghiên cứu của tạp chí Y khoa Anh quốc).

Một số người sẽ thấy máu trong lần quan hệ đầu tiên, trong khi số khác thì không. Nguyên nhân có thể đến từ những yếu tố sau:

 • Màng trinh quá mỏng là câu trả lời tại sao quan hệ lần đầu không ra máu: Nữ giới có màng trinh quá mỏng sẽ không thể che phủ toàn bộ âm đạo. Do đó, màng trinh không gây nên sự cản trở khi quan hệ tình dục lần đầu. Dương vật khi xâm nhập có thể làm rách màng trinh. Tuy nhiên do quá mỏng, vết rách chỉ gây ra một chút máu và thường nằm luôn trong âm đạo. Đây là lý do giải thích cho câu hỏi tại sao quan hệ lần đầu không ra máu.
 • Màng trinh có độ co giãn tốt: Nhiều chị em có màng trinh đàn hồi linh hoạt. Khi quan hệ, lớp màng chỉ bị ép sang một bên, không rách nên không bị chảy máu.
 • Màng trinh đã bị rách trước đó giải thích tại sao quan hệ lần đầu không ra máu: Nhiều người lầm tưởng rằng màng trinh chỉ bị rách khi quan hệ tình dục. Thật ra, có rất nhiều tác nhân có thể khiến rách màng trinh. Các hoạt động như vận động mạnh, tai nạn, cơ quan sinh dục bị tổn thương, thủ dâm, các môn thể thao như đua ngựa, đạp xe đều có khả năng gây rách màng trinh. Những chị em có màng trinh mỏng càng dễ bị rách.
 • Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Bẩm sinh không có màng trinh: Màng trinh là lớp màng sinh học, có đặc điểm cấu tạo khác nhau tùy cơ địa. Trường hợp phụ nữ sinh không có màng trinh bẩm sinh thì sẽ không gặp hiện tượng chảy máu khi quan hệ lần đầu.
 • Yếu tố tuổi tác có liên quan đến tại sao quan hệ lần đầu không ra máu: Màng trinh có thể bị bào mòn theo thời gian. Nếu nữ giới bẩm sinh có màng trinh mỏng thì nguy cơ bào mòn càng dễ xảy ra.

Như vậy, tại sao quan hệ lần đầu không ra máu? Các nguyên nhân chính đến từ đặc điểm và cấu tạo của màng trinh. Hiện tượng này hoàn toàn thuộc về vấn đề sinh học. Việc không ra máu trong lần quan hệ đầu tiên của nữ giới không thể hiện cho vấn đề trinh tiết.

>> Bạn có thể xem thêm: Sau khi quan hệ nên làm gì? Đàn ông, phụ nữ đều nên biết

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu không phải vấn đề đáng lo?

Với những cô gái lần đầu “ăn trái cấm”, bạn có thể trải qua một số biểu hiện sau:

 • Dịch nhờn tiết ra sau khi quan hệ.
 • Đỏ mặt, ngượng ngùng.
 • Có thể bị chuột rút (do tác động của việc đạt được khoái cảm).
 • Âm đạo hơi ngứa.
 • Âm đạo có vẻ mở rộng hơn.
 • Cảm giác ngực to hơn.
 • Cô bé đau và rát.

>> Bạn có thể xem thêm: Ăn gì để cô bé có vị ngọt? Nàng ghiền oral sex không được bỏ lỡ bí quyết này

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu & những điều nên lưu ý

Lần đầu tiên làm chuyện ấy luôn là kỷ niệm đáng nhớ trong đời người con gái. Bạn cần lưu ý những gì khi quan hệ lần đầu?

 • Thời điểm quan hệ lần đầu: phụ thuộc vào sự sẵn sàng của bạn. Bạn nên suy nghĩ về mong muốn của bản thân, mức độ tình cảm, khả năng tin tưởng trong mối quan hệ. Đặc biệt, hãy tìm hiểu về kiến thức giới tính và sinh sản. Bạn cần chắc chắn bản thân đã nắm được những hậu quả có thể xảy ra.
 • Các biện pháp an toàn: Nếu chưa sẵn sàng cho việc có em bé, bạn cần trang bị các biện pháp tránh thai. Tốt nhất, hãy chuẩn bị bao cao su. Sử dụng biện pháp an toàn cũng là cách bạn bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục.
 • Không hoảng sợ, lo lắng nếu quan hệ lần đầu không ra máu.

Việc nắm vững các kiến thức về giới tính, sinh sản sẽ giúp bạn hiểu rõ về cơ thể mình. Bạn không nên dằn vặt, hoang mang về bản thân mình với câu hỏi tại sao quan hệ lần đầu không ra máu. Điều này không thể hiện con người, phẩm giá hay đạo đức của bạn. Bạn cần hiểu rõ điều này để thoải mái với bản thân mình và với cả đối phương.

>> Bạn có thể xem thêm: Phụ nữ mặc quần lót để làm gì?

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Tại sao quan hệ lần đầu không ra máu có đáng lo không? Bạn đừng lo bởi bạn không phải là trường hợp cá biệt. Tình trạng này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Điều này không nên dùng để đánh giá người phụ nữ còn trinh tiết hay không. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng mà hãy thoải mái tận hưởng lần đầu tiên của mình nhé.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3935
Lượt xem: 25521198

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3010

3. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2721

4. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Mô tả: Trong đây là danh sách các bài viết về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2642

5. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không rồi nhỉ? Nội dung Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8404

6. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6909

7. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5325

8. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ soha.vn

soha.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không rồi nhỉ? Nội dung Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7139

9. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Mong rằng những thông tin trên về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được team tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8641

10. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7588

11. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không rồi nhỉ? Bài viết Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9990

12. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2187

13. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ vov.vn

vov.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2073

14. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ afamily.vn

afamily.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không rồi nhỉ? Nội dung Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được team tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5982

15. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8507

16. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Mô tả: Trên đây là danh sách các nội dung về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5225

17. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ coccoc.com

coccoc.com
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không rồi nhỉ? Bài viết Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4121

18. Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không từ facebook.com

facebook.com
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được team tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3655

Câu hỏi về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không

Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
cách Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
hướng dẫn Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không
Lần Đầu Làm Chuyện Ấy Có Bị Chảy Máu Không miễn phí

Scores: 4.7 (101 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn