Top 20+ Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model Người mẫu Lê Thúy lộ bụng bầu vượt mặt sau tuyên bố “nghỉ show để làm mẹ”

Bạn đang tìm hiểu về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Top 20+ Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model hữu ích với bạn.

Người mẫu Lê Thúy lộ bụng bầu vượt mặt sau tuyên bố “nghỉ show để làm mẹ”

Mới đây, chân dài Lê Thúy chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc làm “dâu đảm” khi tự tay làm nước ép củ sen cho gia đình. Tuy nhiên, điều gây chú ý với khán giả là vòng 2 vượt mặt của nữ người mẫu.

Người mẫu Lê Thúy hạnh phúc khi lần đầu làm mẹ

Diện trang phục rộng thùng thình, phần bụng của chân dài vẫn nhô cao. Thay vì chọn cách che đi vòng 2 vượt mặt, Lê Thúy vẫn thoải mái thực hiện các thao tác chế biến và giới thiệu cho các chị em bí kíp có được ly nước ép ngon nhất.

Ở phía dưới clip đăng tải, nhiều người không khỏi bất ngờ và gửi lời chúc mừng với vợ chồng Lê Thúy – Đỗ An.

“Chị có em bé rồi hả? Chúc mừng hai vợ chồng chị nha”; “Trước Tết mình đoán Thúy có baby ai ngờ đúng luôn. Chúc mừng nha”; “Thúy có baby rồi hả?”… là những bình luận từ phía cư dân mạng.

Tuy nhiên, Lê Thúy vẫn im lặng trước những bình luận này. Cô chỉ trả lời những câu hỏi liên quan tới công việc chứ không có bất cứ phản hồi nào về chuyện bầu bí.

Từng có kế hoạch ngưng làm mẫu để làm mẹ

Lời giã từ sàn cattwalk của người mẫu Lê Thúy dấy lên nghi ngờ đang mang thai con đầu lòng. Chưa kể, hình ảnh nữ chân dài bế em bé cùng dòng thông báo “tập dần đi là vừa” là cơ sở để dân mạng khẳng định tin đồn Lê Thúy bầu bí là sự thật.

Nữ người mẫu từng chịu không ít điều tiếng vì… “chậm bầu”

Người mẫu Lê Thúy từng nhận không ít lời dèm pha khi nên duyên cùng ông xã Đỗ An và việc mãi chưa có tin vui sau nhiều năm chung sống.

“Hãy tôn trọng cuộc sống riêng của tôi. Khi nào tôi có bầu tôi ắt hẳn thông báo, để các bạn chia sẻ niềm vui đó cùng với tôi. Hiện tại tôi muốn tập trung cho sự nghiệp thêm 1 năm nữa nên đừng vào hỏi tôi là sao chưa có bầu? Khi nào mới chịu sinh em bé? Sao mãi chưa thấy sinh con?” .

Lê Thúy đã đăng tải status như thế trên trang cá nhân của mình về việc liên tục bị hỏi về việc tại sao mãi vẫn chưa có bầu, chưa có con dù đã kết hôn được 3 năm.

Về lý do chưa muốn sinh con, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2011 cho biết cô muốn ổn định kinh tế hơn mới có em bé để có thể lo cho con cuộc sống tốt nhất.

Mặc kệ dư luận, suốt 4 năm qua cặp đôi chứng minh tình yêu đích thực bằng những khoảnh khắc mật ngọt.

Như vậy, sau 3 năm kết hôn với ca sĩ hải ngoại Đỗ An. Học trò siêu mẫu Xuân Lan cuối cùng cũng sắp lên chức mẹ. Trong quá khứ, đám cưới của cặp đôi người mẫu – ca sĩ gây nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng ngoại hình Lê Thúy không phù hợp với vẻ điển trai của Đỗ An.

Song, người mẫu gốc Quảng Bình bỏ qua những lời gièm pha, chứng minh hạnh phúc đáng ghen tị bằng loạt ảnh tình cảm của hai vợ chồng.

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6230
Lượt xem: 63129927

từ Youtube

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8923

3. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được team tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5372

4. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các nội dung về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4292

5. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model rồi nhỉ? Nội dung Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2700

6. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được mình tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4997

7. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Trên đây là TOP các nội dung về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 4915

8. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ soha.vn

soha.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model rồi nhỉ? Bài viết Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được team tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3091

9. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được chúng mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2586

10. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Dưới đây là danh sách các bài viết về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6438

11. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Tóm tắt: Chắc hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model rồi nhỉ? Nội dung Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được chúng mình tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7737

12. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6997

13. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ vov.vn

vov.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được team tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5046

14. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ afamily.vn

afamily.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Tóm tắt: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model rồi nhỉ? Nội dung Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7707

15. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được team tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2001

16. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Trong đây là TOP các bài viết về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được mình tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2342

17. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ coccoc.com

coccoc.com
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model rồi nhỉ? Bài viết Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8989

18. Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model từ facebook.com

facebook.com
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được mình tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8557

Câu hỏi về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model

Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
cách Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
hướng dẫn Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model
Lê Thị Thuý Vietnam'S Next Top Model miễn phí

Scores: 4.9 (60 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn