Top 18+ Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 2 quán lẩu gà lá é Đà Lạt đông khách đến mức, chỉ chậm chân đặt bàn là phải đứng chờ cả buổi mới được ăn

Bạn đang tìm hiểu về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 18+ Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 2 quán lẩu gà lá é Đà Lạt đông khách đến mức, chỉ chậm chân đặt bàn là phải đứng chờ cả buổi mới được ăn

Nếu muốn thưởng thức món lẩu gà lá é Đà Lạt ngon có tiếng ở quán Tao Ngộ hay quán 668, tốt nhất bạn nên đến trước 6 giờ chiều để đảm bảo không bị hết bàn.

2 quán lẩu gà lá é Đà Lạt đông khách đến mức, chỉ chậm chân đặt bàn là phải đứng chờ cả buổi mới được ăn

Có thể nói lẩu gà lá é Đà Lạt là một đặc sản rất riêng của phố núi. Lá é cùng họ với húng quế, hương nhu, nếu ăn sống có vị hơi chua chua chát chát nhưng khi nhúng vào nồi nước lẩu rồi vớt ra ăn ngay khi còn tái, bạn sẽ cảm thấy vị bùi, hơi the the và có hương vị hơi giống với lá hương nhu.

Dù là đặc sản có tiếng nhưng ở Đà Lạt không có quá nhiều quán bán món này, và nổi bật nhất phải kể đến quán Tao Ngộ và 668. Điểm chung của 2 quán này là đều rất đông khách, lắm hôm chỉ cỡ hơn 6 giờ chiều là khách đã phải đứng chờ bàn để đợi đến lượt thưởng thức.

Lẩu gà lá é Tao Ngộ

Nói đến lẩu gà lá é Đà Lạt, phải nhắc đến quán Tao Ngộ ở đầu đường 3/4 (cách Hồ Xuân Hương khoảng 2km). Trước đây, đây là quán ăn chỉ người địa phương mới biết, nhưng vì ăn ngon truyền miệng, dần dần, quán này trở thành món phải ăn, địa chỉ phải đến của rất nhiều du khách khi đến Đà Lạt.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-1 2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-2 2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-3

Quán chuyên món lẩu gà lá é với loại rau nhúng lẩu duy nhất là lá é. Theo đông y, lá é là vị thuốc nam chữa các bệnh như cảm mạo, ho do lạnh… Một nồi lẩu gà lá é giá 200.000 đồng có khoảng có nửa con gà chặt miếng, 1 đĩa bún sợi to, 1 đĩa nấm sò, ít măng củ thái quân cờ và dĩ nhiên không thể thiếu 1 đĩa rau lá é.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-4

Nước dùng lẩu ở đây có vị thơm, cay nồng của ớt, rất hợp với không khí lạnh đặc trưng của Đà Lạt. Còn gà là gà ta, ăn chắc, ngọt thịt nên ăn rất đã. Vị ngọt của gà tươi kết hợp với nước dùng cay dịu và lá é ngon và hợp thời tiết lạnh vô cùng. Nếu bạn đang bị cảm cúm thì món lẩu nóng hổi ăn kèm với lá é này chính là “liều thuốc tiên” dành cho bạn.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-5 2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-6

Trời Đà Lạt về tối lạnh, nhiều sương nhưng được cùng bạn bè ngồi cạnh nồi lẩu gà lá é sôi sùng sục đưa mùi thơm phức, rồi thưởng thức miếng thịt gà ngọt chắc, bạn sẽ quên ngay cái đói, cái lạnh. Tuy nhiên hãy nhớ là lá é khi nhúng vào nước lẩu không nên để lâu quá, chỉ cần ăn hơi tai tái để cảm nhận rõ vị thơm, bùi tự nhiên.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-7

Một lưu ý là vì quán này rất đông khách mà không gian lại nhỏ nên thường xuyên rơi vào tình trạng hết chỗ. Có khi 6 giờ đến đã hết sạch cả bàn thế nên bạn nên đến sớm hoặc ghé đặt chỗ từ trước. Hoặc nếu không, hãy kiên trì chờ cho tới khi có bàn (dù rằng như thế sẽ lâu đấy).

Nhìn chung nếu đến Đà Lạt, hãy nếm lẩu gà lá é một lần, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng về cả giá cả lẫn hương vị đâu!

Địa chỉ: 5 Đường 3/4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Lẩu gà lá é 668

Quán lẩu gà lá é này tuy mở sau lẩu gà lá é Tao Ngộ nhưng cũng đông khách vô cùng. Cứ đến cữ chiều tối, quán lại đông nghịt, thậm chí người ta còn phải xếp hàng đợi chờ đến lượt, bất chấp cái lạnh khi chiều buông ở Đà Lạt.

Nếu Tao Ngộ chỉ tập trung vào lẩu gà thì quán này 668 bán tận… 3 món bao gồm lẩu gà lá é, lòng xào nấm và gà nướng lu và món nào cũng rất ngon. Món chính tại đây là lẩu gà lá é, lẩu được nấu rất đậm đà, ngọt thanh vị xương gà được ninh lâu.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-8

Thịt gà đi kèm lẩu mềm, nhiều và dai vừa đủ ngon, dai vừa tới, thêm nữa phần lẩu nhỏ ở đây lượng thịt khá hào phóng, đủ để 3 đứa sức ăn khá đủ no. Trời Đà Lạt lạnh, ngồi ăn món lẩu gà với thứ nước lẩu trong, ngọt, thơm phức cộng với lá é được nhúng vừa tới cảm giác như đang ở thiên đường.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-9 2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-10

Món lòng gà xào nấm của quán ăn cũng rất ngon. Có một vị khách du lịch nói rằng, đây là món lòng gà ngon nhất cô được ăn. Lòng không bị tanh và được nêm nếm cực kỳ đậm đà cộng với vị ngọt từ nấm được xào vừa tới tiết ra, tất cả hòa quyện lại tạo thành món lòng gà xào nấm rất riêng của quán mà đã ăn một lần, rất dễ nghiền.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-11

Ngoài ra nếu đi nhóm đông, bạn nên thử món gà nướng lu của quán. Tuy vậy, nếu muốn ăn, bạn nên order từ sớm và phải xác định chờ khá lâu vì khi order người ta mới bắt đầu nướng. Bù lại, gà tươi lại nướng vừa tới nên da giòn, thịt ngọt, chấm với sốt ớt xanh đã miệng vô cùng.

2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-12 2-quan-lau-ga-la-e-da-lat-dong-khach-den-muc-chi-cham-chan-dat-ban-la-phai-dung-cho-ca-buoi-moi-duoc-an-ivivu-13

Về giá cả, đồ ăn ở đây khá hợp lý, lẩu gà nhỏ 200.000 đồng, lẩu gà lớn 300.000 đồng, gà nướng lu 175.000 đồng nửa con, lòng gà xào nấm giá 80.000 đồng. Do đồ ăn ngon, chất lượng nên cũng giống như Tao Ngộ, khách đến ăn thường xuyên rơi vào tình trạng chờ đợi. Dù quán bán từ chiều nhưng nên đến quán tầm 6-7h tối, đến sau khả năng không còn bàn và phải chờ.

Địa chỉ: 2B Chu Văn An

Theo Afamily

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111
Lượt xem: 31113111

2. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ VNExpress

VNExpress
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 rồi nhỉ? Bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

3. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

4. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

5. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 rồi nhỉ? Bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

6. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

7. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

8. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ soha.vn

soha.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 rồi nhỉ? Bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

9. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

10. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

11. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 rồi nhỉ? Bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

12. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

13. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ vov.vn

vov.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

14. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ afamily.vn

afamily.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 rồi nhỉ? Bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

15. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

16. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Trong đây là TOP các nội dung về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

17. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ coccoc.com

coccoc.com
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 rồi nhỉ? Bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

18. Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 từ facebook.com

facebook.com
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3111

Câu hỏi về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4

Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
cách Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
hướng dẫn Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4
Lẩu Gà Lá É Tao Ngộ Đường 3/4 miễn phí

Scores: 4.7 (93 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn