Top 20+ link logo blox fruit đẹp cập nhật mới nhất 2023

Link logo Blox Fruit Dragon là một trong những biểu tượng được yêu thích và sử dụng phổ biến trong cộng đồng game thủ. Trong bài viết này, Infofinance sẽ giúp mọi người tìm hiểu về logo link Blox Fruit Dragon, từ những đặc điểm cơ bản của logo đến cách lấy link logo và sử dụng logo một cách hiệu quả. Hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Hình Xăm Râu Trắng Đẹp ❤️ 1001 Tattoo Băng Râu Trắng

Logo link Blox Fruit Dragon là gì?

Logo của Link Blox Fruit Dragon trong phiên bản cập nhật mới nhất là một hình ảnh đầy mạnh mẽ và đặc biệt. Nó được thiết kế với màu đỏ chủ đạo, tượng trưng cho sức mạnh và sự quyết tâm, cùng với các chi tiết đen và trắng để tạo nên sự tương phản độc đáo.

Logo này có hình dạng của một quả trứng rộng và dài, bao phủ bởi một lớp vỏ bọc có vân nổi trông giống như vỏ rồng. Điều này gợi nhớ đến chủ đề rồng – một trong những đặc trưng quan trọng của trò chơi Blox Fruit Dragon. Bên trong quả trứng, ta có thể thấy hình ảnh của một chú rồng màu đỏ nổi bật, với đôi cánh to lớn và một con mắt sáng lấp lánh.

Tổng thể, logo mới của Link Blox Fruit Dragon rất đẹp mắt và ấn tượng, nó không chỉ thể hiện được tính chất của trò chơi mà còn gợi nhớ đến các yếu tố quan trọng trong cốt truyện. Chắc chắn rằng người chơi sẽ rất thích thú khi nhìn thấy logo này trên màn hình của mình và sẵn sàng khám phá thêm những tính năng mới của Blox Fruit Dragon.

Giới thiệu về Băng Hải Tặc Râu Trắng

Băng Hải tặc Râu Trắng là băng hải tặc do Edward Newgate đứng đầu.Sau cái chết của Râu Trắng và Ace, các thành viên còn lại của phi hành đoàn đã tham gia Băng Hải tặc Râu Đen trong Cuộc chiến hoàn vốn, kết thời gian,sau Râu đen đánh bại họ một cách tàn nhẫn,chinh phục lãnh thổ cũ của họ, chiếm đoạt vị trí của Râu Trắng ở Yonko. Kết quả là phi hành đoàn đã mất phần lớn sức mạnh và tầm ảnh hưởng.

Sau timeskip, các thành viên phi hành đoàn còn lại và các thuyền viên cấp dưới đang bị Edward Weevil và mẹ Bakkin săn lùng, người tự xưng là con ruột và người yêu của thuyền trưởng, để có được tài sản của mình và các đội trưởng mạnh nhất.

Sức mạnh

 • Edward Newgate là một trong những Yonko của nửa sau của Grand Line, cùng với Shanks, Kaido và Big Mom, khiến Băng Hải tặc Râu Trắng trở thành một trong bốn băng cướp biển mạnh nhất trong Grand Line
 • Mỗi đội trưởng băng hải tặc đó đều là những tay anh chị khét tiếng ở Tân thế giới.
 • Ngay như thủy sư đô đốc Sengoku cũng khẳng định, Râu Trắng có khả năng hủy diệt thế giới.
 • Cả khi cuộc đại chiến thất bại, Ngũ lão tinh khẳng định băng Râu Trắng còn lại vẫn là một trong thế lực mạnh nhất, và là đội quân có khả năng ngăn chăn được Râu Đen.

Thành viên

 • Có 16 chỉ huy sư đoàn và chính Râu Trắng trong phi hành đoàn của mình, mỗi chỉ huy sư đoàn chỉ huy 100 người. Có tổng cộng 1.617 người trong đội của Râu Trắng, hình thành một hạm đội cướp biển khổng lồ
 • Có ít nhất 43 băng hải tặc liên minh với Râu Trắng
 • Các Sư đoàn trưởng trong băng gồm:
 1. Marco
 2. Kozuki Oden (trước đây), Portgas D. Ace (bị giết)
 3. Jozu
 4. Thatch
 5. Vista
 6. Blamenco
 7. Rakuyo
 8. Namur
 9. Blenheim
 10. Curiel
 11. Kingdew
 12. Haruta
 13. Atmos
 14. Speed Jiru
 15. Fossa
 16. Izo

Ý Nghĩa Hình Xăm Râu Trắng

Băng Hải tặc Râu Trắng là băng hải tặc do Edward Newgate đứng đầu. Sau cái chết của Râu Trắng và Ace, các thành viên còn lại của phi hành đoàn đã tham gia Băng Hải tặc Râu Đen trong Cuộc chiến hoàn vốn.

Sau Râu đen đánh bại họ một cách tàn nhẫn, chinh phục lãnh thổ cũ của họ, chiếm đoạt vị trí của Râu Trắng ở Yonko. Kết quả là phi hành đoàn đã mất phần lớn sức mạnh và tầm ảnh hưởng.

Sau timeskip, các thành viên phi hành đoàn còn lại và các thuyền viên cấp dưới đang bị Edward Weevil và mẹ Bakkin săn lùng, người tự xưng là con ruột và người yêu của thuyền trưởng, để có được tài sản của mình

Ace là con ruột của Vua Hải Tặc Roger nhưng anh lại coi Râu Trắng là người cha mà mình kính trọng hơn cả. Hình xăm biểu tượng băng Râu Trắng đằng sau lưng Ace chính là minh chứng cho điều này. Thế nhưng, cảnh tượng buồn nhất chính là nó bị phá hủy bởi cú đấm của Akainu.

Khoảnh khắc ấy vừa đau lòng, vừa là sự chấm dứt của băng Râu Trắng. Sau cái chết của Ace, Bố Già cũng mất theo. Một trong những thế lực hùng mạnh nhất biển cả đã sụp đổ. Kéo theo đó là những kẻ mới nổi càn quấy khắp nơi. Ace chết đi để lại biết bao nuối tiếc cho độc giả

Xem video Top 7 hình xăm độc nhất vô nhị trong One Piece

Từ khóa tìm Link Logo Băng Hải Tặc Râu Trắng

link logo blox fruit đẹp
link ảnh blox fruit
link ảnh crew blox fruit
link logo băng hải tặc trong blox fruit
link hình ảnh blox fruit
link băng hải tặc blox fruit
link cờ hải tặc blox fruit
link hình băng hải tặc blox fruit
link logo hải tặc
link logo băng hải tặc
logo băng hải tặc trong blox fruit
link logo băng hải tặc râu trắng
link hình blox fruit
link bang hai tac
link logo blox fruit râu trắng
link ảnh roblox
link ảnh băng hải tặc blox fruit
link ảnh băng blox fruit
link crew blox fruit đẹp
link logo băng hải tặc mũ rơm
link ảnh hải tặc
các link logo blox fruit
link tạo băng hải tặc trong blox fruit
link băng blox fruit
link logo blox fruit viết nam
link logo hải tặc blox fruit
logo hải tặc blox fruit
link ảnh băng đảng blox fruit
link ảnh logo blox fruit
logo băng hải tặc
logo link blox fruit trên điện thoại
link băng hải tặc trong blox fruit
link logo băng hải tặc blox fruit
link logo băng hải tặc mũ rơm trong blox fruit
link logo băng mũ rơm
những link logo blox fruit
link ảnh tạo băng blox fruit
link băng hải tặc
link hình ảnh crew blox fruit
www.roblox.com logo blox fruit
link để tạo băng hải tặc trong blox fruit
link logo râu trắng
link lập băng hải tặc trong blox fruit
ảnh crew blox fruit
hình băng hải tặc blox fruit
link cờ blox fruit
link hình ảnh roblox
link logo blox fruit dragon
link logo băng hải tặc râu trắng blox fruit
logo blox fruit râu trắng

Scores: 3.98 (68 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn