Top 20+ Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay 8 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ – Top10tphcm

Bạn đang tìm kiếm về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được team mình tổng hợp và biên tập từ nhiều nguồn trên internet. Hy vòng bài viết về chủ đề Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay hữu ích với bạn.

8 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ – Top10tphcm

Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ

Uống thuốc tránh thai hiện nay đang là một trong những biện pháp tránh thai được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là phương pháp tránh thai hiệu quả và phổ biến, nhưng để tìm được một loại thuốc tránh thai hiệu quả và an toàn lại không hề đơn giản. Hãy cùng chúng tôi khám phá các loại thuốc tránh thai hiệu quả, an toàn nhất hiện nay.

1

Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon

Marvelon là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Marvelon là loại thuốc tránh thai hàng ngày khá an toàn và uy tín, được nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng hiện nay

Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon là loại thuốc khá an toàn và uy tín, được nhiều phụ nữ tin tưởng sử dụng hiện nay. Marvelon là thuốc tránh thai ít tác dụng phụ nhất, dạng 21 viên.

Cách dùng:

 • Liều lượng: Mỗi ngày uống 1 viên vào một khung giờ cố định, liên tục trong vòng 21 ngày (Sử dụng tốt nhất sau khi ăn tối).
 • Uống viên đầu tiên bắt đầu từ ngày đầu chu kỳ kinh nguyệt, sau đó duy trì đến khi hết vỉ thuốc. Cần sử dụng bao cao su, hoặc kiêng không quan hệ tình dục trong 7 ngày đầu tiên sử dụng thuốc.
 • Sau khi uống hết 1 vỉ, dừng uống thuốc trong 7 ngày rồi mới chuyển sang vỉ tiếp theo, bất kể chu kỳ kinh nguyệt xuất hiện vào ngày nào.

Lưu ý:

Thuốc tránh thai hàng ngày Marvelon chống sử dụng cho người đang mắc hoặc có tiền sử về bệnh lý tim mạch, phụ nữ có thai, người bị rối loạn huyết khối tắc mạch hoặc viêm tĩnh mạch huyết khối, đang có hoặc nghi ngờ có các bướu lệ thuộc estrogen, suy gan, bị tăng HA nặng, vàng da ứ mật…
Giá bán tham khảo: 60.000 đồng / hộp 21 viên.
2

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon

Rigevidon là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Rigevidon là thuốc tránh thai dạng 28 viên, có cơ chế tác động là ức chế quá trình rụng trứng nhằm ngăn chặn việc thụ thai xảy ra

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon cũng là một trong những loại thuốc tránh thai có uy tín trên thị trường hiện nay. Rigevidon là thuốc tránh thai dạng 28 viên, có cơ chế tác động là ức chế quá trình rụng trứng nhằm ngăn chặn việc thụ thai xảy ra.
Ngoài chức năng ngừa thai, thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon còn có tác dụng làm giảm đau bụng kinh và điều hòa kinh nguyệt. Một vỉ thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon gồm 7 viên bao phim có màu và 21 viên nén màu trắng.

Cách dùng:

 • Quá trình uống thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon bắt đầu với các viên thuốc màu trắng trước, và uống vào ngày thứ 5 của chu kỳ kinh nguyệt. Mỗi ngày uống 1 viên vào một khung giờ cố định, uống liên tục trong vòng 21 ngày.
 • Chuyển sang uống 7 viên còn lại sau khi uống hết 21 viên màu trắng. Đây là 7 viên thuốc bổ sung sắt cho cơ thể và không có tác dụng tránh thai.
 • Việc uống 21 viên thuốc màu trắng và 7 viên thuốc có màu phải được thực hiện tiếp nối nhau theo chu kỳ gồm 28 ngày. Duy trì uống thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon liên tục đến khi không còn nhu cầu tránh thai.

Lưu ý:

Thuốc tránh thai hàng ngày Rigevidon không được sử dụng cho người bị rối loạn chức năng gan, viêm túi mật, có tiền sử bệnh vàng da tự phát, tiểu đường nặng, bệnh tim nặng, mắc các bệnh ác tính, đặc biệt là ung thư bộ phận sinh dục và ung thư vú, đang cho con bú, hoặc rối loạn các chức năng nội tiết khác…
Giá bán tham khảo: 66.000 đồng / hộp 21 viên + 7.3

Thuốc tránh thai hàng ngày Newlevo

Newlevo là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Newlevo là sự lựa chọn tránh thai hiệu quả và an toàn đối với những phụ nữ đang cho con bú hoặc mới sinh

Thuốc tránh thai hàng ngày Newlevo là sự lựa chọn hiệu quả và an toàn đối với những phụ nữ đang cho con bú hoặc mới sinh.

Cách dùng:

 • Bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày Newlevo vào ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt.
 • Uống mỗi ngày 1 viên vào một khung giờ cố định liên tục trong 28 ngày.
 • Lặp lại chu trình tương tự sau khi uống hết 1 vỉ 28 viên.
 • Duy trì uống thuốc đều đặn tới khi không còn nhu cầu tránh thai.

Lưu ý:

Thuốc tránh thai hàng ngày Newlevo có nhược điểm là không phát huy tác dụng tránh thai triệt để trong 14 ngày đầu sử dụng thuốc, đặc biệt là khi có hiện tượng tiêu chảy hoặc nôn mửa. Vì vậy trong thời gian này, nếu quan hệ nên sử dụng thêm biện pháp tránh thai khác như bao cao su… để đảm bảo kết quả ngừa thai ở mức cao nhất.
Giá bán tham khảo: 20.000 đồng / hộp 28 viên.4

Thuốc tránh thai Mifepristone 10mg

Mifepristone 10mg là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Mifepristone 10mg là thuốc tránh thai dạng 1 viên nén có tác dụng ngừa thai trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone 10mg dạng 1 viên nén có tác dụng ngừa thai trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, không thể sử dụng thuốc tránh thai Mifepristone 10mg để thay thế biện pháp ngừa thai thường xuyên.

Cách dùng:

 • Uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone 10mg trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục.
 • Thuốc sẽ đạt hiệu quả càng cao nếu được dùng càng sớm.

Lưu ý:

 • Không sử dụng thuốc tránh thai Mifepristone 10mg cho những người đang điều trị với Corticosteroid, dị ứng với Mifepristone, bệnh của tuyến thượng thận hoặc người đang cho con bú.
 • Thuốc tránh thai Mifepristone 10mg có một số tác dụng phụ như gây xuất huyết, trễ kinh, nôn, buồn nôn, đau bụng dưới, tiêu chảy, nhức đầu, mệt, căng ngực, chóng mặt…

Giá bán tham khảo: 12.000 đồng / 1 hộp 1 viên.
5

Thuốc tránh thai Happynor 0,75 mg

Happynor 0,75 mg là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Happynor 0,75 mg có quy cách 1 vỉ 2 viên, có tác dụng tránh thai đến 85% sau khi quan hệ tình dục

Thuốc tránh thai khẩn cấp Happynor 0,75 mg có quy cách 1 vỉ 2 viên, có tác dụng tránh thai đến 85% sau khi quan hệ tình dục, hoặc các biện pháp tránh thai khác thất bại. Thuốc hoạt động chủ yếu bằng cách ngăn trứng rụng và thụ thai nếu quan hệ tình dục xảy ra ở pha tiền rụng trứng.

Cách dùng:

 • Uống 1 viên thuốc tránh thai Happynor 0,75 mg trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục. Uống tiếp viên thứ 2 cách viên thứ nhất khoảng 12 giờ và không chậm hơn 16 giờ.
 • Để tăng hiệu quả tránh thai cao nhất, nên uống viên đầu tiên trong vòng 48 giờ sau khi quan hệ tình dục.
 • Nếu trong vòng 2 giờ sau khi uống viên đầu tiên hay viên thứ 2 bị nôn mửa, thì phải uống bù viên khác ngay lập tức.
 • Thuốc có thể sử dụng bất kỳ lúc nào trong kỳ kinh nguyệt, ngoại trừ lúc hành kinh.

Lưu ý:

 • Thuốc tránh thai khẩn cấp Happynor 0,75 mg gây rối loạn kinh nguyệt, tuy nhiên nếu vẫn tiếp tục sử dụng thuốc thì tình trạng này sẽ thuyên giảm. Ngoài ra, thuốc còn có tác dụng phụ khác như chảy máu âm đạo bất thường…
 • Đối với phụ nữ có thai, cần đi khám bác sĩ nếu xuất hiện triệu chứng đau vùng bụng dưới để kiểm tra xem mình có bị mang thai ngoài tử cung hay không.

Giá bán tham khảo: 6.000 đồng / 1 vỉ 2 viên.
6

Thuốc tránh thai Mifestad 10

Mifepristone 10mg là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Mifestad 10 là loại thuốc tránh thai khẩn cấp uống một liều duy nhất sử dụng chất kháng Progestin

Thuốc tránh thai Mifestad 10 là loại thuốc tránh thai khẩn cấp uống một liều duy nhất sử dụng chất kháng Progestin. Với liều lượng 10mg không gây sảy thai, nhưng có thể làm xuất huyết đối với phụ nữ có thai trong một số trường hợp.

Cách dùng:

 • Uống 1 viên thuốc tránh thai Mifestad 10 trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục. Thuốc sẽ đạt hiệu quả càng cao nếu được dùng càng sớm.

Lưu ý:

Không dùng thuốc tránh thai khẩn cấp Mifestad 10 quá 2 lần trong 1 tháng. Thuốc còn có một số tác dụng phụ như chóng mặt, nhức đầu, rong huyết, mệt mỏi, buồn nôn. Quan hệ tình dục không an toàn ngay sau khi sử dụng thuốc sẽ làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn.
Giá bán tham khảo: 15.000 đồng / 1 hộp 1 viên.7

Thuốc tránh thai Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg)

Thuốc tránh thai Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg) là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Bocinor là thuốc tránh thai khẩn cấp, sử dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ

Thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor (Levonorgestrel 1,5mg) có quy cách hộp 1 vỉ 1 viên nén, là thuốc tránh thai khẩn cấp, sử dụng trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục mà không sử dụng biện pháp bảo vệ. Thuốc có nguyên lý hoạt động là ngăn chặn trứng rụng và sự thụ tinh.

Cách dùng:

 • Uống thuốc tránh thai Bocinor trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục không an toàn, dùng càng sớm càng cho hiệu quả cao.
 • Uống bù viên khác ngay nếu bị nôn mửa trong vòng 3 giờ sau khi uống thuốc.
 • Thuốc tránh thai Bocinor có thể dùng vào bất kỳ thời gian nào của chu kỳ kinh.
 • Nên sử dụng các phương pháp tránh thai khác như bao cao su… sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp Bocinor cho đến chu kỳ kinh tiếp theo.

Lưu ý:

Thuốc tránh thai Bocinor có thể gây ra những thay đổi trong nội mạc tử cung, ngăn cản sự làm tổ của hợp tử, tuy nhiên lại không có tác dụng khi bên trong cơ thể đã diễn ra sự làm tổ. Thuốc gây ra một số tác dụng phụ như mệt mỏi, buồn nôn, đau đầu, chóng mặt, đau bụng dưới, tiêu chảy, nôn mửa, trễ kinh, rối loạn kinh nguyệt…
Giá bán tham khảo: 7.000 đồng / 1 hộp 1 viên.8

Thuốc tránh thai Naphamife

Naphamife là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Naphamife là thuốc ngừa thai khẩn cấp có quy cách 1 vỉ 1 viên nén, được dùng sau khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ

Thuốc tránh thai Naphamife là thuốc ngừa thai khẩn cấp có quy cách 1 vỉ 1 viên nén, được dùng sau khi quan hệ tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ.

Cách dùng:

 • Sử dụng 1 viên thuốc tránh thai Naphamife trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ tình dục, không dùng quá 2 lần / tháng.
 • Thuốc càng đạt hiệu quả cao nếu được sử dụng càng sớm.

Lưu ý:

Thuốc tránh thai Naphamife gây ra nhiều tác dụng phụ như thay đổi chu kỳ kinh, tử cung ra máu bất thường, chóng mặt, đau đầu, tức ngực…
Giá bán tham khảo: 15.000 đồng/ 1 hộp 1 viên.
9

Thuốc tránh thai Postinor 2

Postinor 2 là Top 10 Thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ
Postinor 2 là thuốc tránh thai khẩn cấp đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, giúp phòng tránh thai ngoài ý muốn khá an toàn và hiệu quả

Thuốc tránh thai Postinor 2 là thuốc tránh thai khẩn cấp đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, giúp phòng tránh thai ngoài ý muốn khá an toàn và hiệu quả. Cơ chế hoạt động của Postinor 2 là ức chế sự rụng trứng ở phụ nữ. Trong trường hợp trứng đã rụng và đã được thụ tinh, Postinor 2 sẽ làm thay đổi nội mạc tử cung để tránh sự làm tổ của trứng.

Cách dùng:

 • Uống 1 viên thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor 2 trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ tình dục, tốt nhất nên uống trong giờ đầu tiên.
 • Uống viên thứ 2 sau 12 giờ kể từ lúc uống viên thứ nhất.
 • Nếu lỡ để chậm đến 72 giờ sau khi quan hệ tình dục thì thuốc vẫn còn hiệu quả tránh thai.

Lưu ý:

Phụ nữ cho con bú sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp Postinor 2 cần tránh cho con dùng sữa mẹ. Một số tác dụng phụ của thuốc như nhức đầu, mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn, xuất huyết bất thường, tiêu chảy…
Giá bán tham khảo: 35.000 đồng / 1 hộp 2 viên.

Trên đây là những loại thuốc tránh thai an toàn và hiệu quả nhất cho phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, không nên sử dụng tùy ý mà chưa có sự chỉ định và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2100
Lượt xem: 40841083

TIZITALK 31: NÊN CHỌN THUỐC TRÁNH THAI HÀNG NGÀY LOẠI NÀO? | Tizi Đích Lép từ Youtube

TIZITALk 31: NÊN CHỌN THUỐC TRÁNH THAI HÀNG NGÀY LOẠI NÀO?

Sau clip giới thiệu về thuốc tránh thai
Giữa mấy chục loại thuốc tránh thai thì Tizi sẽ giúp bạn chọn ra loại phù hợp nhất với bản thân bạn nhe. Clip này cần sự tập trung cao độ vì rất chi tiết, nhưng dễ hiểu :3 Nên lưu lại nếu hiện tại hoặc sau này bạn có ý định dùng thuốc nhé ❤
=================================
Cảm ơn các bạn đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE và COMMENT để ủng hộ mình làm clip ngày càng hay hơn nha: https://bit.ly/TiziDichLep
=================================
★ Youtube: http://www.youtube.com/c/TiziĐíchLép
★ Fanpage: https://www.facebook.com/tizidichlep/
★ Facebook: https://www.instagram.com/_tizinlep_/
★ Instagram: https://www.tiktok.com/@tizidichlep
=================================
✩ Creatory: http://creatory.vn
✩ Creatory page: http://facebook.com/CreatoryVN
✩ Hợp tác kinh doanh hoặc quảng cáo: partners@creatory.vn
=================================
© Bản quyền thuộc về Tizi Đích Lép
© Copyright by Tizi Đích Lép ☞ Do not Reup

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6701

3. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2742

4. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Trên đây là danh sách các bài viết về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2658

5. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Bài viết Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1735

6. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ tienphong.vn

tienphong.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 2870

7. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Dưới đây là TOP các bài viết về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được team tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 1828

8. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ soha.vn

soha.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Nội dung Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 6551

9. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Mong rằng những thông tin trên về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7783

10. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ kenh14.vn

kenh14.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Trong đây là danh sách các bài viết về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8675

11. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ zingnews.vn

zingnews.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Có thể là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Bài viết Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7984

12. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8861

13. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ vov.vn

vov.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Trong đây là danh sách các nội dung về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 9932

14. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ afamily.vn

afamily.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Nội dung Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8506

15. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được mình tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7390

16. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Trong đây là TOP các bài viết về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 8022

17. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ coccoc.com

coccoc.com
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay rồi nhỉ? Nội dung Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng mình tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 7477

18. Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay từ facebook.com

facebook.com
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Mô tả: Hy vọng rằng những thông tin trên về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 3501

Câu hỏi về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay

Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
cách Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
hướng dẫn Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay
Loại Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày Tốt Nhất Hiện Nay miễn phí

Scores: 5 (199 votes)

Có thể bạn quan tâm  Top 20+ Cung Song Tử Có Tính Cách Như Thế Nào Cung Song Tử (21/5 – 21/6) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp - Top10tphcm

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn