Lời dẫn chương trình tổng kết người cao tuổi hay và đầy đủ nhất 2023

Ngày 1/10 hằng năm trở thành ngày quốc tế người cao tuổi cũng là dịp để mọi người tri ân, dành sự quan tâm đến ông, bà. Muốn cho buổi lễ trọn vẹn thì lời dẫn chương trình tổng kết người cao tuổi rất cần thiết. Hãy cùng Ladigi điểm qua lời dẫn chương trình quốc tế người cao tuổi.

Ngày quốc tế người cao tuổi có ý nghĩa thế nào?  

Nhận thức được tầm quan trọng ngày một lớn của người cao tuổi. Năm 1982, Liên Hiệp Quốc đã lần đầu tiên tiến hành Đại hội thế giới về tuổi già với hơn 3000 đại biểu đến từ nhiều nước trên thế giới. Cũng từ đại hội đó đã thông qua những hoạt động quốc tế dành cho tuổi già. Bên cạnh đó đưa ra kiến nghị để Chính phủ và nhân dân quan tâm, giải quyết vấn đề người cao tuổi.

Căn cứ vào hoàn cảnh từng nước để tập trung 6 lĩnh vực quan trọng nhất. Đó là: sức khỏe và ăn uống, nhà ở – môi trường, gia đình, dịch vụ và bảo trợ xã hội. Ngoài ra còn cần nâng cao hiểu biết của người cao tuổi về cuộc sống hiện tại.

lời dẫn chương trình người cao tuổi

Ngày kỷ niệm dành cho người cao tuổi được chính thức thông qua năm 1990

Tuy nhiên đến năm 1990, sau 8 năm Đại hội thế giới về tuổi già cả thế giới mới tập trung về vấn đề người cao tuổi. Thời điểm đó, Đại hội đồng Liên hợp Quốc đã bỏ phiếu và đồng ý  lấy ngày 1/10 làm ngày quốc tế người cao tuổi. Mỗi năm đến ngày 1/10 là dịp để gia đình và toàn xã hội nhìn nhận cũng như trân trọng những đóng góp của người cao tuổi.

Chính họ đã tham gia vào quá trình xây dựng, phát triển đời sống để chúng ta có ngày hôm nay. Vì vậy xứng đáng nhận được ứng xử quan tâm, chăm sóc phù hợp với truyền thống, đạo lý dân tộc.

Lời dẫn chương trình hội người cao tuổi phong cách chuyên nghiệp nhất

Thường lời dẫn chương trình ngày 1/10 tại các trụ sở, ủy ban cần bài bản, trang trọng hơn những phát biểu thông thường. Vậy nên, ngay bây giờ sẽ giới thiệu đến mọi người mẫu lời dẫn chương trình người cao tuổi theo bố cục chương trình tọa đàm chuẩn.   

Lời mở đầu tuyên bố khai mạc 

“Kính thưa các đồng chí đại biểu, kính thưa toàn thể bậc cao niên đang có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay!

Trong không khí mát mẻ, tươi mới của mùa thu nhẹ dịu. Chúng ta lại vui mừng chào đón một ngày đặc biệt – ngày quốc tế người cao tuổi.

phát biểu ngày quốc tế người cao tuổi

Một trong những chương trình dành cho hội người cao tuổi ở khắp mọi nơi

Nhân dịp này, mỗi người chúng ta lại có cơ hội bày tỏ lòng biết ơn và yêu thương đến những quý phụ lão trong gia đình. Cùng với lòng ngưỡng mộ và kính trọng nhất vì những hy sinh, đóng góp của các ông, các bà cho gia đình, toàn xã hội.

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước trong ngày tri ân người cao tuổi. Căn cứ theo kế hoạch… cùng sự đồng tình, nhất trí của ban lãnh đạo… Ngày hôm nay, … tháng … năm 2021, tôi xin long trọng tuyên bố khai mạc buổi tọa đàm: Lễ kỷ niệm và tôn vinh Quốc tế người cao tuổi 1 tháng 10, lần thứ…”

Bố cục chương trình tọa đàm 

Để buổi lễ diễn ra thành công và suôn sẻ, người dẫn chương trình phải luôn là cầu nối dẫn dắt nội dung một cách hấp dẫn.

“Đại diện ban tổ chức, tôi xin được thông báo nội dung chương trình tọa đàm như sau:

  • Phần thứ nhất: Khai mạc tọa đàm
  • Phần hai: Thông qua chương trình làm việc.
  • Phần ba: Giới thiệu đại biểu – khách mời.
  • Phần thứ tư: Lời phát biểu của đồng chí… đại diện tổ chức gửi đến những người cao tuổi trong…
  • Phần năm: Trao quà đến người cao tuổi và chúc thọ các đối tượng mừng thọ.
  • Phần tám: Chương trình văn nghệ chào mừng
  • Bế mạc buổi lễ.
dân chương trình quốc tế người cao tuổi

Bậc phụ lão cần được ưu tiên khi tuổi đã cao

Lưu ý: 

Các phần nội dung nên căn cứ theo kịch bản chương trình đã lên. Thứ tự phần lời dẫn chương trình quốc tế người cao tuổi có thể thay đồi. Sao cho phù hợp với điều kiện cũng như tính khả thi của buổi lễ.

Các phần lời dẫn phải khéo léo và rõ ràng. Như thế người nghe mới cảm nhận được sự liền mạch của chương trình. Đồng thời từ đó nắm rõ tiến độ mà kế hoạch chương trình đang triển khai. Tuy nhiên lời dẫn giữa các phần cần phải ngắn gọn, từ 3 – 5 câu, không quá dài dòng.

Ví dụ trong đoạn dẫn tại phần 4 và 5 có thể thử như sau: “Vâng, với những thành quả mà hội người cao tuổi đã đạt được trong hoạt động… Sau đây, đồng chí … có bó hoa và đôi lời động viên, khích lệ đến các cụ cao niên. Xin kính mời đồng chí!”

Phát biểu bế mạc buổi lễ 

“Kính thưa các đồng chí, các cụ, các ông/ bà

Ngày Quốc tế người cao tuổi chính là thời gian để ôn lại truyền thống tốt đẹp  “Uống nước nhớ nguồn” của cha ông để lại. Đây cũng là dịp để để mỗi chúng ta tri ân và dành những tình cảm tốt đẹp nhất đến các bậc cao tuổi. Những người đã dành cả cuộc đời cho gia đình, cho đất nước.

lời dẫn chương trình người cao tuổi

Thường trong ngày 1/10 sẽ kết hợp chúc thọ cho các cụ

Trong buổi tọa đàm hôm nay, chúng ta có cơ hội ngồi lại gần nhau hơn. Cùng chia sẻ những tâm tư, những vấn đề còn tồn tại. Từ đó có những thay đổi thiết thực hơn để đảm bảo cho những người cao tuổi có cuộc sống tốt đẹp, tinh thần thoải mái. Mong rằng, không chỉ trong buổi tọa đàm này những người cao tuổi mới được quan tâm. Hãy dành sự quan tâm, thấu hiểu và lắng nghe hàng ngày để cuộc sống của các cụ vui – khỏe – có ích.

Buổi tọa đàm đến đây là kết thúc, kính chúc các bậc cao niên có một ngày lễ trọn vẹn. Chúc cho các cụ có thật nhiều sức khỏe để vui vầy bên con cháu.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!”

Mẫu lời dẫn tiết mục văn nghệ chương trình Quốc tế người cao tuổi 

Các tiết mục văn nghệ đã trở thành món quà tinh thần không thể thiếu trong mọi dịp lễ. Điều này sẽ giúp cho chương trình có sự kết nối các tiết mục. Tuy nhiên cần lời dẫn ngắn gọn, hấp dẫn. Hãy tham khảo một số lời dẫn chương trình văn nghệ dưới đây.

Đưa ca từ để dẫn dắt bài hát 

Đây là một trong những cách được nhiều người sử dụng để dẫn dắt cảm xúc cho người nghe. Chỉ cần một đoạn của bài hát cũng khiến người nghe xúc động hơn nhiều.

phát biểu ngày quốc tế người cao tuổi

Người dẫn chương trình phải linh hoạt, chuẩn bị lời dẫn cho mọi tình huống

Ví dụ như: “Những đứa con lần lượt ra đi, đi mãi mãi… Thời gian trôi theo vết thương da thịt. Nhưng vết thương lòng mẹ vẫn nặng lòng mang theo. Mẹ Việt Nam ơi, mẹ Việt Nam ơi!

Chẳng có nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau mẫu tử chia lìa. Nhưng cũng không có sự tự hào nào bằng việc nhìn con mình chiến đấu vì Tổ quốc tươi đẹp. Tiếp theo xin gửi đến toàn bộ những lời ca da diết đến những người mẹ qua tác phẩm “Mẹ của tôi”. Sáng tác nhạc sĩ Xuân Hồng, trình bày do … kết hợp cùng đoàn múa… Xin quý vị cũng thưởng thức.”

Trực tiếp giới thiệu thông tin tiết mục văn nghệ 

Thường khi thời lượng chương trình chỉ ở giới hạn cho phép, người dẫn chương trình sẽ ưu tiên sử dụng cách này. Đôi khi đi thẳng vào vấn đề sẽ khiến người nghe thích thú hơn bởi văn nghệ luôn nhận được nhiều người quan tâm.

Ví dụ: “Mở đầu chương trình sẽ là lời ca cảm xúc của nhạc phẩm mang tên… do nhạc sĩ… , được bạn …. thể hiện ngay sau đây”.

dân chương trình quốc tế người cao tuổi

Tùy thuộc vào tiết mục văn nghệ để có những lời dẫn đúng không khí

Vận dụng phong cách dí dỏm để giới thiệu

Đối với những chương trình không quá trang nghiêm nên sử dụng cách này. Chính sự dí dỏm, vui tươi của MC mang lại cho người tham gia cảm giác mới lạ. Hơn nữa còn thay đổi không khí để buổi lễ không quá nhàm chán.

Chẳng hạn: “Tài năng, vẻ đẹp với đôi mắt biết nói. Hôm nay, nữ ca sĩ của chúng ta liệu có tiếp tục gây thương nhớ tới mọi người ngồi trong hội trường hay không? Qua giọng hát đầy mê đắm với ca khúc… Hy vọng những anh chàng “yếu tim” nên chuẩn bị vì rất dễ say đắm cả đời. Xin mời các bạn lắng nghe bài hát… ngay sau đây”.

Trên đây là 3 cách sử dụng để giới thiệu các tiết mục văn nghệ được sử dụng nhiều nhất. Mỗi cách sẽ mang đến những hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, không nhất thiết phải nhất nhất theo như thế. MC là người điều khiển một chương trình nên có thể linh hoạt để chương trình gắn kết, ý nghĩa.

Mẫu lời dẫn chương trình tổng kết người cao tuổi

Đối với nhiều chương trình, người điều phối và dẫn chương trình sẽ phải bao quát và chuẩn bị đến cả lời phát biểu. Điều này sẽ khiến cho chương trình liền mạch, nội dung đầy đủ hơn. Do đó, trong bài viết dưới đây sẽ chuẩn bị một bài mẫu cho chương trình như thế này để các bạn có thể tham khảo.

lời dẫn chương trình người cao tuổi

Để liền mạch thì người dẫn nên chuẩn bị cả bài phát biểu cho đại biểu

Mẫu 1:

“Kính thưa các vị đại biểu

Thưa toàn thể các đồng chí!

Khi còn là những đứa trẻ, mỗi chúng ta đều được dạy dỗ phải vâng lời ông bà, cha mẹ. Luôn dành sự hiếu thảo cho bậc lão niên, phát huy tinh thần “Kính trên nhường dưới”, “Khôn đâu đến trẻ, khỏe đâu đến già”… Còn nhiều những lời răn dạy đúng đắn của người đi trước. Tất cả đều hướng con người đến sự kính trọng, lòng biết ơn và trách nhiệm đối với người cao tuổi.

Là một người con Việt Nam, chúng ta ai cũng tự hào về Hội nghị Diên Hồng. Nơi các cụ bô lão đã hun đúc, lan truyền ý chí “sát thát” đến mọi người dân Đạt Việt. Nhờ đó mà vó ngựa của ngoại bang đã dày xéo từ Á sang Âu đã 3 lần thất bại ở nước ta. Để mãi đến bây giờ, dù có bao nhiêu thế kỷ trôi qua cái tên Diên Hồng vẫn còn hằn sâu trong ý thức cũng như địa danh của đất Việt.

Nói về lịch sử đầu tranh giải phóng dân tộc trong thế kỷ 20, mỗi chúng ta không bao giờ quên công lao của mẹ Việt Nam anh hùng. Không chỉ có mẹ anh hùng mà rất nhiều máu xương của người ông, người cha đổ xuống vì nghĩa lớn. Họ dù có tuổi nhưng đã cống hiến những gì quý giá nhất chỉ ước mong có được độc lập dân tộc.

dân chương trình quốc tế người cao tuổi

Bác Hồ luôn căn dặn cần phải quan tâm hơn nữa đến người cao tuổi

Từ sách vở, câu chuyện truyền miệng chúng ta biết nhiều đến những người mẹ, người bà quyết tâm tiếp tế cho kháng chiến, cho bộ đội. Họ không sợ hiểm nguy hay cái chết cận kề. Không thể không để đến những anh hùng lão thành như Pi Năng Tắc biến đá dưới chân, biến cây rừng thành vật có hồn tiêu diệt quân xâm lược. Hay mẹ Thứ đã dằn lòng tiễn con cháu vào chiến trường, hết mình vì sự nghiệp đấu tranh cao cả.

Chắc mọi người còn nhớ đến mẹ Suốt đã hơn 60 tuổi nhưng vẫn “một tay lái chiếc đò ngang”. Các cụ bô lão Thanh Hóa đã bắn rơi máy bay giặc trên chính quê hương. Còn rất nhiều những tấm gương người cao tuổi trên khắp cả nước thầm lặng góp công, góp sức. Thậm chí nhiều người đã để lại một phần máu thịt nơi chiến trường chỉ mong ngày thống nhất.

Đến thời điểm hiện tại, khi chiến tranh đã lùi xa những cô, bác ở tuổi “xưa nay hiếm” vẫn tiếp tục trở thành tấm gương trong cuộc sống. Mọi người tích cực tham gia vào phong trào bảo vệ quê hương, đất nước. Tiếp tục kế giữ ngọn lửa truyền thống sáng soi. Đúng như khi xưa Bác Hồ kính yêu đã nói: “ Tuổi cao chí khí càng cao, chống Mỹ cứu nước già nào kém ai” hay “Tuổi già nhưng chí không già, góp phần xây dựng nước nhà phồn vinh”.

dân chương trình quốc tế người cao tuổi

Quan tâm chăm sóc người cao tuổi là trách nhiệm của toàn xã hội

Với những cống hiến, công lao cả đời đối với dân, với nước và vẫn nuôi dạy con cháu lên người. Các cụ hoàn toàn xứng đáng được an hưởng tuổi già bên gia đình. Nhưng nhiều cụ vẫn không quản vất vả tham gia vào những công việc xã hội. Các cụ đã dành tất cả sự nhiệt tình, hiểu biết. Kinh nghiệm vào tấm lòng trong sáng để hoàn thành tốt công việc. Dù có là việc gì cũng không chút tư lợi khiến người trẻ cũng cần noi theo.

Mẫu 2:

Kính thưa các vị đại biểu!

Dù đất nước chiến tranh hay hòa bình thì các bậc phụ lão vẫn luôn là nguồn lực lớn tạo ra sức mạnh “Đoàn kết toàn dân”. Không chỉ thế còn là nhân tố góp phần to lớn vào thắng lợi nhiệm vụ trong từng giai đoạn. Để khẳng định vị thế người cao tuổi, thể chế hóa chủ trương của Đảng, Nhà nước. Tại khoản 3, Điều 37 Hiến pháp 2013 đã một lần nữa khẳng định vai trò NCT.

Trong thời điểm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước có nhiều bước phát triển vượt bậc. Việt Nam đang là một trong những nước được đánh giá là điểm sáng, trở thành tấm gương thực hiện mục tiêu thiên niên kỷ. Trong đó, quan trọng phải kể đến mục tiêu chăm sóc người cao tuổi, nâng cao tuổi thọ.

phát biểu ngày quốc tế người cao tuổi

Bậc lão niên thuộc nhóm người nhạy cảm nên cần được quan tâm nhiều hơn

Chúng ta có quyền tự hào về thành tích đã đạt được nhưng nhìn nhận thực tế. Khoảng cách nước ta so với những nước khác còn xa và không tiến nhanh hơn chắc chắn tụt hậu.

Về tổng quan, cuộc sống nhân dân được cải thiện nhưng một bộ phận không nhỏ người dân. Trong đó nhiều người cao tuổi rất khó khăn. Nơi sinh sống không đảm bảo, sức yếu vẫn mưu sinh hàng ngày.  Nhiều cụ có bệnh nhưng chưa được hưởng những đãi ngộ và chăm sóc tốt. Thậm chí không ít những người già không được người nhà phụng dưỡng, kính trọng. Nhiều trường hợp còn bị hắt hủi và ngược đãi.

Chính vì thế chúng ta cần khơi dậy niềm tự hào dân tộc để vươn lên thoát nghèo. Phải tạo quyết tâm sắt đá để vượt qua nghịch cảnh vì một Việt Nam giàu đẹp. Từ đó có những chính sách chăm sóc người cao tuổi, người có công được tốt hơn. Các cụ xứng đáng được hưởng những điều tốt đẹp. Từ những gì đã cống hiến cho quê hương, đất nước.

Phải luôn đặt con người ở vị trí trung tâm. Vừa là mục tiêu vừa là động lực phát triển tốt hơn.

Nhân ngày Quốc tế người cao tuổi. Xin gửi lời kính chúc các bậc cao niên sống vui, sống khỏe. Luôn hạnh phúc và trường thọ.

Kính chúc Hội người cao tuổi không ngừng phát triển.”

Diễn văn bế mạc Đại hội Người cao tuổi – Mẫu 1

Hội NCT ……
Chi Hội NCT – ………

Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc
——o0o—–

DIỄN VĂN BẾ MẠC ĐẠI HỘI NGƯỜI CAO TUỔI ………

NHIỆM KỲ: 20…-20…

Kính thưa các đại biểu.

Kính thưa đại hội!

Sau nửa ngày làm việc với tinh thần khẩn trương sôi nổi và ý thức trách nhiệm cao. Đại hội chúng ta đã hoàn thành tốt đẹp.

Chương trình đại hội nhiệm kỳ: 20…-20…

Đại hội chúng ta rất vinh dự phấn khởi được đồng chí:………..

…………………………………………………………

Đ/C: ……………….: Bí thư chi bộ – trưởng ban công tác mặt trận thôn.

Đ/C: ……………….: phó bí thư chi bộ – trưởng thôn tới dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, đã ghi nhận biểu dương những cố gắng đạt được các mục tiêu đại hội đề ra góp phần quan trọng trong việc thực hiện phát triển kinh tế xã hội trong thôn.

Thưa đại hội với thời gian nửa ngày đại hội đã thông qua và thảo luận báo cáo đánh giá công tác hoạt động NCT nhiệm kỳ: 20…-20… Chi hội NCT thôn …………. , đồng thời quyết định phương hướng mục tiêu nhiệm vụ hoạt động của chi hội nhiệm kỳ: 20…-20….

Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới gồm 3 người có đủ năng lực, sức khỏe, nhiệt tình, uy tín để lãnh đạo thực hiện nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội đã bầu được đoàn đại biểu đi dự đại hội NCT xã …………….. gồm 14 hội viên.

Đại hội đã nhất trí thông qua biên bản Đại Hội chi hội NCT Nhiệm kì: 20…-20…, Trong không khí đoàn kết phấn khởi mừng thành công của đại hội .

Tôi xin kính chúc toàn thể hội viên về dự đại hội, các vị khách quý mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội chi hội NCT thôn ………… nhiệm kì: 20…-20…

Xin trân trọng cảm ơn!

Diễn văn bế mạc Đại hội Người cao tuổi – Mẫu 2

Kính thưa các quý vị đại biểu!

Thưa hội nghị!

Qua thời gian làm việc nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao của các đ/c ……………., hội nghị  ……………………….. đã hoàn thành chương trình đề ra.

Hội nghị đã lắng nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ của các đ/c …………… và phương hướng nhiệm vụ………………. và báo cáo của ……………

Hội nghị đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết xây dựng nghị quyết và đi đến quyết định thống nhất. Đặc biệt hội nghị cũng rất vinh dự đón đ/c…………………, được lắng nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo từ đ/c……………..

Đại hội đã bầu ra được BCH khóa mới gồm……….. người có đủ năng lực, sức khỏe, nhiệt tình, uy tín để lãnh đạo thực hiện nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội đã bầu được đoàn đại biểu đi dự đại hội NCT xã …………….. gồm … hội viên.

Đại hội đã nhất trí thông qua biên bản Đại Hội chi hội NCT Nhiệm kì: 20…-20…, Trong không khí đoàn kết phấn khởi mừng thành công của đại hội .

Kính chúc toàn thể hội viên về dự đại hội, các vị khách quý mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt.

Tôi xin tuyên bố bế mạc Đại hội chi hội NCT thôn ………… nhiệm kì: 20…-20…

Xin trân trọng cảm ơn!

Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777
Lượt xem: 57775777

2. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ VNExpress

VNExpress
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên VNExpress, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

3. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ dantri.com.vn

dantri.com.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên dantri.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

4. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ tuoitre.vn

tuoitre.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên tuoitre.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

5. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ thanhnien.vn

thanhnien.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên thanhnien.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

6. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ tienphong.vn

tienphong.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên tienphong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

7. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ vietnamnet.vn

vietnamnet.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnamnet.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

8. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ soha.vn

soha.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên soha.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

9. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ 24h.com.vn

24h.com.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên 24h.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

10. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ kenh14.vn

kenh14.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên kenh14.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

11. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ zingnews.vn

zingnews.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên zingnews.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

12. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ vietnammoi.vn

vietnammoi.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên vietnammoi.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

13. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ vov.vn

vov.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên vov.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

14. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ afamily.vn

afamily.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên afamily.vn, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

15. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ cafebiz.vn

cafebiz.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên cafebiz.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

16. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ suckhoedoisong.vn

suckhoedoisong.vn
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Trong đây là TOP các nội dung về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên suckhoedoisong.vn sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

17. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ coccoc.com

coccoc.com
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hẳn là bạn đã có thêm nhiều thông tin về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi rồi nhỉ? Bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên coccoc.com, hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin tốt nhất cho bản thân.
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

18. Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi từ facebook.com

facebook.com
Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Tóm tắt: Hy vọng rằng những thông tin trên về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được chúng tôi tìm kiếm trên facebook.com sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi
Đánh giá: 4-5 sao
Lượt đánh giá: 5777

Câu hỏi về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm Lợi Dẫn Chương Trình Đại Hội Người Cao Tuổi

lời dẫn chương trình hội người cao tuổi
dẫn chương trình tổng kết người cao tuổi
lời dẫn chương trình tổng kết người cao tuổi
lời dẫn chương trình văn nghệ hội người cao tuổi
lời dẫn chương trình đại hội người cao tuổi
chương trình tổng kết hội người cao tuổi
dẫn chương trình văn nghệ hội người cao tuổi
lời dẫn chương trình văn nghệ đại hội người cao tuổi
chương trình văn nghệ hội người cao tuổi
kịch bản chương trình đại hội người cao tuổi
lời dẫn chương trình văn nghệ chào mừng đại hội người cao tuổi
dẫn chương trình văn nghệ người cao tuổi
lời dẫn văn nghệ hội người cao tuổi
lời dẫn chương trình người cao tuổi
kịch bản chương trình tổng kết hội người cao tuổi
lời dẫn chương trình văn nghệ người cao tuổi
bài phát biểu khai mạc đại hội người cao tuổi
chương trình khai mạc hội nghị người cao tuổi
bài phát biểu tổng kết chi hội người cao tuổi

Scores: 4.85 (74 votes)

100 lần tự tìm hiểu cũng không bằng 1 lần được tư vấn