Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì Du lịch MICE là gì? Kinh doanh MICE quan trọng thế nào đối với khách sạn

Bạn đang tìm kiếm về Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Du lịch MICE là gì? Kinh doanh MICE quan trọng thế nào đối với khách sạn được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết về chủ đề Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì hữu ích với bạn.

Du lịch MICE là gì? Kinh doanh MICE quan trọng thế nào đối với khách sạn

Có thể bạn đã nhiều lần tiếp xúc với từ MICE nhưng vẫn chưa hiểu MICE là gì? MICE đóng vai trò gì trong ngành du lịch-khách sạn.Cùng với nhau Hoteljob.vn Đọc bài viết dưới đây.

Du lịch MICE là gì?

MICE là một trong những loại hình du lịch được nhiều quốc gia chú trọng hiện nay. Với những đặc thù riêng, MICE đã và đang mang lại nhiều giá trị tích cực không chỉ cho ngành du lịch, mà còn nhiều lĩnh vực kinh tế khác.

Du lịch MICE là gì?

MICE là viết tắt của các từ tiếng Anh: Meet (gặp gỡ), Incentive (khen thưởng), Convention (họp mặt, hội thảo) và Exhibition (triển lãm). MICE được hiểu đơn giản là loại hình du lịch công tác, là sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và hội nghị, triển lãm, hoạt động hoặc phần thưởng mà công ty, tổ chức dành cho nhân viên, đối tác.

Các hình thức du lịch MICE chủ yếu

Gặp gỡ

Ở đây chúng tôi muốn đề cập đến các cuộc họp lớn giữa các giám đốc điều hành, tổ chức quốc tế, nhà cung cấp, chuyên gia… Các cuộc họp này thường kéo dài một ngày tại các trung tâm, phòng hội nghị khách sạn. .

– thưởng

Đây là một hình thức khuyến khích du lịch được các công ty sử dụng để thưởng cho nhân viên và đối tác. Được thiết kế nhằm tạo động lực cải thiện hiệu suất công việc và tăng sự trung thành của nhân viên đối với công ty.

– Gặp gỡ

Một định dạng hội nghị lớn hơn trong đó người tổ chức, diễn giả và công chúng tham gia để trao đổi và chia sẻ kiến ​​thức trong một lĩnh vực.

Hội nghị có thể kéo dài trong vài ngày, cơ cấu và quy mô tổ chức thay đổi tùy theo tính chất của sự kiện và yêu cầu của người tổ chức.

– Triển lãm

Các doanh nghiệp tham dự triển lãm thương mại để giới thiệu và quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, thúc đẩy kinh doanh và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Triển lãm thường được tổ chức trong phạm vi ngành, lĩnh vực, có thị trường mục tiêu rõ ràng, triển lãm kéo dài vài tuần.

Tầm quan trọng của việc kinh doanh MICE đối với các khách sạn

Kinh doanh MICE là một hình thức thu nhập lớn và ổn định cho các khách sạn. Số lượng khách MICE khá cao và các sự kiện lớn có thể có tới 400-500 người. Chi phí thường cao hơn so với các hình thức du lịch truyền thống do sử dụng kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng và hội nghị.

Chuột du lịch là gì?

Các khách sạn tổ chức các cuộc họp hoặc hội nghị tại chỗ có thể giảm giá nhỏ cho người tổ chức. Tuy nhiên, vẫn có thể kiếm thêm thu nhập từ các gói hội nghị và phục vụ ăn uống.

Một khách sạn được tổ chức tốt làm hài lòng khách có thể tiếp tục ở lần sau, đặc biệt là nơi tổ chức tất niên lý tưởng, từ đó mang lại nguồn thu nhập ổn định cho khách sạn.

Ngoài lợi nhuận, phát triển dịch vụ MICE là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao danh tiếng và tầm nhìn của khách sạn.

xem thêm: 5 lý do Vịnh Hạ Long là điểm đến lý tưởng cho du lịch MICE của

Du lịch MICE Việt Nam

Sau thời gian du lịch chững lại do dịch Covid-19, MICE hiện là loại hình du lịch phục hồi ổn định nhất, chiếm khoảng 60-70% lượng khách hiện nay. Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã được vinh danh là điểm đến du lịch công tác hàng đầu châu Á tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2022 sẽ được tổ chức tại châu Á-Châu Đại Dương vào ngày 7 tháng 9 năm 2022.

Lãnh đạo các địa phương cũng đề xuất những chiến lược, sản phẩm đặc trưng riêng theo xu hướng du lịch mới để thu hút và phát triển loại hình du lịch MICE. Tuy nhiên, du lịch MICE ở Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế cần lưu ý. Các khách sạn 4 sao, 5 sao ở Việt Nam có nhiều nhưng công suất phòng họp còn ít, diện tích phòng họp chưa đủ rộng để đáp ứng yêu cầu của các cuộc họp cấp cao. Tiếp thị quốc tế vẫn còn yếu. Một nguyên nhân quan trọng khác là thiếu nguồn nhân lực. Nguồn nhân lực MICE còn yếu về số lượng và chất lượng.

Tham khảo “Tiêu chuẩn quốc gia về du lịch hội nghị và triển lãm – Yêu cầu đối với địa điểm triển lãm và hội nghị khách sạn” nơi đây!

Nguồn: www.hoteljob.vn

Trưa 7/12: Tuyên Án 174 Năm Tù Cho 9 đối tượng hỗn chiến khiến 2 người thương vong | SKĐS từ Youtube

#bantintrua #honchiensaugiaicuu #tuyenan174namtu
SKĐS | Nhận lời bắt cóc một cô gái làm nghề tiếp viên quán nhậu về giao cho chủ nợ, 9 đối tượng đã hỗn chiến với nhóm người giải cứu cô gái, khiến một người tử vong, lãnh án 174 năm tù.

Cảm ơn quý vị và các bạn đã quan tâm theo dõi bản tin an ninh trật tự của Báo Sức Khỏe Và Đời Sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế. Báo Sức Khỏe Và Đời Sống sẽ liên tục thông tin đến quý vị và các bạn những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Covid-19 và tình hình an ninh trật tự trong các bản tin trong ngày.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Hé Lộ Chiêu Bài Dụ Dỗ 4.300 Người “Sập Bẫy” Và Chiếm Đoạt 2500 Tỷ Đồng Của Địa Ốc Alibaba: https://youtu.be/0oG9JRQDDZY

🔆Nút SHARE của bạn giờ đây rất hữu ích
——————–
👍Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế
🖥Website: http://suckhoedoisong.vn/
💻 FanPage: https://www.facebook.com/baosuckhoevadoisong/
💻Youtube: https://bit.ly/Baosuckhoevadoisong
💻Tiktok: https://bit.ly/3hOWND9

#skds #suckhoedoisong #thoisuboyte #tinnongboyte #phongsuboyte

Câu hỏi về Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì

Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì
cách Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì
hướng dẫn Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì
Loại Hình Du Lịch Công Vụ Là Gì miễn phí

Scores: 4.2 (193 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn