Top 18+ Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô Thủ tục nộp thuế trước bạ xe ô tô cũ và mới 2021

Bạn đang tìm hiểu về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài viết Top 18+ Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô hữu ích với bạn.

1. Top 18+ Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô Thủ tục nộp thuế trước bạ xe ô tô cũ và mới 2021

Thủ tục nộp thuế trước bạ xe ô tô cũ và mới 2021

Để đăng ký quyền sở hữu cho xe ô tô mới mua thì điều bạn cần làm chính là nộp khoản tiền thuế trước bạ. Song, không phải ai cũng biết rõ thủ tục nộp thuế này là như thế nào. Vậy nên, bây giờ Bách hóa XANH sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức nộp thuế trước bạ xe ô tô cũ và mới 2021 ngay bài viết dưới đây nha.

1Thời hạn nộp lệ phí trước bạ

Theo khoản 8 Điều 18 Nghị định 126/2020/NĐ-CP, bạn sẽ có tầm 30 ngày để nộp lệ phí trước bạ, kể từ ngày ban hành thông báo. Nếu quá ngày mà bạn vẫn chưa nộp thì phải nộp thêm tiền chậm với mức 0,05%/ngày/số tiền chậm nộp.

Thời hạn nộp lệ phí trước bạThời hạn nộp lệ phí trước bạ

Tuy là quy định chưa được thống nhất nhưng thực tế, bạn cần phải khai và nộp lệ phí trước bạ (tốt nhất là trong 30 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán hay tặng ô tô có hiệu lực) để hoàn tất thủ tục đăng ký xe nhé.

2Thuế trước bạ ô tô khi mua mới

thu tuc nop thue truoc ba xe o to cu va moi 2021 202106101929401523Cách tính lệ phí trước bạ xe ô tô mới

Theo Điều 5 Nghị định 140/2016/NĐ-CP, lệ phí trước bạ ô tô được tính như sau: Lệ phí trước bạ phải nộp = Giá tính lệ phí trước bạ x Mức thu lệ phí theo tỷ lệ (%).

Như công thức đã đề cập, để tính được lệ phí trước bạ phải nộp thì bạn cần phải biết giá tính lệ phí trước bạ và tỷ lệ (%) nộp lệ phí trước bạ, cụ thể:

Giá tính lệ phí trước bạ khi mua ô tô được Bộ Tài chính quy định cụ thể với từng loại xe.

Để biết rõ giá tính lệ phí trước bạ của từng loại xe thì bạn nên tham khảo các quyết định như: Quyết định 618/QĐ-BTC ngày 09/4/2019 được sửa đổi, điều chỉnh bởi các Quyết định 1112/QĐ-BTC ngày 28/6/2019, Quyết định 2064/QĐ-BTC ngày 25/10/2019, Quyết định 452/QĐ-BTC ngày 31/3/2020, Quyết định 1238/QĐ-BTC ngày 21/8/2020.

Lưu ý: Giá tính lệ phí trước bạ không phải giá niêm yết nên có thể sẽ thấp hơn giá niêm yết.

Mức thu lệ phí trước bạ theo tỷ lệ (%)

Khoản 5 Điều 7 Nghị định 140/2016/NĐ-CP được sửa đổi, bổ sung bởi điểm a khoản 2 Điều 1 Nghị định 20/2019/NĐ-CP quy định mức thu theo tỷ lệ (%) của từng loại ô tô như sau:

thu tuc nop thue truoc ba xe o to cu va moi 2021 202106101923360028Tùy vào từng loại xe sẽ có mức thu lệ phí trước bạ khác nhau

 • Ô tô, rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi ô tô, các loại xe tương tự: 2%
 • Ô tô chở người từ 09 chỗ ngồi trở xuống nộp lệ phí trước bạ lần đầu:  10% ((xem tại Nghị quyết của từng tỉnh thành để biết mức thu cụ thể)

Lưu ý: Trường hợp cần áp dụng mức thu cao hơn cho phù hợp với điều kiện thực tế tại từng địa phương thì HĐND cấp tỉnh được điều chỉnh tăng nhưng tối đa không quá 15%.

 • Ô tô vừa chở người, vừa chở hàng (Ô tô pick-up chở hàng) có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông nhỏ hơn 1.500 kg và có từ 05 chỗ ngồi trở xuống, ô tô tải VAN có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông nhỏ hơn 1.500 kg nộp lệ phí trước bạ lần đầu: Mức thu bằng 60% mức thu lệ phí trước bạ lần đầu đối với ô tô chở người từ 09 chỗ ngồi trở xuống.
 • Ô tô chở người từ 09 chỗ ngồi trở xuống, ô tô vừa chở người, vừa chở hàng (Ô tô pick-up chở hàng) có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông nhỏ hơn 1.500 kg và có từ 05 chỗ ngồi trở xuống, ô tô tải VAN có khối lượng chuyên chở cho phép tham gia giao thông nhỏ hơn 1.500 kg nộp lệ phí trước bạ lần thứ hai trở đi: 2% và áp dụng thống nhất trên toàn quốc.
 • Mức thu lệ phí trước bạ đối với ô tô khống chế tối đa là 500 triệu đồng/1 ô tô/1 lần trước bạ, trừ ô tô chở người từ 09 chỗ trở xuống.

3Mức thuế trước bạ khi mua ô tô cũ

thu tuc nop thue truoc ba xe o to cu va moi 2021 202106101933224674Cách tính lệ phí trước bạ xe ô tô cũ

Theo Điều 5 Nghị định 140/2016/NĐ-CP và điểm a khoản 2 Điều 1 Nghị định 20/2019/NĐ-CP, lệ phí trước bạ khi mua ô tô cũ được tính theo công thức sau:

Lệ phí trước bạ = Giá tính lệ phí trước bạ x 2%.

Để biết giá tính lệ phí trước bạ xe cũ cần biết giá tính lệ phí trước bạ (giá tính khi mua mới) sau đó nhân (x) với % chất lượng còn lại theo công thức sau:

Giá tính lệ phí trước bạ (giá trị còn lại) = Giá trị tài sản mới x % chất lượng còn lại

Phần trăm (%) chất lượng còn lại được xác định theo thời gian đã sử dụng như sau:

 • Thời gian đã sử dụng trong 01 năm tương đương 90%
 • Thời gian đã sử dụng từ trên 01 đến 03 năm tương đương 70%
 • Thời gian đã sử dụng từ trên 03 đến 06 năm tương đương 50%
 • Thời gian đã sử dụng từ trên 06 đến 10 năm tương đương 30%
 • Thời gian đã sử dụng trên 10 năm tương đương 20%

Giá trị tài sản mới (giá tính lệ phí trước bạ lần đầu) xem tại danh mục của Bộ Tài chính ban hành (trong các quyết định được nêu ở phần trên).

4Trình tự, thủ tục nộp lệ phí trước bạ

Theo Công văn 3027/TCT-DNNCN ngày 29/7/2020 của Tổng cục Thuế về việc mở rộng triển khai nộp lệ phí trước bạ điện tử và trao đổi dữ liệu điện tử nộp lệ phí trước bạ ô tô thì việc nộp lệ phí trước bạ được thực hiện như sau:

Điều kiện thực hiện

Để nộp lệ phí trước bạ điện tử thì người nộp phải đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

 • Có tài khoản đã đăng ký trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia và tài khoản này đã được liên kết với tài khoản ngân hàng. Khi đó, có thể thực hiện nộp lệ phí trước bạ qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

thu tuc nop thue truoc ba xe o to cu va moi 2021 202106101924377133Nộp lệ phí trước bạ qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Lưu ý: Có thể thực hiện nộp lệ phí trước bạ từ tài khoản của người nộp lệ phí trước bạ (chủ phương tiện) hoặc nộp thay thông qua tài khoản của cá nhân khác đăng ký trên Cổng Dịch vụ công Quốc Gia.

 • Có tài khoản đã đăng ký dịch vụ thanh toán điện tử (Internet Banking) tại một trong các Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Agribank, VPBank, MBBank, TPBank, BIDV. Người nộp có thể thực hiện nộp lệ phí trước bạ qua các Ngân hàng này.

Hướng dẫn khai, nộp lệ phí trước bạ điện tử

thu tuc nop thue truoc ba xe o to cu va moi 2021 202106101925030341Nộp lệ phí trước bạ điện tử

Bước 1: Khai lệ phí trước bạ

Người nộp lựa chọn khai lệ phí trước bạ theo 1 trong 2 hình thức sau:

Hình thức 1: Khai trực tiếp tại cơ quan thuế.

Hình thức 2: Khai thuế điện tử qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia/Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

Bước 2: Nộp thuế

Người nộp lệ phí trước bạ truy cập vào Cổng Dịch vụ công Quốc gia hoặc kênh thanh toán điện tử của ngân hàng thương mại để thực hiện nộp lệ phí trước bạ.

Bước 3: Nhận tin nhắn từ Tổng cục Thuế để đến cơ quan đăng ký xe làm thủ tục đăng ký

5Trường hợp ô tô được miễn lệ phí trước bạ

Theo Điều 9 Nghị định 140/2016/NĐ-CP và điểm c, d khoản 3 Điều 1 Nghị định 20/2019/NĐ-CP, ô tô thuộc các trường hợp sau đây được miễn lệ phí trước bạ:

Ô tô là tài sản của tổ chức, cá nhân nước ngoài bao gồm:

 • Cơ quan Đại diện ngoại giao, cơ quan Lãnh sự, cơ quan Đại diện của tổ chức quốc tế thuộc hệ thống Liên hợp quốc.
 • Viên chức ngoại giao, viên chức lãnh sự, nhân viên hành chính kỹ thuật của cơ quan Đại diện ngoại giao, cơ quan Lãnh sự, thành viên cơ quan Đại diện của tổ chức quốc tế thuộc hệ thống Liên hợp quốc và thành viên của gia đình họ không phải là công dân Việt Nam hoặc không thường trú tại Việt Nam được Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp chứng minh thư ngoại giao hoặc chứng minh thư công vụ.
 • Tổ chức, cá nhân nước ngoài không thuộc đối tượng quy định tại điểm a và b khoản này, nhưng được miễn hoặc không phải nộp lệ phí trước bạ theo các cam kết quốc tế mà Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là thành viên.

thu tuc nop thue truoc ba xe o to cu va moi 2021 202106101925271241Ô tô của tổ chức, cá nhân nước ngoài được miễn phí trước bạ

Ô tô là tài sản cho thuê tài chính được chuyển quyền sở hữu cho bên thuê khi kết thúc thời hạn thuê thông qua việc nhượng, bán tài sản cho thuê thì bên thuê được miễn nộp lệ phí trước bạ.

Trường hợp công ty cho thuê tài chính mua ô tô của đơn vị có ô tô đã nộp lệ phí trước bạ sau đó cho chính đơn vị bán ô tô thuê lại thì công ty cho thuê tài chính được miễn nộp lệ phí trước bạ.

Ô tô là tài sản của tổ chức, cá nhân đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe khi đăng ký lại được miễn nộp lệ phí trước bạ trong những trường hợp sau đây:

 • Ô tô đã được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam hoặc cơ quan có thẩm quyền thuộc chế độ cũ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng xe nay đổi giấy chứng nhận đăng ký xe mới mà không thay đổi chủ sở hữu ô tô.
 • Ô tô của doanh nghiệp nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập được cổ phần hóa thành công ty cổ phần hoặc các hình thức sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập theo quy định của pháp luật.
 • Ô tô đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe của hộ gia đình khi phân chia theo quy định của pháp luật cho các thành viên hộ gia đình đăng ký lại.
 • Ô tô của tổ chức, cá nhân đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký xe khi được cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe do giấy chứng nhận bị mất, rách nát, ố, nhòe, hư hỏng.

thu tuc nop thue truoc ba xe o to cu va moi 2021 202106101925490039Xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chở rác, xe phun nước,… được miễn phí trước bạ

Ô tô của tổ chức, cá nhân đã nộp lệ phí trước bạ (trừ trường hợp được miễn nộp lệ phí trước bạ) chuyển cho tổ chức, cá nhân khác đăng ký quyền sở hữu, sử dụng được miễn nộp lệ phí trước bạ trong những trường hợp sau đây:

 • Tổ chức, cá nhân, xã viên hợp tác xã đem ô tô của mình góp vốn vào doanh nghiệp, tổ chức tín dụng, hợp tác xã hoặc khi doanh nghiệp, tổ chức tín dụng, hợp tác xã giải thể hoặc phân chia hoặc rút vốn cho tổ chức, cá nhân thành viên ô tô mà tổ chức, cá nhân thành viên đã góp trước đây.
 • Ô tô của doanh nghiệp điều động trong nội bộ của doanh nghiệp đó hoặc cơ quan, đơn vị hành chính sự nghiệp điều động ô tô trong nội bộ một cơ quan, đơn vị dự toán theo quyết định của cấp có thẩm quyền.
 • Ô tô của tổ chức, cá nhân đã nộp lệ phí trước bạ được chia hay góp do chia, tách, hợp nhất, sáp nhập, đổi tên tổ chức theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền.

Ô tô của tổ chức, cá nhân đã nộp lệ phí trước bạ chuyển đến địa phương nơi sử dụng mà không thay đổi chủ sở hữu.

Xe cứu hỏa, xe cứu thương, xe chiếu chụp X-quang, xe cứu hộ (bao gồm cả xe kéo xe, xe chở xe); xe chở rác, xe phun nước, xe tưới nước, xe xi téc phun nước, xe quét đường, xe hút bụi, xe hút chất thải; xe chuyên dùng cho thương binh, bệnh binh, người tàn tật đăng ký quyền sở hữu tên thương binh, bệnh binh, người tàn tật.

Phương tiện vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt sử dụng năng lượng sạch.

Nếu bạn đang muốn đổi tên chủ xe ô tô nhưng vẫn chưa biết thủ tục như thế nào. Hãy tham khảo thêm về thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô chi tiết nhất trên Bách hóa XANH nhé!

Bách hóa XANH vừa hướng dẫn cho bạn về thủ tục nộp thuế trước bạ xe ô tô cũ và mới 2021 rồi nè. Hy vọng qua bài viết trên thì bạn đã biết rõ hơn về thủ tục này và có thể áp dụng chúng nhé.

Bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch với dung dịch rửa tay kháng khuẩn tại Bách hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789
Lượt xem: 67896789

2. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ VNExpress

VNExpress
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô rồi nhỉ? Bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

3. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

4. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

5. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô rồi nhỉ? Bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

6. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

7. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

8. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ soha.vn

soha.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô rồi nhỉ? Bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

9. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

10. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

11. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô rồi nhỉ? Bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

12. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

13. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ vov.vn

vov.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

14. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ afamily.vn

afamily.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô rồi nhỉ? Bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

15. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

16. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Trong đây là TOP các Bài viết về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

17. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ coccoc.com

coccoc.com
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô rồi nhỉ? Bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

18. Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô từ facebook.com

facebook.com
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6789

Câu hỏi về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô

Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
cách Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
hướng dẫn Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô
Lệ Phí Trước Bạ Xe Ô Tô miễn phí

Scores: 4 (200 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 18+ Những Màu Nhuộm Không Cần Tẩy Tóc Cho Nữ 27+ kiểu tóc nhuộm cho nữ cực đẹp, tôn da chắc chắn sẽ lên ngôi năm 2022

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *